ข่าวย่อยกีฬา

ข่าวย่อยกีฬา

เด่นชัยเล็กชนะแต้มวีระศักดิ์ที่รดน.

เด่นชัยเล็ก ก.ฐิติพงศกร ชนะคะแนน วีระศักดิ์ ชูวัฒนะ ในการชกเป็นคู่รอง ศึกดาวรุ่งชูเจริญ ที่เวทีราชดำเนิน เมื่อวันที่ 1 ม.ค. ที่ผ่านมา

คู่อื่น ๆ ศักดิ์มงคล ก.สุวิทย์ ชนะคะแนน รุ้งทอง อินแรมยิม, แสนเก่ง ม.เพชรชัยภูมิ ชนะคะแนน เด่นรัตภูมิ ช.พระราม 6, เสือน้อย ส.ธนะภิญโญ ชนะคะแนน ปานทองเล็ก เกียรติธัญญา, บัวลอย ช.พระราม 6 ชนะคะแนน พรมงคล ส.สุวรรณยิม, ชุติพงษ์ ศิษย์ร่มไทร ชนะคะแนน ทนงศักดิ์เล็ก ชูวัฒนะ. สองกัปตันรอยัลฯถึงไทย 5 ม.ค.

ความคืบหน้าของการแข่งขันกอล์ฟราย การใหญ่แห่งปี รอยัล โทรฟี 2009 ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 9-11 ม.ค.นี้ ที่สนามกอล์ฟอมตะ สปริง คันทรีคลับ กรุงเทพฯ ล่าสุด โฮเซ มาเรีย โอลาซาบัล กัปตันทีมยุโรป และ โจ โอซากิ กัปตันทีมเอเชีย ได้ยืนยันกำหนดการเดินทางที่จะมาถึงกรุงเทพฯ ในวันที่ 5 ม.ค. ซึ่งทั้งสองกัปตันทีม กล่าวว่า การที่พวกเขาเดินทางมาถึงกรุงเทพฯ เร็วขึ้น ก็เพื่อให้มีเวลาเตรียมพร้อมให้ดีที่สุดสำหรับการแข่งขัน รอยัล โทรฟี นั่นเอง

โดย ลินคอล์น เวนานซิโอ โฆษกของ รอยัล โทรฟี กล่าว เห็นได้อย่างชัดเจนว่าทั้งสองกัปตันต่างเอาจริงเอาจังกันอย่างเต็มที่และต้องการเตรียมตัวให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยทั้งคู่จะมาถึงในวันที่ 5 ม.ค. และจะไปเยี่ยมชมสนามอมตะ สปริง คันทรี คลับ ในเช้าวันรุ่งขึ้น เพื่อสร้างความคุ้นเคยกับสนามและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ โดยจะเป็นการแนะนำให้รู้จักสนามที่มีความยาว 7,470 หลา อย่างเป็นทางการสำหรับกัปตันทีมยุโรป และเป็นการสร้างความคุ้นเคยอีกครั้งสำหรับกัปตันทีมเอเชีย ที่เคยนำทีมเอเชียต่อสู้กับทีมยุโรปมาแล้วในศึกรอยัล โทรฟี ปี 2007

นอกจากนี้ ผู้จัด รอยัล โทรฟี ยังได้รับ การร้องขอจาก โอลาซาบัล ว่า นักกอล์ฟอันดับ 2 ของยูโรเปี้ยน ทัวร์ ออร์เดอร์ ออฟ เมอริท อย่าง โอลิเวอร์ วิลสัน จะมาถึงกรุงเทพฯ เพื่อสำรวจและลงซ้อมที่สนามแข่งขัน ในวันที่ 4 ม.ค. นั่นอาจเป็นกลยุทธ์ของนักกอล์ฟยุโรป ที่จะเอาคืนความได้เปรียบของทีมเอเชีย ในฐานะเจ้าบ้าน ในขณะที่นักกอล์ฟไทยอย่างประหยัดมากแสง และ ธงชัย ใจดี ต่างก็คุ้นเคยกับสนามและได้รับการคาดหวังว่าจะได้เล่นครบทั้ง 18 หลุม หลายรอบ ก่อนจะถึงวันแข่งขันจริงอีกด้วย. ทุ่มงบ3ล้านจัด สระบุรีเกมส์

นายอุกริช พึ่งโสภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เปิดเผยว่า ทางสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสระบุรี เขต 1 จะร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระบุรี จัดการแข่งขันกีฬา นักเรียน สระบุรีเกมส์ ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 27-29 ม.ค. นี้ ที่สนามกีฬาจังหวัดสระบุรี ซึ่งการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน สระบุรีเกมส์ เพื่อส่งเสริม และสนับสนุนการจัดกิจกรรมการเรียนรู้กลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษาของสถานศึกษาในจังหวัดสระบุรี เพื่อพัฒนาศักยภาพของนักเรียน นักศึกษาในพื้นที่จังหวัดสระบุรี ในด้านสุขภาพพลานามัยและพัฒนาการในทุก ๆ ด้าน เป็นการวางรากฐานการกีฬาให้แก่นักเรียน นักศึกษา ทุกประเภท อีกทั้งยังเป็นการเสริมสร้างให้นักเรียน นักศึกษา มีความสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย มีน้ำใจเป็นนักกีฬา และรู้จักวิธีการทำงานเป็นหมู่คณะให้ประสบความสำเร็จ และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และจังหวัดสระบุรียังได้จัดทำงบประมาณประจำปี 2553 ในการปรับปรุงพัฒนาสนามกีฬาจังหวัดให้มีความทันสมัย เตรียมความพร้อมยกระดับการแข่งขันกีฬาในระดับชาติต่อไป

ทางด้าน นายเฉลิม วงษ์ไพร นายก อบจ. สระบุรี กล่าวว่า อบจ.สระบุรี พร้อมที่จะสนับสนุนงบประมาณในด้านการพัฒนาการศึกษาให้กับเยาวชนในพื้นที่จังหวัดสระบุรี โดยเฉพาะการส่งเสริมด้านการแข่งขันกีฬาเพื่อต้องการให้เยาวชนห่างไกลจากยาเสพติดและมีสุขภาพแข็งแรง ในการแข่งขันกีฬานักเรียน สระบุรีเกมส์ ครั้งที่ 7 นี้ อบจ.สระบุรี ได้สนับสนุนงบประมาณในการจัดการแข่งขัน จำนวน 3 ล้านบาท และหากสถานศึกษาใดต้องการให้เราให้การช่วยเหลือก็สามารถติดต่อได้พร้อมที่จะรับใช้ตลอดเวลา/ขตว.สระบุรี. ได้20ทีมปัญญาชนบู๊ศึกโต๊ะเล็ก

ดร.ปัทมา รูปสุวรรณกุล รองอธิการบดี วิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ เปิดเผยว่า การแข่งขันฟุตซอลชายอุดมศึกษา นอร์ทกรุงเทพ ยูนิเวอร์ ซิตี้ ฟุตซอล แชมเปี้ยนชิพ 2008 ครั้งที่ 1 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในระหว่างวันที่ 21 ม.ค.-10 ก.พ. นี้ ที่สนามอาคารกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา (นอร์ทกรุงเทพ) โดยแบ่งเป็น 2 ประเภท คือแบบแบ่งสายและแบบน็อกเอาต์ โดยรับสถาบัน อุดมศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 20 สถาบัน ขณะนี้ฝ่ายจัดการแข่งขัน ได้ทีมร่วมดวลแข้งครบตามจำนวนแล้ว ประกอบด้วย ม.กรุงเทพ, ม.กรุงเทพ-ธนบุรี, ม.เกษตรศาสตร์, ม.เกษมบัณฑิต, ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, ม.เซนต์ จอห์น, ม.ธนบุรี, ม.ธรรมศาสตร์, ม.ธุรกิจบัณฑิตย์, ม.ปทุมธานี, ม.มหิดล, ม.รังสิต, ม.รัตนบัณฑิต, ม.ราชภัฏจันทรเกษม, ม.ราชภัฏพระนคร, ม.ราชภัฏ สวนดุสิต, ม.ศรีปทุม, ม.รามคำแหง, ม.หอการค้าไทย และวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ โดยจะมีการจับฉลากแบ่งสาย ในวันที่ 7 ม.ค.นี้ เวลา 14.00 น. ที่ ว.นอร์ทกรุงเทพ บุญธรรมแชมป์ซิ่งวิบากสนามสุดท้าย

ศึกรถยนต์วิบาก รายการ สิงห์-ซิค ออโต้ครอส 2008 ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2551 สนาม 7 สนามสุดท้ายของปี 2551 ที่สนามบางบ่อ ครอสเซอร์กิต จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 1 ม.ค.ที่ผ่านมา ได้ปิดฉากลงแล้วท่ามกลางเปลวแดดและความเร้าใจของผู้ชมทั้งสนาม ซึ่งไฮไลต์อยู่ที่รุ่นโอเพ่น ซึ่งเป็นการขับเคี่ยวกันระหว่าง ณัฐพงษ์ เลิศล้ำประเสริฐกุล กับ สุรรัตน์ ประภัสสร และ ด.ต.บุญธรรม รำพรรณ์ โดยใน 3 รอบแรก ณัฐพงษ์ กับ สุรรัตน์ ซิ่งนำโด่ง แต่พอรอบที่ 4 เกิดความผิดพลาดเครื่องยนต์จอดสนิท ทำให้ ด.ต.บุญธรรม ขับรถคู่ใจเข้าเส้นชัยคว้าแชมป์สนามนี้ไปครอง ด้วยเวลา 5.14.39 นาที อย่างไรก็ตาม ณัฐพงษ์ ยังมีคะแนนสะสมนำเป็นที่ 1 พร้อมกับคว้าแชมป์ประจำปี 2551 ไปครอง

สรุปผลรุ่นอื่น ๆ มีดังนี้ รุ่นล้อหลังโอเพ่น ดาวรุ่งหญิง ที่ 1 สุกัลยา ตัญกาญจน์ ทีมพีทีที โตโยต้า พัทยา 1998 เวลา 4.31.53 นาที ที่ 2 จิดาภา สินทอง ทีมทีเอฟพี สวนศิลาทอง เวลา 4.34.56 นาที, ที่ 3 ลาวัลย์ ถึงลาภ ทีมอ๊อดเทอร์โบ ลาวัลย์ทรานสปอร์ต เอ็มทีเอ็นกรุ๊ป เวลา 5.21.95 นาที, รุ่นล้อหลังโอเพ่นดาวรุ่ง ที่ 1 อภินันท์ พันธุเวช ทีมสวนศิลาทอง ส.ศิริยนต์ เวลา 4.15.33 นาที ที่ 2 ปลื้ม สินทอง ทีมที เอฟพี ตลาดไชยมงคลโคราช สวนศิลาทอง เวลา 4.19.03 นาที, ที่ 3 สาธิต ทับขัน ทีมทับขัน & ผลลูกอินทร์บีอาร์พี ทีมงานป๋าต๋อย เวลา 4.45.82 นาที, รุ่นล้อหลังโอเพ่นมือใหม่ (ดิวิชั่น 1) ที่ 1 สาธิต ทับขัน ทีมทับขัน & ผลลูกอินทร์พัทยา บีอาร์พี ทีมงานป๋าต๋อยพัทยา เวลา 6.24.41 นาที, ที่ 2 สมศักดิ์ รัฐบุรี ทีมอ๊อดเทอร์โบ ลาวัลย์ทรานสปอร์ตเอ็มทีเอ็นกรุ๊ป เวลา 6.35.33 นาที, ที่ 3 กฤษณะ ภูติวณิชย์ ทีม ส.ศิริยนต์เชียงกง เวลา 6.49.43 นาที, รุ่นล้อหลังโอเพ่นมือใหม่ ที่ 1 ชัยยันต์ หลงทอน ทีมสิงห์ไลท์แม็กซิม่า ร่มโพธิ์ยนต์การ เวลา 5.42.12 นาที, ที่ 2 เฉลิมพล ผลลูกอินทร์ ทีมรามอินทราเทอร์โบ ผลลูกอินทร์พัทยา เวลา 5.47.86 นาที, ที่ 3 อภินันท์ พันธุเวช ทีมสวนศิลาทอง ส.ศิริยนต์เชียงกง เวลา 5.49.10 นาที

รุ่นกระบะโอเพ่นขับเคลื่อน 2 ล้อหลัง ที่ 1 ชัยยันต์ หลงทอน ทีมสิงห์ไลท์แม็กซิม่า ร่มโพธิ์ยนต์การ เวลา 5.29.54 นาที, ที่ 2 คมสัน ผิวนวล ทีมเหว่าการช่าง บ้านโป่งหาดใหญ่ เวลา 5.38.92 นาที, ที่ 3 ทศพล โกศลานันท์ ทีมพีทีที เพอร์ฟอร์ม่าไทยแลนด์ศรีสวัสดิ์ เวลา 5.44.66 นาที, รุ่นกระบะดีเซลโอเพ่น ขับ เคลื่อน 2 ล้อหลัง ที่ 1 สุทธิพจน์ ปาริยะพันธ์ ทีมนิตโต๊ะทักษิณต้อยดีเซล เวลา 5.48.28 นาที, ที่ 2 จรัส แจ้งกมลกุลชัย ทีมพีทีที ไดนามิครวมช่วง เวลา 5.56.16 นาที, ที่ 3 อิทธิพล จงเผือกกลาง ทีมทักษิณเทอร์โบซิคเอฟบีแบต เตอรี่ เวลา 6.03.86 นาที, รุ่นล้อหน้าโอเพ่น มือใหม่ ที่ 1 คริสมาส วิไลโรจน์ ทีมพีทีที เพอร์ฟอร์ม่า บริดสโตนฮอนด้า เวลา 5.37.01 นาที, ที่ 2 สุวภัค เค้าทอง ทีมไอโมบายวัฒนามอเตอร์สปอร์ตรามอินทราเทอร์โบ เวลา 5.50.89 นาที, ที่ 3 อิทธิพล จงเผือกกลาง เวลา 5.59.29 นาที, รุ่นกระบะโอเพ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่ 1 ไพฑูรย์ ธรรมาศิริกุล ทีมทักษิณเทอร์โบซิค เอฟบีแบตเตอรี่ เวลา 5.48.18 นาที, ที่ 2 วราวุปราการ ทีมมิตซูบิชิสิงห์ทรูวัฒนามอเตอร์สปอร์ต เวลา 5.48.18 นาที, ที่ 3 วรพจน์ บุญช่วยเหลือ ทีมบริดจสโตน เวลา 5.54.45 นาที, รุ่นล้อหลังโอเพ่น ที่ 1 ทศพล โกศลานันท์ ทีมพีทีทีเพอร์ฟอร์ม่า ไทยแลนด์ศรีสวัสดิ์ เวลา 5.31.93 นาที, ที่ 2 พิเชษบ์ ตัญกาญจน์ ทีมโตโยต้า พัทยา 1998 เวลา 5.32.92 นาที, ที่ 3 ทัศนัย รัตนวิเศษ ทีมอ๊อดเทอร์โบ ลาวัลย์ทรานสปอร์ตเอ็มทีเอ็นกรู๊ป เวลา 5.41.34 นาที, รุ่นล้อหน้าโอเพ่น ที่ 1 ด.ต.บุญธรรม รำพรรณ์ ทีมมิตซูบิชิสิงห์ทรูวัฒนามอเตอร์สปอร์ต เวลา 5.14.39 นาที, ที่ 2 ไพฑูรย์ ธรรมาศิริกุล ทีมทักษิณเทอร์โบซิคเอฟบีแบตเตอรี่ เวลา 5.12.63 นาที, ที่ 3 คริสมาส วิไลโรจน์ ทีมพีทีที เพอร์ฟอร์ม่า บริดจสโตน ฮอนด้า เวลา 5.27.81 นาที. เทพราชันดำครองถ้วยพระราชทาน

การแข่งขันเรือเพรียว (เรือยาว) ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สนามสุดท้ายของปี 2551 ในระหว่างวันที่ 30 ธ.ค. 51-1 ม.ค. 52 ณ บริเวณแม่น้ำปากพนัง หน้าที่ว่าการ อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ซึ่ง นายวิฑูรย์ เดชเดโช นายก อบจ.นครศรีธรรมราช ร่วมกับ นายสุกิจ ประสพสุข นายกเทศมนตรี ต.เชียรใหญ่ ร่วมกันจัดขึ้น ท่ามกลางกองเชียร์นับหมื่นคนที่แห่มาให้กำลังใจบรรดาฝีพายจนแน่นขนัดทั้งสองฝั่งแม่น้ำปากพนัง

สำหรับรอบชิงชนะเลิศ ประเภทเรือยาวใหญ่ (55 ฝีพาย) ปรากฏว่า แชมป์ในปีนี้เป็นของเรือเทพราชันดำ จาก อบจ.นครศรีธรรมราช ได้ครองถ้วยพระราชทาน พร้อมรับเงินรางวัล 65,000 บาท, ที่ 2 เรือเทพหงส์ทอง วัดหอมเกร็ด จ.นครปฐม รับ 35,000 บาท, ที่ 3 เรือเจ้าแม่วังทอง วัดม่วง จ.ราชบุรี รับ 30,000 บาท, ที่ 4 เรือเทพสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ รับ 20,000 บาท ส่วนเรือยาวเล็ก (30 ฝีพาย) แชมป์เป็นของเรือเทพประทานพร จากวัดหอมเกร็ด จ.นครปฐม ได้ครองถ้วยพระราชทาน พร้อมเงินรางวัล 62,000 บาท, ที่ 2 เรือเพชรประดู่ เทศบาลตำบลวัดประดู่ จ.สุราษฎร์ธานี รับ 32,000 บาท, ที่ 3 เรือสาวเมืองเพชร อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี รับ 25,000 บาท, ที่ 4 เรือศรีนครา อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช รับ 20,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันเรือเพรียว ชิงงบประมาณพัฒนาท้องถิ่นรวม 5,500,000 บาท โดย เรือเพรียว 7 ฝีพาย ที่ 1 ได้แก่ เรือเจ้าแม่จำปี 2 อบต.ท้องลำเจียก อ.เชียรใหญ่ ได้รับงบพัฒนาท้องถิ่น 2,000,000 บาท, ที่ 2 เรือไสหมาก อบต.ไสหมาก อ.เชียรใหญ่ รับ 1,500,000 บาท, ที่ 3 เรือเจ้าแม่ยางงาม อบต.บางพระ อ.เชียรใหญ่ รับ 1,200,000 บาท, ที่ 4 เรือเทพปัญญา อ.เชียรใหญ่ รับ 800,000 บาท, เรือเพรียว 13 ฝีพาย ที่ 1 เรือสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ได้ครอง ถ้วยพระราชทาน และเรือเพรียว 16 ฝีพาย ที่ 1 เรือเทพพิภพ เทศบาลวัดประดู่ จ.สุราษฎร์ธานี ได้ครองถ้วยพระราชทาน.

วุ้นเส้น รูดซิปปาก! เริ่มลือหนัก เลิกกันแล้ว เจนี่ – กึ้ง

วุ้นเส้น รูดซิปปาก! เริ่มลือหนัก เลิกกันแล้ว เจนี่ – กึ้ง

ตำรวจอึ้ง! จับหนุ่มค้ายาบ้า เจอพ่อผู้ต้องหาตั้งวงเสพ

ตำรวจอึ้ง! จับหนุ่มค้ายาบ้า เจอพ่อผู้ต้องหาตั้งวงเสพ

‘ยิ่งลักษณ์’ โพสต์ทวิตเตอร์ ‘เงินในบัญชีถูกถอน-ยึดไปแล้ว’

‘ยิ่งลักษณ์’ โพสต์ทวิตเตอร์ ‘เงินในบัญชีถูกถอน-ยึดไปแล้ว’

นักเรียนผวา เหตุสาวใหญ่ถูกทุบหัวฆ่าคาห้องน้ำโรงเรียน

นักเรียนผวา เหตุสาวใหญ่ถูกทุบหัวฆ่าคาห้องน้ำโรงเรียน

แชร์ว่อน ชายซ้อมผู้หญิงกลางถนน ถาม "ท้องกับใคร"

แชร์ว่อน ชายซ้อมผู้หญิงกลางถนน ถาม "ท้องกับใคร"

คิทตี้ คบผู้หญิง ครอบครัวสบายใจ ไม่มีข่าวท้องก่อนแต่ง

คิทตี้ คบผู้หญิง ครอบครัวสบายใจ ไม่มีข่าวท้องก่อนแต่ง

ฟังคำตอบ!! พิชญ์ กาไชย โดนจับโป๊ะ อันฟอลโลไอจี โฟร์

ฟังคำตอบ!! พิชญ์ กาไชย โดนจับโป๊ะ อันฟอลโลไอจี โฟร์

จบด้วยดี ! ด.ญ. 5 ขวบ ถูกไม้เสียบลูกชิ้นแทงมือ ร.พ.รุดขอโทษ วอนเห็นใจคนไข้เยอะ

จบด้วยดี ! ด.ญ. 5 ขวบ ถูกไม้เสียบลูกชิ้นแทงมือ ร.พ.รุดขอโทษ วอนเห็นใจคนไข้เยอะ

มีน เคลียร์ปม! ชาวเน็ตแฉสนั่นแอบกิ๊ก พิชญ์ ลับหลัง พลอย

มีน เคลียร์ปม! ชาวเน็ตแฉสนั่นแอบกิ๊ก พิชญ์ ลับหลัง พลอย

พรหรือคำสาป? ครอบครัวชาวอินเดียมี “นิ้วมือติดกัน” หลายชั่วอายุคน

พรหรือคำสาป? ครอบครัวชาวอินเดียมี “นิ้วมือติดกัน” หลายชั่วอายุคน

เปิดประวัติหนุ่มโคตรโกง อ้างเป็น จนท.หลอกเอาเงินชาวบ้าน 20 คดี 5ปีเสียหาย10ล้าน

เปิดประวัติหนุ่มโคตรโกง อ้างเป็น จนท.หลอกเอาเงินชาวบ้าน 20 คดี 5ปีเสียหาย10ล้าน

กทม. รอคำสั่งกำหนดขอบเขตถนน ก่อนเปลี่ยนชื่อถนน "สุทธิสาร" เป็น "อินทามระ"

กทม. รอคำสั่งกำหนดขอบเขตถนน ก่อนเปลี่ยนชื่อถนน "สุทธิสาร" เป็น "อินทามระ"

ดื่มด่ำอากาศบริสุทธิ์ “โอเอซิสแหล่งใหญ่ที่สุด” บนดินแดนร้อนชื้นของโลก

ดื่มด่ำอากาศบริสุทธิ์ “โอเอซิสแหล่งใหญ่ที่สุด” บนดินแดนร้อนชื้นของโลก

ชาวเน็ตจีนแห่แชร์ คลิปแต่งงานบ่าวสาวอายุน้อย ซ้ำเจ้าสาวท้องโต

ชาวเน็ตจีนแห่แชร์ คลิปแต่งงานบ่าวสาวอายุน้อย ซ้ำเจ้าสาวท้องโต

อเล็กซ์ เรนเดลล์ อวดซิกแพค ทริปครอบครัวอบอุ่น

อเล็กซ์ เรนเดลล์ อวดซิกแพค ทริปครอบครัวอบอุ่น

สุดสงสาร! หกล้อบรรทุกหมูพลัดตกคลอง คาดหมูจมน้ำตายเพียบ

สุดสงสาร! หกล้อบรรทุกหมูพลัดตกคลอง คาดหมูจมน้ำตายเพียบ

ชาวบ้านมึน! โรงพักเดียวมี “พ.ต.ท.อุทัย” ถึง 3 คน

ชาวบ้านมึน! โรงพักเดียวมี “พ.ต.ท.อุทัย” ถึง 3 คน

น้องมะลิ" ร้องเพลง HBD ให้ "พี่ออโต้" น่ารักมากๆ

น้องมะลิ" ร้องเพลง HBD ให้ "พี่ออโต้" น่ารักมากๆ

ลองหันมามองกันสักนิด ก่อนก้าวไกล ไปสังคมยุค 4.0 ?

ลองหันมามองกันสักนิด ก่อนก้าวไกล ไปสังคมยุค 4.0 ?

ต้อย แอคเนอร์ แถลงปม เต๋า มายาแชนแนล เปิดศึก เอกกี้

ต้อย แอคเนอร์ แถลงปม เต๋า มายาแชนแนล เปิดศึก เอกกี้

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์