เปิดศูนย์ดูแลปีใหม่ 29ธ.ค.-4ม.ค.-คนออกตวจ.มิตรภาพรถหนึบ

เปิดศูนย์ดูแลปีใหม่ 29ธ.ค.-4ม.ค.-คนออกตวจ.มิตรภาพรถหนึบ

เปิดศูนย์ดูแลปีใหม่ 29ธ.ค.-4ม.ค.-คนออกตวจ.มิตรภาพรถหนึบ

INN News

สนับสนุนเนื้อหา


รมว.มหาดไทย เปิดศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน 29 ธ.ค. 2559 – 4 ม.ค. 2560 ขณะที่ ถ.มิตรภาพติดหนึบ เปิดช่องพิเศษ 2 จุด ด้าน สายเอเชีย รถมาก ส่วน เส้นทางขาล่องลงใต้ เริ่มแน่น -บขส. คาดพรุ่งนี้ปชช.เดินทางสูงสุดแตะ2แสนคน มั่นใจรองรับได้ไม่ตกค้าง

พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะประธานกรรมการและผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน(ศปถ.) เป็นประธานพิธีเปิดศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ประจำปี 2560 โดยมีผู้แทนส่วนราชการต่างๆที่เกี่ยวข้อง รวมถึงเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจเดินทางเข้าร่วมในพิธีเปิดและเข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง

ทั้งนี้ ศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน (ศปถ.) โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กระทรวงมหาดไทย ได้ร่วมกับหน่วยงานภาคีเครือข่ายเพื่อสร้างความปลอดภัยในการเดินทางแก่ประชาชนอย่างเต็มกำลัง โดยเฉพาะช่วงควบคุมเข้มข้น ในระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2559 – 4 มกราคม 2560 ภายใต้แนวคิด “ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร” ซึ่งมุ่งเน้นการ บูรณาการในรูปแบบ ประชารัฐ เพื่อลดปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุทางถนน แก้ไขจุดเสี่ยงอุบัติเหตุ โดยเฉพาะจุดตัดทางรถไฟ ทางร่วม ทางแยก และสภาพแวดล้อมริมทางให้มีความปลอดภัย คุมเข้มมาตรฐานความปลอดภัยของยานพาหนะ โดยเฉพาะรถโดยสารสาธารณะ และขอความร่วมมือผู้ประกอบการขนส่งรถบรรทุกหยุดกิจการในช่วงเทศกาล พร้อมจัดตั้งจุดตรวจ จุดพักรถ และจุดบริการตามเส้นทางสายต่างๆ บังคับใช้กฎหมายอย่างเข้มงวดผู้ขับขี่ที่มีพฤติกรรมเสี่ยงอุบัติเหตุ คุมเข้มการจำหน่ายการดื่มและการเข้าถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด และเน้นการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์และกวดขันการขับรถเร็วด้วย


ถ.มิตรภาพโคราชติดหนึบจนท.เปิดช่องพิเศษ2จุด

สภาพการจราจรบนถนนมิตรภาพ มุ่งหน้าเข้าสู่จังหวัดนครราชสีมา เพื่อมุ่งหน้าไปยังจังหวัดต่าง ๆ ในภาคอีสาน พบว่ามีปริมาณรถมาก โดยเฉพาะบนถนนมิตรภาพบายพาสเลี่ยง ตัวเมืองนครราชสีมา ซึ่งเป็นเส้นทางที่รองรับปริมาณรถจากภาคกลางและภาคตะวันออก พบว่ามีปริมาณรถหนาแน่น เคลื่อนตัวได้ช้า ใช้ความเร็วเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 30-40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มีการชะลอตัวและสะสมในบางช่วง โดยเฉพาะบริเวณที่เป็นจุดกลับรถ ทางเข้าปั๊มน้ำมัน และบริเวณที่เป็นทางเบี่ยงไปยังจังหวัดต่างๆ ซึ่งคาดว่าตลอดทั้งวันนี้จะมีประชาชนที่ตัดสินใจลางาน เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทางที่แออัดในวันพรุ่งนี้ ต่างพากันเดินทางกลับภูมิลำเนาเพื่อร่วมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันเป็นจำนวนมาก

ขณะที่กันทางเจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงนครราชสีมาที่1 ได้มีการนำแท่งแบริเออร์มาทำการปิดจุดกลับรถและจุดเสี่ยง ตลอดเส้นทางถนนมิตรภาพที่ผ่านในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมากว่า 40 จุด เพื่อป้องกันเกิดอุบัติเหตุเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนั้นยังพบว่ามีการเกิดอุบัติเหตุ รถเฉี่ยวชนกันและชนท้ายกันอย่างเป็นจำนวนมาก โดยล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง ได้ทำการเปิดช่องทางพิเศษบริเวณ ตำบลกลางดง อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี และบริเวณ ตำบลจอหอ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา รวมระยะทางกว่า 7 กิโลเมตร เพื่อเร่งระบายปริมาณรถที่สะสมตัวในจุดดังกล่าว ทั้งนี้ ก็เพื่อรองรับปริมาณรถของประชาชนที่ยังคงทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนาเพื่อร่วมฉลองเทศกาลบปีใหม่กันอย่างต่อเนื่อง


การจราจรสายเอเชียขาขึ้นเหนือเริ่มคึกคัก

สภาพการจราจร บริเวณถนนสายเอเชียขาขึ้นภาคเหนือ ตั้งแต่เขตรอยต่อของอำเภอมหาราช จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตลอดเส้นทางผ่านอำเภอไชโย ก่อนเข้าเขตของอำเภอพรหมบุรี จังหวัดสิงห์บุรี พบว่าการจราจรค่อนข้างหนาแน่นมีรถเพิ่มปริมาณเป็นจำนวนมาก แต่ยังสามารถเคลื่อนตัวได้ตามปกติ  โดยความเร็วอยู่ที่ 90 – 110 กิโลเมตรต่อชั่วโมง  จะหยุดนิ่งชะลอตัวบริเวณคอสะพานและจุดกลับรถบางจุด ซึ่งปริมาณรถที่เพิ่มมากขึ้นทำให้เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกันบ้างเพียงเล็กน้อย 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสามารถระบายรถที่ติดขัดสะสมได้ในเวลาอันรวดเร็ว เนื่องจากประชาชนบางส่วนเริ่มหยุดงานได้พากันทยอยเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว และรถโดยสารสาธารณะ  เพื่อเดินทางกลับบ้านและท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ในจังหวัดภาคเหนือ ด้านสถานีบริการน้ำมันมีประชาชนเข้ามาแวะพักรับประทานอาหาร เข้าห้องน้ำ เติมน้ำมัน และแวะพักรถ เพื่อเตรียมที่จะเดินทางต่อไปถึงจุดหมายกันเป็นจำนวนมาก

ด้านนาย สาธิต อรรคนิตร อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47 หมู่ที่ 9 ตำบลลานหอย อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย พนักงานบริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง กล่าวว่า หลังได้หยุดงานตนเองรู้สึกดีใจมากที่จะได้กลับไปเยี่ยมบ้านที่จังหวัดสุโขทัย  ซึ่งคาดว่าจะถึงบ้านในช่วงบ่ายถึงเย็นของวันนี้ แล้วจะเดินทางกลับไปทำงานต่อในวันที่ 3 ม.ค.60  โดยได้ซื้อเสื้อผ้า ขนม และอาหารทะเล นำเอาไปฝากครอบครัวที่จังหวัดสุโขทัยอีกด้วย


การจราจรขาล่องสายใต้ พื้นที่ชุมพรเริ่มหนาแน่น 

การจราจรในช่องทางขาล่องภาคใต้ช่วง จ.ชุมพร บนถนนเอเชีย 41 พื้นที่ อ.หลังสวน จ.ชุมพร ตั้งแต่ช่วงเวลา 12.00 น. เป็นต้นมามีปริมาณรถจำนวนมากเดินทางลงสู่ภาคใต้ทำให้การจราจรในช่วง 200 กิโลเมตร เขต จ.ชุมพร ค่อนข้างหนาแน่นและติดขัดบริเวณไฟสัญญาณจราจร พ.ต.ท.สุทธิชัย เทียนโพธิ์ รอง ผกก.ป. รรท.ผกก.สภ.หลังสวน รักษาการแทนผู้กำกับ อ.หลังสวน จ.ชุมพร ได้ระดมกำลังตำรวจออกอำนวยความสะดวก เพื่อให้รถเดินทางได้อย่างต่อเนื่องแล้ว ในขณะที่ยังคงมีฝนตกเล็กน้อยต่อเนื่องในเขต จ.ชุมพร ต่อเนื่อง จ.สุราษฎร์ธานี


จราจรสายเหนือช่วงนครสวรรค์เริ่มหนาแน่น

พ.ต.อ.อรุณ แตงนารา รอง ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ และ พ.ต.อ.อำนาจ โฉมฉาย ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรได้ออกให้บริการประชาชนบริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ ซึ่งบริเวณนี้เป็นจุดศูนย์กลางที่ประชาชนจะเดินทางขึ้นภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง ลำพูน จะต้องผ่าน วันนี้มีประชาชนเดินทางกันหนาแน่น การจราจรทางบริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ ไปได้เรื่อย ๆ ไปตามสัญญาณไฟ โดยทางรองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ ได้สั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรทุกคนว่า ควรจะบริการประชาชนในช่วงวันนี้ที่ประชาชนจะเดินทาง ห้ามขาด ห้ามลา โดยเด็ดขาด


ปชช.บ่นบขส.รถมาช้าพหลขาออกรถแน่น

ที่ บขส. รังสิตถนนพหลโยธินขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เริ่มมีประชาชนมารอขึ้นรถจัดเป็นจำนวนมากเพื่อเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัดในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ แต่ยังไม่ค่อยหนาแน่นเท่าที่ควรซึ่งคาดว่า ในช่วงเย็นของวันนี้จะมีประชาชนมาใช้บริการรถ บขส.กันมากขึ้น ในส่วนของถนนพหลโยธิน ขาออก ช่องทางคู่ขนานและทางด่วน กม.ที่ 34 เริ่มมีปริมาณรถมากแต่ยังเคลื่อนตัวได้เรื่อย ๆ และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง ตั้งเต็นท์อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนมีที่นั่งรอรถเพื่อจะกลับบ้านต่างจังหวัด บริเวณสะพานลอยตรงข้ามโรงกษาปณ์

ทั้งนี้ จากการสอบถาม นางสาวจันทร์ สาวโรงงาน บอกว่า ตนเองกลับบ้านที่กาฬสินธุ์ เพราะหยุดงานเป็นวันแรก และจะกลับมาทำงานอีกครั้ง วันที่ 5 ม.ค.60 นอกจากนี้มีประชาชนบางคนบ่นว่า รถมาช้านั่งรอเป็นชั่วโมง ด้านเจ้าหน้าที่ บขส.รังสิต บอกว่าสาเหตุที่รถประจำทางมาช้า เพราะรอผู้โดยสารที่จองตั๋วไว้แล้วแต่ยังไม่มาขึ้นรถ แต่รถที่จะรับส่งผู้โดยสารนั้น เพียงพอสำหรับรับประชาชนที่จะเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัด

ด้าน นายกิจจา ดวงแก้ว ปลัดอำเภอสามโคก นางสาวผุสดี ผลพฤกษ์ไพร สำนักงานขนส่งจังหวัดปทุมธานี นายเอนก จันทร์สมบัติ หัวหน้าหมวดทางหลวงลาดหลุมแก้ว นายขวัญชัย พานิชการ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี พ.ต.ท.ธวัชชัย ดีวัน สารวัตรจราจร สภ.สามโคก ร่วมเปิดกิจกรรมสุขกาย สุขใจ ขับขี่ปลอดภัยรับปีใหม่ 2560 ตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน โดยได้เชิญชวนประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนาหรือท่องเที่ยวตรวจสภาพรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ฟรี เพื่อลดอุบัติเหตุตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 4 ม.ค. 60 ที่สถานีบริการน้ำมัน Cosmo oil ถนนกาญจนาภิเษก หมายเลข 9 วงแหวนตะวันตก มุ่งหน้าบางปะอิน ต.บางกระบือ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี


มิตรภาพผ่านโคราชช่วงบ่ายยังแน่นเคลื่อนตัวช้า

สภาพการจราจรบนถนนมิตรภาพ ช่วงผ่านจังหวัดนครราชสีมา มุ่งหน้าสู่จังหวัดทางภาคอีสาน ว่า ขณะนี้สภาพการจราจรบนถนนมิตรภาพยังมีปริมาณรถยนต์หนาแน่นมากเกือบตลอดทั้งสาย และบางช่วงรถยนต์ชะลอตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงยังคงต้องเปิดช่องทางพิเศษต่อเนื่องมาตั้งแต่ช่วงเช้า โดยได้เปิดช่องทางพิเศษบริเวณทางขึ้นเขาเขตตำบลทับกวาง อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี ยาวต่อเนื่องเป็นระยะทางกว่า 20 กิโลเมตร ไปจนถึงเขตตำบลกลางดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา และเปิดช่องทางพิเศษอีกจุดบริเวณบ้านหนองกระดังงา ตำบลจอหอ อำเภอเมืองนครราชสีมา เป็นระยะทางยาวประมาณ 7 กิโลเมตร นอกจากนี้บริเวณทางแยกสัญญาณไฟจราจรในเขตชุมชนก็มีปริมาณรถสะสมมากเช่นเดียวกัน ทั้งนี้ คาดว่าสภาพการจราจรบนถนนมิตรภาพ จะหนาแน่นต่อเนื่องไปจนถึงช่วงกลางคืน

ขณะที่บรรยากาศการจราจรในเส้นทาง 304 กบินทร์บุรี-วังน้ำเขียว พบว่ามีปริมาณรถมาก เคลื่อนตัวได้ช้าเนื่องเป็นทางขึ้นเขา ประกอบกับยังมีรถบรรทุกขนาดใหญ่ใช้สัญจรไปมาในการส่งสินค้า และบริเวณที่เป็นทางแยกเข้าแหล่งท่องเที่ยวและซื้อของฝากในพื้นที่อำเภอวังน้ำเขียวที่มีประชาชนที่จะเดินทางกลับภูมิลำเนาได้แวะเลือกซื้อผักผลไม้ปลอดสารพิษไปฝากญาติพี่น้อง ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องคอยอำนวยความสะดวกโดยการไม่ให้มีการจอดรถไหล่ทาง เพื่อไม่ให้กีดขวางทางจราจร


บขส.คาดคนออกกทม.พรุ่งนี้มากสุด2แสนคน

นายนพรัตน์ การุณยะวนิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารการเดินรถ บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) เปิดเผยว่า ทาง บขส. ได้เตรียมความพร้อมรองรับผู้โดยสารในช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งคาดว่าจะมีประชาชนทยอยเดินทางตั้งแต่วันที่ 29 - 31 ธันวาคมนี้ โดยจะเดินทางสูงสุดประมาณ 200,000 คน ในวันพรุ่งนี้ ซึ่งทาง บขส. ได้เตรียมรถและรถร่วมรวมไปถึงรถตู้เพิ่มอีกวันละ 1,100 คัน เสริมเที่ยววิ่งเป็น 8,500 เที่ยวต่อวันจากปกติวันละ 7,200 เที่ยว เพื่อรองรับผู้โดยสารมากกว่า 180,000 คน ซึ่งทาง บขส. ประเมินว่าจะมีรถสำรองที่เหลือสามารถรองรับผู้โดยสารได้ทั้งหมดอย่างเพียงพอพร้อมกันนี้ได้กำชับพนักงานขับรถทุกเที่ยววิ่งจะต้องปลอดสารเสพติดและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 100 % และจะมีพนักงานขับรถผลัดเปลี่ยนทุก 4 ชั่วโมง ซึ่งหากพนักงานขับรถหรือผู้ประกอบการรายใดฝ่าฝืนละเลยจะพิจารณาพักรถและพักใช้ใบอนุญาตขับขี่รถสาธารณะทันที


ปชช.ทยอยออกตจว.ถนนมิตรภาพเริ่มชะลอตัว  

เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง 1193 รายงานสภาพการจราจร ประชาชน เริ่มทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนา ช่วงเทศกาลวันหยุดยาว วันขึ้นปีใหม่ 2560 ถนนมิตรภาพ มุ่งหน้า สู่ภาคอีสาน ภาพรวมยังถือว่าเคลื่อนตัวได้ แต่จะชะลอตัวเป็นระยะ ช่วงต่างระดับบางปะอิน วังน้อย หินกรอง ค่ายอดิศร ปากช่อง และลำตะคลอง เนื่องจากมีปัญหาการก่อสร้างถนน 

ส่วน สาย 304 นาดีวัง - น้ำเขียว  เจ้าหน้าที่จะปิดการจราจร ห้ามรถสัญจรผ่านในช่วงเวลา 04.00-04.30 น. เนื่องจากมีการระเบิดหิน

ขณะที่ ถนนพหลโยธิน มุ่งหน้าภาคเหนือ ถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าภาค ตะวันออก และ ถนนเพชรเกษม มุ่งหน้าสู่ภาคใต้ ยังไม่เป็นปัญหา รถสามารถสัญจรไปมาได้อย่างคล่องตัว
Advertisement Replay Ad
ผอ.โรงเรียนดังขอโทษ กรณีเด็ก ม.2 โดนเพื่อนทำร้าย ข่มขู่ไถเงิน

ผอ.โรงเรียนดังขอโทษ กรณีเด็ก ม.2 โดนเพื่อนทำร้าย ข่มขู่ไถเงิน

แม่น้องเมย โพสต์หลังดูข่าวกองทัพแถลงสาเหตุลูกชายเสียชีวิต

แม่น้องเมย โพสต์หลังดูข่าวกองทัพแถลงสาเหตุลูกชายเสียชีวิต

ตูนหยุดพัก 1 วันฟื้นฟูร่างกาย จ.ตาก ยอดบริจาคกว่า 836 ล้าน

ตูนหยุดพัก 1 วันฟื้นฟูร่างกาย จ.ตาก ยอดบริจาคกว่า 836 ล้าน

สุพรรณบุรีได้มติตั้งชื่อถนน 2 เส้น ถ.อาทิวราห์, ถ.คงมาลัย

สุพรรณบุรีได้มติตั้งชื่อถนน 2 เส้น ถ.อาทิวราห์, ถ.คงมาลัย

ประกาศแล้ว วันอภิเษกสมรส "เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน" 19 พ.ค.61

ประกาศแล้ว วันอภิเษกสมรส "เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน" 19 พ.ค.61

เดือดกลางแยก! หนุ่มอปพร.ฉุนขับปาดหน้า ลงจากรถชักปืนขู่ท้าดวล

เดือดกลางแยก! หนุ่มอปพร.ฉุนขับปาดหน้า ลงจากรถชักปืนขู่ท้าดวล

ชื่นชม! ผู้ว่าฯเลย ปั่นจักรยานมาทำงาน เผย ลดปัญหารถติด

ชื่นชม! ผู้ว่าฯเลย ปั่นจักรยานมาทำงาน เผย ลดปัญหารถติด

ก้าวเล็กๆที่ยิ่งใหญ่ของ “สเปซทีเอชดอทซีโอ” BEST NEW BLOG 2017

ก้าวเล็กๆที่ยิ่งใหญ่ของ “สเปซทีเอชดอทซีโอ” BEST NEW BLOG 2017

ปิดยอดประมูลรองเท้าวิ่ง ตูน บอดี้สแลม ได้ถึง 4.4 ล้านบาท

ปิดยอดประมูลรองเท้าวิ่ง ตูน บอดี้สแลม ได้ถึง 4.4 ล้านบาท

ฝนดาวตกเจมินิดส์ มาตามนัด สวยตระการตาบนดอยอินทนนท์

ฝนดาวตกเจมินิดส์ มาตามนัด สวยตระการตาบนดอยอินทนนท์

หนุ่มเซ็ง เจอป้าเถียงไม่ได้ถอยรถชน ทั้งที่มีคลิปยืนยัน

หนุ่มเซ็ง เจอป้าเถียงไม่ได้ถอยรถชน ทั้งที่มีคลิปยืนยัน

จวกยับ ไกด์สาวชาวไทย เหยียบพระปรางค์วัดอรุณฯ

จวกยับ ไกด์สาวชาวไทย เหยียบพระปรางค์วัดอรุณฯ

น้ำหมากไหล จากองค์ปู่พญานาคศรีสุทโธ

น้ำหมากไหล จากองค์ปู่พญานาคศรีสุทโธ

ครอบครัวน้องเมย ขออยู่เงียบๆ รอพี่สาวสอบตั๋วทนายก่อน

ครอบครัวน้องเมย ขออยู่เงียบๆ รอพี่สาวสอบตั๋วทนายก่อน

"WorkVenture สตาร์ทอัพค้นหางานชื่อดังได้รับเงินทุนสนับสนุน ระดับซีรีส์ A มูลค่ากว่า 117 ล้านบาท"

"WorkVenture สตาร์ทอัพค้นหางานชื่อดังได้รับเงินทุนสนับสนุน ระดับซีรีส์ A มูลค่ากว่า 117 ล้านบาท"

สุดสะพรึง หนุ่มหนีไม่จ่ายค่าเช่า เปิดห้องเจอกองขยะทุกตารางนิ้ว

สุดสะพรึง หนุ่มหนีไม่จ่ายค่าเช่า เปิดห้องเจอกองขยะทุกตารางนิ้ว

หวาดเสียวกลางสุวรรณภูมิ หญิงต่างชาติปีนสลิงอาคารผู้โดยสารชั้น 6

หวาดเสียวกลางสุวรรณภูมิ หญิงต่างชาติปีนสลิงอาคารผู้โดยสารชั้น 6

5 ประโยคเด็ด คนไทยไม่ลืม ปี 2560

5 ประโยคเด็ด คนไทยไม่ลืม ปี 2560

แฉหนุ่มนัดมีเซ็กซ์ในกระทรวง แอบถ่ายและปล่อยคลิปรีดเงิน

แฉหนุ่มนัดมีเซ็กซ์ในกระทรวง แอบถ่ายและปล่อยคลิปรีดเงิน

นักข่าวสาวถูกชายอ้างเป็นนักธุรกิจ จ้างเป็นเมียน้อยเดือนละ 2.2 แสน

นักข่าวสาวถูกชายอ้างเป็นนักธุรกิจ จ้างเป็นเมียน้อยเดือนละ 2.2 แสน

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์