ในหลวงพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ สุนัทที

ในหลวงพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ สุนัทที

ในหลวงพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ สุนัทที

ตร.ออกภาพสเก็ตช์ 2 มือปืนฆ่าไฮโซตระกูล เนื่องจำนงค์ ฟันธงมืออาชีพ สะกดรอยเหยื่อกว่าสัปดาห์ ลั่นไกไม่พลาดเป้า มุ่งปมขัดแย้งธุรกิจ สืบลึกหักบริหารตลาดที่บ้านบึง จ.ชลบุรี ด้านทนายผู้ตายเผยเจอฟ้องร้องหลายคดี พงศพัศ ไม่ทิ้งประเด็นหวังฆ่าผัว-เมียรับเคราะห์แทน

ความคืบหน้าคดีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงนางสุนัทที เนื่องจำนงค์ อายุ 45 ปี ประธานกรรมการ และกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ กลุ่มบริษัท ไพร์ม เนเจอร์ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นภรรยาของ พล.ต.ต.ปิยะชาติ เนื่องจำนงค์ อดีตรอง ผบก.น.4 เสียชีวิตขณะขับรถเก๋งยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฌต 356 กรุงเทพมหานคร ออกจากหมู่บ้านไพร์ม เนเจอร์ วิลล่า ถนนสุขาภิบาล 2 ซอย 11 แขวงและเขตประเวศ กรุงเทพฯ นั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 30 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรดาญาติของนางสุนัทที เดินทางมายังจุดที่คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงนางสุนัททีเสียชีวิตบริเวณหน้าร้าน อาหาร "ครัวสามครก" ถนนสุขาภิบาล 2 ซอย 11 และร่วมกันจุดธูปเพื่อเชิญดวงวิญญาณของนางสุนัททีกลับบ้าน โดยใช้เวลากว่า 20 นาที จึงขึ้นรถเดินทางกลับ โดยไม่ยอมให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด

ต่อมาเวลาเมื่อ 11.00 น. พ.ต.อ.อาณัติ เกล็ดมณี รอง ผบก.น.4 เดินทางมายัง สน.อุดมสุข เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดี จากนั้นให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้พนักงานสอบสวนได้สอบถามข้อมูลจาก พล.ต.ต.ปิยะชาติและลูกๆ ของผู้ตาย ยังไม่ได้ข้อมูลอะไรมากนัก โดยบอกเพียงว่าผู้ตายไม่เคยมีเรื่องขัดแย้งกับผู้ใด ขณะเดียวกันทนายความส่วนตัวของผู้ตายเดินทางเข้าให้ปากคำต่อเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สน.อุดมสุขแล้ว โดยให้ข้อมูลว่าผู้ตายเคยมีเรื่องถูกฟ้องร้องอยู่ในชั้นศาล รวม 23 คดี และผู้ตายยังเป็นโจทก์ฟ้องอีก 2-3 คดี ส่วนการสืบสวนคลี่คลายคดีนั้นขณะนี้ชุดสืบสวนระดมกำลังลงพื้นที่หาข่าวล่า ตัวคนร้าย โดยยังให้น้ำหนักปมสังหารมาจากเรื่องขัดแย้งธุรกิจมากกว่าเรื่องส่วนตัว

"มือปืนที่ก่อเหตุครั้งนี้น่าเป็นมืออาชีพ เพราะการใช้อาวุธปืนมีความชำนาญกระสุนทั้ง 3 นัดเข้าเป้าทุกนัด ขณะนี้ได้กระจายกำลังสืบสวนตามแหล่งมือปืนต่างๆ ซึ่งอาจจะทราบเบาะแสบ้าง" พ.ต.อ.อาณัติ กล่าว

พ.ต.อ.สรรค์หกิจ บำรุงสุขสวัสดิ์ ผกก.อุดมสุข กล่าวว่า เรื่องที่ว่าผู้ตายเคยเข้าแจ้งความว่าถูกขู่ฆ่าในท้องที่ สน.อุดมสุข นั้น ความจริงแล้วเป็นท้องที่ของ สภ.ราชาเทวะ จ.สมุทรปราการ เนื่องจากบ้านผู้ตายอยู่ในละแวกดังกล่าว

ส่วนที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ พล.ต.ต.ปิยะชาติ พร้อมลูกสาว ลูกชาย และญาติ เดินทางมารับศพนางสุนัทที บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจ พล.ต.ต.ปิยะชาติปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์หรือให้ข้อมูลใดๆ และญาติจะนำศพนางสุนัททีไปบำเพ็ญกุศลที่ศาลา 4 วัดเทพศิรินทร์

เมื่อเวลา 17.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ท่านผู้หญิงอรนุช อิศรางกูร ณ อยุธยา เชิญน้ำหลวงอาบศพมาพระราชทานศพนางสุนัทที สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาฯ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี และพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ พระราชทานพวงหรีดแก่นางสุนัทที สร้างความปลื้มปีติแก่ครอบครัวเนื่องจำนงค์ ส่วนแขกผู้ใหญ่เดินทางมาร่วมงาน เช่น ดร.จิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์และเลขาธิการสำนักพระราชวัง และ พล.ต.อ.ธานี สมบูรณ์ทรัพย์ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นญาติกับนางสุนัทที

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า พยายามสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ครอบครัวของนางสุนัททีปฏิเสธให้สัมภาษณ์ โดยบอกว่าจะมีการแถลงข่าวในอีก 1-2 วัน

จากนั้นเวลา 12.30 น. พล.ต.ท.พงศพัศ พงษ์เจริญ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ผช.ผบ.ตร.เดินทางมาอำนวยการในการรับศพครั้งนี้ พร้อมเปิดเผยว่า ศพของนางสุนัทที แพทย์พิสูจน์ศพพบหัวกระสุน 2 หัว ฝังในบริเวณไหปลาร้าและหน้าอก ส่วนอีกหนึ่งหัวผ่านเข้าทางด้านขวาทะลุขั้วหัวใจ สันนิษฐานว่าอาจจะเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

พล.ต.ท.พงศพัศ กล่าวอีกว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้สั่งการให้กองบังคับการปราบปรามเข้าไปร่วมคลี่คลาย คดีนี้ด้วย ซึ่งคดีนี้นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี กำชับให้ดูแลอย่างรัดกุม และจับตัวคนร้ายให้เร็วที่สุด เบื้องต้นสันนิษฐานว่าคนร้ายมีพฤติกรรมเป็นมือปืนรับจ้างซึ่งได้ก่อเหตุ อย่างอุกอาจ โดยคนร้ายลงมืออย่างใจเย็นกระชั้นชิดตัวผู้ตาย อีกทั้งผู้ตายก็ยังเป็นผู้หญิง

"จากการพูดคุยกับ พล.ต.ต.ปิยะชาติ ยังยืนยันถึงสาเหตุเดิม คือเรื่องธุรกิจ ส่วน พล.ต.ต.ปิยะชาติ สามารถร้องขอต่อพนักงานสอบสวนให้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปรักษาความปลอดภัยได้ เนื่องจากมีข่าวว่าคนร้ายอาจจะมีเป้าหมายที่ พล.ต.ต.ปิยะชาติ แต่ภรรยารับเคราะห์แทน ประเด็นนี้ก็อาจเป็นไปได้ ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับแนวทางการสืบสวน" พล.ต.ท.พงศพัศ กล่าว

ส่วน พล.ต.อ.ปทีป ตันประเสริฐ รรท.ผบ.ตร. มอบหมายให้ พล.ต.ท.ภาณุพงศ์ สิงหรา ณ อยุธยา รรท.ที่ปรึกษา (สบ 10) เร่งรัดดูแลคดีดังกล่าว สำหรับข้อมูลทางคดีทราบว่าสามีผู้ตายให้ข้อมูลต่อพนักงานสอบสวนไว้เรียบร้อย แล้ว ส่วนจะเป็นปมขัดแย้งทางด้านใดนั้นต้องสอบสวนต่อไป สำหรับคนร้ายรายนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสืบหาให้เร็วที่สุด เนื่องจากเป็นคดีอุกอาจและสะเทือนขวัญ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ปกรณ์ กิตติวัฒน์ ผกก.สส.บก.น.4 นำกำลังเจ้าหน้าที่สายสืบ บก.น.4 ลงพื้นที่เกิดเหตุเพื่อแกะรอยคนร้ายที่ก่อเหตุยิงนางสุนัทที บริเวณปากซอยสุขาภิบาล 2 ซอย 11 และได้สอบถามพยานแวดล้อมที่อยู่ในจุดเกิดเหตุและใกล้เคียง พบว่าคนร้ายมาเฝ้ารอผู้ตายนานเป็นสัปดาห์ โดยมาผูกเปลญวนนอนอยู่ใต้ต้นไม้ใกล้จุดเกิดเหตุ และในวันเกิดเหตุมีคนชี้เป้าซุ่มอยู่ใต้ต้นไม้ห่างจากจุดยิงลึกเข้าไปในซอย ประมาณ 300 เมตร

ส่วนมือปืนดักรออยู่บริเวณปากซอย ซึ่งจะมีท่อประปาหัวแดง เมื่อได้รับสัญญาณจากคนชี้เป้าก็เดินอ้อมเสาไฟมาดักรอรถผู้ตาย โดยเดินออกมาจากจุดซุ่มตัวประมาณ 20 เมตร ตรงกับศาลพระพรหม หลังจากยิงใส่ผู้ตาย 3 นัด มือปืนยังพยายามจะตามไปยิงพยานอีก 2 คน ที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ ซึ่งพยานดังกล่าวเป็นคนงานในโครงการบ้านจัดสรรไพร์ม เนเจอร์ วิลล่า ของผู้ตาย แต่คนร้ายที่ชี้เป้าขี่รถจักรยานยนต์ออกมารับมือปืนก่อน แล้วขี่รถออกจากซอยไปอย่างรวดเร็ว โดยใช้เส้นทางมุ่งหน้าไปทางถนนอ่อนนุช

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้กำหนดจุดออกหาข้อมูลโดยเฉพาะกล้องวงจรปิดตามสถาน ที่ต่างๆ โดยเฉพาะปั๊มน้ำมัน ตู้เอทีเอ็มและร้านสะดวกซื้อ รวมถึงสถานที่อื่นๆ ที่มีกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่เจ้าหน้าที่คาดหมายว่าคนร้ายใช้เส้นทางสัญจรระหว่างมาเฝ้าดู ความเคลื่อนไหวผู้ตายนานนับสัปดาห์ กระทั่งก่อเหตุแล้วหลบหนี

ขณะเดียวกัน มีพยานแวดล้อมซึ่งเป็นคนขายไอศกรีมระบุว่ามาขายบริเวณนี้ทุกวันในช่วงสายถึง เที่ยง และสังเกตเห็นชายแปลกหน้ามาผูกเปลนอนใต้ต้นไม้ และยังเคยมาซื้อไอศกรีม ตลอดเวลาชายดังกล่าวจะสวมหมวกแก๊ป และใช้ผ้าปิดจมูกอยู่ตลอดเวลา แม้กระทั่งตอนนอนหลับอยู่ที่เปล นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบก้นบุหรี่ยี่ห้อหนึ่งตกอยู่ในที่เกิดเหตุจึงเก็บ ไปเป็นหลักฐาน

ด้าน พล.ต.ท.ภาณุพงศ์ ให้สัมภาษณ์ภายหลังเรียกประชุมฝ่ายสืบสวนว่า ต้องใช้เวลาในการสืบสวนสอบสวนอีกสักระยะ ขณะนี้ได้ภาพสเก็ตช์ของคนร้ายและอาวุธปืนที่ใช้ว่าเป็นขนาด .38 ส่วนสาเหตุการสังหารได้ตัดประเด็นที่ไม่เกี่ยวข้องออกไปจนเหลือเพียงแค่ เรื่องความขัดแย้งในธุรกิจเท่านั้น

ต่อมา พล.ต.ท.สัณฐาน ชยนนท์ รรท.ผบช.น. เปิดเผยภาพสเก็ตช์คนร้ายทั้ง 2 คน ให้แก่สื่อมวลชนและกล่าวว่า ได้สั่งให้ชุดสืบสวนสอบสวนเร่งรัดการทำงานอย่างเต็มที่ และยังยืนยันรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายว่าเป็นคนผิวคล้ำ รูปร่างผอม สูงประมาณ 170 เซนติเมตร เช่นเดิม ขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐานต่างๆ เพื่อออกหมายจับคนร้ายต่อไป

ที่ บก.ป. พ.ต.อ.สุพิศาล ภักดีนฤนาถ รรท.ผบก.ป. กล่าวว่า พล.ต.ท.ภาณุพงศ์สั่งการให้ชุดสืบสวน บก.ป.เข้าร่วมสืบสวนคลี่คลายคดีดังกล่าวร่วมกับ บช.น.ซึ่งตนได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.นรศักดิ์ เหมนิธิ รอง ผบก.ป. รับผิดชอบในส่วนนี้ โดยเบื้องต้นให้ชุดสืบสวนตรวจสอบประวัติอาชญากรคดีฆ่า พยายามฆ่า คดีครอบครองอาวุธปืนที่กลุ่มวัยรุ่นอายุต่ำกว่า 30 ปี เป็นผู้ต้องหา รวมทั้งประสานข้อมูลจากเรือนจำและทัณฑสถานต่างๆ เพื่อขอตรวจสอบประวัติกลุ่มวัยรุ่นที่เพิ่งพ้นโทษออกมา และกลุ่มวัยรุ่นที่มีประวัติในพื้นที่เกิดเหตุและใกล้เคียง เนื่องจากเชื่อว่ามือปืนที่ลงมือก่อเหตุน่าจะเป็นวัยรุ่น

รายงานข่าวจากชุดสืบสวนแจ้งว่า จากการลงพื้นที่หาข้อมูลในตลาดเนื่องจำนงค์ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี เกี่ยวกับประเด็นนางสุนัทที ซึ่งอาจจะมีความเกี่ยวข้องกันพบว่าตลาดดังกล่าวเป็นของนายประโยชน์ เนื่องจำนงค์ พ่อสามีของนางสุนัทที มีทั้งสิ้น 3 แห่ง เก็บค่าเช่าแผงเดือนละ 300-500 บาท ต่อมาเดือนสิงหาคม 2552 นายประโยชน์ได้มอบหมายให้คนใกล้ชิดคนหนึ่งเข้ามาดูแลกิจการแทน และมีการเรียกเก็บค่าเช่าแผงเพิ่มขึ้นเป็นเดือนละ 1,500 บาท สร้างความเดือดร้อนแก่พ่อค้าแม่ค้าอย่างมาก ถึงขนาดมีการรวมตัวกันร้องเรียนไปยังนายประโยชน์

"เมื่อนายประโยชน์ทราบเรื่องจึงมอบหมายให้นางสุนัททีเข้าไปดูแลแทน มีการเปลี่ยนค่าเช่าจาก 1,500 บาท กลับมาเป็น 300-500 บาทเหมือนเดิม และให้นำเงินไปจ่ายให้นายประโยชน์โดยตรง หลังจากวันนั้นเป็นต้นมา นางสุนัททีก็ถูกขู่ฆ่าเรื่อยมา หนักสุดถึงขั้นส่งคนถืออาวุธไปข่มขู่ ดังนั้นชุดสืบสวนจึงให้น้ำหนักไปที่ประเด็นนี้มากที่สุด" แหล่งข่าวกล่าว

มีรายงานข่าวแจ้งด้วยว่า ล่าสุดผู้บังคับบัญชาระดับสูงได้มอบหมายให้ พล.ต.ต.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบช.ก.ซึ่งมีความสนิทสนมกับ พล.ต.ต.ปิยะชาติ ไปพูดคุยกับ พล.ต.ต.ปิยะชาติ เพื่อสอบถามถึงประเด็นความขัดแย้งที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะเรื่องความขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ในตลาดเนื่องจำนงค์และประเด็น อื่นๆ เพื่อนำมาวิเคราะห์ประมวลหาสาเหตุฆาตกรรม

มีรายงานจากชุดสืบสวนของตำรวจสอบสวนกลางพบว่า เมื่อประมาณ 3 เดือน ก่อนเกิดเหตุนางสุนัททีได้ลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ราชาเทวะ จ.สมุทรปราการ ว่าตนเองถูกข่มขู่เอาชีวิต เนื่องจากมีเรื่องขัดแย้งทางธุรกิจ ทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจ พูดจาขู่อาฆาตไว้ โดยชุดสืบสวนเดินทางไปขอรายละเอียดจากพนักงานสอบสวน สภ.ราชาเทวะ เพื่อตรวจสอบดูว่าขณะนั้นนางสุนัททีมีปัญหาความขัดแย้งรุนแรงกับใคร เพื่อสืบสวนหาตัวกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ทั้งนี้เมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา นางสุนัททีมีปัญหากับกลุ่มผู้รับเหมาก่อสร้างรายหนึ่ง ซึ่งนางสุนัทที ได้ไปสั่งซื้อวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างของโครงการตัวเอง แต่จ่ายเงินล่าช้าทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจถึงกับพูดข่มขู่เอาไว้

 

เตรียมเอาผิดภรรยาให้ที่พักพิง “พลกฤต” หนีคดีอุ้มฆ่าน้องพลอย

เตรียมเอาผิดภรรยาให้ที่พักพิง “พลกฤต” หนีคดีอุ้มฆ่าน้องพลอย

สุดเถื่อน ! แก๊งโจ๋โหดบุกรุมกระทืบหนุ่มหมู่บ้านเอื้ออาทร โคม่าปางตาย

สุดเถื่อน ! แก๊งโจ๋โหดบุกรุมกระทืบหนุ่มหมู่บ้านเอื้ออาทร โคม่าปางตาย

หนุ่มซิ่งเบนซ์หรูเหินพุ่งชนสะพานลอย ไฟลุกท่วมรอดตายหวุดหวิด

หนุ่มซิ่งเบนซ์หรูเหินพุ่งชนสะพานลอย ไฟลุกท่วมรอดตายหวุดหวิด

ตร.ยังไม่พบแหล่งกบดานของ "บอส" ยกระดับล่าตัว

ตร.ยังไม่พบแหล่งกบดานของ "บอส" ยกระดับล่าตัว

บุกจับหญิงต่างด้าวและคนไทย 22 คน ค้าประเวณีผิดกฎหมาย

บุกจับหญิงต่างด้าวและคนไทย 22 คน ค้าประเวณีผิดกฎหมาย

ตร.ชี้แจง! การปฏิบัติหน้าที่กรณีสาวไทยถูกหญิงต่างชาติกระชากผม-เตะหัว

ตร.ชี้แจง! การปฏิบัติหน้าที่กรณีสาวไทยถูกหญิงต่างชาติกระชากผม-เตะหัว

หนุ่มแท็กซี่เลือดร้อน ชกต่อย - สาดน้ำมันใส่อดีตภรรยา ขู่จุดไฟเผากลางปั๊ม

หนุ่มแท็กซี่เลือดร้อน ชกต่อย - สาดน้ำมันใส่อดีตภรรยา ขู่จุดไฟเผากลางปั๊ม

'ไอ้หื่น' ปีนตึกจับสาวร้านขายยา มัดมือ - เท้า หวังข่มขืน

'ไอ้หื่น' ปีนตึกจับสาวร้านขายยา มัดมือ - เท้า หวังข่มขืน

หนุ่มร้องตำรววจจับผิดตัว ไม่ขอโทษสักคำ แต่แนะนำให้ไปทำบุญ

หนุ่มร้องตำรววจจับผิดตัว ไม่ขอโทษสักคำ แต่แนะนำให้ไปทำบุญ

ไฟไหม้ปล่องระบายควันชั้น 6 CTW ควบคุมได้แล้ว

ไฟไหม้ปล่องระบายควันชั้น 6 CTW ควบคุมได้แล้ว

ตะครุบตัวคนขับรถตู้หื่น ข่มขืนผู้โดยสารชาวเมียนมา

ตะครุบตัวคนขับรถตู้หื่น ข่มขืนผู้โดยสารชาวเมียนมา

เหตุสลดเช้านี้ กระบะพุ่งชนแบริเออร์ดับ 2 ศพ ย่านมักกะสัน

เหตุสลดเช้านี้ กระบะพุ่งชนแบริเออร์ดับ 2 ศพ ย่านมักกะสัน

ร่างหญิงนิรนามห่อพลาสติก ชายแดนไทย-ลาว เร่งตรวจเป็น อบต.สาวหรือไม่

ร่างหญิงนิรนามห่อพลาสติก ชายแดนไทย-ลาว เร่งตรวจเป็น อบต.สาวหรือไม่

ตำรวจควานหาตัว 2 ผู้ร่วมก่อเหตอุ้มฆ่า “น้องพลอย”

ตำรวจควานหาตัว 2 ผู้ร่วมก่อเหตอุ้มฆ่า “น้องพลอย”

เพจดังเผยข้อความแชท “น้องพลอย” ระบายความทุกข์ ก่อนถูกอุ้มฆ่า

เพจดังเผยข้อความแชท “น้องพลอย” ระบายความทุกข์ ก่อนถูกอุ้มฆ่า

ทำพิธีเชิญวิญญาณ 'น้องพลอย' งานศพสุดเศร้า แม่ร่ำไห้ แต่งตัวให้ลูกเป็นครั้งสุดท้าย

ทำพิธีเชิญวิญญาณ 'น้องพลอย' งานศพสุดเศร้า แม่ร่ำไห้ แต่งตัวให้ลูกเป็นครั้งสุดท้าย

แม่น้องพลอยร่ำไห้ รับกระดูกลูก เชื่อยังมีผู้ก่อเหตุอีก

แม่น้องพลอยร่ำไห้ รับกระดูกลูก เชื่อยังมีผู้ก่อเหตุอีก

แม่ไม่เชื่อวิญญาณ "น้องพลอย" มาดูทำแผน สงสัยทำไมจำพ่อไม่ได้

แม่ไม่เชื่อวิญญาณ "น้องพลอย" มาดูทำแผน สงสัยทำไมจำพ่อไม่ได้

โจรใจเย็น เปิดแอร์-จิบเบียร์-กินข้าว ก่อนกวาดทรัพย์สินหนี

โจรใจเย็น เปิดแอร์-จิบเบียร์-กินข้าว ก่อนกวาดทรัพย์สินหนี

คุมตัวผู้ต้องหาฆ่า “น้องพลอย” ทำแผน 8 จุด ไม่ซัดทอดใคร

คุมตัวผู้ต้องหาฆ่า “น้องพลอย” ทำแผน 8 จุด ไม่ซัดทอดใคร

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์