ข่าว การเมือง อาชญากรรม สลากกินแบ่งรัฐบาล สังคม ดารา บันเทิง
 
  ค้นหาข่าว  
 
ร้องทุกข์ ร้องเรียน เว็บบอร์ด
helper end
  หน้าแรกข่าว > อาชญากรรม > "นันทิดา"น้ำตาพราก-ให้"ชนม์สวัสดิ์"คิดถึงลูก ยังเชื่อใจแม้มีข่าวโย-ยศวดี
 
"นันทิดา"น้ำตาพราก-ให้"ชนม์สวัสดิ์"คิดถึงลูก ยังเชื่อใจแม้มีข่าวโย-ยศวดี
โดย ข่าวสด วัน จันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2550 09:39 น.
"ตู่-นันทิดา"นักร้องสาวภรรยา"ชนม์สวัสดิ์"เปิดใจกลางงานคอนเสิร์ต ยันข่าวที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเล็กน้อย เพราะสามีเป็นคนมีเพื่อนเยอะ อ้างไม่รู้เรื่องที่"โย-ยศวดี"เปิดแถลงคดีตบกับนางแบบไฮโซแล้วไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่บ้าน"ชนม์สวัสดิ์" ชี้ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันเท่านั้น แต่บอกกับสามีเป็นนัยๆ ให้คิดถึงลูกบ้าง เผยก่อนให้สัมภาษณ์นักร้องสาวคุยโทรศัพท์พร้อมน้ำตาคลอ แต่ยังฝืนยิ้มออกมาพบนักข่าว ส่วนคดีหนีเมาขับ"ส.ต.อ."คู่กรณี"ชนม์สวัสดิ์"พาพนักงานสอบสวนไปดูจุดเกิดเหตุอีกรอบ พร้อมจำลองเหตุการณ์ละเอียดยิบเป็นหลักฐานดำเนินคดี เผยกำลังใจดีเยี่ยมหลังผู้บังคับบัญชาและชาวบ้านจำนวนมากรุมเห็นใจ ด้านคดี"เอ-โย"พี่น้องนางแบบมีเรื่องกับ"นางแบบไฮโซ"ในผับ โดย"ชนม์สวัสดิ์"อยู่ในเหตุการณ์ด้วย ตร.ทองหล่อเตรียมออกหมายเรียก 2 พี่น้องมารับทราบข้อกล่าวหา

จากเหตุการณ์ส.ต.อ.ปรารภ แสงนิล ผบ.หมู่งานจราจร สน.มักกะสัน เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองสมุทรปราการ ลูกชายอดีตรัฐมนตรีและลูกน้องทำร้ายเพราะไม่พอใจที่ถูกเรียกตรวจแอลกอฮอล์ โดยตำรวจแจ้งข้อหารวมทั้งสิ้น 8 ข้อหา อาทิ ขัดขืนคำสั่งเจ้าพนักงาน ขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ ฯลฯ ด้านนายชนม์สวัสดิ์ เข้ามอบตัวให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าไม่ได้กินเหล้า หรือเที่ยวผับแต่กลับจากการกินโจ๊ก ขณะเดียวกันเกิดเหตุต่อเนื่องกันอีกกรณีน.ส.นภัสนันท์ หรือ โม พสวงศ์ อายุ 30 ปี นางแบบสาวไฮไซ ลูกสาวเจ้าของร้านขายทอง ฮั่วเซ่งเฮง แจ้งความตำรวจสน.ทองหล่อ ว่าถูกสองนางแบบพี่น้อง เอ-อัญชลี และโย-ยศวดี หัสดีวิจิตร ทำร้ายภายในผับซอยทองหล่อ โดยนายชนม์สวัสดิ์ เข้ามาอยู่ในเหตุการณ์ด้วย และให้ลูกน้องช่วย 2 นางแบบ ด้านเอ-อัญชลี และโย-ยศวดี แถลงข่าวโต้ว่ามีเรื่องกันจริงแต่เป็นเหตุทะเลาะวิวาท และนายชนม์สวัสดิ์ ไม่ได้ช่วยเหลือเพียงแต่เข้ามาห้ามปรามเท่านั้น หลังจากเกิดทะเลาะวิวาทกันก็ขึ้นรถนายชนม์สวัสดิ์ เดินทางกลับ กระทั่งนายชนม์สวัสดิ์ ไปมีเรื่องกับตำรวจสน.มักกะสัน ดังกล่าว ซึ่ง 2 พี่น้องนางแบบอ้างว่าเป็นเพียงเพื่อนกับนายชนม์สวัสดิ์เท่านั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 27 พ.ค. ที่ศาลาเฉลิมกรุง มีการจัดคอนเสิร์ต"ที่นี่ มีดาวประดับใจ" ครั้งที่ 38 โดย"ตู่"นันทิดา แก้วบัวสาย นักร้องสาวภรรยานายชนม์สวัสดิ์ เป็นหนึ่งในศิลปินที่ร่วมขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ ทำให้ก่อนเริ่มงานมีนักข่าวจำนวนมากมารอสัมภาษณ์ เนื่องจากตั้งแต่เกิดเรื่องกับนายชนม์สวัสดิ์ นักร้องสาวก็เก็บตัวเงียบมาตลอด โดยตอนแรกนั้นตู่-นันทิดา ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์แต่ภายหลังเปลี่ยนใจโดยขอแต่งหน้าทำผมให้เรียบร้อยก่อน

รายงานข่าวแจ้งว่าหลังเสร็จการแต่งหน้าแล้ว นักร้องสาวยังอยู่ในห้องแต่งตัวอีกพักใหญ่ โดยพูดคุยโทรศัพท์คาดว่าปลายสายน่าจะเป็นนายชนม์สวัสดิ์ เนื่องจากเรียกชื่อว่า"พี่เอ๋" ระหว่างนั้นตู่-นันทิดา มีสีหน้าเคร่งเครียด และบางครั้งก็หลั่งน้ำตาออกมาด้วย จนเวลาผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง นักร้องสาวก็ออกมาพบกับสื่อมวลชนจำนวนมาก แม้จะยิ้มแย้มแต่ก็มีสีหน้าวิตกกังวลอยู่

ตู่-นันทิดา กล่าวว่า วันนี้ต้องออกตัวก่อนว่าจะพูดอะไรมากไม่ได้เพราะว่าเป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมในคอนเสิร์ตที่นี่ ยังเกร็งๆ อยู่และเพลงก็ค่อนข้างจะยาก ผู้สื่อข่าวชิงถามเข้าประเด็นถึงเรื่องราวที่เกิด นักร้องสาวกล่าวว่า ก็อย่างที่รู้กันว่า พี่เอ๋(ชนม์สวัสดิ์) เป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ และก็ทำงานเยอะ แต่เวลาที่ไปไหนมาไหนก็จะโทร.บอกตลอด ซึ่งตนก็ไม่ได้ที่จะโทร.ตามว่าอยู่ที่ไหน กำลังทำอะไร เพราะเราเข้าใจกัน ตอนที่รู้ข่าวเรื่องที่เกิดขึ้นตอนนั้นกำลังอยู่ในห้องอัดเพื่ออัดเพลงประกอบละครเรื่อง "กรุงเทพราตรี" ซึ่งข่าวที่เกิดขึ้นสำหรับตนแล้วถือว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย และก็เข้าใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นดี

"ตู่รักครอบครัว พี่เอ๋ก็รักครอบครัวด้วยเช่นกัน วันนั้นก็ถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พี่เอ๋ก็บอกว่า ออกไปกินโจ๊กกับเพื่อนๆ แล้วก็ไปเจอกันกับน้องเขา พี่เอ๋ยังบอกเลยว่า ไม่ต้องเป็นห่วงพ่อไม่ได้ทำอะไรอย่างนั้น ตู่กับลูกก็ได้ให้กำลังใจ และบอกว่า "พ่อ...ลูกนะ" ตู่-นันทิดา กล่าวในทำนองว่าให้สามีคิดถึงลูกๆ บ้าง

ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่เกิดเรื่องแล้วมี 2 นางแบบเข้ามาเกี่ยวข้อง และนางแบบสาวผู้น้อง โย-ยศวดี ยังบอกว่าหลังจากที่เกิดเรื่องที่ร้านอาหารยังไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่บ้านนายชนม์สวัสดิ์ มีความรู้สึกอย่างไงบ้าง นักร้องสาวตอบว่า ไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อนเลย เพิ่งจะทราบเรื่องนี้จากนักข่าวที่มาบอกในวันนี้เอง ซึ่งก็อย่างที่บอก พี่เอ๋กับน้องโย เขาเป็นเพื่อนกัน จึงไม่ได้ติดใจอะไรตรงนี้เลย และก็ไม่ได้คุยอะไรกับน้องเขา เพราะไม่มีอะไรจะคุยกัน ไม่ได้มีปัญหาต่อกัน

"พี่เอ๋ไม่ใช่เป็นคนที่ดื่มเหล้า จะมีบ้างก็ตอนที่ไปงาน ซึ่งถ้าเรื่องที่เกิดขึ้นว่าพี่เอ๋ดื่มเหล้า ก็ต้องเป็นเรื่องของกฎหมายที่จะต้องหาข้อเท็จจริง ตู่เข้าใจในคนทางเราว่าเป็นคนอย่างไง และคิดว่ามันเป็นความบังเอิญที่เกิดเรื่องขึ้นในวันเดียวกัน ซึ่งก็ต้องพยายามที่จะแก้ไขกันไป"

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าครอบครัวยังอยู่ปกติหรือเปล่าหรือว่าหย่าร้างแล้ว ตู่-นันทิดา หัวเราะก่อนตอบว่าบ้านยังไม่ได้แตก ครอบครัวไม่ได้หย่าร้างแน่นอน เราต้องดูแลกันและก็มั่นใจในครอบครัวของเรา 100% พี่เอ๋ทำงานก็ต้องมีเพื่อนเยอะอยู่แล้ว และยิ่งช่วงนี้ใกล้จะเลือกตั้งก็ยิ่งจะต้องทำงานเยอะขึ้น เวลาจะเจอกันก็ไม่ค่อยจะมี แต่เราก็ให้เกียรติซึ่งกันและกัน เขาก็จะไม่มาห้ามไม่ให้ตนทำนั่นทำนี่ ตนก็ไม่ได้ห้ามที่เขาจะทำเช่นกัน เราให้อิสระแก่กัน ความจริงแล้วชีวิตของคนเราไม่ว่าเราจะทำอะไรทุกอย่างมันจะต้องมีปัญหาให้แก้ไข ทำงานทุกอย่างมันมีปัญหาหมด เราต้องสู้มันด้วยสติ และตอนนี้ก็ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง มาถามไถ่ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น หลังตอบคำถามเสร็จตู่-นันทิดา เอ่ยปากขอตัวโดยบอกว่าต้องไปเตรียมตัวขึ้นเวทีคอนเสิร์ตแล้ว

เวลา 13.00 น. วันเดียวกัน พ.ต.ท.สุณัฐพล นิรมิตศุภเชษฐ์ พนักงานสอบสวน(สบ3) สน.มักกะสัน เจ้าของคดีเรียกตัว ส.ต.อ.ปรารภ แสงนิล เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมเพื่อประกอบในสำนวนคดีดังกล่าว ส.ต.อ.ปรารภ กล่าวว่าขณะนี้รู้สึกมีกำลังใจมากขึ้น ซึ่งมีทั้งผู้บังคับบัญชาให้กำลังใจ และยังมีประชาชนให้กำลังใจนำดอกไม้มามอบให้ มีโทรศัพท์มาที่สน.ไม่ขาดสาย ทำให้มีกำลังใจเพิ่มมากขึ้นในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป

หลังเสร็จสิ้นการให้ปากคำพนักงานสอบสวนพาไปชี้จุดเกิดเหตุตั้งด่านเพื่อยืนยันคำให้การเพื่อประกอบในสำนวนการสอบสวน ในการชี้จุดเกิดเหตุพนักงานสอบสวนให้ส.ต.อ.ปรารภยืนยันสถานที่เกิดเหตุ และปิดช่องการจราจรหนึ่งช่องทาง ใช้สายวัดระยะทางจุดตั้งด่านไปจนถึงหน้าปั๊มน้ำมันเป็นระยะประมาณ 100 เมตร ซึ่งสอดคล้องกับคำให้การของ ส.ต.อ.ปรารภ พร้อมทั้งจำลองภาพในการตั้งด่าน และตั้งกรวยยาง ไปถึงหน้าปั๊มน้ำมัน โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที จึงแล้วเสร็จ

ส่วนกรณีเหตุต่อเนื่องจากสองนางแบบสาวสองพี่น้อง เอ-อัญชลี และโย-ยศวดี หัสดีวิจิตร ถูกกล่าวหาว่ารุมทำร้ายน.ส.นภัสนันท์ หรือ โม พสวงศ์ อายุ 30 ปี นางแบบสาวไฮไซ ลูกสาวเจ้าของร้านขายทอง ฮั่วเซ่งเฮง บาดเจ็บนั้น พ.ต.ท.พิเชษฐ์ ฟูสินไพบูลย์ รองผกก.(สส.)สน.ทองหล่อ กล่าวว่าพนักงานสอบสวนเตรียมออกหมายเรียกตัวสองแบบสาวเข้าพบพนักงานสอบสวนในวันที่ 4 มิ.ย.นี้ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่น ในส่วนการสอบสวนหาพยานหลักฐาน สอบพยานไปแล้วหลายปากซึ่งหากยังมีพยานหลักฐานตรงไหนพอเป็นพยานหลักฐานได้ก็จะเร่งสอบเพิ่มเติมหน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
 
  เรื่องที่เกี่ยวข้อง
พิพากษาคุก ชนม์สวัสดิ์ 12เดือน โทษจำคุกให้รอลงอาญาไว้ 3ปี (28 ต.ค. 51)
ชนม์สวัสดิ์ เบี้ยวไม่มาศาลประนอมข้อพิพาท (22 ก.พ. 51)
อัยการฟ้องแล้ว"ชนม์สวัสดิ์"คดีขวางตร.ตรวจแอลกอฮอล์ (10 ม.ค. 51)
อัยการสั่งฟ้อง"เอ๋-ชนม์สวัสดิ์" ต่อสู้ขัดขวางตร.สน.มักกะสัน (9 ม.ค. 51)
อัยการเลื่อนสั่งคดีชนสวัสดิ์เป็นครั้งที่ 4 (24 ต.ค. 50)
อัยการเลื่อนสั่งคดี"ชนม์สวัสดิ์"ทำร้ายตำรวจมักกะสัน (25 ก.ค. 50)
ส่งฟ้อง ชนม์สวัสดิ์ กับพวก (20 มิ.ย. 50)
"โย ยศวดี-เอ อัญชลี"ขึ้นสน. พบตร.คดี"ชนม์สวัสดิ์"บ่ายนี้ (6 มิ.ย. 50)
เอ-โย พี่น้องนางแบบ ตบสาวไฮโซ เข้ามอบตัว (1 มิ.ย. 50)
โย-เอ รับตบกับไฮโซจริง แต่ป้องกันตัวพร้อมสู้คดี (26 พ.ค. 50)
ชนม์สวัสดิ์พบตำรวจแล้ว ขอ7วันเคลียร์ข้อกล่าวหา (26 พ.ค. 50)
ชนม์สวัสดิ์ขอมอบตัว สาวโย-เอ นัดพบสื่อ!แจงคดีตบ (26 พ.ค. 50)
เอ-โยตบไฮโซจ่อสอบ6คน เพิ่มข้อหาชนน์สวัสดิ์รวมเป็น8 (25 พ.ค. 50)
ตู่-นันทิดา เปิดใจ "เป็นเมียพี่เอ๋ต้องแข็งแรง" (25 พ.ค. 50)
"ชนม์สวัสดิ์"อ่วมตร.ออกหมายเรียกแจ้งเพิ่ม 6 ข้อหาหนัก (24 พ.ค. 50)
แจ้งข้อหา โย ยศวดี-เอ อัญชลี ตบสาวไฮโซ โยงคดีชนม์สวัสดิ์ (24 พ.ค. 50)
ขอข้อมูลเหตุทะเลาะในร้านเหล้ามัด"ชนม์สวัสดิ์" (23 พ.ค. 50)
ชนม์สวัสดิ์ เบี้ยวแถลงข่าว ตำรวจเรียกสอบ2ลูกน้อง (23 พ.ค. 50)
ชนม์สวัสดิ์ยกเลิกแถลงข่าว ตร.ส่งหมายเรียกถึงบ้านแล้ว (22 พ.ค. 50)
ชนม์สวัสดิ์ โดนข้อหาทำร้ายตร. เจ้าตัวแจงไม่เมา-ท้าดูวงจรปิด (22 พ.ค. 50)
ออกหมายเรียก "ชนม์สวัสดิ์" สอบคดีทำร้ายตร.มักกะสัน (21 พ.ค. 50)
ลูกนักการเมืองชื่อดังไม่พอใจ ตร.เรียกตรวจเมา พาพวกรุมตื้บ (21 พ.ค. 50)
ศาลสั่งจำคุก“ชนม์สวัสดิ์”4ปีฐานทุจริตเลือกตั้ง (5 ก.ย. 49)