ค้นหาข่าว  
  หน้าแรกข่าว > อาชญากรรม
  สาว ม.3 พลีกายถ่ายเปลือยหาเงินเรียน ปวช.
โดย วัน ศุกร์ ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2548 09:20 น.
เฒ่ามะกันสงเคราะห์ ก่อนตัณหากลับจับข่มขืน แต่ไม่สำเร็จ ตร.บุกจับคาเตียงสังคมไทยวิกฤติหนัก นร.สาวชั้นม.3 เมืองกรุง หาเงินเรียนต่อระดับปวช.ด้วยการยอมพลีร่างให้วิศวกรอเมริกันตัณหากลับเปลือยกายบันทึกภาพ โทรฯนัดแนะให้ซิ่งเก๋งมารับ เลี้ยวเข้าม่านรูด ถ่ายไปถ่ายมา ฝ่ายชายเริ่มเกิดอารมณ์เปลี่ยว บังคับให้อมนกเขา แล้วยั้งไม่อยู่จับถอดกระโปรงข่มขืนยับ แต่แก่เกินไปเลยทำไม่เสร็จ ตร.สด.บุกรวบได้คาเตียง ผงะ สาวน้อยยังอยู่ในชุดนักเรียน สารภาพ เป็นฝ่ายติดต่อไปหาฝรั่งเอง เพราะต้องการเงิน

ด้านผู้ต้องหายังไม่ให้ปากคำ สถานทูตฯแฉเคยต้องคดีที่บ้านเกิดเพียบ จนท.ดำเนินคดีข้อหาหนัก ส่วนผู้เสียหาย ส่งกรมพัฒนาสังคมฯ เยียวยาใจ อีกด้านตำรวจปากน้ำโพ เร่งกระชากหน้า กากบรรดาผู้นิยมเสพกามเด็กสาววัยขบเผาะ เหยื่อระบุจำหน้าได้แม่นยำทั้ง 11 คน มีทั้งเสี่ยใหญ่ร้านทองคำชื่อดังในนครสวรรค์ และครูคิ้วดกจากเมืองอุทัยธานี ล่าสุดตำรวจพาไปตระเวน ชี้จุดในโรงแรม 2 แห่ง เด็กแฉถูกกักขังเอาไว้ในสำนักงานเทศบาลมีรปภ.เป็นคนดูแลไม่ให้หนี


เหตุล่วงละเมิดทางเพศรายวัน ฝรั่งตัณหากลับกระทำอนาจารเด็กไทยรายนี้ ถูกเปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 10 มี.ค. พ.ต.อ.สุรัศมิ์ อุดมรัตน์ ผกก.สด. พ.ต.ต.จักก์ ยังให้ผล สว.ผ.สืบตรวจตราและควบคุม กก.สด. และร.ต.อ.สวัสดิ์ ภักดี รอง สว. พร้อมกำลัง 10 นาย เข้าตรวจค้นที่ห้องหมายเลข 116 โรงแรมม่านรูดเพนเฮ้าท์ ซอยสุขุมวิท 11 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา หลังได้รับแจ้งว่าอาจจะมีการกระทำอนาจารหญิงสาว จากการตรวจสอบพบชายชาวต่างชาตินอนเปลือยกายอยู่บนเตียง ทราบชื่อภายหลังว่านายชแวกชี่ หลุยส์ โจเซฟ อายุ 61 ปี สัญชาติอเมริกัน ข้างกายมีสาววัยรุ่นไทย ทราบชื่อน.ส.แจน (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี อยู่ในชุดนักเรียนมัธยมของโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านเจริญกรุง นอนกอดก่ายกันอยู่ในสภาพสะลึมสะลือคล้ายเพิ่งตื่นนอน

นอกจากนี้บนโต๊ะหัวเตียงยังพบกล้องถ่ายรูปดิจิทัลวางอยู่ 1 เครื่อง เมื่อตรวจสอบภายในกล้องพบว่าได้บันทึกภาพนิ่งเปลือยกายของหญิงสาวคนดังกล่าวในอิริยาบถต่าง ๆ ทั้งท่านั่งโก้งโค้ง นอนคว่ำ นอนหงาย แต่ที่ทำให้เจ้าหน้าที่สลดใจที่สุดคือปรากฏภาพ น.ส.แจน กำลังสำเร็จความใคร่ด้วยปากให้กับนายชแวกชี่ หลายภาพ และเมื่อไล่เปิดดูไปเรื่อย ๆ ก็ยังพบภาพหญิงไทย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเยาวชน อีกประมาณ 5-6 คน ถูกกระทำอนาจารในลักษณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่จึงแจ้งให้นายชแวกชี่สวมเสื้อผ้าให้เรียบร้อย และเตรียมสอบปากคำ แต่นายชแวกชี่ยังไม่ยอมให้การใด ๆ


พ.ต.อ.สุรัศมิ์ เปิดเผยว่า ก่อนเจ้าหน้าที่ สด. จะเข้าจับกุม ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีฝรั่งสูงอายุขับรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า แคมรี่ สีทอง ทะเบียน วต 7314 กรุงเทพมหานคร จอดรับเด็กนักเรียนหญิงในชุดนักเรียนคอซอง ที่หน้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ปากซอยสุขุมวิท 11 แล้วเลี้ยวหายเข้าไปในซอยอย่างรวดเร็ว คาดว่าอาจจะมีการซื้อขายบริการทางเพศ ตนจึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมออกตรวจสอบตามโรงแรมม่านรูดย่านดังกล่าว จนพบว่ามีรถคันที่ตรงตามได้รับแจ้งจอดอยู่ในโรงแรมเพนเฮ้าท์ จึงเข้าตรวจสอบ และสามารถจับกุมชายคนดังกล่าวได้ใน ที่สุด จากนั้นจึงได้ประสานไปยังสถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ให้ส่งเจ้าหน้าที่ ร่วมตรวจสอบ ทราบว่านายชแวกชี่ เข้ามาในประเทศไทยได้หลายปีแล้ว ประวัติเคยต้องโทษ ที่ประเทศบ้านเกิด คดีครอบครองอาวุธปืน อนาจารเด็ก และความผิดทางเพศ แต่คดีสิ้นสุดแล้ว จากนั้นได้เดินทางเข้ามาในไทย โดยแจ้ง ว่าเป็นวิศวกร ซึ่งอยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นวิศวกรจริงหรือไม่

ด้าน น.ส.แจน ให้การว่า รู้จักนายชแวกชี่ ตั้งแต่ต้นปี 2547 ตอนนั้นเรียนอยู่ชั้น ม.2 พ่อไปมีเมียใหม่ ทิ้งให้ตนอยู่กับแม่ตามลำพัง แม่มีอาชีพรับจ้างไปวัน ๆ ตนเคยไปหานายชแวกชี่ 2 ครั้ง แต่ก็เป็นแค่เพื่อนทานข้าว ได้ค่าจ้างครั้งละ 500 บาท มาครั้งนี้เรียนจบ ม.3 แล้ว ต้องการเงินก้อนหนึ่งไปสมัครเรียนระดับ ปวช. เลยโทรฯ ไปหานายชแวกชี่ว่าต้องการเงิน นายชแวกชี่ก็บอกว่าต้องมาถ่ายภาพโป๊แล้วจะให้เงิน 5,000 บาท ตนก็ตกลงตามข้อเสนอ แต่เมื่อถ่ายไปถ่ายมานายชแวกชี่ก็เกิดอารมณ์ บังคับให้ตนอมนกเขาให้แล้วยังจับตนร่วมเพศด้วย แต่นายชแวกชี่อายุมากแล้วจึงทำไม่สำเร็จ


ต่อมาเจ้าหน้าที่เดินทางไปตรวจค้นห้องพักของนายชแวกชี่ที่สราญใจแมนชั่น ซอยสุขุมวิท 4 แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย แต่เนื่องจากเป็นความผิดซึ่งหน้า เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์เพื่อการอนาจาร และข่มขืนกระทำชำเราหญิงสาวอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่ถึง 18 ปีแก่นายชแวกชี่ นำตัวส่งร้อยเวร สน.ลุมพินี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วน น.ส.แจน เบื้องต้น ได้นำตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.ตำรวจ หาร่องรอยการถูกข่มขืน จากนั้นจะได้ประสานไปยังกระทรวง การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อส่งตัวให้อยู่ในความดูแล และพัฒนาจิตใจก่อนจะให้ผู้ปกครองมารับกลับบ้านต่อไป

"สนับสนุนเนื้อหาโดย"
 
อ่านข่าวทั้งหมดของ ได้ที่นี่
 
 
ปลัดยธ.ส่งนิติวิทยาฯเก็บหลักฐานบึ้มบ้านผบ.สำนักDSI
ดีเอสไอ.ตั้งทวี สอดส่องคุมคดีระเบิดบ้านพ.ต.อ.สุเทพ
ล้อมคอกผบช.ภ.3สั่งเช็คประสาทตร.ทุกโรงพัก.หวั่นเกิดเหตุซ้ำรอย
แฉปมระเบิดบ้านดีเอสไอ.โยงใยขรก.ระดับบิ๊ก ก.ยุติธรรม
3โจรบุกปล้นร้านเซเว่นฯซ.ลาซาล37ได้เงินสดกว่า1.3ล้านบ.
ศพทหารเรือชุดคุ้มครองพระกลับถึงบ้านเกิดอุบลฯแล้ว
เมียแท็กซี่พลีชีพเผยเสียใจที่สามีตายแต่ภูมิใจสิ่งที่ผัวทำ
สตช.เตือนมาตราการป้องกันภัยในวันลอยกระทง
โจ๋เมืองพิษณุโลกเหิมขับปิคอัพปล้นมินิมาร์ทกลางเมือง
เส้นทางสมบัติ อมรวิวัฒน์ จากดีเอสไอคัมแบ๊คปทุมวัน