ค้นหาข่าว  
  หน้าแรกข่าว > อาชญากรรม
  ว้าย 'อดีตแชมป์' ศิริมงคลถ่ายนู้ด
โดย วัน อังคาร ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2548 07:57 น.
เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 18 ก.ค. พ.ต.อ.วิสุทธิ์ วานิชบุตร รอง ผบก.ปราบปราม การกระทำผิดต่อเด็กและสตรี ในฐานะ หัวหน้าชุดเฉพาะกิจ ปราบปรามสื่อลามก ของ บชก. พร้อม ร.ต.อ.สุชาติ แสงนิล รอง สวส.ทล. 3 กก. 2 บก.ทล. ได้นำกำลัง ชุดเฉพาะกิจ จำนวนกว่า 20 นาย บุกเข้าตรวจค้นแผงขายหนังสือ บริเวณหลังตลาดนัดสวนจตุจักร ถนนกำแพงเพชร 2 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. หลังจากมี ผู้ร้องเรียนว่า เป็นแหล่งลักลอบ จำหน่ายหนังสือลามก แผ่นวีซีดีและ ดีวีดีลามกอนาจาร จำนวนมาก


จากการตรวจค้นแผงหนังสือไม่มีชื่อของนายอัยกาส บุญสนอง อายุ 26 ปี บ้านเดิมเลขที่ 124/1 ม. 8 ต.บ้านบึง กิ่ง อ.บ้านคา จ.ราชบุรี ยึดแผ่นวีซีดีโป๊ 671 แผ่น หนังสือลามก 400 เล่ม ส่วนแผงของนางสมจิตร ฤทธิ์จีน อายุ 40 ปี มีวีซีดีลามก 118 แผ่น หนังสือโป๊ จำนวนนับ 1,000 เล่ม จึงควบคุมเจ้าของร้านพร้อมของกลางส่งดำเนินคดีที่ สน.นพวงศ์

สำหรับการบุกค้นสื่อลามกอนาจารหลังตลาดนัดชื่อดังครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ยังพบนิตยสารฮีทเมน หนังสือนู้ดผู้ชาย ที่มี “เจ้าโอ๋” ศิริมงคล สิงห์วังชา อดีตนักมวยแชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์เฟเธอร์เวท ของสภามวยโลก ถ่าย แบบขึ้นปกเปลือยร่างโชว์ของลับในอิริยาบถต่างๆ จัดทำเป็นอัลบั้มลับรวมเล่มเฉพาะกิจและปฏิทินพิมพ์บนกระดาษอาร์ตมัน 4 สีอย่างดี ราคาเล่มละ 500 บาท โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมทำเรื่องเสนอผู้บังคับบัญชาเรียกตัว อดีตแชมป์โลกหนุ่มมาให้ปากคำสาวถึงขบวนการถ่ายภาพเปลือยต่อไป

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามข้อเท็จจริงจากศิริมงคล สิงห์วังชา อดีตนักมวยหนุ่มหล่อ ได้รับคำตอบยอมรับว่า ภาพเปลือยที่พบในหนังสือเป็นของตัวเองจริง ขณะนั้นเพิ่งเสียแชมป์โลกครั้งที่สองเมื่อปี 46 คิดจะแขวนนวมแล้ว ประจวบเหมาะมีคนมาติดต่อไปถ่ายแบบนิตยสารนู้ด แค่โชว์กล้ามไม่ถึงกับแก้ผ้าให้ค่าตัว 2 แสนบาท จึงรับปาก ไปถ่าย 3 วันก็ถอดแค่ท่อนบน พอวันสุดท้ายทีมงานบอกให้แก้หมด ไม่รู้จะทำอย่างไรเหมือนตกกระไดพลอยโจนจึงยอม และไม่คิดว่าจะนำรูปเปลือยโชว์ของลับไปพิมพ์เผยแพร่ “แต่พอหนังสือออกไปกระแสตอบรับดีมาก มีคนโทรศัพท์มาหาเยอะ ก็ดีเหมือนกัน” ศิริมงคลกล่าวอย่างไม่สะทกสะท้าน

ส่วนประวัติของศิริมงคล สิงห์วังชา เป็นชาวจังหวัดปทุมธานี เติบโตในครอบครัวนักมวย กระทั่งก้าวขึ้นเวทีในนาม “ศิริมงคล สิงห์มนัสศักดิ์” ค่ายของผู้เป็นบิดา โด่งดังครองแชมป์โลกรุ่นแบนตัมเวทของสภามวยโลก ด้วยวัยเพียง 19 ปี หลังเอาชนะน็อกหลุยส์ บูเอโน นักชกเม็กซิกัน ยก 5 ที่พิษณุโลก แต่ป้องกันเข็มขัดได้เพียง 3 ครั้ง ก็เสียตำแหน่งให้นักชกชาวญี่ปุ่น จากนั้นกลับมาฟิตซ้อมขึ้นชิงตำแหน่งรุ่นซุปเปอร์เฟเธอร์เวทสถาบันเดิม เอาชนะเคนโกะ นากาจิมา นักชกแดนปลาดิบ เมื่อวันที่ 23 ต.ค. 45 ก่อนพ่ายเฮซุส ชาเวซ นักชกชาวเม็กซิกันในการชกไฟต์บังคับเมื่อเดือน พ.ค. 46 ที่สหรัฐอเมริกา ขณะนี้อยู่ระหว่างเตรียมคืนสังเวียนผ้าใบชิงเข็มขัดแชมป์ โลกอีกครั้งในรุ่นไลฟ์เวท ของสภามวยโลก ต้นปีหน้า

"สนับสนุนเนื้อหาโดย"


 
อ่านข่าวทั้งหมดของ ได้ที่นี่
 
 
กรมปศุสัตว์พบเชื้อไข้หวัดนกในสัตว์ปีกอีกจุดที่หนองคาย
กทม. สั่งเขตป้อมปราบฯ ห้ามผู้ค้าโบ๊เบ๊ขายของในที่สาธารณะ
รองผบช.น. เผย มีหลักฐานเชื่อมโยงถึงผู้ต้องสงสัยวางบึ้มทั่วกรุง
กำหนดพื้นที่พบไข้หวัดนกเป็น รหัสสีแดง คุมเข้มทั้งรุก-รับ
ผู้ว่าฯกทม.ตั้งเป้า ในปีนี้ จะต้องไม่มีผู้เสียชีวิตด้วยโรคไข้หวัดนก
ก.แรงงาน วางแผนชะลอการอพยพประชาชนเข้า กทม.
ผลตรวจยาเลิฟโลชั่นไม่พบสารอันตราย แต่ไม่รับรองผล
กทม. เตรียมก่อตั้ง กอ.รมน. ในพื้นที่ �
จรัญ ยันดีเอสไอแค่ร่วมสังเกตการณ์คดีระเบิดกรุงไม่ได้จับผิด
สธ.ยันไทยยังไม่มีผู้ติดเชื้อหวัดนก ส่วนยอดเฝ้าระวังมี 126 ราย
รำคาญข้อความโฆษณา หรือพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาช่วยกันคลิกเพื่อช่วยให้ทีมงานดำเนินการลบข้อความดังกล่าวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขอบคุณมากค่ะ