ค้นหาข่าว  
  หน้าแรกข่าว > อาชญากรรม
  เซ็กซ์บนแผง!! นิตยสาร “ฮีทเมน” - วีซีดี “แนท”
โดย วัน ศุกร์ ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2548 00:00 น.
ผลพวงจากภาพถ่ายเปลือยกายนายแบบ-นักมวย ที่ปรากฏอยู่ในนิตยสาร “ฮีทเมน” ซึ่งกำลังตกเป็นคดีอื้อฉาว ณ วันนี้ ส่งผลให้กระแสสังคมต้องย้อนรำลึกถึงวีซีดี “แนท” นางแบบนู้ดชื่อดังว่า ทำไมคดีจึงได้เงียบหายไป ...ตร.เจ้าของคดี ยอมรับว่าต้นสังกัดสั่งให้ชะลอการดำเนินคดีเพราะไม่อาจต้านกระแส “แนท ฟีเวอร์” แต่สุดท้ายเมื่อคดีเซ็กซ์บนแผงฉาวโฉ่ขึ้นมาอีกครั้ง ตร.จึงได้ขออนุมัติหมายจับ “แนท” ในโอกาสครบรอบ 1 ปีเสียเลย

นิตยสาร “ฮีทเมน” ที่โด่งดังเป็นพลุแตกอยู่ในขณะนี้ เพราะปรากฏภาพนายแบบ-นักมวยเปลือยกายถ่ายภาพนู้ดอล่างฉ่าง อยู่บนปกหนังสือ อาทิ เอฟ จีระศักดิ์ ศรีวิชัย ดารานายแบบ, นายสมเจตน์ สะอาด อดีตดารานักแสดง แฟนหนุ่มของ น.ส.เกศริน ชัยเฉลิมพล หรือ “แนท” นางเอกหนังวีซีดีอื้อฉาวหนังแผ่นเรื่องโมรา และเธอชื่อแอน รวมทั้ง “เจ้าโอ๋” ศิริมงคล สิงห์วังชา อดีตแชมป์โลกมวยสากล 2 สถาบัน

ทั้งนี้ รูปถ่ายเปลือยในนิตยสารบางเล่มถูกนำมาทำเป็น ปฏิทินและแผ่น แทรกสอดไว้ มีลักษณะโป๊เปลือยชัดเจน รวมทั้งมีรายละเอียดของนายแบบ ระบุเบอร์โทรศัพท์มือถือไว้ติดต่ออีกด้วย ทำให้สงสัยว่ามีไว้เพื่อจุดประสงค์อย่างอื่นนอกเหนือจากการถ่ายแบบ


แม้ว่าผู้ต้องหาจะให้การต่างกันบ้างว่าถูกหลอกถ่ายโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ หรือให้การปฏิเสธและขอต่อสู้คดีในชั้นศาล แต่ผู้ต้องหาล้วนถูกดำเนินคดีคดีฐานร่วมกันเผยแพร่สื่อลามกอนาจาร

ศิริมงคล สิงห์วังชา นั้นยอมรับข้อกล่าวหา และศาลพิพากษาให้รอลงอาญาโทษจำคุก 6 เดือน ในขณะที่เอฟ จีระศักดิ์ เข้ามอบตัวเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ และปฏิเสธข้อกล่าวหา โดยยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการผลิตสิ่งพิมพ์ลามก ซึ่งได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับตำรวจเพื่อสืบสวนจับกุมเจ้าของหนังสือ อีกทั้งที่เดินทางมาในครั้งนี้ยังถือเป็นตัวแทนศิลปิน ดารานักแสดงที่เคยถ่ายแบบและถูกกระทำเช่นตนด้วย

ขณะที่ นายสมเจตน์ สะอาด อดีตดารานักแสดง แฟนหนุ่มของ น.ส.เกศริน ชัยเฉลิมพล หรือ “แนท” ยังไม่ได้ติดต่อเข้ามอบตัวแต่อย่างใด

ผลพวงจากนิตยสารฮีทเมน ในครั้งนี้ทำให้กองปราบปราม ต้องรื้อคดี น.ส.เกศริน ที่ครบรอบ 1 ปีพอดิบพอดี ขึ้นมาดำเนินคดีอีกครั้ง หลังจากที่ พ.ต.อ.วิสุทธิ์ วานิชบุตร รองผู้บังคับการกองทะเบียน (ตำแหน่งในขณะนั้น) ได้ส่งสำนวนให้พนักงานสอบสวนกองปราบปราม เป็นผู้ดำเนินคดีต่อตั้งแต่วันที่ 29 ก.ค.47

โดยกองปราบปรามยอมรับว่า 1 ปีที่ผ่านมาได้ออกหมายเรียกให้ “แนท” มารับทราบข้อกล่าวหาแล้วถึง 3 ครั้ง แต่ทว่า “แนท” ไม่เคยไปพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกเลย ขณะที่ “แนท” กลายเป็นนางแบบนู้ดชื่อดัง หลังตกเป็นข่าวอื้อฉาว มีงานถ่ายแบบและโชว์ตัวตลอดทั้งปีที่ผ่านมา

เมื่อนายแบบ-นักมวยนู้ด ขายเซ็กซ์บนแผง สังคมจึงเริ่มกลับมาย้อนถามถึงคดี “แนท” ทำให้กองปราบปรามต้องเร่งขออนุมัติหมายจับ น.ส.เกศริน ชัยเฉลิมพล หรือ “แนท” ต่อศาลแขวงดุสิต เมื่อวันที่ 26 ก.ค.ที่ผ่านมาทันที โดยศาลอนุมัติหมายจับกุมเลขที่ จ.833/2548 ลงวันที่ 26 ก.ค.2528 ให้จับกุม น.ส.เกศริน ชัยเฉลิมพล อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1333/142 แขวงและเขตสวนหลวง กทม. ในข้อหาร่วมกันผลิต มีไว้ซึ่งวีซีดีลามกเพื่อประโยชน์แห่งการค้า หรือการค้า หรือเพื่อการแจกจ่าย หรือแสดงอวดแก่ประชาชนโดยผิดกฎหมายประมวลกฎหมายอาญามาตรา 83 และ287


แหล่งข่าวในเชิงลึก ได้กล่าวถึงตลอด 1 ปีที่ผ่านมา กองปราบปรามได้ถูกต้นสังกัดสั่งชะลอเรื่องการสอบสวนไว้ก่อน เพื่อกลบกระแส “แนท ฟีเวอร์” ในขณะนั้น โดยมีความพยายาม ที่จะโอนคดีดังกล่าวไปให้ สน.พลับพลาไชย 1 ซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่สังกัด บช.น. รับไปดูแลแทน แต่คดีก็ได้เงียบหายไป กระทั่งถึงวันนี้

อีกทั้งข่าวการจับกุม “แนท” ในครั้งนั้น ตกอยู่ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากสังคม ไม่ว่าจากองค์สิทธิสตรี สภาทนายความ หรือแม้กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกันเองในประเด็นการละเมิดสิทธิสตรี รวมถึงการหลอกล่อให้แนทมาพบและยอมรับสารภาพ จนกระทั่งถูกดำเนินคดีในที่สุด

จึงต้องยอมรับว่าคดี “แนท” ที่ถูกรื้อฟื้นขึ้นมา เพราะถูกกระแสสังคมตั้งคำถาม หากไม่เกิดคดีนายแบบ-นักมวยถ่ายนู้ด คดี “แนท” ก็คงจะไม่ถูกหยิบยกขึ้นมากล่าวขานในวันนี้

แต่เมื่อเป็นคดีแล้ว... ใครจะผิดจะถูกก็ต้องว่ากันไปตามขั้นตอนกฎหมาย แต่ที่แน่ๆ ข่าว “แนท” เดินทางเข้ามอบตัวต่อสู้คดี คงจะปรากฏให้เห็นในไม่ช้านี้


อ่านข่าวทั้งหมด
เซ็กซ์บนแผง!! นิตยสาร “ฮีทเมน” - วีซีดี “แนท”

"สนับสนุนเนื้อหาโดย"
 
อ่านข่าวทั้งหมดของ ได้ที่นี่
 
 
กรมปศุสัตว์พบเชื้อไข้หวัดนกในสัตว์ปีกอีกจุดที่หนองคาย
กทม. สั่งเขตป้อมปราบฯ ห้ามผู้ค้าโบ๊เบ๊ขายของในที่สาธารณะ
รองผบช.น. เผย มีหลักฐานเชื่อมโยงถึงผู้ต้องสงสัยวางบึ้มทั่วกรุง
กำหนดพื้นที่พบไข้หวัดนกเป็น รหัสสีแดง คุมเข้มทั้งรุก-รับ
ผู้ว่าฯกทม.ตั้งเป้า ในปีนี้ จะต้องไม่มีผู้เสียชีวิตด้วยโรคไข้หวัดนก
ก.แรงงาน วางแผนชะลอการอพยพประชาชนเข้า กทม.
ผลตรวจยาเลิฟโลชั่นไม่พบสารอันตราย แต่ไม่รับรองผล
กทม. เตรียมก่อตั้ง กอ.รมน. ในพื้นที่ �
จรัญ ยันดีเอสไอแค่ร่วมสังเกตการณ์คดีระเบิดกรุงไม่ได้จับผิด
สธ.ยันไทยยังไม่มีผู้ติดเชื้อหวัดนก ส่วนยอดเฝ้าระวังมี 126 ราย
รำคาญข้อความโฆษณา หรือพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาช่วยกันคลิกเพื่อช่วยให้ทีมงานดำเนินการลบข้อความดังกล่าวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขอบคุณมากค่ะ