Skip To Content

บุกทลายซ่องหญิงบริการพัทยา เปิดคาราโอเกะบังหน้า

โดย คม ชัด ลึก วัน พฤหัสบดี ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2550 13:01 น.

ตร.ปดส. - ตร.สภ.ต.แหลมฉบัง บุกทลายซ่องหญิง เปิดคาราโอเกะบังหน้า

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 9 ส.ค. 2550 พ.ต.ท.กิตติภพ อนุวงศ์วรเวช สว.งาน 2 กก.1 บก.ปดส. ร.ต.อ.โรจน์ศักดิ์ นัยผ่องศรี รอง สว. (กองปราบปรามการกระทำผิดต่อเด็ก เยาวชน และสตรี) ร่วมกับ พ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง ผกก.สภ.ต.แหลมฉบัง พ.ต.ท.กฤษฏิ์ ศิริประเสริฐโชค รอง ผกก.ป.ฯ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และ นักคังคมสงเคราะห์ วางแผนส่งสายลับนำเงินสดจำนวน 2,000 บาท เข้าทำการล่อซื้อบริการทางเพศกับพนักงานหญิง ที่ร้านน้องพรคาราโอเกะ เลขที่ 53/149 ใกล้เคียงสี่แยกหนองเป็ดหาย หมู่ 9 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังจากสืบทราบว่าร้านคาโอเกะดังกล่าวแอบลักลอบเปิดซ่องค้าประเวณีหญิงไทยอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย

เจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลัง กว่า 20 นาย ปิดล้อมอยู่บริเวณร้านดังกล่าว ซึ่งพบว่าเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น ด้านล่างปิดเป็นร้านคาราโอเกะแบบตู้หยอดเหรียญ ส่วนด้านบนแบ่งเป็นห้องพักของพนักงาน และกั้นแบ่งห้อง ชั้นละ 2 ห้อง เปิดเป็นห้องสำหรับใช้ร่วมหลับนอนกับหญิงสาวในร้าน เมื่อสายลับที่ปลอมตัวเป็นนักท่องเที่ยวเข้าติดต่อล่อซื้อบริการทางเพศกับพนักงานหญิงในร้านและพาขึ้นไปร่วมหลับนอนในห้อง โดยจ่ายเงินค่าบริการให้เจ้าของร้านไปจำนวน 2,000 บาท จากนั้นสายลับจึงส่งสัญญาณว่าร้านคาราโอเกะดังกล่าวมีหญิงสาวค้าประเวณีจริง ตำรวจที่ล้อมอยู่จึงบุกชาร์จเข้าจับกุม

ทั้งนี้สามารถควบคุมตัว หญิงสาวพนักงานที่ขายบริการทางเพศ ได้ที่ห้องบนชั้น 2 ของร้าน พร้อมทั้งควบคุมตัวลูกค้าชายที่กำลังร่วมหลับนอนอยู่กับพนักงานหญิงอยู่ภายในห้องติดกันด้วย ต่อมาได้จับตัวเจ้าของร้านทราบว่า นางจินดา แซ่ลิ้ม อายุ 58 ปี ที่กำลังนั่งดูแลพนักงานเด็กสาวอยู่ภายในร้าน ตรวจค้นภายในกระเป๋าสะพายพบเงินสดที่ใช้ล่อซื้อจำนวน 2,000 บาทจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนี้ยังพบพนักงานหญิงสาวชาวไทย จำนวน 4 คน กำลังนั่งให้บริการอยู่กับลูกค้าชาย 1 คน ที่นั่งดื่มกินอยู่ภายในร้าน จึงทำการตรวจปัสสาวะทั้งหมด พบว่าพนักงานหญิงในร้านมีฉี่สีม่วง จำนวน 1 คน ซึ่งให้การรับสภาพว่าเสพยาบ้ามา และยังพบว่าพนักงานหญิง จำนวน 1 คน มีอายุเพียง 17 ปี จึงควบคุมตัวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.ต.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อดำเนินคดี

จากการสอบสวนนางจินดา แซ่ลิ้ม เจ้าของร้าน ให้การรับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้ตนเคยเปิดร้านคาราโอเกะในลักษณะเดียวกันนี้ที่ตึกใกล้เคียงกัน แต่ต่อมาถูกไฟไหม้จึงได้ย้ายมาเปิดที่สถานที่ดังกล่าว และเมื่อต้นเดือนก่อนเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ต.แหลมฉบัง จับกุมมาแล้ว 1 ครั้ง ในข้อหาเป็นธุระจัดหาเพื่อการค้าประเวณี ซึ่งศาลได้ตัดสินปรับเป็นเงินจำนวน 5,000 บาท แต่ตนรู้สึกสงสารเด็กสาวกลัวว่าจะไม่มีงานทำ จึงเปิดคาราโอเกะบังหน้าแล้วแอบค้าประเวณีอีก จนมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมเป็นครั้งที่สองดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.กิตติภพ อนุวงศ์วรเวช เปิดเผยว่า ร้านดังกล่าวได้ลักลอบเปิดเป็นคาราโอเกะบังหน้า แต่เบื้องหลังได้ลักลอบค้าประเวณี โดยนำหญิงสาวซึ่งบางคนอายุไม่ถึง 18 ปีเลยด้วยซ้ำ มาขายนาผืนน้อยให้กับหนุ่มกลัดมัน โดยคิดราคาค่าตัวคนละ 650 บาทต่อชั่วโมง ซึ่งเจ้าของร้านจะได้รับส่วนแบ่งครั้งละประมาณ 300 บาท นอกจากนี้พนักงานหญิงขายบริการทางเพศแล้วบางคนยังมั่วสุมเสพยาบ้าอีกด้วย ภายหลังจากบุกทลายจับกุม ซ่องค้าประเวณีร้านดังกล่าวนี้แล้วจะได้เร่งปราบปรามร้านคาราโอเกะที่ลักลอบค้าประเวณีที่ยังหลงเหลืออยู่ในพื้นที่ให้หมดสิ้นต่อไป

หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
HP Printer
ข่าวอื่น ๆ คลิปข่าวเด็ด Live Tv
newsโทรลึกลับขู่บึ้ม สน.ประชาชื่นหลังเหตุตำรวจยิง สห.
newsรถทัวร์กรุงเทพฯ-พะเยาชนพ่วง 18 ล้อเจ็บกว่า 30
newsรอง ผบ.ตร.ซัดนครบาลฝีมือตกสถิติจับกุมอยู่อันดับบ๊วย
newsหมูแฮม รับฟังคำสั่งคดีซิ่งเบนซ์ ชนคนเดินเท้าเสียชีวิต
newsจี้แบงก์ใบโพธิ์ยิงผจก.เจ็บ
newsปล้นแบงก์หนองหอย จ่อยิงผจก. กวาดไป2แสน!
tvASTV1
tvDMC
tvMVTV1
tvMVTV2
tvMVTV3
tvNation
tvสทท.11
tvMCOT
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ดูกระทู้ทั้งหมด >>