ค้นหาข่าว  
  หน้าแรกข่าว > อาชญากรรม
  หนุ่มบุกบ้าน "อั้ม พัชราภา"
โดย คม ชัด ลึก วัน จันทร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2549 06:39 น.
หนุ่มคลั่งบุกบ้าน "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกสาวชื่อดังย่านคันนายาว แต่โชคดีดาราสาวไม่อยู่บ้านเพราะติดงานโชว์ตัว แม่กลับมาจากซื้อของเจอแทบช็อกรีบโทรเรียก รปภ.จับส่ง ตร. ด้านพี่สาวรุดรับตัวยันน้องป่วยเป็นโรคประสาท ขณะที่ดาราสาวหลังทราบข่าวสั่งไม่ให้เอาเรื่อง

เหตุหนุ่มโรคประสาทเกิดคลั่งบุกบ้านพักนางเอกสาวชื่อดัง เกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 5 มีนาคม ร.ต.ท.อนุวัฒน์ สุทธิสน ร้อยเวร สน.โคกคราม รับแจ้งมีชายปีนรั้วเข้าบ้านของนางเอกสาว น.ส.พัชราภา ไชยเชื้อ หรืออั้ม อายุ 28 ปี ภายในบ้านเลขที่ 99/113 ซอยนวมินทร์ 47 หมู่บ้านบลูเลอวาร์ด แขวงและเขตคันนายาว กทม. จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบว่าเป็นเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 200 ตารางวา พบ รปภ.ของหมู่บ้านควบคุมชายคนดังกล่าว ทราบชื่อต่อมาคือ นายชนิศวร จำปาลี อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59 หมู่ 11 ต.วิศิษฐ์ อ.บึงกาฬ จ.หนองคาย จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สน.โคกคราม

จากการสอบสวนนายชนิศวร ให้การวกวนว่า ต้องการเจออั้มเนื่องจากชื่นชอบและเมื่อสืบรู้เลขที่บ้านจึงนั่งรถมาหาที่บ้าน ที่จริงตนกับอั้มเคยเจอกันมาแล้ว 3 ครั้ง และเคยแชทคุยทางเน็ตด้วย นอกจากนี้ ยังคุยทางโทรศัพท์ แต่อั้มคงจำตนไม่ได้ ถ้าเจอกันในวันนี้จะเป็นการเจอกันครั้งแรก แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมพ่อแม่อั้มถึงจำตนไม่ได้ วันนี้จึงแอบปีนรั้วเข้ามา เพราะรั้วเตี้ยสามารถปีนเข้ามาได้สบาย

เมื่อถามว่า ถ้าเจอจะพูดอะไรกับอั้ม นายชนิศวร ตอบว่าคงจะบอกว่า ที่รักไม่ได้เจอกันนาน คงจะแค่นั้น แต่บังเอิญวันนี้มาไม่เจอ ถ้าเป็นไปได้ตนอยากจะแต่งงานกับอั้ม ถ้าตระกูลล่ำซำรับตนเป็นลูกบุญธรรม ก็จะไปขออั้ม และขอพ่อแม่เป็นลูกเขย

ด้าน ร.ต.ท.อนุวัฒน์ กล่าวว่า เบื้องต้นได้พูดคุยกับนางวรนุช จำปาลี อายุ 30 ปี พนักงานห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เป็นพี่สาวของนายชนิศวร พบว่านายชนิศวร มีประวัติการรักษาโรคประสาทที่โรงพยาบาลตำรวจ การกระทำผิดครั้งนี้เป็นข้อหาบุกรุก แต่เจ้าของบ้านไม่เอาเรื่องคงต้องปล่อยตัวไป ประกอบกับพี่สาวยืนยันว่ามีประวัติการรักษาที่ รพ.ตำรวจ ต้องให้พี่สาวมารับตัวกลับไป

ต่อมานางวรนุชมารับนายชนิศวร พร้อมกับกล่าวว่า ก่อนหน้านี้น้องชายเรียนด้านบริหารธุรกิจ สาขาการตลาดที่วิทยาลัยแห่งหนึ่ง จบชั้น ปวส.และเคยทำงาน แต่ก็ต้องออกมาเนื่องจากมีอาการแปลกๆ ต้องไปตรวจที่ รพ.ตำรวจ แพทย์ระบุว่าเป็นโรคประสาท ตนจึงให้อยู่บ้านเฉยๆ เมื่อก่อนก็ไม่มีอะไร อยู่บ้านธรรมดา แต่ช่วงหลังเขาจะคลั่งไคล้อั้ม เคยไปขอรูปถ่ายโฆษณาเครื่องสำอางมิสทินจากร้านค้าแถวบ้านและมาบอกตนว่าชอบอั้ม อยากจะไปหา

"ฉันไม่คิดว่าน้องชายจะรู้ที่อยู่อั้ม คิดว่าน้องคงไปสอบถามที่อยู่กับคนข้างบ้าน และไม่คิดว่าน้องจะไปหาดาราสาวจริงๆ ยอมรับว่าดูแลน้องลำบาก เพราะต้องทำงานหาเลี้ยงเขาด้วย ขนาดระยะหลังนี้ไม่ค่อยให้เงินน้อง แต่เขาก็ไปขอคนข้างบ้าน" นางวรนุช กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่พูดคุยกันระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจกับนายชนิศวร และพี่สาว นายชนิศวรบอกว่าตนเองเป็นโรคเครียด และโมโหที่ถูกพี่สาวว่าเป็นบ้าจึงพยายามจะเดินออกไปข้างนอกเพื่อให้รถชน ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและพี่สาวต้องออกไปเกลี้ยกล่อม ซึ่งใช้เวลาเพียง 2 นาที ก็ยอมเข้ามาแต่โดยดี เจ้าหน้าที่ได้สอบประวัติก่อนจะลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและปล่อยกลับไป

แม่ของ น.ส.พัชราภา เล่าเหตุการณ์ว่า เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น.ตนขับรถมาจอดที่ลานจอดรถ หลังจากออกไปซื้อของ ได้กดรีโมทปิดประตูรั้วบ้านเรียบร้อย ก่อนจะทยอยขนของเข้าบ้าน ซึ่งขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ แม่บ้านก็ไปธุระข้างนอก สามีตนก็ไม่อยู่ ส่วนน้องอั้มกับพี่สาวไปงานโชว์ตัว ตนจึงปิดประตูด้านโรงรถ แล้วเปิดประตูหลังบ้านด้านห้องครัว และประตูด้านเรือนกล้วยไม้ไว้ ก่อนจะมานั่งกินข้าว และมานั่งเล่นที่ห้องรับแขก

"ต่อมาได้ยินเสียงออดหน้าบ้านดัง จึงออกไปดู พบว่าเป็นน้องษา ช่างทำผมของน้องอั้มมาเอาของที่ลืมไว้ ระหว่างนั้นฉันก็หันไปเห็นชายคนดังกล่าวยืนอยู่ภายในโรงรถ ตอนนั้นตกใจมากก็ถามเขาว่ามาทำอะไร เข้ามาได้ยังไง แต่เขาไม่พูดอะไร ฉันจึงบอกน้องษาซึ่งยืนอยู่นอกรั้วว่าอย่าไปไหนให้ช่วยแม่ก่อน จากนั้นฉันก็รีบเข้าบ้านแล้วปิดประตูด้านโรงรถนั้นทันที พร้อมกับโทรศัพท์ไปบอก รปภ.ของหมู่บ้านให้มาช่วยเหลือ" แม่ดาราสาว กล่าว

แม่น้องอั้ม เล่าต่อว่า ต่อมา รปภ.มาควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไว้ พร้อมกับมีเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไปโรงพัก แต่เท่าที่ตนสอบถามกับน้องษาบอกว่า เห็นชายคนนี้อยู่ในบ้านจึงถามหาตน ชายคนดังกล่าวก็บอกว่าตนอยู่ในบ้าน นอกจากนี้ ยังมีคนสวนบ้านใกล้เคียงบอกตนว่าเห็นชายคนนี้เข้ามาในบ้านตั้งแต่ช่วงเย็นแล้ว อีกทั้งตนยังรู้จากคนขับรถที่บ้านด้วยว่าชายคนนี้มาที่บ้านหลายครั้ง โดยจะชอบมาเขย่าประตูรั้ว และเรียกหาน้องอั้มบ่อยครั้ง

"หลังเกิดเหตุแม่ได้ติดต่อกับอั้มที่ไปงานโชว์ตัว และเล่าเรื่องให้ฟัง เขาก็สงสารชายคนดังกล่าว และบอกแม่ว่าไม่ต้องเอาเรื่อง เพราะไม่ได้ทำร้ายอะไร แต่ให้ถ่ายรูปไว้นำไปให้ รปภ.อย่าให้ชายคนนี้เข้ามาอีกเพื่อความปลอดภัยเท่านั้น" แม่นางเอกสาว กล่าว
 
อ่านข่าวทั้งหมดของ คม ชัด ลึก ได้ที่นี่
 
 
กรมปศุสัตว์พบเชื้อไข้หวัดนกในสัตว์ปีกอีกจุดที่หนองคาย
กทม. สั่งเขตป้อมปราบฯ ห้ามผู้ค้าโบ๊เบ๊ขายของในที่สาธารณะ
รองผบช.น. เผย มีหลักฐานเชื่อมโยงถึงผู้ต้องสงสัยวางบึ้มทั่วกรุง
กำหนดพื้นที่พบไข้หวัดนกเป็น รหัสสีแดง คุมเข้มทั้งรุก-รับ
ผู้ว่าฯกทม.ตั้งเป้า ในปีนี้ จะต้องไม่มีผู้เสียชีวิตด้วยโรคไข้หวัดนก
ก.แรงงาน วางแผนชะลอการอพยพประชาชนเข้า กทม.
ผลตรวจยาเลิฟโลชั่นไม่พบสารอันตราย แต่ไม่รับรองผล
กทม. เตรียมก่อตั้ง กอ.รมน. ในพื้นที่ �
จรัญ ยันดีเอสไอแค่ร่วมสังเกตการณ์คดีระเบิดกรุงไม่ได้จับผิด
สธ.ยันไทยยังไม่มีผู้ติดเชื้อหวัดนก ส่วนยอดเฝ้าระวังมี 126 ราย
รำคาญข้อความโฆษณา หรือพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาช่วยกันคลิกเพื่อช่วยให้ทีมงานดำเนินการลบข้อความดังกล่าวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขอบคุณมากค่ะ