Skip To Content

''บัคคาร่าออนไลน์'' ดูดเงินนักพนันถึงห้องนอน

โดย คม ชัด ลึก วัน พุธ ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2551 02:17 น.

ตีแผ่กำเนิด บัคคาร่าออนไลน์ จากเด็กหนุ่มแดนใต้ยี่ปั๊วพนันบอลรายใหญ่ ผันตัวหารายได้จากกาสิโน เชื่อมต่อเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ดูดเงินนักพนันถึงห้องนอน พร้อมแฉสารพัดเงื่อนไขเอาเปรียบผู้เล่น

การตรวจพบสายโทรศัพท์ลึกลับ 2 เส้น ลักลอบต่อและพาดเสาไฟฟ้าข้ามไปยังบ่อนกาสิโนฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา ทำให้ข้อเท็จจริงซึ่งเป็นที่รับรู้กันเฉพาะคนกลุ่มหนึ่ง เปิดเผยออกมาสู่สาธารณะ !?!

สายโทรศัพท์ลึกลับที่ว่าลึกลับเพราะไม่ใช่คู่สายของบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการโทรศัพท์ในประเทศไทย ทว่าเป็นสายเคเบิลใยแก้วนำแสงของบริษัทสองแห่งที่เชื่อมโยงสายโทรศัพท์ลักลอบข้ามประเทศ โดยหลีกเลี่ยงการเสียภาษีและค่าเชื่อมต่อสัญญาณ มีตู้แยกสายอยู่บนชั้นสองของอาคารร้านค้าเลขที่ พี-16 ห้องเลขที่ 474 ตลาดโรงเกลือ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

สายโทรศัพท์ทั้ง 2 เส้น เป็นการเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ต เพื่อให้บริการเล่น บัคคาร่าออนไลน์ โดยนักพนันไม่จำเป็นต้องเดินทางข้ามไปฝั่งปอยเปตให้เสียเวลา ไม่ว่าจะอยู่ในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก หรือแม้แต่ห้องเรียน หากมีคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ก็แทงบัคคาร่าที่มีแม่ข่ายอยู่ในบ่อนกาสิโน เสมือนนั่งเล่นอยู่ในบรรยากาศจริงๆ

วันนี้ คม ชัด ลึก จะพาไปดูการพนันออนไลน์ชนิดนี้ว่า มีต้นกำเนิดมาจากใคร ? มีวิธีเล่นอย่างไร ? ตลอดจนสารพัดวิธีที่บ่อนหรือผู้ให้บริการเอารัดเอาเปรียบผู้เล่น หากไม่รู้เท่าทันแล้วอาจหมดเนื้อหมดตัวได้ง่ายๆ

บัคคาร่าออนไลน์ เริ่มเกิดขึ้นในเมืองไทยเมื่อ 3-4 ปีก่อน โดยนักพนันหนุ่มไทยเจ้าของฉายา ร็อกกี้ เด็กหนุ่มจากแดนใต้ผู้สร้างชื่อเสียงในวงการพนันจากการเป็นเจ้าของโต๊ะพนันบอลรายใหญ่ จนเป็นที่รู้จักมักคุ้นกันดีในวงการนี้

รายได้จากโต๊ะบอลจำนวนมากมายมหาศาล เพียงพอให้เขาขยับขยายการลงทุนไปสู่ธุรกิจพนันอื่นๆ ร็อกกี้เองก็มีชื่อเสียงในฐานะนักเสี่ยงโชคบัคคาร่าตัวยง ด้วยเงินที่มีอยู่ประกอบกับความกล้าได้กล้าเสีย ไม่นานก็ทำให้เข้าได้รู้จักกับเจ้าของบ่อนกาสิโนปอยเปตรีสอร์ท ซึ่งเมื่อ 3-4 ปีก่อนมีอดีตนักการเมืองชื่อดังของไทยเป็นหุ้นส่วนอยู่ด้วย

ร็อกกี้มีพรสวรรค์เรื่องการทำธุรกิจการพนัน เขาคิดค้นการแทงพนันรูปแบบใหม่ขึ้น นั่นก็คือ บัคคาร่าออนไลน์ โดยใช้เทคโนโลยีการสื่อสารเข้ามาสนับสนุนงานของเขา ซึ่งดัดแปลงมาจากการแทงพนันฟุตบอลทางอินเทอร์เน็ต โดยใช้กล้องวิดีโอวงจรปิดถ่ายทอดภาพสดๆ จากบ่อนกาสิโนให้นักพนันออนไลน์ทั้งหลายได้แทงกันจะจะหน้าจอ เสมือนนั่งเล่นอยู่ในบรรยากาศจริงๆ

โดยนักพนันจะต้องมีคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงตั้งแต่ 2-4 กิกะไบต์ จากนั้นก็โอนเงินสดเข้าบัญชีนายหน้าคนไทยตั้งแต่หลักหมื่นบาทขึ้นไปจนถึงหลักล้าน สำหรับเป็น เครดิต ในการแทงบัคคาร่า เมื่อนายหน้าตรวจสอบยอดเงินแล้วแจ้งให้เว็บมาสเตอร์ฝั่งปอยเปตได้ตรวจสอบซ้ำอีกครั้งจึงให้ ยูสเซอร์เนม และ รหัสผ่าน ซึ่งแต่ละคนจะแตกต่างกันไป เวลาเข้าไปเล่นก็เพียงแค่ใส่ยูสเซอร์เนมและรหัสผ่านก็เข้าไปเล่นบัคคาร่าออนไลน์ได้ทันที

หน้าเว็บไซต์จะมีโต๊ะบัคคาร่าเท่ากับจำนวนโต๊ะจริงในกาสิโน นักพนันจะเลือกเล่นโต๊ะใดก็ได้ตามแต่ใจ เมื่อเลือกได้แล้วก็คลิกเข้าไปจะเห็นพนักงานคอยแจกไพ่ ด้านข้างจะมีให้เลือกแทง มุมแดง หรือ มุมน้ำเงิน พร้อมกับสถิติของผู้เล่นในรอบนั้นๆ ว่าแทงแดงกี่เปอร์เซ็นต์ แทงน้ำเงินกี่เปอร์เซ็นต์

บริเวณมุมหนึ่งของเว็บไซต์จะมี เวลา ซึ่งนักพนันจะต้องตัดสินใจแทงภายในเวลาที่กำหนด จากนั้นก็แค่ใช้เม้าส์คลิกเข้าไปที่ชิพที่มีให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยไปถึงหลักแสนหลักล้านบาท ตามแต่เครดิตของเงินที่โอนเข้าบัญชีนายหน้าครั้งแรก

สมมติว่านักพนันมีเครดิตอยู่ 1 ล้านบาท ต้องการแทง 5 หมื่นบาทก็คลิกไปที่ชิพหลักหมื่น 5 ครั้ง แล้วเลือกแทงแดงหรือน้ำเงิน ถ้าชนะก็ได้เงิน 5 หมื่นบาท จะถูกนำไปรวมกับยอดเครดิตที่มีอยู่ ถ้าเสียก็หักออกจากเครดิต คนใกล้ชิดร็อกกี้อธิบายวิธีการเล่น

หากนักพนันเบื่อหรือเชื่อเรื่องโชคลางอยากเปลี่ยนโต๊ะเล่นก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้นิ้วมือคลิกเม้าส์เท่านั้น !!! ถ้าเล่นเสียจนเครดิตหมดก็ถือว่าจบเกม หรือถ้าเครดิตยังมีอยู่จะเก็บไปเล่นต่อวันอื่นก็ได้ โดยเก็บยูสเซอร์เนมและรหัสผ่านเอาไว้แค่นั้น

กรณีที่นักพนันเล่นได้ 5 แสนบาท รวมกับเครดิตที่มีอยู่เป็น 1.5 ล้านบาท อยากได้เงินคืนก็แจ้งแก่นายหน้า นายหน้าจะโอนเงินส่วนต่างมาให้เท่านั้น โดยจะเก็บเครดิตไว้ให้เล่นในวันต่อๆ ไป หรือถ้าอยากได้คืนก็สามารถเจรจาได้ แต่ส่วนใหญ่แล้วมักจะไม่ได้คืน เนื่องจากเล่นจนหมดตัวเกือบทุกราย !?!

ส่วนผู้ให้บริการบัคคาร่าออนไลน์จะมีรายได้จากเงินสดที่โอนเข้าบัญชีเพื่อแลกเป็นเครดิตให้ลูกค้า ซึ่งแต่ละครั้งจะมียอดเงินหลายสิบล้านบาท เมื่อหักกลบลบหนี้เป็นค่าที่ต้องจ่ายให้แก่คนที่เล่นได้ ค่าไฟฟ้า ค่าพนักงาน และค่านายหน้าแล้ว ที่เหลือก็มาคำนวณว่าหุ้นส่วนแต่ละคนจะได้กันคนละเท่าไร

ทั้งนี้ เว็บไซต์พนันบัคคาร่าออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมกันอยู่ในขณะนี้มี 2 เว็บ คือ จี...ดอทคอม และฮอลิเดย์...ดอทคอม มีเงินหมุดเวียนไม่ต่ำกว่า 1,000 ล้านบาทต่อวัน ซึ่งน่าสนใจว่าเงื่อนไขที่ผู้ให้บริการกำหนดขึ้นนั้น เอื้อประโยชน์แก่ตัวเองจนถึงขั้นเรียกได้ว่าเอารัดเอาเปรียบนักพนันก็ว่าได้

เงื่อนไขที่น่าสนใจก็เช่น...?

-หากสงสัยว่ากระทำความผิดหรือทุจริต จะระงับการเล่นของท่านชั่วคราว เพื่อตรวจสอบและหากพบว่า กระทำการทุจริตหรือฉ้อโกง เรามีสิทธิยกเลิกบัญชีของท่านทันที นอกจากนั้น จะจัดทำกฎเกณฑ์และเงื่อนไขของเกมขึ้นมาใหม่ด้วย

-ทุกครั้งที่เกิดปัญหาเกี่ยวกับการเชื่อมต่อเครือข่าย หรือปัญหาจากคอมพิวเตอร์ของท่าน จนไม่สามารถมองเห็นผลการเล่นได้ เราจะไม่ยกเลิกผลในการเล่นในครั้งนั้น ท่านสามารถเข้าไปตรวจสอบผลการเล่นทุกครั้งได้โดยกดปุ่ม ฮิสทอรี่

-หากลูกค้ามีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลใดๆ กับเรา ต้องทราบเวลาในการเล่นเกมนั้นๆ หมายเลขโต๊ะ หมายเลขเกมที่เล่ม ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าจอขณะที่ท่านกำลังเล่น ถ้าไม่สามารถให้ข้อมูลที่กล่าวมาข้างต้นได้ เราก็ไม่สามารถตรวจสอบข้อมูลได้เช่นกัน

ที่สำคัญในทุกๆ ปัญหาที่เกิดขึ้นลูกค้าจะต้องเห็นด้วยและยอมรับการตัดสินใจครั้งสุดท้ายของเจ้าหน้าที่และตกลงทำตามกฎเกณฑ์ดังกล่าว

รู้อย่างนี้แล้วนักพนันคนไหนยังอยากจะเล่นอีกบ้าง ?

หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
HP Printer
 • เรื่องที่เกี่ยวข้อง
 • ข่าวอื่น ๆ คลิปข่าวเด็ด Live Tv
  newsปืนฟาดหัว นอภ.เลือดอาบกระชากสร้อยหนี
  newsแก๊งค้ามนุษย์
  newsล่อซื้อสัตว์ป่าสงวนของกลางเพียบ
  newsรวบเจ้ามือพนันบอลยูโร
  newsจับแก๊งโจ๋ยิงส.ต.ท.ดับ รวบสาวรวมก๊วนค้ายา
  newsโดนซิว
  tvASTV1
  tvDMC
  tvMVTV1
  tvMVTV2
  tvMVTV3
  tvNation
  tvสทท.11
  tvMCOT
  กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ตั้งกระทู้โหวต, ดูกระทู้ทั้งหมด >>