Skip To Content

หนุ่มแอบรักสาวห้างหึงโหด! ปรี่แทงแฟนน.ศ. ดับ

โดย มติชน วัน พฤหัสบดี ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2551 15:28 น.

หนุ่มราชภัฎพระนคร นั่งดื่มเหล้าและนั่งจู๋จี๋ต่อกับสาวหน้าแฟลต ถูกคนร้าย เป็นชายหนุ่มที่มาติดพันสาวเจ้า เกิดหึงหวง หาเรื่องเข้าไปทะเลาะ แล้วชักมีดแทงกลางลิ้นปี่ดับสยอง ตำรวจรู้แล้วเป็นใคร กำลังตามล่าตัวอยู่เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 เมษายน พ.ต.ต.นิโรจน์ ผลบุญ สารวัตรเวร สน.ลาดพร้าว รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ห้องฉุกเฉิน รพ.เวชธานี ว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกแทงจากใต้ถุนอาคารที่ 21 แฟลตการเคหะคลองจั่น ถนนนวมินทร์ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม.เข้ามารักษาตัว และเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน

ตรวจสอบภายในห้องดับจิตของ รพ.เวชธานี พบศพนายสุทธินันท์ สันติเพชร อายุ 25 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะการจัดการทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ภูมิลำเนาเลขที่ 42 หมู่ 8 ต.สุโสะ อ.ปะเหลียน จ.ตรัง สภาพสวมเสื้อกล้ามสีดำ กางเกงขาสั้นสีเทา มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่กลางลิ้นปี่ และหัวไหล่ซ้ายรวม 2 แผล นอกจากนี้ยังพบร่องรอยฟกช้ำตามร่างกายอีกหลายแห่ง

จากการสอบสวนนายวงศ์วิเชษฐ์ เพชรเพลง อายุ 25 ปี พักอยู่ห้องเลขที่ 21/89 ชั้นที่ 2 ของแฟลตดังกล่าว และเป็นลูกพี่ลูกน้องของผู้ตายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้พา น.ส.สุนิสา กล่องชู อายุ 24 ปี พนักงานขายหนังสือภายในห้างเดอะมอลล์บางกะปิ ซึ่งเป็นแฟนสาวที่คบกันมาได้เพียง 2 วัน เดินทางจากห้องพักย่านแฮปปี้แลนด์มากินดื่มกับตนและเพื่อนๆ ชายหญิงรวมทั้งสิ้น 6 คน ที่บริเวณใต้ถุนแฟลต โดยเริ่มตั้งวงสุรากันเมื่อเวลา 00.00 น.ของวันที่ 3 เมษายน จนกระทั่งเหล้าหมดขวดเมื่อเวลา 03.00 น. จากนั้นทุกคนจึงตัดสินใจแยกย้ายกันกลับที่พัก โดยตนและเพื่อนอีก 3 คนกำลังเดินขึ้นไปนอนบนห้อง ส่วนผู้ตายและ น.ส.สุนิสายังคงยืนคุยกันอยู่ที่บริเวณชั้นล่าง

นายวงศ์วิเชษฐ์ ให้การต่อไปว่า สักพักตนได้ยินเสียงเอะอะคล้ายคนกำลังทะเลาะวิวาทกัน จึงตัดสินใจออกจากห้องพักเดินลงมาตรวจสอบ ก็พบว่าผู้ตายกำลังถูกนายปิยะพงษ์ หรือ ปาล์ม สังขาเสน อายุ 26 ปี ที่มาติดพัน น.ส.สุนิสา และพักอยู่บนชั้นที่ 5 ของแฟลตเดียวกันกับตน เข้ามาหาเรื่องชกต่อย จากนั้นนายปิยะพงษ์ได้ชักมีดออกมาจ้วงแทงผู้ตายจำนวน 2 ครั้ง จนล้มฟุบก่อนจะวิ่งหลบหนีไป เมื่อตนกับเพื่อนตั้งสติได้จึงช่วยกันพาร่างผู้ตายขึ้นรถแท็กซี่ส่ง รพ.เวชธานีอย่างเร่งด่วน แต่สุดท้ายก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

ด้าน พ.ต.ต.นิโรจน์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวน น.ส.สุนิสา ในเบื้องต้นให้การว่า รู้จักกับนายปิยะพงษ์ มือมีดเพียงแค่ผิวเผินเท่านั้น เนื่องจากที่ผ่านมานายปิยะพงษ์โทรศัพท์มาจีบโดยตลอด แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมเล่นด้วย ส่วนในช่วงก่อนเกิดเหตุคาดว่า นายปิยะพงษ์คงกำลังจะเดินขึ้นห้องพัก แต่ดันไปเห็นผู้ตายกับหญิงที่ตัวเองหลงรักนั่งจู๋จี๋กันอยู่ในวงเหล้าพอดี จึงวางแผนดักรอจนเลิกวงแล้วตัดสินใจเดินเข้ามาหาเรื่องเพื่อก่อเหตุ สำหรับการติดตามจับกุมตัวนายปิยะพงษ์ ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนพอจะได้เบาะแสแล้ว คาดว่าอีกไม่นานน่าได้ตัวมาดำเนินคดี
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
HP Printer
 • เรื่องที่เกี่ยวข้อง
 • ข่าวอื่น ๆ คลิปข่าวเด็ด Live Tv
  newsปืนฟาดหัว นอภ.เลือดอาบกระชากสร้อยหนี
  newsแก๊งค้ามนุษย์
  newsล่อซื้อสัตว์ป่าสงวนของกลางเพียบ
  newsรวบเจ้ามือพนันบอลยูโร
  newsจับแก๊งโจ๋ยิงส.ต.ท.ดับ รวบสาวรวมก๊วนค้ายา
  newsโดนซิว
  tvASTV1
  tvDMC
  tvMVTV1
  tvMVTV2
  tvMVTV3
  tvNation
  tvสทท.11
  tvMCOT
  กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ตั้งกระทู้โหวต, ดูกระทู้ทั้งหมด >>