Skip To Content

ข่มขืนลูกติดคุกไม่สำนึก พ่อพ้นโทษทำอนาจารอีก

โดย คม ชัด ลึก วัน จันทร์ ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2551 00:00 น.

สลดพ่อชาวอ่างทองติดคุกคดีข่มขืนลูกในไส้นาน 8 ปี ได้รับอภัยโทษไม่สำนึกผิด พ้นคุก 4 วัน ลวนลามลูกหมายข่มขืนซ้ำ-หลานโดนด้วย ลูกสุดทนแจ้งจับอีกรอบ ด้านเจ้าตัวปฏิเสธ ตำรวจบอกหากทำจริงโทษแค่อนาจาร

เหตุการณ์สลดรายนี้ได้รับการเปิดเผยเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 18 พฤษภาคม นายธนบดี ใจอ่อน กำนันตำบลป่างิ้ว อ.เมือง จ.อ่างทอง พา นางนก (นามสมมติ) อายุ 43 ปี พร้อมด้วย น.ส.อ้อย (นามสมมติ) อายุ 22 ปี ลูกสาว และ น.ส.ฝน (นามสมมติ) อายุ 27 ปี หลานสาว เข้าร้องเรียนต่อสื่อมวลชนเพื่อขอความช่วยเหลือ เนื่องจาก นายณรงค์ อายุ 52 ปี พ่อของ น.ส.ฝนได้ลวนลามและพยายามจะข่มขืนลูกสาว และ น.ส.อ้อย ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลาน

นางนก กล่าวว่า เมื่อ 4 วันก่อน ทางเรือนจำจังหวัดนครราชสีมาได้ติดต่อมาให้ไปรับตัวนายณรงค์ที่ได้รับการอภัยโทษ ตนซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานจึงเดินทางไปรับกลับมาพักอาศัยอยู่ที่บ้านของตน เนื่องจากนายณรงค์ไม่สบาย ต่อมาสังเกตเห็นระหว่างที่ น.ส.ฝนเช็ดตัวให้ผู้เป็นพ่อนั้น นายณรงค์จับหน้าอกและตามร่างกายของลูกสาวที่พยายามปัดป้อง อีกทั้งขณะที่ น.ส.อ้อยนอนพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน นายณรงค์ซึ่งอยู่ในสภาพเปลือยเดินเข้าไปหาหมายจะเข้ามาข่มขืน แต่ลูกชายมาเห็นเหตุการณ์จึงช่วยไว้ทัน หลังจากนั้นนายณรงค์ก็มาดัก น.ส.อ้อยที่หน้าห้องน้ำทุกครั้ง

"ฉันกับลูกสาวและหลานสาวกลัวมาก หวั่นว่าจะเกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยเหมือนเมื่อ 8 ปีก่อน ซึ่งนายณรงค์ได้ข่มขืน น.ส.ฝนซึ่งเป็นลูกสาวแท้ๆ จนถูกจับติดคุกมาแล้ว แต่พอพ้นโทษออกมาก็ยังคิดทำเรื่องแบบเดิมอีก ฉันไม่รู้จะทำอย่างไร จึงได้ติดต่อกำนันเพื่อให้พาไปหาสื่อมวลชน ก่อนที่จะเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ" นางนก กล่าว

ด้าน น.ส.ฝน กล่าวว่าไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะพ่อไม่ยอมกลับตัวกลับใจ จึงตัดสินใจเข้าต้องแจ้งความจับพ่อตัวเองเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อ 8 ปีก่อน ขณะนั้นตนอายุ 19 ปี พ่อได้ทำการข่มขืนที่บ้านหลายครั้งแต่ไม่รู้จะทำอย่างไร กระทั่งพ่อได้พาเข้าโรงแรมแห่งหนึ่งในตัวเมืองอ่างทอง และบังคับให้กินยาคุมก่อนที่จะลวนลาม แต่โชคดีที่รอดมาได้ จึงเข้าแจ้งความต่อตำรวจ ทำให้พ่อถูกดำเนินคดีและศาลตัดสินให้จำคุก 10 ปี ต่อมาได้รับการอภัยโทษเหลือเพียง 8 ปี

"ตอนไปรับตัวออกมาจากเรือนจำ พ่อมีอาการป่วยร่างกายไม่แข็งแรง ฉันเห็นว่าเรื่องราวในอดีตได้ผ่านพ้นไปแล้ว และพ่อก็ใช้กรรมมาแล้ว คงจะไม่เกิดเรื่องร้ายซ้ำอีก ตั้งใจดูแลพ่ออย่างดี วันหนึ่งขณะที่ช่วยเช็ดตัวให้ พ่อเอามือมาจับหน้าอกและลูบไล้ไปทั่วตัว ฉันจึงบอกว่า พ่อนี่ลูกนะ แต่คำตอบที่พ่อพูดออกมานั้น แทบไม่เชื่อหูเลย พ่อพูดว่าไม่เป็นไรหรอกน้อง และจะเรียกแทนตัวเองว่าพี่ตลอด หากอยู่ต่อหน้าคนอื่นๆ จึงเรียกพ่อลูก พอพ่อหายป่วยร่างกายแข็งแรงแล้ว ก็พยายามที่จะข่มขืนฉันอีก แม้แต่หลานก็ไม่เว้น" น.ส.ฝน กล่าว

น.ส.ฝน กล่าวอีกว่า หลังจากพ่อติดคุก แม่ก็ไปมีสามีใหม่ เมื่อพ่อออกจากคุกก็อยากจะดูแลเพราะพ่อมีอายุมาก แต่พ่อก็ไม่เลิกพฤติการณ์เก่าๆ ตนกลัวจะถูกข่มขืนอีก หรืออาจจะเป็นไปมากกว่านั้น จึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากสื่อ ก่อนจะได้รับคำแนะนำให้แจ้งความดำเนินคดีต่อไป

ส่วน นายธนบดี กล่าวว่า หลังจากที่นางนกได้มาปรึกษา เพราะเกรงว่าลูกสาวและหลานจะได้รับอันตรายจึงตัดสินใจปรึกษากับสื่อมวลก่อนที่จะแจ้งตำรวจ จากนั้นจึงไปรับตัวนายณรงค์ที่โรงพยาบาลผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งนายณรงค์เดินทางไปตรวจร่างกาย โดย น.ส.ฝนได้ออกอุบายว่าจะพากลับบ้าน แต่พอออกจากโรงพยาบาลก็นำตัวไปส่ง สภ.เมืองอ่างทองทันที

ขณะที่ ร.ต.ท.จีระโชติ กันธเนตร ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง กล่าวว่า จากการสอบสวนนายณรงค์ได้ให้การปฏิเสธ และถามว่าจับข้อหาอะไร อย่างไรก็ตาม หากสอบสวนแล้วนายณรงค์กระทำผิดจริง โทษก็แค่อนาจาร
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
HP Printer
 • เรื่องที่เกี่ยวข้อง
 • ข่าวอื่น ๆ คลิปข่าวเด็ด Live Tv
  newsปืนฟาดหัว นอภ.เลือดอาบกระชากสร้อยหนี
  newsแก๊งค้ามนุษย์
  newsล่อซื้อสัตว์ป่าสงวนของกลางเพียบ
  newsรวบเจ้ามือพนันบอลยูโร
  newsจับแก๊งโจ๋ยิงส.ต.ท.ดับ รวบสาวรวมก๊วนค้ายา
  newsโดนซิว
  tvASTV1
  tvDMC
  tvMVTV1
  tvMVTV2
  tvMVTV3
  tvNation
  tvสทท.11
  tvMCOT
  กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ตั้งกระทู้โหวต, ดูกระทู้ทั้งหมด >>