Skip To Content

มอมเหล้านร.ม.3 ถ่ายคลิปโป๊แพร่ทั้งอำเภอ

โดย คม ชัด ลึก วัน อาทิตย์ ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2551 00:00 น.

ลูกชายนายตำรวจวัย 16 ปีโรงเรียนดัง มอมเหล้าขาวเด็กหญิงวัย 14 นักเรียนชั้น ม. 3 ข่มขืนคาหอพักโดยมีเพื่อนชาย-หญิงเป็นกองเชียร์ถ่ายคลิปขณะถูกล่วงละเมิด เผยแพร่ไปทั่วจังหวัด หลังเรื่องแดงผู้เป็นพ่อโผล่เจรจา เสนอ 2 หมื่นแลกยุติเรื่อง ฝ่ายผู้เสียหายไม่ยอม โร่พบผู้สื่อข่าวช่วยพาแจ้งความ

<font color=Blue>ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต </br>ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาข่าว </font>
ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต
ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาข่าว
สังคมฟอนเฟะที่เกิดกับวัยรุ่นแม้แต่ในชนบทรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 20 กรกฎาคม 2551 ได้มี นายคำเส็ง ผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่ง ใน อ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร นำนางจันทร์ศรี อายุ 40 ปี พร้อมด้วย ด.ญ.เก๋ อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นม. 3 บุตรสาว เข้าร้องทุกข์ต่อผู้สื่อข่าวที่สมาคมนักข่าวหนังสือพิมพ์ วิทยุและโทรทัศน์จังหวัดสกลนครว่า บุตรสาว ถูก นายโอ๋ อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม. 4 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอสว่างแดนดิน จ.สกลนคร บุตรชายตำรวจยศร้อยตำรวจตรี ล่อลวงไปข่มขืน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา และมีการเผยแพร่คลิปขณะถูกล่วงละเมิดทางเพศกระจายไปทั่วจังหวัด จึงเข้าร้องขอความช่วยเหลือให้พาเข้าแจ้งความเพราะเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

ด.ญ.เก๋ เล่าเหตุการณ์ว่า เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทางโรงเรียนมีกิจกรรมไหว้ครู จึงไม่มีการเรียนการสอน หลังเสร็จพิธีจึงได้ชักชวนกันกับเพื่อนนักเรียนหญิงอีก 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไปเที่ยวห้างแห่งหนึ่งใน อ.สว่างแดนดินที่ห่างออกไปประมาณ 25 กิโลเมตร กระทั่งเที่ยงวันจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อเดินทางกลับ ระหว่างแวะเติมน้ำมันที่ปั๊มแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลฯ ได้พบกับกลุ่มของนายโอ๋และเพื่อน ซึ่งรู้จักกับเพื่อนในกลุ่มของ ด.ญ.เก๋ จึงมีการชักชวนให้ไปเที่ยวที่หอพักแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ด้านหลังโรงเรียนนายโอ๋

ด.ญ.เก๋ เล่าว่า เมื่อมารวมกลุ่มกันนั่งพูดคุยที่หน้าหอพัก ได้มีเพื่อนของนายโอ๋ถือเหล้าขาว 1 ขวดตามมาสมทบ และรินให้เพื่อนๆในกลุ่มดื่ม ซึ่ง ด.ญ.เก๋ ตอนแรกไม่ได้ดื่มกระทั่งถูกคะยั้นคะยอ ประกอบกับต้องการรีบกลับจึงดื่มไปหนึ่งแก้ว และมาถูกคะยั้นคะยอให้ดื่มแก้วที่สองอีก จากนั้นเริ่มเมาจนหมดสติไป มารู้สึกตัวอีกครั้งเป็นเวลาประมาณ 16.00 น. เพื่อนๆที่มาด้วยกันได้ชวนกลับ ขณะนั้นรู้สึกเจ็บปวดตามร่างกาย โดยเฉพาะที่บริเวณอวัยวะเพศ แต่ไม่ได้บอกใคร แต่พอหลังจากวันนั้น รู้สึกว่าตกเป็นเป้าสายตาของเพื่อนๆ ในโรงเรียน แต่ไม่ใส่ใจ จนเมื่อประมาณต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา มารู้ความจริงว่ามีภาพตัวเองถูกล่วงละเมิดทางเพศอยู่ในคลิปวีดีโอ จึงได้ไปสอบถามเพื่อนที่ไปด้วยกันในวันนั้น ซึ่งยอมรับว่ามีเหตุการณ์เกิดขึ้นจริง ขณะนั้นรู้สึกตกใจมากแต่ไม่กล้าบอกพ่อแม่ กระทั่งเมื่อประมาณอาทิตย์ที่ผ่านมา พ่อแม่ทราบเรื่องโดยมีคนนำคลิปวีดีโอมาให้ดู และมาเค้นความจริงจึงได้เล่าให้ฟังทั้งหมด

นางจันทร์ศรี มารดาของด.ญ.เก๋ กล่าวว่า รู้สึกตกใจเมื่อเพื่อนบ้านนำข่าวมาบอกว่า มีภาพของลูกสาวอยู่ในคลิปวีดีโอ ซึ่งกำลังแพร่หลายในกลุ่มวัยรุ่นในเขตอำเภอสว่างแดนดิน และใกล้เคียง ไม่นึกว่าจะมีเหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้นกับลูกสาวของตนเอง จึงนำเรื่องปรึกษากับญาติๆและผู้ใหญ่บ้าน ก่อนตัดสินใจจะเข้าแจ้งความ แต่เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา บิดาของ ด.ช.โอ๋ ซึ่งเป็นนายตำรวจยศร้อยตำรวจตรีที่เคยอยู่ในพื้นที่ ปัจจุบันบันย้ายไปรับราชการที่จังหวัดสกลนคร ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น ได้มาพบที่บ้านพร้อมด้วยตำรวจนอกเครื่องแบบประมาณ 5-6 คน โดยบอกว่าจะมาขอเจรจาค่าสินไหม ด้วยความไม่ไว้วางใจ จึงให้ไปตกลงกันที่บ้านผู้ใหญ่บ้าน โดยฝ่ายพ่อนายโอ๋พยายามไกล่เกลี่ย บอกว่ายินดีจ่ายเงิน 2 หมื่นบาท เพื่อให้เรื่องยุติ อ้างว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องของเด็ก หากเป็นคดีก็ไม่เสียหายอะไรเพราะทั้งคู่ยังเป็นเด็ก แต่ถ้ายืนยันจะแจ้งความก็พร้อมจะประกันตัวลูกชาย ซึ่งตนยืนยันว่าจะให้ดำเนินคดีถึงที่สุด กลุ่มคนเหล่านั้นจึงเดินทางกลับ

ด้าน ผู้ใหญ่บ้าน กล่าวว่า ไม่คาดคิดว่าเหตุการณ์ลักษณะนี้จะมาเกิดขึ้นในสังคมชนบท ในชุมชนที่ทุกคนต่างรู้จักมักคุ้นกันกันดี โดยเฉพาะตนเองก็รู้จักทั้งสองฝ่าย และอยากให้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ปกครอง ครูอาจารย์และผู้เกี่ยวข้อง ได้ช่วยกันสอดส่องดูแลลูกหลานตนเอง โดยเฉพาะตามหอพัก และแหล่งมั่วสุมต่างๆ

หลังทราบเรื่องราวทั้งหมด ต่อมาเวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวได้พาญาติๆ และ ด.ญ.เก๋ ผู้เสียหายเข้าแจ้งความที่ สภ.สว่างแดนดิน เป็นพื้นที่เกิดเหตุ โดยมี พ.ต.ท.วีระยุทธ ใบภักดี พงส.(สบ.) ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวรประจำวันรับเรื่อง และขอผู้สื่อข่าวไม่ให้ถ่ายภาพ จากนั้นพานางจันทร์ศรี กับด.ญ.เก๋ เข้าไปในห้องสอบสวน ใช้เวลานานประมาณ 30 นาที โดย นางจันทร์ศรี บอกว่า พ.ต.ท.วีระยุทธ ได้พยายามติดต่อทางโทรศัพท์ไปยังผู้บังคับบัญชาของบิดานายโอ๋ ให้นำตัว นายโอ๋ มาที่สถานีตำรวจเพื่อสอบปากคำ จากนั้นได้นำคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คมาโหลดคลิปวีดีโอจากโทรศัพท์ของ ดญ.เก๋ ไปเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สำหรับคลิปวีดีโอฉาว เป็นภาพจากกล้องโทรศัพท์มือถือของเพื่อนผู้หญิงในกลุ่ม ไม่ทราบว่าเป็นกลุ่มของใคร ในภาพนายโอ๋ ซึ่งสวมเสื้อดำ กางเกงสีดำ กำลังนอนทับและพยายามปลุกปล้ำ ด.ญ.เก๋ ที่อยู่ในสภาพเมาไม่ได้สติ แต่ได้พยายามดิ้นรนขัดขืน มีผ้าห่มปิดทับข้างบน ขณะที่เพื่อนชายอีกคน ก็ใช้โทรศัพท์อีกเครื่องถ่ายภาพฝั่งตรงข้าม โดยมีเสียงผู้หญิงที่กำลังถ่ายภาพ พยายามถาม ด.ญ.เก๋ ว่า “เหนื่อยไหม” “เหนื่อยไหม” พร้อมเชียร์ให้ นายโอ๋ ที่กำลังปลุกปล้ำ ด.ญ.เก๋ ว่า “เอาเลย” “เอาเลย” ระหว่างนั้นเพื่อนๆนายโอ๋ ได้พยายามพูดเร่งเร้าให้ นายโอ๋ เผด็จศึก ซึ่งนายโอ๋ บอกเพื่อนๆว่า “อย่าถ่าย” “อย่าถ่าย” แต่เพื่อนผู้หญิงที่ถ่ายได้ตอบกลับว่า “ให้ถ่ายหน่อย” จากนั้นได้มีเพื่อนชายในกลุ่มได้พยายามเข้าไปดึงผ้าห่มออก พร้อมบอกว่า “ช็อดเด็ด ช็อดเด็ด” ซึ่ง นายโอ๋ ได้ย้ำให้เพื่อนๆหยุดถ่าย แต่กลับมีเพื่อนผู้หญิงในกลุ่มตอบกลับทันทีว่า “ไม่ต้องกลัว ไม่ไปเอาลงเน็ตหรอก” ซึ่งจังหวะนี้ภาพได้ถูกตัดไป

ต่อมาเป็นภาพที่ นายโอ๋ กำลังล่วงละเมิดทางเพศ ด.ญ.เก๋ ในลักษณะที่ไม่ถอดเสื้อผ้า มีเพียงผ้าห่มทับไว้ด้านบน โดยมีเพื่อนๆยืนล้อมวงดู และถาม ด.ญ.เก๋ ว่า “เจ็บไหม ถ้าเจ็บให้บอก” ในขณะที่ ด.ญ.เก๋ มีท่าทางพยายามขัดขืน โดยคลิปวีดีโอดังกล่าวมีความยาว 4 นาที 49 วินาที ซึ่งตลอดเวลามีการเปิดเพลงดังเพื่อกลบเสียงในห้อง

ซึ่งต่อมา ได้มีการกระจายคลิปวีดีโอจากเพื่อนต่อๆกันไป เป็นที่แพร่หลายในกลุ่มวัยรุ่นในเขตอำเภอสว่างแดนดิน อำเภอเจริญศิลป์ และอำเภออื่นๆในจังหวัดสกลนคร กระทั่งพ่อแม่ผู้เสียหายทราบเรื่องและนำเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความดำเนินคดีรวมเรื่องฮอต : คลิปเด็ด ภาพเด็ด ซุบซิบดารา กระทู้ฮอต ข่าวเด่น วาไรตี้ เกมส์-ไอที ข่าวกีฬา คลิกที่นี่
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
HP Printer
 • เรื่องที่เกี่ยวข้อง
 • ข่าวอื่น ๆ คลิปข่าวเด็ด Live Tv
  newsอาก้าถล่มรถหงาย-พ่อกอดลูก9ขวบดับ! โจรโหด! ฆ่าสยอง ที่ระแงะ
  newsรถร่วมซิ่งชนรั้วจตุจักร
  newsฆ่าโหด3ศพยิง-ฟันไส้ทะลัก
  newsวิชชภัณฑ์ปรับโฉมโรงพักควนมีด ยึดแนวทางเข้าใจ เข้าถึง พัฒนา บริการประชาชน-สกัดไฟใต้ลาม
  newsฆ่าจนท.ไปรษณีย์หมกรถ
  newsจับโจรลักทรัพย์เจ้าอาวาส
  tvASTV1
  tvDMC
  tvMVTV1
  tvMVTV2
  tvMVTV3
  tvNation
  tvสทท.11
  tvMCOT
  กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ตั้งกระทู้โหวต, ดูกระทู้ทั้งหมด >>