Skip To Content

จับเมียยายแหลมตลก เสียงอิสาน วางยารูดทรัพย์ยายวัย63

โดย คม ชัด ลึก วัน พฤหัสบดี ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2551 00:00 น.

ตำรวจรวบเมียยายแหลมตลกชื่อดังคณะ เสียงอิสาน คาโรงแรมม่านรูด หลังก่อเหตุมอมยารูดทรัพย์คุณยายวัย 63 ปีบนรถโดยสารสายร้อยเอ็ด-บุรีรัมย์ ก่อนฉกเงินสดนับหมื่นบาทหลบหนีแต่ไปไม่รอด สารภาพเห็นท่าทางคุณยายมีเงิน จึงวางแผนซื้อนมเปรี้ยวผสมยานอนหลับก่อนฉกทรัพย์


จับเมียยายแหลมตลก เสียงอิสาน วางยารูดทรัพย์ยายวัย63
ตลกคณะ เสียงอิสาน
เมื่อเวลา10.30 น. วันที่ 23 ตุลาคม ศูนย์วิทยุพลาญชัย รับแจ้งจาก จ.ส.ต.วิชัย ประเสริฐสังข์ เจ้าหน้าที่จราจร สภ.เมืองร้อยเอ็ด ควบคุมการจราจรภายใน บขส.ร้อยเอ็ด ว่า มีคนแก่อยู่ในอาการสลบ คล้ายถูกมอมยา บนรถโดยสารสีส้ม สายร้อยเอ็ด-บุรีรัมย์ เลขข้างรถ 275-11 คนขับและพนักงานเก็บเงินปลุกเท่าไรก็ไม่ยอมตื่น จึงแจ้งให้ ร.ต.ท.ศักดา เผ่าภูธร ร้อยเวร นำกำลังไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ชีพจาก รพ.ร้อยเอ็ด

ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นเบาะนั่ง หลังคนขับแถวที่ 2 ด้านขวา พบ นางบุญเสน ดวงพายัพ อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 8 ต.โหรา อ.อาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด นอนสะลึมสะลือ ด้านข้างพบกระเป๋าสะพายถูกรื้อค้น เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างส่ง รพ.ร้อยเอ็ด

สอบสวนนายสุพล บุญเกิด อายุ 33 ปี กระเป๋ารถคันดังกล่าว ทราบว่า ผู้เสียหายขึ้นรถมาจาก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ตั้งแต่เวลา 06.00 น. วันเดียวกันและตีตั๋วลงที่ จ.ร้อยเอ็ด ปกติรถโดยสารสายบุรีรัมย์จะรู้จักกับผู้เสียหายเป็นอย่างดี เนื่องจากมักจะเดินทางมาซื้อไข่ข้าวที่ จ.ร้อยเอ็ด เพื่อนำไปขายใน อ.สตึก อยู่เป็นประจำ โดยนางบุญเสน ชอบคุยสนุกแถมพกเงินติดตัวทีละมากๆ ขณะเกิดเหตุมีผู้โดยสารเต็มคันรถ สังเกตเห็นมีหญิงวัยประมาณ 40 ปี นั่งอยู่เบาะเดียวกันกับคุณยาย จากนั้นผู้ต้องสงสัยได้ลงรถแถวสามแยกวาปีปทุม เขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด แต่พอมาถึง บขส.ร้อยเอ็ด ผู้โดยสารได้ลงจากรถจนหมด เหลือแต่คุณยายเพียงคนเดียว จึงปลุกให้ลุก แต่ปลุกเท่าไรก็ไม่ตื่น และมีท่าทางผิดปกติคล้ายถูกวางยานอนหลับ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนติดตามผู้ต้องสงสัยได้คือ นางกัณยารัตน์ ฉายแก้ว อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 ถนนหน้าสถานี ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ขณะกำลังเข้าไปติดต่อห้องพักในโรงแรมม่านรูดมายเฮ้าส์ จึงแสดงตัวเข้าตรวจค้น พบยานอนหลับและยากล่อมประสาทพร้อมเงินสดจำนวนมาก จึงควบคุมตัวไปสอบสวน

นางกัณยารัตน์ให้การรับสารภาพว่าเป็นภรรยาของยายแหลม ตลกชื่อดังคณะเสียงอิสาน ซึ่งจะมีคิวแสดงในตอนค่ำวันที่ 23 ตุลาคม ที่ จ.ร้อยเอ็ด จึงออกจากบ้านเพื่อมาหาสามีและมาเบิกเงินเพื่อนำไปใช้จ่าย โดยนั่งมากับรถโดยสารคันดังกล่าว พบท่าทางคุณยายเป็นคนมีเงินและเห็นเงินในกระเป๋าจำนวนมาก จึงวางแผนลงไปซื้อนมเปรี้ยวขณะที่รถจอดรับผู้โดยสารที่ อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม แล้วบดยานอนหลับชนิดสีขาวจำนวน 3 เม็ดใส่ในนม ก่อนจะหลอกให้ยายดื่ม จนเห็นอาการยายนอนหลับหมดสติ จึงได้ค้นกระเป๋าเอาเงินนับหมื่นของคุณยายแล้วหลบหนีก่อนจะถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด

มีรายงานว่าตั้งแต่เวลา10.30 น. จนถึง 16.00 น. นางบุญเสน อาการยังน่าเป็นห่วง นอนไม่ได้สติอยู่ที่ตึกอายุรกรรม ชั้น 2 รพ.ร้อยเอ็ด
รวมเรื่องฮอต : คลิปเด็ด ภาพเด็ด ซุบซิบดารา กระทู้ฮอต ข่าวเด่น วาไรตี้ เกมส์-ไอที ข่าวกีฬา คลิกที่นี่
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
HP Printer
 • เรื่องที่เกี่ยวข้อง
 • ข่าวอื่น ๆ คลิปข่าวเด็ด Live Tv
  newsเซอร์ไพรส์ขม! เก๋ ชลลดาไม่แฮปปี้มุขวิวาห์
  newsออกหมายจับพล.ต.ท.คดีอุ้มอัลรูไวลี่
  newsพ่อแม่ซาไกช็อกลูกสิ้นลมคาเวที-ยุ่นจ่ายทำขวัญ5แสน
  newsผลสอบทุจริตครุภัณฑ์แพทย์ยันนักการเมืองเอี่ยว
  newsมาร์คยื้อประชุมกตช.อ้างรอความเป็นเอกภาพ
  newsอานัสรู้สึกดี แต่ยังอยากอยู่คนเดียว
  tvASTV1
  tvDMC
  tvMVTV1
  tvMVTV2
  tvMVTV3
  tvNation
  tvสทท.11
  tvMCOT
  กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ตั้งกระทู้โหวต, ดูกระทู้ทั้งหมด >>