Skip To Content

เมียตลก เสียงอีสาน เครียดจัดพยายามฆ่าตัวในห้องขัง

โดย คม ชัด ลึก วัน ศุกร์ ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2551 16:52 น.

เมียตลก เสียงอีสาน เครียดจัดพยายามฆ่าตัวในห้องขัง


เมียยายแหลม ตลกชื่อดังคณะเสียงอีสานเครียดจัด หลังถูกรวบเหตุมอมยาสลบรูดทรัพย์ยายวัย 63 ปีบนรถโดยสารฯ กินโฟมล้างหน้าและโลชั่นในห้องขังหวังฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่หามส่ง รพ.ช่วยไว้ได้หวุดหวิด ด้านตลกดังเศร้ารุดเยี่ยม ส่วนเหยื่อพ้นขีดอันตรายแต่ยังให้การไม่ได้

ความคืบหน้าคดี นางกัณยารัตน์ ฉายแก้ว อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 ถนนหน้าสถานี ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ภรรยานายสมบัติ พิลาจันทร์ หรือที่รู้จักกันในนาม ตลกยายแหลม ตลกชื่อดังประจำวงดนตรีลูกทุ่งหมอลำคณะเสียงอีสาน ที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วประเทศ ก่อเหตุมอมยารูดทรัพย์ นางบุญเสน ดวงพายัพ อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 8 ต.โหรา อ.อาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด เจ้าของร้านขายของชำใน อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ขณะนั่งรถโดยสารประจำทางสายร้อยเอ็ด - บุรีรัมย์ หมายเลขข้างรถ 275-11 เพื่อมาซื้อไข่จาก จ.ร้อยเอ็ด ไปขาย

โดยนางกัณยารัตน์ เข้าไปพูดคุยตีสนิท และหลอกให้ดื่มนมเปรี้ยวที่ผสมยานอนหลับไปถึง 3 เม็ด เมื่อหมดสติก็เปิดกระเป๋าขโมยเงินสดไปกว่าหมื่นบาทหลบหนี แต่ถูกตำรวจตามจับกุมตัวมาได้ ส่วนผู้เสียหายเบื้องต้นอาการสาหัส ยังไม่ฟื้น

ล่าสุด หลังจากนายสมบัติ หรือยายแหลม ตลกชื่อดังทราบข่าว ได้เดินทางไปเยี่ยมภรรยาที่ถูกคุมขังในห้องควบคุม สภ.เมืองร้อยเอ็ด โดยได้พูดจาต่อว่าภรรยาว่าที่ก่อเหตุขึ้น จนฝ่ายนางกัณยารัตน์ ผู้ต้องหาสารภาพว่าผิดไปแล้วถึงกับโผเข้ากอดขาสามีขอให้อภัยด้วยและขอร้องอย่าทอดทิ้ง หลังจากนั้น นายสมบัติได้เดินทางไปร่วมแสดงคอนเสิร์ต ในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด

ต่อมาช่วงกลางดึก ศูนย์กู้ชีพพีร์คำทอน รับแจ้งจากสิบเวร สภ.เมืองร้อยเอ็ดว่า มีผู้ต้องหาหญิงในคดีมอมยารูดทรัพย์หมดสติจากกินโฟมล้างหน้า โลชั่น และเครื่องสำอางค์เข้าไปหวังฆ่าตัวตาย จนมีน้ำลายฟูมปาก จึงรีบนำรถพยาบาลไปรับเข้าห้องฉุกเฉิน แพทย์ช่วยชีวิตไว้อย่างเต็มที่ จนอาการพ้นขีดอันตราย แพทย์ได้ให้พักฟื้นรอดูอาการในตึกผู้ป่วยอายุรกรรม 2 รพ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นเตียงตรงข้ามกับนางบุญเสน ผู้ถูกมอมยา

กระทั่งเวลา 07.00 น.วันที่ 24 ต.ค.2551 หลังจากเสร็จสิ้นการแสดงคอนเสิร์ตนายสมบัติ ได้เดินทางเข้าเยี่ยมภรรยา และเยี่ยมผู้เสียหายเคราะห์ร้ายที่ภรรยาไปก่อเหตุวางยาสลบ โดยบอกว่าจะดูแลเรื่องที่เกิดขึ้นทุกอย่าง ส่วนเรื่องคดีก็คงปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของกฏหมาย

สำหรับอาการของนางบุญเสน อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว เพิ่งรู้สึกตัวในช่วงเช้าวันที่ 24 ตุลาคม หลังจากสลบไปนาน 1 วัน 1 คืน แต่ยังให้การไม่ยังมีอาการมึนงงอยู่มาก มีนายทองใส ดวงพายัพ สามีที่เดินทางมาเฝ้าไข้พร้อมลูกสาวคอยดูแลด้วยความเป็นห่วง โดยบอกว่าภรรยาพกเงินมาซื้อไข่ครั้งนี้ 12,700 บาท หลังเกิดเหตุหายไปทั้งหมด

ด้านพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีกล่าวว่า คดีที่เกิดขึ้นได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับนางกัณยารัตน์ ในข้อหาชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจซึ่งมีบทลงโทษตามกฏหมายคือ ต้องจำโทษตั้งแต่ 15 - 20 ปี ปรับตั้งแต่ 30,000-40,000 บาท

ข่าวเกี่ยวข้อง
- จับเมียยายแหลมตลก เสียงอิสาน วางยารูดทรัพย์ยายวัย63

Tag (ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง): เมียตลก อีสาน ลูกทุ่งหมอลำ ตลก
รวมเรื่องฮอต : คลิปเด็ด ภาพเด็ด ซุบซิบดารา กระทู้ฮอต ข่าวเด่น วาไรตี้ เกมส์-ไอที ข่าวกีฬา คลิกที่นี่
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
HP Printer
 • เรื่องที่เกี่ยวข้อง
 • ข่าวอื่น ๆ คลิปข่าวเด็ด Live Tv
  newsเซอร์ไพรส์ขม! เก๋ ชลลดาไม่แฮปปี้มุขวิวาห์
  newsออกหมายจับพล.ต.ท.คดีอุ้มอัลรูไวลี่
  newsพ่อแม่ซาไกช็อกลูกสิ้นลมคาเวที-ยุ่นจ่ายทำขวัญ5แสน
  newsผลสอบทุจริตครุภัณฑ์แพทย์ยันนักการเมืองเอี่ยว
  newsมาร์คยื้อประชุมกตช.อ้างรอความเป็นเอกภาพ
  newsอานัสรู้สึกดี แต่ยังอยากอยู่คนเดียว
  tvASTV1
  tvDMC
  tvMVTV1
  tvMVTV2
  tvMVTV3
  tvNation
  tvสทท.11
  tvMCOT
  กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ตั้งกระทู้โหวต, ดูกระทู้ทั้งหมด >>