Skip To Content

ร้องร.พ.ฉีดยาสามีเป็นเจ้าชายนิทรา

โดย ข่าวสด วัน ศุกร์ ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552 09:05 น.

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 12 ก.พ. ที่กองปราบปราม นางศิรนรัตน์ เทียมประเสริฐ อายุ 30 ปี ชาวอ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี และนายพัธรศักดิ์ เทียมประเสริฐ อายุ 27 ปี หรือดีเจ.เก่ง แห่งคลื่นเอฟเอ็ม 89.5 น้องชาย เข้าพบร.ต.ท.ณรงค์ชัย เอกฉันท์ พงส.(สบ1) กลุ่มงานสอบสวน บก.ป. เพื่อแจ้งความดำเนินคดีผอ.ร.พ.กรุงไทย และแพทย์ผู้รักษาสามีนางศิรนรัตน์ คือ ว่าที่ ร.ต.นครินทร์ พรายมี อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่นโยบายและแผน 7 ว. สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ จนมีอาการเป็นเจ้าชายนิทรา ในข้อหาร่วมกันกระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายสาหัส

นางศิรนรัตน์ให้การว่า ช่วงเที่ยงวันที่ 18 ม.ค.ที่ผ่านมา สามีมีอาการปวดท้องจึงรีบพาไปรักษาที่ร.พ.กรุงไทย ย่านปากเกร็ด เพราะใกล้บ้าน เมื่อไปถึงไม่พบแพทย์มาดูแล จนสามีอาการหนักขึ้น จึงมีพยาบาลนำยาแก้ปวดมาฉีดให้ 3 เข็มติดต่อกัน ทำให้สามีช็อกหมดสติคาเข็ม หัวใจหยุดเต้น กว่าจะมีแพทย์มาดูอาการปรากฏว่าหัวใจหยุดเต้นแล้ว ต้องปั๊มหัวใจนานนับสิบนาที แต่สามีก็ไม่มีอาการตอบสนองใดๆ

นางศิรนรัตน์ให้การอีกว่า ต่อมาวันที่ 19 ม.ค. อยากส่งตัวสามีไปรักษาที่ร.พ.พระมงกุฎเกล้า แต่ร.พ.กรุงไทยแจ้งว่าต้องจ่ายค่ารักษา 75,000 บาทก่อน จึงจะย้ายผู้ป่วยไปได้ วันรุ่งขึ้นรีบนำเงินไปชำระและรีบพาสามีไปร.พ.พระมงกุฎเกล้า จากการตรวจของแพทย์อย่างละเอียดพบว่า สามีมีอาการติดเชื้อในกระแสเลือด และสมองขาดออกซิเจนถึงขั้นต้องเป็นเจ้าชายนิทรา เลยสอบถามกลับไปที่ร.พ.กรุงไทยได้รับคำตอบว่ารักษาอย่างดีที่สุดแล้ว พร้อมปฏิเสธความรับผิดชอบ จึงต้องร้องเรียนสื่อมวลชนและมาแจ้งความกองปราบฯ เบื้องต้นจะฟ้องเรียกค่าเสียหายจากร.พ.กรุงไทย 20 ล้านบาท เพราะผู้เสียหายมีภาระครอบครัว มีบุตรชาย 2 คนที่ยังเล็กต้องอุปการะเลี้ยงดู นอกจากนี้ วันที่ 13 ก.พ. นางศิรนรัตน์จะเข้าร้องทุกข์ที่กระทรวงสาธารณสุขด้วย

รวมเรื่องฮอต : คลิปเด็ด ภาพเด็ด ซุบซิบดารา กระทู้ฮอต ข่าวเด่น วาไรตี้ เกมส์-ไอที ข่าวกีฬา คลิกที่นี่
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
HP Printer
 • เรื่องที่เกี่ยวข้อง
 • ข่าวอื่น ๆ คลิปข่าวเด็ด Live Tv
  newsเซอร์ไพรส์ขม! เก๋ ชลลดาไม่แฮปปี้มุขวิวาห์
  newsออกหมายจับพล.ต.ท.คดีอุ้มอัลรูไวลี่
  newsพ่อแม่ซาไกช็อกลูกสิ้นลมคาเวที-ยุ่นจ่ายทำขวัญ5แสน
  newsผลสอบทุจริตครุภัณฑ์แพทย์ยันนักการเมืองเอี่ยว
  newsมาร์คยื้อประชุมกตช.อ้างรอความเป็นเอกภาพ
  newsอานัสรู้สึกดี แต่ยังอยากอยู่คนเดียว
  tvASTV1
  tvDMC
  tvMVTV1
  tvMVTV2
  tvMVTV3
  tvNation
  tvสทท.11
  tvMCOT
  กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ตั้งกระทู้โหวต, ดูกระทู้ทั้งหมด >>