ค้นหาข่าว  
  หน้าแรกข่าว > อาชญากรรม
  จ่อยิง40รู-ดับหนุ่มสักเสือเผ่น
โดย ข่าวสด วัน อังคาร ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2549 08:17 น.
เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 25 ธ.ค. ร.ต.อ.พงษ์เพท พรมดี ร้อยเวร สภ.อ.เมืองนครสวรรค์ รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืน อยู่ในสระน้ำข้างถนน บ้านท่าทรุด ต.นครสวรรค์ตก จึงรายงานผู้บังคับบัญทราบจากนั้นไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.อำนาจ คล้ายพงษ์ ผกก. พ.ต.ต.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ สวป. พ.ต.ต.พีระศักดิ์ สุทธิสวรรค์ สว.สส. เจ้าหน้าที่สืบสวน นายแพทย์ณัฐพล นวลสำลี แพทย์เวรโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนครสวรรค์ เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุบริเวณทางเลี่ยงเมืองแล้วแยกซ้ายเข้าไปบ้านท่าทรุด ต.นครสวรรค์ตก เข้าไปลึกประมาณ 200 เมตร ทางซ้ายของถนน ห่างถนนประมาณ 50 เมตร เป็นป่าไผ่และป่ายูคาลิปตัส พบศพชายคนหนึ่งนอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างกอไผ่ โดยข้างๆ มีสระน้ำ สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีฟ้า เสื้อคลุมแขนยาวสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขายาว ในตัวไม่พบหลักฐานใดๆ มีรอยสักเป็นตัวอักษรขอมที่หน้าอก มีรอยสักรูปสิงห์ใต้ราวนมซ้าย ที่ท้องมีรอยสักรูปเสือเผ่น และมีรอยสักรูปกินรีที่แขนซ้าย พบกระเป๋าสตางค์ ภายในมีเงินสด 102 บาท จากการสอบถามชาวบ้านข้างเคียงไม่ทราบว่าเป็นใคร คาดว่าน่าจะถูกจับมาจากที่อื่นแล้วนำมาฆ่าทิ้ง

ตรวจสอบสภาพศพพบว่า ผู้ตายถูกใส่กุญแจมือ มีร่องรอยบาดแผลเหมือนถูกทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง มีบาดแผลที่ศีรษะคล้ายถูกตีด้วยของแข็ง ที่ใบหูด้านซ้ายมีรอยแหว่งหายไป ปากเจ่อ หน้าตาบวมช้ำ โดยเฉพาะตาซ้ายบวมปิด และพบมีรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .22 จำนวน 38 รู ที่บริเวณไหล่ซ้าย ที่โหนกแก้มขวามีรอยถูกยิงอีก 1 รู ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด .22 จำนวน 4 ปลอก และกระสุนปืนขนาด .22 ที่ยังไม่ได้ยิงอีก 1 นัด

เบื้องต้นชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่ข้างเคียงได้ยินเสียงปืนเมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. แต่ไม่มีใครกล้าเข้ามาดู รอจนเสียงปืนเงียบ จึงออกมาดูพบว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ในสระน้ำดังกล่าว

(กรอบบ่าย)

หน้า 16

 
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
อ่านข่าวทั้งหมดของ ข่าวสด ได้ที่นี่
 
 
"ชนม์สวัสดิ์"อ่วมตร.ออกหมายเรียกแจ้งเพิ่ม 6 ข้อหาหนัก
ชนม์สวัสดิ์อ่วมตร.ออกหมายเรียกแจ้งเพิ่ม 6 ข้อหาหนัก
สาวโอเกะโทรหาแฟน-ไม่รับสายยกพวกรุมทืบดับอนาถ
เชือดคอหนุ่มหวิดขาดโยนศพทิ้งทะเลเมืองปราณบุรี
ครูขืนใจดญ.13 ในห้องน้ำวัด
คอลัมน์ รวมข่าวสั้น
ครูสาวบุกร้องผู้ว่าฯ โดนอจ.หื่นลวนลาม
10 องค์กรอนุรักษ์จี้พิสิษฐ์ลาออก
หนุ่มใหญ่อัมพาตเครียดฆ่ายกครัว
ค้นบ้าน