Skip To Content
สนุก! ดาวเดือน Season 3 ชิงทุนการศึกษากว่า 2 แสนบาท

ขืนใจม.6 - ถูกกัดจู๋ในห้องน้ำวัดชลฯ รับทำมาหลายครั้ง

โดย คม ชัด ลึก วัน พุธ ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2551 00:00 น.

หนุ่มใหญ่ใจบาป กิน นอน อยู่ในวัดชลประทานฯ ไม่สำนึก ก่อเหตุข่มขืนนักเรียนสาว ม.6 คาวัด ขณะเข้าค่ายธรรมะ แต่นกเขาไม่ขัน บังคับให้ใช้ปากแทน เลยเจอกัดร้องลั่นศาลา ตำรวจตามรวบตัวได้คาวัด รับสารภาพทำมาแล้วหลายครั้ง

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 6 พฤษภาคม พล.ต.ต.ปริญญา จันทร์สุริยา ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.ธวัฒชัย เกิดโภคทรัพย์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด พ.ต.ท.สมพล วงศ์ศรีสุนทร รอง ผกก.ป. และ พ.ต.ท.ศานิตย์ โพธิพรหม รอง ผกก.สส. ได้แถลงข่าวการจับกุมตัว นายธานินทร์ ชาญชัยศิลป์ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36/7 หมู่ 3 แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร หลังก่อเหตุพยายามข่มขืน น.ส.นุ่น (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านนนทบุรี

เหตุเกิดเมื่อเวลา 09.00 น. วันเดียวกัน ขณะที่ น.ส.นุ่นไปเข้าค่ายเรียนธรรมะที่โรงเรียนสอนพุทธศาสนาภายในวัดชลประทานรังสฤษฏ์ กับเพื่อนนักเรียนจากโรงเรียนเดียวกันหลายสิบคน ขณะที่ น.ส.นุ่นไปเข้าห้องน้ำ ที่ศาลา 1 นายธานินทร์ซึ่งกินนอนอยู่ในวัด เข้าไปผลักประตูห้องน้ำพร้อมกับดันตัว น.ส.นุ่นเข้าไปข้างใน แล้วบีบคอและต่อยเข้าที่หน้า น.ส.นุ่น พร้อมกับขู่ฆ่าหากขัดขืนและส่งเสียงร้อง จากนั้นนายธานินทร์ค้นเอาเงิน 1,120 บาทและโทรศัพท์มือถือของ น.ส.นุ่นไว้

จากนั้นนายธานินทร์เปลื้องผ้าตัวเองแล้วพยายามจะข่มขืน น.ส.นุ่น แต่อวัยวะเพศไม่แข็ง จึงบังคับให้ น.ส.นุ่นใช้ปากอมอวัยวะเพศ น.ส.นุ่นจึงกัดอวัยวะเพศของนายธานินทร์ ทำให้ได้รับความเจ็บปวดส่งเสียงร้องลั่นศาลา แล้ววิ่งหนีออกจากห้องน้ำ พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์จึงวิ่งเข้าไปดูและช่วยนำ น.ส.นุ่นส่งโรงพยาบาลกรุงไทย เบื้องต้นพบว่าอยู่ในอาการตกใจและได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า

จากนั้นพลเมืองดีโทรแจ้ง พ.ต.ท.บุญเลิศ อาคมวัฒนะ สารวัตรเวร สภ.ปากเกร็ด จึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบและสามารถจับกุมตัวนายธานินทร์ได้ภายในวัด พบสภาพร่างกายมีบาดแผลขีดข่วน ส่วนที่อวัยวะเพศมีเลือดไหลจำนวนมาก ตำรวจต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลปากเกร็ด ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.ปากเกร็ด

นายธานินทร์ ให้การรับสารภาพว่า เคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้งและถูกจับกุมตัวที่ สน.บางบอน จนถูกศาลตัดสินจำคุก 4 ปี จึงหนีออกจากบ้านมาอาศัยขอข้าววัดกินไปวันๆ ก่อนหน้านี้ก็เคยใช้กำลังทำร้ายพนักงานสาวร้านสะดวกซื้อหน้าปั๊ม ปตท.บริเวณห้าแยกปากเกร็ด โดยบังคับให้อมนกเขาเช่นกัน แต่เหยื่อสาวอับอายไม่กล้าแจ้งความ จึงย่ามใจมาดักรอนักเรียนสาวตั้งแต่เช้าระหว่างมาเข้าค่ายอบรมจริยธรรมและเกิดอารมณ์ เนื่องจากหญิงสาวรูปร่างอวบอั๋น ผิวสวย เร้าใจ จึงเดินตามเหยื่อเข้าห้องน้ำและต้องการจะข่มขืนแต่อวัยวะเพศไม่แข็ง จึงบังคับให้เหยื่ออมนกเขาและไม่คิดว่าเหยื่อสาวจะใจเด็ดกัดอวัยวะเพศจนเลือดสาด

พล.ต.ต.ปริญญา กล่าวว่า เบื้องต้นตำรวจควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีในข้อหาชิงทรัพย์และกระทำอนาจารผู้อื่น ส่วนในวันที่ 7 พฤษภาคม เวลา 09.00 น. จะควบคุมตัวนายธานินทร์ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุภายในวัดชลประทานฯ เพื่อเป็นหลักฐานดำเนินคดีกับผู้ต้องหารายนี้ต่อไป
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
HP Printer
  • เรื่องที่เกี่ยวข้อง
  • ข่าวอื่น ๆ คลิปข่าวเด็ด Live Tv
    newsปืนฟาดหัว นอภ.เลือดอาบกระชากสร้อยหนี
    newsแก๊งค้ามนุษย์
    newsล่อซื้อสัตว์ป่าสงวนของกลางเพียบ
    newsรวบเจ้ามือพนันบอลยูโร
    newsจับแก๊งโจ๋ยิงส.ต.ท.ดับ รวบสาวรวมก๊วนค้ายา
    newsโดนซิว
    tvASTV1
    tvDMC
    tvMVTV1
    tvMVTV2
    tvMVTV3
    tvNation
    tvสทท.11
    tvMCOT
    กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ตั้งกระทู้โหวต, ดูกระทู้ทั้งหมด >>