Skip To Content
สนุก! ดาวเดือน Season 3 ชิงทุนการศึกษากว่า 2 แสนบาท

จับนายจ้างฆ่าปิดปากลูกน้อง

โดย มติชน วัน พุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2551 09:35 น.

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 15 กรกฎาคม พล.ต.ต.พิสัณห์ อาวีกรวรเทพนิตินันท์ ผบก.ภ.จ.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.เศกสรร สุขประเสริฐ ผกก.สภ.ห้วยเม็ก แถลงข่าวจับกุมนายเกรียงไกร ไทยเศรษฐ์ อายุ 37 ปี และนายณัฐพล สมบุญ อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่านายบินอุสมาน สืบสวัสดิ์ อายุ 25 ปีของกลางรถยนต์โตโยต้า แคมรี่ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน วต 8725 กรุงเทพมหานคร ปืนขนาด .45 ปืนขนาด 7.65 และโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่าน นายบินอุสมาน ถูกคนร้ายใช้ธปืนยิงเสียชีวิตที่หน้าร้านอาหารน้องพลอย ติดกับตลาดสดเทศบาล ต.คำใหญ่ อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ จากการสืบสวนทราบว่านายบินอุสมาน เคยเป็นลูกจ้างนายเกรียงไกรและล่วงรู้ความลับสำคัญจึงถูกตามฆ่าปิดปาก เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งสองให้การปฏิเสธ (กรอบบ่าย)

หน้า 12

รวมเรื่องฮอต : คลิปเด็ด ภาพเด็ด ซุบซิบดารา กระทู้ฮอต ข่าวเด่น วาไรตี้ เกมส์-ไอที ข่าวกีฬา คลิกที่นี่
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
HP Printer
  • เรื่องที่เกี่ยวข้อง
  • ข่าวอื่น ๆ คลิปข่าวเด็ด Live Tv
    newsอาก้าถล่มรถหงาย-พ่อกอดลูก9ขวบดับ! โจรโหด! ฆ่าสยอง ที่ระแงะ
    newsรถร่วมซิ่งชนรั้วจตุจักร
    newsฆ่าโหด3ศพยิง-ฟันไส้ทะลัก
    newsวิชชภัณฑ์ปรับโฉมโรงพักควนมีด ยึดแนวทางเข้าใจ เข้าถึง พัฒนา บริการประชาชน-สกัดไฟใต้ลาม
    newsฆ่าจนท.ไปรษณีย์หมกรถ
    newsจับโจรลักทรัพย์เจ้าอาวาส
    tvASTV1
    tvDMC
    tvMVTV1
    tvMVTV2
    tvMVTV3
    tvNation
    tvสทท.11
    tvMCOT
    กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ตั้งกระทู้โหวต, ดูกระทู้ทั้งหมด >>

    ร่วมแสดงความคิดเห็น

    [เพิ่มเติม]

    ต้องการรหัสอื่น

    เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@sanook.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้