|
|
| |
'วินัย'จี้กกต.สอบ'ทักษิณ'เคลื่อนไหว |
|
|
 |
| โดย INN News วัน จันทร์ ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2550 15:14 น. |
|
เลขาธิการ คมช. จี้ กกต.ตรวจสอบการเคลื่อนไหวของ 'ทักษิณ ชินวัตร' ในช่วงนี้ เชื่อหวังผลเลือกตั้ง ยันหลังการเลือกตั้งไม่เกิดความรุนแรงในบ้านเมือง
พล.อ.วินัย ภัททิยกุล ปลัดกระทรวงกลาโหม ในฐานะเลขาธิการคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ หรือ คมช.เปิดเผยถึงกรณี พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ออกมาเคลื่อนไหวในรูปแบบต่างๆในขณะนี้ว่า ทางคณะกรรมการการเลือกตั้งหรือ กกต.จะต้องเป็นผู้พิจารณาว่ามีส่วนเชื่อมโยงกับการเลือกตั้งหรือไม่ อย่างไร ซึ่งโดยส่วนตัวเห็นว่า การออกมาเคลื่อนไหวต่างๆเป็นการคาดหวังผลทางการเมือง
เลขาธิการ คมช.ยังกล่าวอีกว่า หลังการเลือกตั้งผ่านพ้นไปแล้ว ไม่น่าจะเกิดเหตุการณ์รุนแรงใดๆเพราะทุกฝ่ายจะต้องดำเนินการตามครรลองของประชาชาธิปไตย และที่มีหลายฝ่ายกังวลว่า จะมีเหตุการณ์ความรุนแรงหลังการเลือกตั้งนั้น เห็นว่าเป็นการวิตกกังวลเกินควร
|
|
| |
| หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว
ครั้ง |
อ่านข่าวทั้งหมดของ INN News ได้ที่นี่
 |
| |
|