แหล่งรวม ข่าว การเมือง อาชญากรรม สลากกินแบ่งรัฐบาล สังคม ดารา บันเทิง
  ค้นหาข่าว  
  หน้าแรกข่าว > เลือกตั้ง '50 > ข่าวฮอตวันนี้
 

ตรึงกำลังอารักขากกต.อุดรหลังม็อบต้านใบแดงบุก

โดย INN News วัน ศุกร์ ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2551 11:46 น.
ตำรวจกว่า 100 นาย ตรึงกำลังเข้มอารักขา กกต.จังหวัดอุดรธานี หลังม็อบผู้สนับสนุน ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชาชน ที่ถูกใบเหลืองแดง รวมตัวก่อหวอด หน้าศาลากลางจังหวัด

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี ทั้งในและนอกเครื่องแบบ ได้เดินทางมารักษาความปลอดภัยภายในศาลากลางจังหวัดอุดรธานี เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับคณะกรรมการการเลือกตั้ง ทั้งนี้มีตำรวจสันติบาลกว่า 100 นาย ได้มาร่วมสังเกตการณ์และทำการหาข่าวการเลือกตั้งใหม่จังหวัดอุดรธานี ในวันที่ 20 ม.ค.2551 นี้ ซึ่งขณะนี้กลุ่มผู้ถูกใบเหลือง และกลุ่มหัวคะแนน ได้ร่วมทยอยมาที่ศาลากลางจังหวัดอุดรธานี เป็นจำนวนมากแล้ว

ขณะนี้ที่ศาลากลาง จ.อุดรธานี ได้มีกลุ่มผู้สมัครจากพรรคพลังประชาชน ที่ถูกใบเหลืองจำนวน 7 คน ประกอบไปด้วย พ.ต.ท.สุรทิน พิมานเมฆินทร์ นายเชิดชัย วิเชียรวรรณ นายอนันต์ ศรีพันธ์ นายธีระชัย แสนแก้ว นายทองดี มนิสสาร นายต่อพงษ์ ไชยสาส์น นายจักพรรดิ ไชยสาส์น ได้เดินทางมายื่นหนังสือต่อ นางรัชนี เกษคุปต์ ประธาน กกต.ประจำ จ.อุดรธานี เพื่อแสดงเจตจำนงไม่กระทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง

โดยจะขอกินนอนอยู่ที่ศาลากลาง จ.อุดรธานี เพื่อป้องกันการร้องเรียนซื้อสิทธิ์ขายเสียง โดย พ.ต.ท.สุรทิน พิมานเมฆินทร์ นายเชิดชัย วิเชียรวรรณ นายอนันต์ ศรีพันธ์ ว่าทีผู้สมัคร ส.ส. จ.อุดรธานี เขต 1 ได้จัดทำกรงขังอยู่บนรถ 6 ล้อ เพื่อจะให้ตัวเองเข้าไปหาเสียงในกรงขัง พร้อมแสดงการปิดหูปิดตา เพื่อให้ประชาชนปลอดปล่อยจากการที่ กกต.ให้ใบเหลือง ซึ่งตนเองจะไม่กระทำความผิดตามกฎหมายเลือกตั้ง และขอให้ประชาชนได้ปลดปล่อยให้ตนได้ออกมา โดยขณะนี้มีประชาชนมาร่วมกว่า 500 คน




 
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
อ่านข่าวทั้งหมดของ INN News ได้ที่นี่
 
 
ข่าวอื่นๆ คลิปข่าวเด็ด S! TV
news กกต.พลิกแจกใบแดงพปช.อุดร นายกฯสั่งรับมือม็อบต้านบุกกรุง
news ยงยุทธอัดไอ้โม่งจัดฉาก กกต.ชี้ผิดจริงถึงยุบพปช.
news 'ชวน'เจอกลุ่มเชียร์'ยุทธตู้เย็น' ด่าเป็นเผด็จการซ้ำแจกกล้วย
news 'ชัยยะ'พ้อสนองงานด่วนกกต. แต่ถูกงัดด้วยคำร้องเรียนใบเดียว
news 4 วัน ส.ส.รายงานตัว 358 คน-ส.ว.สมัครแล้ว 12 คน
news ชาติไทย ส.ส.ลดฮวบ! เจอ2ใบแดง-กกต.เสียงแตกแจกเหลือง พปช.
news รองผู้ว่าฯอ้างม็อบไล่กกต.พันคดี'ชิดชอบ'
news กกต.แจกอีก 2 ใบแดงชาติไทย 2 ใบเหลือง พปช.
news 'สมเจตน์'หนุนกกต.บุรีรัมย์ สั่งผู้ว่าฯ สอบใช้รถหลวงขนม็อบกดดัน
news 'เฉลิม'เผยไม่ห่วงเหลือง-แดง เชื่อคะแนนไม่ไปไหน
tvASTV1
tvDMC
tvMVTV1
tvMVTV2
tvMVTV3
tvNation
tvสทท.11
tvInteractive TV
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง