ข่าว การเมือง อาชญากรรม สลากกินแบ่งรัฐบาล สังคม ดารา บันเทิง
 
  ค้นหาข่าว  
 
ร้องทุกข์ ร้องเรียน เว็บบอร์ด
helper end
  หน้าแรกข่าว > บันเทิง > เผยภาพสองศิลปินดัง “เสก-น้อย” ฟาดปากกลางเวที
 
เผยภาพสองศิลปินดัง “เสก-น้อย” ฟาดปากกลางเวที
โดย ไทยรัฐ วัน เสาร์ ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2549 09:47 น.
ผู้สื่อข่าวรายงานวันนี้ (5 ส.ค.) ว่า สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี ได้นำเสนอภาพข่าวเหตุการณ์การระเบิดอารมณ์ ระหว่างนายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ และนายกฤษดา สุโกศล แคลปป์ หรือน้อย วงพรู ช่วงการแสดง “รามเกียรติ์ ตอนนางลอย นาฏกรรมแห่งรักแอนด์โรลล์” ในงานมหกรรมดนตรี “ลินคอล์น เซ็นเตอร์ เฟสติวัล ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงละครระดับโลก มลรัฐนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา เมื่อค่ำวันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

รายงานระบุว่า เหตุการณ์ความวุ่นวายเกิดขึ้นในช่วงที่เสก โลโซ สุดเหวี่ยงกับการโชว์ลีลาเล่นกีต้าร์ตัวโปรด และช่วงที่กำลังโซโล่กีต้าร์อย่างเมามัน เสก โลโซ ถึงขั้นใช้เท้ากับกีต้าร์คู่ใจ ซึ่งเป็นการแสดงที่ไม่ได้อยู่ในบท ทำให้น้อย วงพรู ต้องเข้าไปบอก เพื่อให้กลับเข้าสู่คิวการแสดงปกติ แต่การวิวาทก็เกิดขึ้น

ทั้งนี้ มีรายงานด้วยว่า เสก โลโซ ได้เปิดเผยกับต้นสังกัด บริษัทจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ว่า น้อย วงพรู เป็นผู้เริ่มต้นความขัดแย้งก่อน ทำให้ระงับความรู้สึกไม่ไหว ในขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า เสก โลโซ เป็นผู้ระเบิดอารมณ์ก่อน

ล่าสุด เสก โลโซ เดินทาง กลับถึงเมืองไทยแล้วเมื่อกลางดึกวานนี้ (4 ส.ค.) และเข้าชี้แจงข้อเท็จจริงกับผู้บริหารระดับสูงของแกรมมี่ทันที และทางเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ของบริษัทจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กล่าวว่า จะเปิดแถลงข่าวข้อเท็จจริงให้เร็วที่สุด เพื่อให้แฟนเพลงเข้าใจกับข่าวที่เกิดขึ้น โดยคาดว่าจะมีการออกหนังสือชี้แจงอย่างละเอียดก่อนจะเปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

ขณะที่น้อย วงพรูคู่กรณีของเสก โลโซ มีกำหนดกลับถึงเมืองไทยในสุดสัปดาห์หน้า เนื่องจากมีโปรแกรมพักผ่อนต่อกับครอบครัว

หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
 
  เรื่องที่เกี่ยวข้อง
"ตั๊ก"พูดเป็นนัย..ท้องก่อนแต่ง (27 ก.ย. 49)
วธ.จวกยับ’เสก’โชว์ผิดกาลเทศะ ยืนคร่อมหัวโขนนางสีดา (8 ส.ค. 49)
พม.จี้ "เสก-น้อย" ขอโทษคนไทย แนะเยาวชนอย่าเอาแบบ (7 ส.ค. 49)
'เสก' เผยถูกขว้างรองเท้าใส่ ศักดิ์ศรีลูกผู้ชายยอมไม่ได้ (5 ส.ค. 49)
ตะลึงร็อกเกอร์ชื่อดัง"เสก โลโซ"ตบ"น้อย วงพรู" (3 ส.ค. 49)