Skip To Content

โมเม เปิดโรงเรียนสอนเต้น

โดย คม ชัด ลึก วัน เสาร์ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2550 02:01 น.

อยู่ในวงการบันเทิงทำหน้าที่มอบความสุขให้แฟนเพลงมาเป็นเวลาหลายปี มาถึงวันนี้ โมเม นภัสสร บุรณศิริ ขอเปลี่ยนหน้าที่ จาก นักร้อง มาเดินตามฝันอีกอย่าง ด้วยการนั่งแท่นผู้บริหาร เปิดโรงเรียนสอนเต้น ชาเซ่ แดนซ์ สตูดิโอ โดยโมเมเปิดใจเล่าถึงเรี่องนี้ให้ฟังว่า

จริงๆ แล้วคนจะไม่ค่อยรู้นะว่า เมเป็นคนชอบเต้น และมีโอกาสเรียนเต้นมาตั้งแต่เด็กๆ พอถึงวันหนึ่งจึงมีความรู้สึก ว่าอยากถ่ายทอดความสนุก และความสุขของการเต้นให้คนอื่นๆ ได้รับรู้บ้าง ก็เลยคุยกับเพื่อนๆ ตัดสินใจเปิดโรงเรียนแห่งนี้ขึ้นมา โดยเป็นการรวมตัวกันของนักออกแบบท่าเต้นมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ด้านการเต้นมายาวนาน คนที่มาเรียนอาจจะเต้นเพื่อออกกำลังกาย หรืออาจจะเรียนเต้นเพื่อนำไปโชว์ เราสามารถสอนได้หมด

เราอยากให้ทุกคนมีโอกาสพัฒนาทักษะด้านการเต้นอย่างต่อเนื่องและสนุกสนาน ซึ่งรูปแบบของการเรียนที่นี่ จะอิสระมาก ถ้าใครอยากเรียนแบบไหน ก็สามารถเดินเข้ามาและสมัครเรียนได้เลย และถ้าครั้งหน้าอยากเรียนเต้นอีกแบบ ก็ไปเข้าอีกคลาสได้เลย เราไม่ได้กำหนด ว่าจะต้องเรียนแบบนี้ เป็นเวลากี่ชั่วโมง เราอยากให้คนที่มาเรียน มีความสนุก ได้เรียนอย่างที่ต้องการ โดยรูปแบบนี้จะเหมือนที่อเมริกา เพราะเมเองเคยไปเรียนที่นั่น

สำหรับเรื่องการสอนเต้นตัวเมจะสอนแจ๊ส และฮิพฮอพ เพราะเมถนัดที่สุด นอกจากนั้นยังมี ครูอาร์ท อัศกร(เทรนเนอร์จากบ้านเอเอฟ) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเต้น มาช่วยสอนอีกด้วย เมอยากให้ชาเซ่ แดนซ์ สตูดิโอ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนที่อยากเต้น และมั่นใจ ว่าการสอนของเราจะไม่เชยแน่นอน ถ้าน้องๆ หรือเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถมาสมัครได้เลยนะ อยู่ที่สยามสแควร์ ซอย 4 หรือโทรศัพท์มาก่อนก็ได้ ที่เบอร์ 0-2658-3859

หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
HP Printer
ข่าวอื่น ๆ คลิปข่าวเด็ด Live Tv
newsแอน ยิ้มร่ารับฉายา หนูเกลือ
newsโดม โต้ ! ภาพหลุดกิ๊กสาว
newsอั้ม ไม่สน เสียบแทน แอนดริว
newsคาร์มิท บาชาร์ โบกมือลา พุซซี่แคท ดอลล์
newsกัปตัน ประหยัดน้ำมัน เลิกใช้รถซิ่งแมงกะไซด์แทน
newsพิงกี้-สาวิกา ยืนยันพี่อั้ม แมนเต็มร้อย!!
tvASTV1
tvDMC
tvMVTV1
tvMVTV2
tvMVTV3
tvNation
tvสทท.11
tvMCOT
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ดูกระทู้ทั้งหมด >>