ค้นหาข่าว  
  หน้าแรกข่าว > บันเทิง
  "ปู" เผยที่มาฉายา คุณแม่โรคจิต!
โดย วัน อังคาร ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2549 13:23 น.

"ปู กนกวรรณ" ที่จะมาเปิดใจถึงลูกสาววัยขวบกว่า "ปราย ปูริดา" และที่มาของฉายาคุณแม่โรคจิต...."คุ้มค่ากับการรอคอยมากๆ เพราะไม่คิดว่าจะมี พอมีแล้วก็มีความสุขแล้วปูก็ลงทุนกินไปเยอะ(หัวเราะ) กินตามที่หมอสั่งทุกอย่าง กินไข่แดงทุกวัน ทั้งๆ ที่ปูไม่ชอบกินไข่แดงเลย กินยาบำรุงไม่เคยขาด ผักผลไม้กินทุกวัน กินนมสำหรับตั้งครรภ์วันละ 2 แก้ว เช้ากับก่อนนอน เลิกกินของที่เราชอบทุกอย่าง ข้าวมันไก่ ขาหมู ส้มตำ ขนมจีน อยากให้ลูกแข็งแรง"

"ปูจะเลี้ยงลูกเองค่ะ แต่ก็มีพี่เลี้ยงช่วยดูแลด้วย เวลานอนก็นอนด้วยกัน 3 คน พ่อแม่ลูก น้องปรายจะตื่นนอนประมาณ 6 โมงเช้า ก็ชงนมให้ลูกทานแล้วลูกก็หลับต่อ ตื่นอีกทีประมาณ 8 โมงกว่า พี่เด๋อก็รับช่วงต่ออุ้มลูกลงมาเลี้ยงข้างล่าง ปูจะเป็นคนเข้มเรื่องการดูแลลูกมากๆ อย่างเรื่องอาหารก่อนลูกจะกินเราต้องชิมก่อน ต้องรู้ว่ารสชาติเป็นอย่างไร ถ้ามียาพิษเราก็จะตายก่อนค่ะ เวลาไปไหนมาไหนพี่จะเป็นคนอุ้มเองเพราะไม่ไว้ใจใคร"

"อย่างพี่เด๋อเป็นผู้ชายอาจจะไม่ทันระวังขาลูกปัดไปถูกนั่นนี่เราก็ไม่ชอบ จะห่วงทุกรายละเอียดมากจนถูกแซวว่าเป็นคุณแม่โรคจิต คือปูชอบตรวจความเรียบร้อยของลูก เวลาลูกหลับก็จะแอบดูว่าหูสกปรกมั้ย จมูกมีขี้มูกหรือเปล่า ถ้ามีต้องแคะ ฟันสะอาดมั้ย ก็จะอ้าปากดูแล้วเอาน้ำอุ่นมาเช็ด จะห่วงลูกมากจนปูต้องขอโทษพี่เด๋อว่าอาจจะไม่ได้ดูแลพี่เด๋อเท่าเดิมนะ ซึ่งพี่เด๋อก็เข้าใจ เขาบอกว่าหน้าที่ปูยิ่งใหญ่ที่สุดแล้ว ปูฟังแล้วน้ำตาไหลเลยค่ะ..."
 
อ่านข่าวทั้งหมดของ ได้ที่นี่
 
 
ปล่อยโฮอยากทำบุญจั๊กจั่นวางแผนบวชชี
ถึงคิวอีกคู่ รีส-ไรอัน เตียงหัก รักร้างแล้ว
ทายาทครูเหม โอย เปนชู้ฯ ลอกเรื่อง ฉากเลิฟซีนทำเสียชื่อ
กัปตัน พูดแปลกยังคุยกับ จุ๋ย เหมือนเดิม
โต้ไม่หยาบลอกงานครูเหมโขม ยันเขียน เปนชู้กับผี เอง
เมย์ชมป๊อกตรงสเปคฟุ้งวัยต่างไร้ปัญหา
ฟุ้งซ่านใกล้บ้าเอมมี่ เศร้าคนใกล้ชิดด่วนตายจาก
เดอะโรลลิงสโตนยกเลิกคอนเสิร์ตแฟนเพลงฟ้องเรียกค่าเสียหาย
เผยเจ็ต ลี และแจ็กกี้ ชาน จะแสดงหนังร่วมกันเป็นครั้งแรก
ใจเย็นลงกว่าเดิม"เสก"ปลื้มแฟนเพลงชมห้าวดี