Skip To Content

คอลัมน์ ทีวีวันอาทิตย์

โดย ข่าวสด วัน อาทิตย์ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2550 02:01 น.

ช่อง 3

เที่ยวละไม...ไทยแลนด์เวิลด์-06.25 น. ไปดูวิถีชีวิตชาวบ้านที่เกาะยอ จ.สงขลา ดูวิถีชีวิตชาวบ้าน สินค้าพื้นบ้านที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาะ ฯลฯ

สตรอเบอรี่ชีสเค้ก-09.15 น. กลุ่มสาวๆ สตรอเบอรี่ชีสเค้ก ลุยไปศูนย์ฝีกสุนัข ปากช่อง จ.นครราชสีมา ดูการฝึกสุนัขเพื่อช่วยงานเหล่าทหาร

ศึก 12 ราศี-12.00 น. มด-ชุติมณฑ์ ถึงกับจ๋อยเมื่อถูก อ.ลักษณ์ ฟันธงว่าราศีของเธอมีเกณฑ์ถูกอุบัติเหตุ

เดอะ ซิงเกอร์-18.00 น. มาถึงโค้งสุดท้ายแล้วกับการแข่งขันตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา วันนี้จะได้ลุ้นและรู้ผลแล้วว่าใครจะเป็นแชมป์เดอะ ซิงเกอร์ ประจำปีแรก

ช่อง 5

ระเบิดเถิดเทิง-14.00 น. อาทิตย์นี้เสนอตอน ไปเมืองนอก มีนักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง ไพโรจน์ ใจสิงห์ มาเป็นนักแสดงรับเชิญ

พ.ศ.พอเพียง-18.05 น. แอ่วเหนือไปถึง จ.เชียงใหม่ ไปเรียนรู้เรื่องวิถีชีวิตแบบพอเพียง ร่วมพูดคุยกับปราชญ์ท้องถิ่นและบุคคลต้นแบบในการใช้ชีวิตพอเพียงในด้านต่างๆ

ตลาดสด...สนามเป้า-20.15 น. เต้-ปิติศักดิ์ มาโชว์ฝีมือการทำปั่นผลไม้ ดูลีลาของเขาได้ว่าเจ๋งแค่ไหน

ตา-ถึง-22.07 น. เสนอตอน ยางรถยนต์ ไปเจาะลึกวิธีการเลือกซื้อยางรถยนต์และวิธีสังเกตว่ายางใกล้จะหมดอายุการใช้งานมีลักษณะอย่างไร

ฟ้าเมืองไทยโซไซตี้-22.10 น. ประเดิมเทปแรกของพิธีกรคู่ใหม่ของรายการ จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช กับ หนุ่ม-กรรชัย พร้อมแขกรับเชิญคู่เพื่อนซี้อย่าง ปอ-อรปรียา กับ ปุ้ย-พิมลวรรณ และทั้งคู่ยังโชว์ลีลาการนวดหน้าให้ หนุ่ม-กรรชัย อย่างสุดฝีมือ

ช่อง 7

กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้-11.15 น. เสนอตอน จดหมายปริศนา เกิดเรื่องวุ่นวายในกลุ่ม หินกลิ้ง เมื่อมีจดหมายปริศนาส่งมาบอกรักแน่วแน่ (บูม-ภานุรุจ) แต่พอเจอตัวทำให้ทุกคนถึงกับอึ้ง ดูสิว่าเป็นใคร

ละคร มดใสหัวใจซ่าส์-13.00 น. เพราะทำความดีด้วยการจับพ่อมดใจร้ายได้ ทำให้แม่มดสาวมีนา (เอมี่ กลิ่นประทุม) ได้กลับไปเมืองแม่มด แทนที่จะดีใจแต่มีนากลับเศร้าเพราะต้องห่างกวิน (เขตต์ ฐานทัพ) ซึ่งกวินจะกล้าบอกความในใจต่อมีนาได้หรือเปล่า

. สุดยอดเยาวชน-17.00 น. ตี้-สมเจตน์ และ ไม้-บวรพจน์ พาไปดูน้องๆ ผู้เข้ารอบ 7 คน ที่จะไปเป็นสุดยอดนักตีกอล์ฟ โดยอาทิตย์นี้น้องๆ ที่เข้าแข่งขันจะโดนครูฝึกเข้มงวดมากขึ้นในเรื่องต่างๆ

ที่นี่หมอชิต-22.25 น. พบกับการโต้วาทีในหัวข้อ แต่งงานดีหรืออยู่เป็นโสดดีกว่า โดยมีตัวแทนของฝ่ายแต่งงานแล้วอย่าง เสนาลิง, อ้น-ศรีพรรณ และ ชูศรี เชิญยิ้ม กับฝ่ายคนโสดมี นุ่น-วรนุช, เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ แม็ค ชวนชื่น

โมเดิร์นไนน์

มหัศจรรย์วันอาทิตย์-11.00 น. แทค-ภรัณยู กับ น็อตโตะ-วรางคณิภา ถูกจับปลอมตัวที่เกาะเสม็ด โดย แทค ปลอมเป็นผู้ช่วยพ่อค้าแม่ค้าริมชายหาด ส่วน น็อตโตะ เป็นสายสืบที่แอบดูพฤติกรรมนักท่องเที่ยวว่าเจอ แทค แล้วจะรู้สึกอย่างไร

กว่าจะเป็นดาว-16.00 น. พูดคุยกับอดีตนางเอกสาวที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมากว่า 30 ปี จิ๊ก-เนาวรัตน์ พร้อมทั้งวีรกรรมแสบๆ คันๆ ของเธอในอดีตที่ผ่านมา

ปราชญ์เดินดิน-20.30 น. พบกับเรื่องราวของ สมบัติ แก้วทิตย์ ครูบ้านนอกแห่งท่าวังผา จ.น่าน ที่มีอีกบุคลิกหนึ่งที่น่าสนใจ คือเป็นมือกีตาร์และหัวหน้าวงดอนผีบิน วงดนตรีใต้ดินแถวหน้าของไทย

ทีไอทีวี

ฮวงจุ้ยดีดี-10.30 น. MR RICHARD SHAW BROWN แห่งร้าน เครื่องประดับคู่บารมี มาพูดคุยถึงเรื่องอัญมณีที่ถูกโฉลกกับเจ้าของ ก่อนที่ลูกค้าจะซื้ออัญมณีต้องบอกวัน เดือน ปีเกิด มาคำนวณตามคัมภีร์โหราศาสตร์ ถึงทำอัญมณีให้ลูกค้า

ปลาเก๋าราดพริก-14.10 น. พบกับ โอ-วรุฒ และ ตุ้ย เอเอฟ 3 ที่มาเล่าเรื่องราวสนุกๆ สุดมันในกองละคร ผู้กองยอดรัก

เดอะ ไดอารี่-23.00 น. พบกับเรื่องราวของ 2 เมกอัพอาร์ติสต์ชื่อดังของไทยอย่าง ม้าอรนภา กฤษฎี กับ เป็ดอภิชาต นรเศรษฐาภรณ์

หน้า 21

หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
HP Printer
ข่าวอื่น ๆ คลิปข่าวเด็ด Live Tv
newsแอน ยิ้มร่ารับฉายา หนูเกลือ
newsโดม โต้ ! ภาพหลุดกิ๊กสาว
newsอั้ม ไม่สน เสียบแทน แอนดริว
newsคาร์มิท บาชาร์ โบกมือลา พุซซี่แคท ดอลล์
newsกัปตัน ประหยัดน้ำมัน เลิกใช้รถซิ่งแมงกะไซด์แทน
newsพิงกี้-สาวิกา ยืนยันพี่อั้ม แมนเต็มร้อย!!
tvASTV1
tvDMC
tvMVTV1
tvMVTV2
tvMVTV3
tvNation
tvสทท.11
tvMCOT
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ดูกระทู้ทั้งหมด >>