Skip To Content

แนน-อมิตตารับแท้งลูกนานแล้ว

โดย เดลินิวส์ วัน อาทิตย์ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2550 11:52 น.

ที่ห้างฟิวเจอร์พาร์ค บางแค เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 26 พ.ค. แนน-อมิตดา ชินสำเร็จ นักแสดงสาวได้แถลงข่าวกรณีที่มีกระแสข่าวว่า ดาราสาวกุเรื่องตั้งท้องขึ้น โดยไปอุ้มเด็กข้างบ้านถ่ายรูป และส่งรูปไปยังนิตยสารบันเทิงชื่อดังว่า เธอได้คลอดลูกแล้ว เมื่อวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา โดย แนน-อมิตดา กล่าวยืนยันด้วยเสียงสะอื้นไห้ว่า ที่ผ่านมาตนท้องจริง ๆ แต่เกิดแท้งตอนเดือนที่ 4 และที่ไม่ยอมเปิด เผยเรื่องแท้งเป็นเพราะว่า กลัวนักข่าวไม่เชื่อ หาว่าตนสร้างข่าว ตอนที่เปิดตัวหนังสือพ็อกเกต บุ๊ก “ต้องลองรักสักกี่ครั้ง” ก็ยอมรับว่า โกหกนักข่าว เพราะตนรู้ว่า ตนทำหนังสือขาย ถ้าบอกความจริงไปตอนนั้น กลัวว่าหนังสือจะขายไม่ได้ เนื่องจากคนจะมาสนใจเรื่องข่าวแท้งแทน และตอนนั้นตนก็ไม่มีรายได้ อยู่กับแม่ แม่มีโรคประจำตัว ตนจึงเป็นคนเดียวที่ดูแลครอบครัว ตนยอมโดนด่า แต่ยอมให้แม่เสียใจไม่ได้ ตนไม่เคยมีปัญหานี้มาก่อน ไม่เคยไปปรึกษาใครเลย ถ้าปรึกษาคนอื่นก็คงจะได้รับคำแนะนำที่ดีกว่านี้ แต่ตนมันโง่ที่ไม่ยอมปรึกษาใคร

เมื่อถามว่า แสดงว่าแนนโกหกตั้งแต่ตอนเปิดตัวหนังสือแล้วใช่หรือไม่ นักแสดงสาว กล่าวว่า ตนไม่สบายใจหรอกที่ต้องโกหกนักข่าว ทุกคนมีบุญคุณกับตน ตนขอโทษจริง ๆ ส่วนข้อถามว่า รูปเด็กที่อุ้มในหนังสือพิมพ์เป็นลูกใคร แนน-อมิตดา กล่าวว่า เป็นลูกคนอื่น ต่อข้อถามว่า ตอนท้องได้ไปฝากท้องที่ รพ.ไหนหรือไม่ นักแสดงสาว กล่าวว่า ตนไม่ได้ไปฝากท้องที่ไหน เพราะแค่ลำพังท้องไม่มีพ่อก็อึดอัดพอแล้ว สำหรับสาเหตุที่แท้งเพราะนั่งรถบัสแล้วรถเบรก เลือดไม่ไหล แต่ปวดท้อง มารู้ทีหลังเหมือนประจำเดือนจะมา เพราะปวดท้องมีเลือดไหลออกมาเป็นลิ่มเยอะมากคิด ว่าตัวเองแท้งแน่ จึงไปคลินิกเล็ก ๆ เพราะไม่อยากเจอใคร

แนน-อมิตดา กล่าวด้วยว่า ตนกราบขอโทษเจ้าของรายการทุกท่านด้วย และฝากขอโทษ พี่ต่อ-เรืองฤทธิ์ วิศมล ด้วย พี่ต่อเป็นผู้ชายที่ตนรักมากที่สุด ขอโทษครอบครัวและคุณแม่พี่ต่อด้วย อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ตนยังไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้าจะทำอะไรต่อไป ตนสำนึกผิดจะขอบวชเพื่อล้างบาปประมาณ 1 เดือน และคนรู้จักแนะนำให้เปลี่ยนชื่อเป็นคนใหม่เลยดีกว่า.

หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
HP Printer
ข่าวอื่น ๆ คลิปข่าวเด็ด Live Tv
newsแอน ยิ้มร่ารับฉายา หนูเกลือ
newsโดม โต้ ! ภาพหลุดกิ๊กสาว
newsอั้ม ไม่สน เสียบแทน แอนดริว
newsคาร์มิท บาชาร์ โบกมือลา พุซซี่แคท ดอลล์
newsกัปตัน ประหยัดน้ำมัน เลิกใช้รถซิ่งแมงกะไซด์แทน
newsพิงกี้-สาวิกา ยืนยันพี่อั้ม แมนเต็มร้อย!!
tvASTV1
tvDMC
tvMVTV1
tvMVTV2
tvMVTV3
tvNation
tvสทท.11
tvMCOT
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ดูกระทู้ทั้งหมด >>