Skip To Content

ปลื้มทางใครทางมันสรยุทธ

โดย ข่าวสด วัน ศุกร์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2550 08:01 น.

ขัดแย้งความคิด!ออกฟ้าผ่าเรื่องเล่าเช้านี้

ร่วมงานกันไม่นาน ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ทางช่อง 3 ดูท่าพิธีกรฝีปากกล้าสรยุทธ สุทัศนจินดาและพิธีกรดาวรุ่งพุ่งแรงปลื้มม.ล.ณัฐกรณ์ เทวกุล จะทางใครทางมันเสียแล้ว

โดยแหล่งข่าวเปิดเผยว่าเมื่อวันอังคารที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านปลื้มได้ยื่นจดหมายลาออกจากการเป็นพิธีกรรายการเรื่องเล่าเช้านี้จากนั้นก็ปิดโทรศัพท์ไม่ยอมให้ใครติดต่อได้อีกเลย

แหล่งข่าวภายในยังเปิดเผยอีกว่าสาเหตุที่ปลื้มได้ตัดสินใจลาออกนั้นยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่ามาจากสาเหตุใด แต่คาดว่าน่าจะเกิดจากที่ผ่านมาหลังจากปลื้มได้มาร่วมดำเนินรายการกับสรยุทธและกุ๊กกฤติกา คงสมพงษ์ ก็ยังไปทำรายการอื่นๆ รวมถึงมีงานนอกต่างๆเพิ่มมากขึ้นทั้งงานเดินแฟชั่น ถ่ายแบบ จึงทำให้ทางสรยุทธได้เตือนว่า ไม่อยากให้รับงานอื่นๆมากเดินไป เพราะจะขาดความน่าเชื่อถือของความเป็นคนข่าวไป ซึ่งอาจกระทบงานหลัก

อีกส่วนหนึ่งอาจเป็นไปได้ว่าขณะจัดรายการด้วยกัน ปลื้มมักมีการขัดกันเรื่องความคิดเห็นกับสรยุทธจนบางครั้งมีการพูดในลักษณะคล้ายจะทะเลาะ เพราะโดยนิสัยสรยุทธมักข่มคนอื่นอยู่แล้ว แต่ที่ผ่านมาปลื้มก็ไม่ได้มีปฏิกิริยาโต้ตอบอะไร แต่ต่อมาอีกไม่กี่วันปลื้มก็ไม่ยอมมาจัดรายการ และเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ยื่นหนังสือลาออกผ่านฝ่ายธุรการของ บริษัทบีอีซี-เทโร โดยหลังจากยื่นหนังสือเสร็จก็เดินออกจากบริษัทไป

แหล่งข่าวเดิมเผยต่อไปว่า การยื่นหนังสือลาออกดังกล่าวทำให้ทีมงานทุกคนช็อค เพราะไม่นึกไม่ฝันว่าปลื้มจะลาออกแบบฟ้าผ่าแบบนี้ ทำให้ทีมงานไม่สามารถหาคนมาแทนหรือจัดรูปแบบอื่นๆได้ทัน ซึ่งต่อมาทีมงานพยายามติดต่อผ่านทางโทรศัพท์มือถือ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ส่วนรูปแบบรายการตอนนี้ยังคงไม่แน่ชัดว่าจะยังเป็นรูปแบบเดิมหรือมีการปรับรูปแบบใหม่ ขณะนี้อยู่ในระหว่างการพิจารณาอย่างเร่งรีบของผู้ใหญ่ทั้งจากช่อง 3 และ บีอีซี-เทโร

ต่อมาเมื่อวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้ไปดักที่ช่อง 5 สนามเป้า ที่ปลื้มได้ไปจัดรายการสดเศรษฐกิจซึ่งเป็นรายการสด โดยหลังจากจัดรายการเสร็จผู้สื่อข่าวได้พยายามขอสัมภาษณ์ถึงเรื่องการลาออก ปลื้มพูดเพียงสั้นๆว่า ห้ามถาม เดี๋ยวจะพูดให้ฟัง ไม่อยากพูดอะไรมาก ผมขอพูดสั้นๆเป็นภาษาอังกฤษแล้วกันRespect Is A Two Ways Streetคุณก็เอาไปตีความเอาก็แล้วกันว่าหมายถึงอะไรกล่าวจบเจ้าตัวก็เดินหนีไป

ทั้งนี้ประโยคที่ปลื้มพูดนั้นเป็นสำนวนในความหมายว่า ความเคารพก็เหมือนก็เหมือนถนนที่มี 2 เลน ซึ่งการเคารพกันและกันนั้นต้องรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่างของอีกฝ่าย

ยิ่งตอกย้ำว่าการลาออกของปลื้มน่าจะเป็นปัญหาขัดแย้งกันด้านความคิดกับสรยุทธ

หน้า 21

หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
HP Printer
ข่าวอื่น ๆ คลิปข่าวเด็ด Live Tv
newsแอน ยิ้มร่ารับฉายา หนูเกลือ
newsโดม โต้ ! ภาพหลุดกิ๊กสาว
newsอั้ม ไม่สน เสียบแทน แอนดริว
newsคาร์มิท บาชาร์ โบกมือลา พุซซี่แคท ดอลล์
newsกัปตัน ประหยัดน้ำมัน เลิกใช้รถซิ่งแมงกะไซด์แทน
newsพิงกี้-สาวิกา ยืนยันพี่อั้ม แมนเต็มร้อย!!
tvASTV1
tvDMC
tvMVTV1
tvMVTV2
tvMVTV3
tvNation
tvสทท.11
tvMCOT
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ดูกระทู้ทั้งหมด >>