ข่าว การเมือง อาชญากรรม สลากกินแบ่งรัฐบาล สังคม ดารา บันเทิง
 
  ค้นหาข่าว  
 
ร้องทุกข์ ร้องเรียน เว็บบอร์ด
helper end
  หน้าแรกข่าว > บันเทิง > ดาราสาว แตงโม เตือน นิกกี้ โชว์ขวดเบียร์ลามก
 
ดาราสาว แตงโม เตือน นิกกี้ โชว์ขวดเบียร์ลามก
โดย ข่าวสด วัน ศุกร์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2551 10:07 น.
ดารานางแบบสาว แตงโม ในฐานะกรรมการประกวดสาว แม็กซิม ที่เห็นลีลาของ นิกกี้ กับขวดเบียร์ตั้งแต่ต้น ออกโรงติงดารานายแบบนู้ดคนดัง ต้องรู้จักห้ามใจตัวเองเวลาโดนยุด้วย เพราะทำไปคนก็ยิ่งรับไม่ได้ โดยเฉพาะมีนักข่าวนั่งดูอยู่ด้วยเยอะมาก ชี้ความเสียหายจริงๆไปตกอยู่กับสาวๆผู้เข้าประกวดมากกว่า เพราะแสดงยั่วยวนแข่งกันเต็มเหนี่ยว แต่มีคนได้รางวัลคนเดียว ทางด้าน นิกกี้ ย้ำอีกขอโทษที่ทำไม่ดี รู้สึกเหนื่อย แต่จะไม่เพลาความแรงของตัว เพราะคนอื่นคิดเองว่าแรงไปเอง

ดาราสาว แตงโม เตือน นิกกี้ โชว์ขวดเบียร์ลามกอยู่ในเหตุการณ์ นิกกี้ โชว์ขวดเบียร์ ในฐานะกรรม การประกวดสาว แม็กซิม ด้วย ออกปากติงดารานายแบบนู้ดคนดัง ต้องรู้จักห้ามใจตัวเองเวลาโดนยุด้วย เพราะทำไปคนก็ยิ่งรับไม่ได้ โดยเฉพาะมีนักข่าวนั่งดูอยู่ด้วยเยอะมาก ชี้ความเสียหายจริงๆ ไปตกอยู่กับสาวๆ ผู้เข้าประกวดมากกว่า เพราะแสดงยั่วยวนแข่งกันเต็มเหนี่ยว แต่มีคนได้รางวัลคนเดียว ทางด้าน นิกกี้ ย้ำอีกขอโทษที่ทำไม่ดี รู้สึกเหนื่อย แต่จะไม่เพลาความแรงของตัว เพราะคนอื่นคิดเองว่าแรงไปเอง

จากกรณีเจ้าพ่อนู้ด นิกกี้ สุระ ธีระกล ตกเป็นข่าวอื้อฉาวอีกหน ขึ้นไปเวทีประกวดสาวเซ็กซี่ของนิตยสารนู้ด "แม็กซิม" แล้วใช้ขวดเบียร์เป็นอุปกรณ์แสดงท่าลามกกับสาวๆ ผู้เข้าประกวด จนเกิดเป็นภาพว่อนทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งเจ้าตัวออกมายอมรับผิดและขอโทษสังคมในเรื่องนี้ ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. "แตงโม"ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นางเอกสาวเซ็กซี่ ผู้หญิงคนเดียวที่เป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวด "มิส แม็กซิม 2008" กล่าวว่า บรรยากาศของงานในวันนั้นมีบางช่วงที่รู้สึกว่ามากเกินไป แน่นอนว่าการประกวดหาสาวเซ็กซี่ ผู้หญิงที่มาประกวดก็ต้องพรีเซนต์ความเซ็กซี่กันเต็มที่ แต่บางคนเข้าใจว่าเซ็กซี่ต้องยั่วยวนไปในเรื่องทำนองนั้น จริงๆ แล้วความเซ็กซี่ต้องมีความมั่นใจ และความฉลาดด้วย น้องคนที่ได้ตำแหน่งเป็นคนที่ไม่พรีเซนต์ความยั่วยวนเท่าไร และมีลิมิตในการแสดงค่อนข้างเยอะ

ผู้สื่อข่าวถามว่ารู้สึกอย่างไรขณะที่นั่งอยู่ในงาน ดาราสาวกล่าวว่า ถามว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในงานเป็นเรื่องผิดหรือไม่ โมว่าไม่ใช่เรื่องผิด เพราะด้วยสถานที่และลักษณะของการจัดงานเป็นเฉพาะกลุ่ม แต่ในเรื่องของความเหมาะสม โมว่ามีบางช่วงที่ดูไม่เหมาะสม เท่าที่โมอยู่ในงานตลอด และเป็นผู้หญิงคนเดียวที่เป็นคณะกรรมการ รับรู้ได้เลยว่าเวลาที่ผู้ประกวดพรีเซนต์ท่าทางยั่วยวน ผู้ชายที่นั่งอยู่เขามองด้วยสายตาเช่นไร ตอนนั้นโมรู้สึกว่าศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิงหายไปไหนหมด เข้าใจว่าส่วนหนึ่งน้องๆ เขาเต็มที่กับการประกวด

เมื่อถามเรื่องพฤติกรรมของดาราหนุ่ม"นิกกี้"สุระ ธีระกล ที่แสดงกับบรรดาสาวๆ ผู้เข้าประกวด แตงโมกล่าวว่า เห็นตลอดว่าเขาทำอย่างไรบ้าง เข้าใจว่าเขาอาจจะหัวฝรั่งและด้วยภาพเขาที่เป็นแบบนั้น ยิ่งทำให้คนที่มองภาพรู้สึกรับไม่ได้ ในส่วนที่เขาบอกว่าเป็นการเรียกร้องจากคนในงานให้ขึ้นบนเวทีนั้น บางทีเราต้องรู้จักห้ามใจตัวเอง ถ้ารู้ว่าเป็นคนที่ยุขึ้นก็ยิ่งต้องมีสมาธิดีๆ หรือถ้าขึ้นไปบนเวทีแล้วก็ควรทำอะไรที่เหมาะสม จริงๆ ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าในงานมีนักข่าวเยอะมาก นักข่าวก็นั่งอยู่ตรงข้ามกับที่นั่งของคณะกรรมการ ฉะนั้นการกระทำทุกอย่างอยู่ในสายตานักข่าวตลอด

"การแสดงท่าทางล่อแหลมต่างๆ บนเวที โมเป็นห่วงทางผู้หญิงมากกว่า นิกกี้เขาเป็นผู้ชาย ภาพเขาเป็นแบบนั้นอยู่แล้วไม่มีอะไรเสียหาย แต่น้องผู้หญิงที่เล่นด้วยมันกระทบไปถึงตัวเขาเองและครอบครัว" แตงโมกล่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่ารู้สึกอย่างไรกับการไปร่วมเป็นกรรมการตัดสินครั้งนี้ ดาราสาวกล่าวว่า เป็นครั้งแรกที่ไปร่วมงานลักษณะนี้ ตอนแรกไม่คิดว่าจะมากขนาดนี้ แต่พอเข้าไปเห็นก็อยากฝากเตือนน้องๆ ว่าจริงๆ การประกวดแม็กซิม ไม่ได้มีเจตนาให้ผู้ประกวดพรีเซนต์ออกมาในลักษณะล่อแหลม ส่วนตัวยังรู้สึกเลยว่าน้องๆ ซึ่งอายุยังไม่ถึง 20 มาใส่บิกินีก็เป็นเรื่องไม่เหมาะสม แล้วการประกวดค้นหาสาวเซ็กซี่ต้องการเพียงคนเดียวเท่านั้น เท่ากับว่าอีก 19 คนที่เหลือไม่ได้อะไร ฉะนั้นการพรีเซนต์ต่างๆ บนเวทีที่เต็มที่กันนั้น อาจจะไม่ได้ให้ผลที่ดีของการกระทำก็ได้ จบการประกวดแล้วกลับไปดูภาพที่ตัวเองทำไปบนเวที ก็จะมานั่งเสียใจกันทีหลัง อยากให้น้องๆ คิดให้มากๆ ก่อนทำอะไร

ดาราสาว แตงโม เตือน นิกกี้ โชว์ขวดเบียร์ลามกผู้สื่อข่าวถามว่าวัตถุประสงค์ของการประกวด แตงโมกล่าวว่า พอมีภาพแบบนี้ออกไปหลายคนเกิดคำถามว่าแม็กซิม ค้นหาผู้หญิงแบบไหน ความจริงคือเขาต้อง การหาผู้หญิงเซ็กซี่ มั่นใจและฉลาด เพราะคำถามที่คณะกรรมการถามเน้นในเรื่องความเฉลียวฉลาดด้วย จริงอยู่ว่าอาจมีคำถามบางอันส่อไปทางล่อแหลม ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นของดาราวัยรุ่นที่เห็นๆ กันนั่นแหละ เขาคงอยากให้การประกวดมีสีสัน แต่คำถามของคณะกรรมการท่านอื่นไม่ได้เป็นแบบนั้น อย่างคำถามของเราคือก่อนเข้ามาประกวดคุณคิดว่าความเซ็กซี่ของคุณ อยู่ตรงไหน หลังเข้ามาประกวดแล้วคิดว่าความเซ็กซี่นั้น ยังเซ็กซี่อยู่หรือเปล่า และคุณคิดว่าตัวเองโดดเด่นกว่าผู้ประกวดคนอื่นตรงไหน

ด้าน"เพชรจ้า"วิเชียร กุศลมโนมัย ดีเจ.คลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ 1 ในคณะกรรมการงานประกวด กล่าวว่า ไปร่วมงานในฐานะกรรมการ ไปร่วมทุกปีเพราะสนิทสนมกับทางบ.ก. ปกติจะมีการถามคำถามเพื่อทดสอบไหวพริบของสาวผู้เข้าประกวด และจะให้โพสท่าถ่ายรูปเพื่อที่จะไปโพสท่าถ่ายแม็กซิมระดับโลก ทางทีมงานเลยอยากได้สาวที่โพสท่าเก่งๆ สำหรับกรรมการที่มาบ่อยๆ เขาจะรู้แนวการตั้งคำถาม และมีคำถามว่าถ้าให้เลือกกรรมการที่จะให้สาวเต้นด้วยจะเลือกใคร สาวๆ ส่วนใหญ่จะเลือกนิกกี้ แล้วนิกกี้ก็ขึ้นไป ด้วยบรรยากาศของงานครึกครื้น ภายในงานแทบจะไม่มีผู้หญิง นอกจากสาวแม็กซิม ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชาย บรรยากาศในงานเลยดูสนุกสนานเฮฮา

ดีเจ.เพชรจ้า กล่าวว่า นิกกี้อาจจะโชคร้ายที่สาวๆ เรียกตัวขึ้นไป และมีคนรอบข้างที่เชียร์ มีเสียงเฮกันใหญ่ ถ้าให้พูดถึงนิกกี้โดยส่วนตัวแล้วเขาเป็นคนดี และสิ่งที่เขาทำก็ไม่ได้ทำร้ายใคร เขาอาจจะเป็นหนุ่มที่มีความมั่นใจสูง ขายเซ็กซ์แอพพีล จากที่เขาเคยไปออกทีวีเขาก็บอกว่าเขาเป็นนู้ดสปา เขามีจุดยืนและมั่นใจในสิ่งที่เขาทำไม่ผิด การที่เราไปสนุกสนานไม่ว่าจะเป็นดาราหรือคนดัง เราต้องอย่าลืมว่าทุกๆ ที่มีคนที่รู้จักเรา ในวงการสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเรื่องการวางตัว ถ้าเราวางตัวดีก็จะไม่มีอะไร

ด้านนายชวลิต ศรีมั่นคงธรรม หรือดีเจ.เชาเชา คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม พิธีกรในงานประกวดมิสแม็กซิม 2008 เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า วันนั้นตนรับหน้าที่เป็นพิธีกรคู่กับดีเจ.โป้ง-ณัฐพงศ์ แตงเกษม จริงๆ แล้ววันนั้นผู้เข้าประกวดมิสแม็กซิม ต้องแสดงความสามารถแสดงบทเลิฟซีนซึ่งเป็นฉากที่ต้องยั่วผู้ชาย ตรงนี้เป็นโจทย์ที่ได้มาและทุกคนในนั้นอยากให้นิกกี้เป็นพระเอกเพราะเห็นว่าเขาซ่าสุด นิกกี้ขึ้นมาแล้วก็เอาขวดเบียร์วางไว้ ตรงนี้นิกกี้เอามาเอง ไม่มีในสคริปต์ แล้วสาวๆ ที่เข้าประกวดก็แสดงความสามารถ ยั่วไป คือเอามัน บรรยากาศสนุกสนานและโชว์ความเซ็กซี่ของผู้เข้าประกวด หลังจากแสดงเสร็จ เชากับพี่โป้งได้บอกกับผู้มาร่วมงานว่าตรงนี้เป็นการแสดงความสามารถ ไม่ได้ส่อเจตนาลามกอนาจาร ตนพยายามทำให้เบาลง แต่พี่ๆนักข่าวบางฉบับก็เอาภาพนี้มาเล่นเป็นประเด็น

"ในฐานะที่ผมอยู่ในเหตุการณ์ ผมรู้สึกว่านิกกี้ก็เป็นสไตล์ของเขา แต่ด้วยความแรงของเขา เลยทำให้คนภายนอกมองว่าเขาแรงเกินไป แต่ผมว่านิกกี้เป็นคนที่โอเคนะ เขาอาจจะแสดงไปด้วยความมันหรืออารมณ์ ณ ตอนนั้น เพื่อให้ออกมาสนุกและอยากเอ็นเตอร์เทนคน แต่อย่างไรก็อยากให้นิกกี้เบาๆ ความแรงลงหน่อย แต่ถ้าพูดถึงผู้ชายกับความเซ็กซี่คนจะนึกถึงนิกกี้เป็นคนแรก และน้องคนที่เล่นเขาก็ต้องเล่นให้เต็มที่ ถ้าเขาดร็อปลงไปเขาก็จะแพ้คนอื่น เขาก็ต้องทำให้คนดูรู้สึกว่าไม่ด้อยกว่าคนอื่น"

ต่อข้อถามว่าในฐานะพิธีกรคิดว่าล่อแหลมเกินไปหรือเปล่า ดีเจ.เชาเชา กล่าวว่า ถ้าดูเฉยๆ แล้วไม่ได้เข้าไปร่วมงานมันก็จะดูล่อแหลม แต่ว่าถ้าอยู่ในงานแล้วจะรู้ว่าก่อนจะเป็นแบบนี้ มีเหตุผลอะไรทำให้นิกกี้ต้องทำแบบนี้ บางการประกวดอาจจะล่อแหลมมากกว่านี้ แต่ไม่มีภาพออกมา ครั้งนี้อาจจะเป็นเพราะความแรงของนิกกี้ ทำให้ถูกตีประเด็นว่าล่อแหลม

"ผมกับนิกกี้เป็นเพื่อนกัน และนิกกี้เป็นคนที่พรีเซนต์ตรงๆ แบบนี้ อาจจะวิเคราะห์ได้ 3 แบบ คนที่เป็นเพื่อนกันอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดา คนที่ไม่เคยเห็นนิกกี้ทำแบบนี้อาจจะคิดว่าเป็นเรื่องหยาบคาย ส่วนคนที่ชอบนิกกี้ก็คิดว่านิกกี้เก่ง ตรงนี้แล้วแต่คนมองและวิเคราะห์ แต่ถ้าพูดถึงความแรงคงไม่ต้องพูดถึง เพราะนิกกี้แรงตั้งแต่แรกอยู่แล้ว บางครั้งคนไม่ชอบนิกกี้อาจจะโจมตีนิกกี้ตรงนี้ก็ได้"

ดาราสาว แตงโม เตือน นิกกี้ โชว์ขวดเบียร์ลามกวันเดียวกัน นายแบบนู้ด"นิกกี้"สุระ ธีระกล ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์อีกครั้งว่า เมื่อเช้าได้ให้สัมภาษณ์ไปในรายการวิทยุแฉแต่เช้า และทางรายการของคุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา ก็พูดให้ และให้สัมภาษณ์ในรายการตาสว่าง ตนพูดความจริง เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้น และอะไรที่ไม่ดีที่ทำไปแล้ว ก็ขอโทษ

ต่อข้อถามมีผู้ใหญ่ร่วมรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบ้างหรือไม่ นิกกี้กล่าวว่า ถ้าหมายถึงผู้ใหญ่ของแม็ก ซิม ยังไม่มีใครติดต่อมา คาดว่าคงเครียดกันอยู่ เป็นเรื่องที่เข้าใจกันได้ ส่วนตัวในวันนี้ยังไม่ได้เจอใครมาก เพราะทำงานในออฟฟิศทั้งวัน เตรียมงาน ผลงานของที่จะออกมาเร็วๆ นี้ ส่วนใหญ่ที่เจอจะเป็นเพื่อนๆ พี่ๆ ที่เข้าใจเรา แต่กับคนนอกยังไม่มีโอกาสได้พูดคุยกับใคร จริงๆ ตอนนี้ไม่อยากที่จะพูดอะไรมาก ขยับนิดหนึ่งเดี๋ยวก็ซวยอีก ทำอะไรก็ไม่ได้ บอกตรงๆ ว่าเหนื่อย

ต่อข้อถามว่าคิดจะทบทวนลดความแรงตัวเองลงบ้างไหม นิกกี้กล่าวว่า "ผมไม่ได้แรงเลย แต่คนอื่นเขามองเป็นอย่างนั้น และผมไม่จำเป็นต้องทบทวนตัวเอง เพราะผมไม่เคยดูถูกตัวเอง ผมโอเคกับตัวเอง เราเป็นเรา"

ทางด้านนายอนุสรณ์ วงศ์วรรณ รมว.วัฒนธรรม กล่าวถึงเรื่องของนิกกี้ว่า ไม่อยากพูดถึงคนนี้อีกแล้ว ทางใครทางมัน ถ้าสื่อมวลชนไม่ให้ความสำคัญและไม่นำเสนอข่าวก็จะไม่มีใครสนใจ หากยิ่งเสนอข่าวจะกลายเป็นยิ่งสร้างคุณค่าและราคาให้กับเขา ส่วนกรณีที่ออกมาขอโทษนั้น แต่ท้ายที่สุดเมื่อมีโอกาสก็กลับไปทำหรือยังมีพฤติกรรมเหมือนเดิม ก็ไม่มีความหมาย

 • คลิกเลย: เพิ่มดีกรีความฮอตกับอัลบั้มภาพ Miss Maxim Thailand 2008 จาก Sexy Corner !!


 • Tag (ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง): นิกกี้ สุระ ธีระกล แม็กซิม ขวดเบียร์ ลามก เซ็กซี่ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ล่อแหลม


  หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
  สนับสนุนเนื้อหาโดย
   
    เรื่องที่เกี่ยวข้อง
  องค์กรสตรีจี้ค่ายหนัง นิกกี้ ฉาวเกิน-ต้องแบน (21 มิ.ย. 51)
  รูปท่าลามกว่อนเน็ต! นิกกี้ โต้วุ่น ขวดเบียร์กับสาวนู้ด (19 มิ.ย. 51)