Skip To Content

เหมี่ยว ยิ้มร่าเปิดตัวลูกชาย

โดย คม ชัด ลึก วัน พุธ ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2551 00:10 น.

เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ เปรยไม่ห้ามหากลูกชาย ไมเคิล สนใจงานในวงการ แจงไม่ห่วงลูก แม้จะอยู่ไกลคนละประเทศ แย้มรับได้ที่ลูกพาแฟนเข้าบ้านแล้ว

นานๆจะเห็นภาพที่นักแสดงอารมณ์ดีย ย เหมี่ยวย ปวันรัตน์ย ควงลูกชายลูกครึ่งไทย-เยอรมันย มาอวดโฉมย หลังจากที่กำลังศึกษาอยู่ที่ประเทศสเปนย ทั้งนี้ดาราชื่อดังเปิดเผยเรื่องลูกชายดังนี้

ไม่ได้เปิดตัวอะไรปีที่แล้วเขาก็มาย แต่เมื่อปีที่แล้วย มาเดือนสิงหาคมย มาคราวนี้ป้าชาลีย (ชุลีพรอารีย์พิพัฒน์กุล)ย ก็ชวนเขาไปถ่ายแบบแต่เขาไม่ใช่มืออาชีพทางด้านนี้ย แต่นี่เขาคงทำอะไรในวงการบันเทิงไม่ได้ย เพราะเขาพูดไทยไม่ได้ย ตอนนี้เขาอยากเรียนก่อนย เราก็ไม่บังคับเขาย ของแบบนี้มันแล้วแต่ย (หล่อแบบนี้มีแอบห่วงไหม)ย ไม่มีย คือเขาบอกย ว่าเขาไม่ใช่คนโด่งดังอะไรย เหมี่ยวกล่าวย ถามต่อว่าอยู่ไกลกันคนละประเทศแบบนี้ย รู้สึกห่วงลูกชายไหมย ดาราชื่อดังยอมรับย ว่าชินแล้วกับการที่ลูกชายย อยู่ห่างกันย อีกทั้งไม่ห่วงหากเขาจะมีแฟน

ตอนนี้เขาอายุย 22ย ย เป็นห่วงเขาเรื่องทั่วไปมากกว่าย ตอนเขาวัยรุ่นกว่านี้ย เด็กเยอรมันอายุย 16ย ปีย เขาก็ให้กินเหล้าได้แล้วย เราเป็นห่วงเขาตอนนั้นมากกว่าย เพราะเขากำลังคึกย แต่ตอนนี้เป็นช่วงที่เขาเบื่อตัวเองย อย่างเวลาเขาอยู่เมืองไทยย เขาชอบไปวัดย เขากินเผ็ดเก่งมากย ชอบกินต้มยำกุ้งย พิธีกรอารมณ์ดีแจกแจงย พร้อมกับเสริมต่อย ว่าลูกชายกลับมาตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคมแล้วย และเดินทางกลับไปเรียนต่อที่ประเทศสเปนแล้ว

เดี๋ยวปีหน้าเขาก็มาอีกย เขาเรียนทางด้านจิตวิทยาย ปีสามย คือเขาเรียนย สามปีย สามประเทศย เป็นระบบอเมริกันย ที่มีมหาวิทยาลัยอยู่หลายประเทศย ตอนที่เขาอยู่มัธยมเรียนอยู่ที่อังกฤษย ย พ่อเขาวางแผนเรื่องการเรียนไว้ให้ย แต่ตอนนี้คุณพ่อเขาเสียแล้ว

เหมี่ยวกล่าวต่อว่าปีหนึ่งลูกชายกลับมาครั้งหนึ่งย ส่วนปลายปีจะบินไปหาลูกย ย ส่วนเขาจะกลับมาอยู่เมืองไทยถาวรหรือไม่นั้นย ยังไม่รู้ย แต่ลูกชายชินกับการอยู่ต่างประเทศมากกว่า

ถามว่าเขาชอบสาวไทยมั้ยย เขาบอกว่าไม่ได้เกี่ยวกับว่าเป็นไทยหรอกย น่ารักก็คือน่ารักย เขาก็เคยพาสาวๆย มาย เขาเปิดเผยพาเข้าบ้านย เด็กฝรั่งมันเป็นสิทธิของเขาย ตอนแรกก็งงๆย เหมือนกันย หลังๆย เราก็เงียบไปย เพราะมันเป็นเรื่องธรรมดาย เหมี่ยวกล่าวทิ้งท้าย

รายการคมชัดลึกตอน-ม.6คลั่งฆ่า Taxi เลียน GTA

คดีสะเทือนขวัญเด็กหนุ่มวัย 19 ปี ก่อคดีฆาตกรรมคนขับรถแท็กซี่ โดยอ้างว่าเป็นการเลียนแบบเกมคอมพิวเตอร์ GTA สร้างความตกตะลึงให้สังคมเป็นอย่างยิ่ง รายการคมชัดลึก

รวมเรื่องฮอต : คลิปเด็ด ภาพเด็ด ซุบซิบดารา กระทู้ฮอต ข่าวเด่น วาไรตี้ เกมส์-ไอที ข่าวกีฬา คลิกที่นี่
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
HP Printer
 • เรื่องที่เกี่ยวข้อง
 • ข่าวอื่น ๆ คลิปข่าวเด็ด Live Tv
  newsจอย ประชัน ยุ้ย
  news''ยุ้ย''เผยกำลังดูใจหนุ่มใหญ่
  newsยันคู่ ''ไมค์-พิ้งกี้''สนิทแค่เพื่อน
  news''อ้น-เอ๋'' ก่อการบุญ!
  newsหาม''เต๋อ เชิญยิ้ม''ส่งโรงพยาบาล
  newsฟลุค ไม่พร้อม รีเทิร์น
  tvASTV1
  tvDMC
  tvMVTV1
  tvMVTV2
  tvMVTV3
  tvNation
  tvสทท.11
  tvMCOT
  กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ตั้งกระทู้โหวต, ดูกระทู้ทั้งหมด >>