Skip To Content

นักร้องสาว แมงปอ ชลธิชา ซุ่มเงียบแต่งงาน

โดย คม ชัด ลึก วัน จันทร์ ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2551 00:00 น.

นักร้องสาว แมงปอ ชลธิชา ซุ่มแต่งงานเงียบ พร้อมจัดชายฉกรรจ์ปิดทางเข้าออกไม่ให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปทำข่าว อ้างเป็นงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ขณะที่แขกมาร่วมงานยืนยันเป็นงานแต่งงานนักร้องดัง ซ้ำโชว์การ์ดเชิญระบุชื่อชัดเจน

แมงปอ ชลธิชา


เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 10 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 43/18 หมู่ 5 ต.บางตะไนย์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังจากได้รับแจ้งว่าที่บ้านหลังดังกล่าวมีงานแต่งงานของนักสาวชื่อดัง น.ส.พิมพ์พัชชา ทองแดง หรือ แมงปอ ชลธิชา เจ้าของบทเพลงลูกทุ่ง ตามหาสมชาย, น.ส. แนนซี่, แม่ครัวหัวไข่, หนูอยากโดนอุ้ม กับเจ้าบ่าวที่ไม่เปิดเผยนาม

เมื่อไปถึงปรากฏกว่าที่หน้าบ้านเลขที่ดังกล่าว มีกลุ่มชายฉกรรจ์จำนวน 7-8 คน นั่งอยู่ที่ประตูทางเข้า ขณะที่รถยนต์ของแขกที่มาร่วมงานทางเจ้าภาพได้จัดให้จอดไว้ริมถนน เมื่อผู้สื่อข่าวแจ้งความประสงค์และจะขอเข้าไปทำข่าวภายในงาน ปรากฏว่า กลุ่มชายฉกรรจ์ต่างไม่ยอม พร้อมทั้งบอกกับผู้สื่อข่าวว่าเป็นงานส่วนตัวทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ไม่มีการแต่งงานใดๆ

แต่เมื่อผู้สื่อข่าว ยืนยันว่า ได้รับแจ้งว่ามีงานแต่งงานของนักร้องสาวชื่อดัง ทางกลุ่มชายฉกรรจ์ได้เดินเข้ามาประจันหน้ากุล่มผู้สื่อข่าวในลักษณะไม่พอใจ และไม่ยินยอมให้มีการถ่ายภาพ ผู้สื่อข่าวจึงเลี่ยงออกมาสังเกตุการณ์ห่างๆเพื่อไม่ให้เกิดเหตุรุนแรงขึ้น

จากการสังเกตของผู้สื่อข่าวพบว่า แขกที่มาร่วมงานต่างพากันแต่งชุดเรียบร้อย โดยเฉพาะหญิงสาวที่มาร่วมงานจะใส่ชุดราตรี

จากการสอบถามจากแขกที่มาร่วมงานต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ภายในบ้านหลังดังกล่าวเป็นงานแต่งงานของนักร้องสาวชื่อดัง แมงปอ ชลธิชา และจากการสอบถามจากชาวบ้านทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็น บ้านของลูกสาว นายพนม นพพร นักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดัง และยังเป็นเจ้าของค่ายเทปชื่อนพพร โปรโมชั่นนอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังพบการ์ดแต่งงานที่แขกติดตัวมาด้วย โดยการ์ดเชิญแต่งงานของนักร้อสาวชื่อดังเป็นซองครีม ระบุชื่อนางสาวพิมพ์พัชชา ทองแดง และ นายอนุทัศน์ ศรีสวัสดิ์ วันอาทิตย์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2551 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 9 โดยทางเจ้าภาพได้จัดโต๊ะจีนไว้คอบเลี้ยงแขกที่มาร่วมงานรวมเรื่องฮอต : คลิปเด็ด ภาพเด็ด ซุบซิบดารา กระทู้ฮอต ข่าวเด่น วาไรตี้ เกมส์-ไอที ข่าวกีฬา คลิกที่นี่
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
HP Printer
 • เรื่องที่เกี่ยวข้อง
 • ข่าวอื่น ๆ คลิปข่าวเด็ด Live Tv
  newsจอย ประชัน ยุ้ย
  news''ยุ้ย''เผยกำลังดูใจหนุ่มใหญ่
  newsยันคู่ ''ไมค์-พิ้งกี้''สนิทแค่เพื่อน
  news''อ้น-เอ๋'' ก่อการบุญ!
  newsหาม''เต๋อ เชิญยิ้ม''ส่งโรงพยาบาล
  newsฟลุค ไม่พร้อม รีเทิร์น
  tvASTV1
  tvDMC
  tvMVTV1
  tvMVTV2
  tvMVTV3
  tvNation
  tvสทท.11
  tvMCOT
  กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ตั้งกระทู้โหวต, ดูกระทู้ทั้งหมด >>