ข่าว การเมือง อาชญากรรม สลากกินแบ่งรัฐบาล สังคม ดารา บันเทิง
 
  ค้นหาข่าว  
 
ร้องทุกข์ ร้องเรียน เว็บบอร์ด
helper end
  หน้าแรกข่าว > บันเทิง > นุ๊ก เตรียมฟ้องหย่า ป้อ -ประตูน้ำ 1 ก.ย. นี้ ข้องใจ!ถือกระเป๋าให้นางร้าย วอนรับผิดชอบลูก
 
นุ๊ก เตรียมฟ้องหย่า ป้อ -ประตูน้ำ 1 ก.ย. นี้ ข้องใจ!ถือกระเป๋าให้นางร้าย วอนรับผิดชอบลูก
โดย มติชน วัน พฤหัสบดี ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2551 09:12 น.
ม่ายลูกสอง นุ๊ก-สุทธิดา เผย เตรียมฟ้องหย่าอดีตสามี ป้อ-ประตูน้ำ หลังเล่นแง่กันมานาน 1 ก.ย.นี้ รับไม่ติดใจเรื่องเจ้าชู้ ข้องใจ ถือกระเป๋าให้นางร้าย แต่ ตอนอยู่กับตนไม่เคยทำอะให้เลย ขอร้องออกมารับผิดชอบเรื่องลูก

หลังเตียงหักเลิกรากับอดีตสามี ป้อ-บุญสิทธิ์ ธรรมโรจน์พินิจ หรือป้อ ประตูน้ำ แล้ว แม่ม่ายลูกสองอย่าง นุ๊ก- สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา อดีตนักร้องและนักแสดงชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่อดีตสามี ไม่ยอมตัดสินใจเซ็นใบหย่า โดยพยายามบ่ายเบี่ยงมาตลอดว่า ก่อนหน้านี้เคยโทรไปหา ป้อ เพื่อเคลียร์เรื่องวันหย่า แล้ว แต่ป้อก็ไม่ยอมรับสาย ซึ่งมาถึงตอนนี้ ก็กลายเป็นตนบ้างที่ไม่ยอมรับสาย โดยขอทำให้ยุ่งยากบ้าง

"อีกอย่างหนึ่งเราเคยโทรไปหาเขา แล้วก็เป็นเสียงผู้หญิงรับ แต่เราก็ไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว ตัดใจได้นานแล้ว และเราก็รู้ว่า ป้อเป็นเคนเจ้าชู้ และนี่ก็ไม่ได้เป็นสาเหตุที่ทำให้เรา ต้องเลิกกัน มันไม่ใช่ประเด็นหลัก แต่มันมีเรื่องอื่นที่ใหญ่กว่านี้ ที่ทำให้ต้องเลิกกัน ส่วนเรื่องเจ้าชู้ของเขา มันก็เหมือนการหายใจรดทิ้งไปวันๆ เท่านั้นเอง "

เมื่อถามว่า ล่าสุดเพื่อนของนุ๊ก เห็นป้อเดินควงนางร้ายเซ็กซี่ ไปไหนมาไหนด้วยกัน เรื่องนี้ สุทธิดา กล่าวว่า

"เพื่อนก็มาเล่าให้ฟังเหมือนกัน แต่เท่าที่เพื่อนเล่า บอกว่า ถือกระเป๋าให้ผู้หญิงคนนั้นด้วย สำหรับเราไม่ได้คิดอะไร เพียงแต่ไม่เข้าใจว่า ทำไมต้องเป็นเราที่ป้อเปลี่ยน เพราะก่อนหน้านี้ ตอนที่อยู่กับเรา เราทำดีมาตลอด มือหนึ่งเลี้ยงลูก อีกมือต้องดูแลป้อ ปากคาบขวดนม ป้อยังไม่เคยช่วยเราแบบนี้ และก็ไม่เคยมาดูแลด้วยซ้ำ ก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน ว่าทำไมถึงต้องถือกระเป๋าให้ผู้หญิงคนนั้น ป้ออาจจะเปลี่ยนไปแล้วก็ได้ และการที่เราออกมาพูด ไม่ได้เป็นการแฉนะ เพียงแต่เรารู้สึกว่า เราทำดีมาตลอด แล้วทำไมเราต้องเป็นฝ่ายที่โดนทำอย่างนี้ด้วย แต่ตอนนี้เขาจะทำยังไง มันก็เป็นเรื่องของเขาแล้ว ยังไงก็ขอให้รับผิดชอบลูกหน่อยก็ดี"

ส่วนเรื่องการหย่านั้น สุทธิดา กล่าวว่า วันที่ 1 ก.ย.นี้ จะทำเรื่องเตรียมฟ้องหย่า และคิดว่า จะเป็นไปได้ด้วยดี เพราะผู้ใหญ่จัดการให้

Tag (ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง): นุก สุทธิดา นุ๊ก ป้อ ประตูน้ำ หย่า


หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
 
  เรื่องที่เกี่ยวข้อง
แฉถูก ป้อ ขู่ นุก ลั่นชาติหน้าก็ไม่ยกโทษ (24 ธ.ค. 51)
นุก ไปศาลคดีฟ้องหย่า (23 ธ.ค. 51)
เดินเรื่องฟ้องหย่า ป้อ นุก แฉกิ๊กสามีโทรเคลียร์ (4 ธ.ค. 51)
ป้อ เบี้ยวนัดหย่า นุก แย้มมีสิทธิ์ฟ้องศาล (27 ก.ค. 51)
ป้อ เปิดใจไม่เคยคิดหย่า นุก (12 มิ.ย. 51)
นุก-สุทธิดา เปิดปมเหตุ แยกทางป้อ (11 มิ.ย. 51)
นุก-สุทธิดา รับเตียงหัก! เลิกสามีลูกเสี่ยปอประตูน้ำ (6 มิ.ย. 51)