ค้นหาข่าว  
  หน้าแรกข่าว > บันเทิง
  แนน มุเรียนคว้าเกียรตินิยม
โดย คม ชัด ลึก วัน พฤหัสบดี ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2549 07:52 น.
แนน แพรว ประพิณทิพย์ มุ่งเรียนหวังคว้าปริญญาตรีเกียรตินิยม รับหลังเรียนจบทุ่มเทงานในวงการเต็มที่ วอนไม่อยากให้คนดูหนัง หมากเตะ รีเทิร์นส เพราะแค่ข่าว

ขึ้นแท่นเป็นนางเอกหนังเรื่องแรก หมากเตะ รีเทิร์นส นอกจากนี้ดาราสาว แนน แพรว ยังมีงานโฆษณาอีกหลายชิ้น แม้ว่าจะมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เธอก็ย้ำว่าตอนนี้อยากมุ่งเรียนให้เต็มที่ เพราะต้องการคว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 ให้ได้

จริงๆ แนนมีงานโฆษณา แล้วก็มิวสิควิดีโอ ระหว่างที่ถ่ายหนังหมากเตะฯ แล้วก็เรียนด้วย ตอนนี้เรียนปีสุดท้ายแล้ว ที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตอนนี้ก็ลุ้นอยู่ ว่าจะได้เกียรตินิยมอันดับ 2 หรือเปล่า แนนเลยต้องตั้งใจเรียนเป็นพิเศษ ฉะนั้นตอนนี้งานก็คงรับได้ไม่เต็มที่

การทำงานในวงการนี้คุณแม่ก็ไม่ว่าอะไร ให้เล่นหนังเล่นละครได้เต็มที่ เพียงแต่ตอนนี้แนนอยากตั้งใจเรียนให้จบ หลังจากจบแล้วก็คงรับงานได้เต็มที่ แนน กล่าว

นางเอกหน้าใหม่ เล่าอีกว่า ก่อนหน้านี้เธอผ่านงานโฆษณามาหลายชิ้น แต่ที่คนจำได้เป็นอย่างดีคือ โฆษณา สีทนได้ และน้ำดื่มคริสตัล และเอ็มวีเพลง ไม่ท้อ ของนักร้องหนุ่ม พลพล พลกองเส็ง ที่เล่นกับ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง

แนนก็อยากลองงานใหม่ๆ นะ แต่อย่างที่บอก ว่าช่วงนี้คงต้องเรียนให้จบก่อน แล้วเรื่องงานในวงการค่อยว่ากันอีกที ตอนนี้แนนอยากให้ทุกคนดูผลงานหนังของแนน เพราะอยากให้หนังเข้าโรงภาพยนตร์ ซึ่งตอนนี้หนังก็เข้าแล้ว แต่ยังไม่รู้กระแสตอบรับ ก็อยากรู้ว่าเป็นอย่างไร เพราะเป็นผลงานการแสดงครั้งแรกของเรา ดาราสาวแจกแจง พร้อมกับเสริมต่อว่า อยากให้คนดูมาดูหนังเรื่องนี้เพราะผลงานที่น่าสนใจ เพราะสอดแทรกความสามัคคีไว้ด้วย

แนนไม่อยากให้คนดูหนังเพราะมีข่าว แล้วอยากรู้ว่าหนังจะเป็นยังไง แต่อยากให้ดูว่าหนังมีเรื่องที่น่าสนใจ มีทั้งตลก และฝากข้อคิดไว้ด้วย แนน กล่าวทิ้งท้าย

 
อ่านข่าวทั้งหมดของ คม ชัด ลึก ได้ที่นี่
 
 
ปล่อยโฮอยากทำบุญจั๊กจั่นวางแผนบวชชี
ถึงคิวอีกคู่ รีส-ไรอัน เตียงหัก รักร้างแล้ว
ทายาทครูเหม โอย เปนชู้ฯ ลอกเรื่อง ฉากเลิฟซีนทำเสียชื่อ
กัปตัน พูดแปลกยังคุยกับ จุ๋ย เหมือนเดิม
โต้ไม่หยาบลอกงานครูเหมโขม ยันเขียน เปนชู้กับผี เอง
เมย์ชมป๊อกตรงสเปคฟุ้งวัยต่างไร้ปัญหา
ฟุ้งซ่านใกล้บ้าเอมมี่ เศร้าคนใกล้ชิดด่วนตายจาก
เดอะโรลลิงสโตนยกเลิกคอนเสิร์ตแฟนเพลงฟ้องเรียกค่าเสียหาย
เผยเจ็ต ลี และแจ็กกี้ ชาน จะแสดงหนังร่วมกันเป็นครั้งแรก
ใจเย็นลงกว่าเดิม"เสก"ปลื้มแฟนเพลงชมห้าวดี
ชื่อ/email/QQ :
รายละเอียด :
กรอกรหัสการโพส : Security Image ทำไมต้องกรอก คลิก