ค้นหาข่าว  
  หน้าแรกข่าว > บันเทิง
  ฮัลโหลดารา
โดย ข่าวสด วัน อังคาร ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2549 02:02 น.
ศร สุรินทร์

วันก่อนได้คุยกับเจ๊พร พรพิมล มั่นฤทัย เจ้าแม่สายหนังภาคใต้ตัวจริง เจ๊บอกเกือบจะโดนอีกแล้ว เมื่อก๊อบปี้หนัง เจมส์บอนด์ 007 ที่ฉายล่าสุด ดันส่งมาเกิน 2 ก๊อบปี้ มาจากแล็บกันตนา ทำเอามึนเลย

เมื่อหนัง มากับพระ จะเข้าฉายปลายปีนี้ ทางพระนครฟิล์มจึงเร่งโปรโมตเป็นการใหญ่ นำดาราที่เล่นพบปะแฟนหนังหลายงาน ดาราคนอื่นไม่หนักใจ ที่หนักใจ ปูไปรยา สวนดอกไม้ แทบไม่มีคิวให้

ถึงบทจะไม่มาก แต่น้องทราย สุภัสสรา เรืองวงศ์ ก็เล่นเต็มที่กับหนังเรื่องแรก ที่ได้ยินแค่ชื่อก็สะดุ้งแล้ว ชื่อ โกยเถอะเกย์ ของ ต้อมยุทธเลิศ สิปปภาค ต่อไปหนัง โคตรมหาพิการ เธอรับเล่นเต็มๆ

ว่าถึง โกยเถอะเกย์ ไปแล้ว ทีนี้มาว่าถึงหนังกะเทยมั่ง ก็คือ หอแต๋วแตก ของไฟว์สตาร์ เรื่องนี้หัวหน้ากะเทย เอ้ย ไม่ไช่ ผู้กำกับ พจน์ อานนท์ จับนักร้อง เอกชัย ศรีวิชัย ให้เป็นกะเทยได้สมใจ

70 ล้านแล้วจ้า ค่ำวันนี้หนัง แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า จัดฉลองใหญ่ ใช้ชื่องานว่า แสบสนิทฮาตรึมกระเป๋าตุง กระหึ่มแรง แซงสู่ 70 ล้าน ที่ร้านบาร์ยันทรี ถนนรัชดาภิเษก จะมี เฮียฮ้อ คอยตอยรับ

หายหน้าหายตาไปนานเชียว บีมาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ จะโผล่จอแก้วเป็นนางเอกละคร เขาว่าหนูเป็นเจ้าหญิง ประกบกับ ซีศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ที่กำลังถ่ายทำและกันตนาสร้าง คอยดูทางช่อง 7

นี่เป็นคอนเสิร์ตการกุศล Elvis Presleys The Golden Memories นำโดย มนตรี ธีระโกเมน มีแขกพิเศษ Mr.Tonu Aguilaarr, โซเฟีย วงศ์ศิริเดช 17 ธ.ค.นี้ ณ ศาลาเฉลิมกรุง จองบัตร 08-1644-4099

หน้า 17

 
อ่านข่าวทั้งหมดของ ข่าวสด ได้ที่นี่
 
 
อีทีวี
ช่อง 3
ไอทีวี
ร่วมลุ้น 3 เกมหนัง
ช่อง 5
มนต์สิทธิ์,ดำรง,เกษม รวมตัวคลอดโอเค ลูกทุ่ง
ช่อง 7
สารคดีดนตรีเล่าเรื่องน้ำคือชีวิต เทิดพระเกียรติพระอัจฉริยภาพในหลวง
สายน้ำสามชีวิต
กลมพอใจโลโก้7สีทั้งที่ไม่ได้เซ็นสัญญา
รำคาญข้อความโฆษณา หรือพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาช่วยกันคลิกเพื่อช่วยให้ทีมงานดำเนินการลบข้อความดังกล่าวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขอบคุณมากค่ะ
ชื่อ/email/QQ :
รายละเอียด :
กรอกรหัสการโพส : Security Image ทำไมต้องกรอก คลิก