|
|
| |
|
 |
| โดย เดลินิวส์ วัน อาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2551 14:04 น. |
|
ปู-มัณฑนา หิมะทองคำ ดารานักแสดงวัย 31 ปี ภรรยาของนายหาญส์ หิมะทองคำ ส.ก.เขตวังทองหลาง ให้สัมภาษณ์ขณะไปเข้าฉากถ่ายละครเรื่องปมรักรอยอดีต ทางช่อง 7 สี ถึงคดีมือมืดคาดว่าเป็นดาราสาวที่เล่นละครเรื่องเดียวกัน ส่งเอสเอ็มเอสโทรศัพท์ก่อกวน
 ปู-มัณฑนา หิมะทองคำ เมื่อวันที่ 12 ก.ค. ปู-มัณฑนา หิมะทองคำ ดารานักแสดงวัย 31 ปี ภรรยาของนายหาญส์ หิมะทองคำ ส.ก.เขตวังทองหลาง ให้สัมภาษณ์ขณะไปเข้าฉากถ่ายละครเรื่องปมรักรอยอดีต ทางช่อง 7 สี ที่ย่านถนนแจ้งวัฒนะ ถึงคดีมือมืดคาดว่าเป็นดาราสาวที่เล่นละครเรื่องเดียวกัน ส่งเอสเอ็มเอสโทรศัพท์ก่อกวนยุยงให้ครอบครัวแตกแยกว่า เรื่องคดีต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ผู้สื่อข่าวถามถึงข่าวผู้ใหญ่เรียกไปไกล่เกลี่ยเรื่องความขัดแย้งในการทำงานกับ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ นั้น ปูกล่าวว่า ผู้ใหญ่ของช่อง 7 สี และค่ายดีด้า เรียกไปพบเพื่อเคลียร์ปัญหาให้ได้ทำงานกันต่อไป แต่ส่วนตัวปูไม่ได้คุยกับน้อง ตอนนี้ปูสบายใจขึ้น เพราะผู้ใหญ่เข้าใจและรับทราบปัญหา เรื่องปลดปูกลางอากาศ คงไม่มี เพราะผู้ใหญ่เข้าใจและเป็นกลาง ปูมีหลักฐานทุกอย่างชัดเจน ปูเชื่อว่าพี่ที่เป็นเจ้าของเบอร์โทรศัพท์ คงไม่ใช่คนทำ เพราะเขา เป็นคนดี ข่าวผู้ใหญ่ขอให้ถอนแจ้งความ ก็ไม่จริง
ส่วนตัวปูพร้อมให้อภัยคนที่ทำ ถ้าเขามาขอโทษ และยอมรับผิด เรื่องที่มีฉากจะต้องปะทะกัน ปูไม่เล่นเกินบทแน่นอน และอยากฝากถึงแฟนละครว่า ให้ช่วยติดตามชมละครกันต่อ เพราะเรื่องราวสนุก และอยากให้ทราบว่า สิ่งที่ปูพูดไปนั้นเป็นเรื่องจริง ปูไม่โกหกแน่นอนค่ะ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ด้านคดีความ ตำรวจ สน.ทองหล่อ ยังไม่ได้ออกหมายเรียกใครมารับทราบข้อกล่าวหา ขณะที่ เอส-วัชรา สังข์สุวรรณ ผู้กำกับละคร กล่าวว่า ปัญหาที่เกิดขึ้น จะไม่มีการเปลี่ยนบทละคร แต่ฉากที่จะต้องใส่อารมณ์และต้องปะทะกัน อาจต้องอาศัยมุมกล้องช่วย เพื่อเป็นการเซฟนักแสดงทุกคน และไม่หนักใจ เพียงแค่กังวลเล็กน้อย เพราะทุกคนเป็นมืออาชีพรู้หน้าที่ดี
ส่วนเรื่อง กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล นักร้องดัง มาที่กองถ่ายหาน้องขวัญ ได้ยินแต่เขาพูดกัน แต่ต่อไปเรามีมาตรการใหม่ คือห้ามนำบุคคลภายนอกเข้ามาในกองถ่ายเด็ดขาด และจะมีคนดูแลนักแสดงแบบตัวต่อตัว
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ด้าน ขวัญ-อุษามณี ที่เข้ารักษาตัวที่ รพ.เวชธานี เพราะเส้นเสียงอักเสบนั้น ขณะนี้ออกจาก รพ. เดินทางไปโชว์ตัวที่ จ.ชัยภูมิ แล้ว ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยัง ทางประชาสัมพันธ์ของบริษัทแกรมมี่ เพื่อขอสัมภาษณ์ กอล์ฟ-พิชญะ กับกระแสข่าวบุกไปหา ขวัญ แฟนสาวที่กองถ่าย และมีเหตุวุ่นวายขึ้น แต่ไม่มีประชาสัมพันธ์ผู้ใดรับสาย.
|
|
Tag (ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง): ปู มัณฑนา หิมะทองคำ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ละคร ปมรักรอยอดีต โทรศัพท์ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล
|
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว
ครั้ง |
สนับสนุนเนื้อหาโดย
 |
|
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ: ปู พร้อมอภัยถ้ามาขอโทษ
แสดงความคิดเห็น
ซ่อนความคิดเห็น
รำคาญข้อความโฆษณา หรือพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาช่วยกันคลิก "
" เพื่อช่วยให้ทีมงานดำเนินการลบข้อความดังกล่าวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขอบคุณมากค่ะ
จำนวนข้อความทั้งหมด 67
Re: ปู พร้อมอภัยถ้ามาขอโทษ
Re: ปู พร้อมอภัยถ้ามาขอโทษ
หลักฐานมาอ้างซิว่าคุณไม่ผิด โตโตกันทั้งสองฝ่ายแล้ว น่าจะหาข้อยุติที่ดีกว่านี้ ไม่ใช่ด่ากันไปด่ากันมา
บ้านเมืองมีเรื่องให้น่าปวดหัวมากพออยู่แล้ว
อย่าสร้างปัญญาหาอีเลย สงสารประเทศชาติ
Re: ปู พร้อมอภัยถ้ามาขอโทษ
ถือซะว่าทำบุญให้กับคนชั่...............
Re: ปู พร้อมอภัยถ้ามาขอโทษ
Re: ปู พร้อมอภัยถ้ามาขอโทษ
Re: ปู พร้อมอภัยถ้ามาขอโทษ
Re: ปู พร้อมอภัยถ้ามาขอโทษ
ดู แค่นี้ก็รู้ละ ว่าใครมือ อาชีพกว่าใคร
แล้วรู้ได้ยังไง ว่าพี่ขวัญเป็นคนส่ง SmS
บอกว่ามีหลัก ทำไมไม่เอาออกมาหล่ะ
อยากเป็นข่าว หน้า 1 หล่ะสิ
ทำเป็นให้คนเห็นใจ
Re: ปู พร้อมอภัยถ้ามาขอโทษ
จากคนที่เกลียด***อีปู มัณฑนา
Re: ปู พร้อมอภัยถ้ามาขอโทษ
จากคนที่เกลียด***
Re: ปู พร้อมอภัยถ้ามาขอโทษ
Re: ปู พร้อมอภัยถ้ามาขอโทษ
Re: ปู พร้อมอภัยถ้ามาขอโทษ
ถ้าน้องขวัญทำผิดจริง ฉันก็คิดว่าเขายังเด็กไม่ทันคิด แต่คุณแม่ลูกสามแล้วนะ
ป.ล การที่เราอยากให้เขาเคารพ เราก็ควรทำตัวให้เขาเคารพด้วย
การที่ออกมาแสดงความคิดเห็น ไม่อยากบอกว่าใครผิดใครถูก เพราะความจริงยังไม่ปรากฏ แต่ที่พูดเพื่อให้รู้ในสิ่งที่ควรทำมากกว่าในความเป็นจริงที่ทำไป
Re: ปู พร้อมอภัยถ้ามาขอโทษ
รูปประจำตัว
Re: ปู พร้อมอภัยถ้ามาขอโทษ
ขอบคุณ
Re: ปู พร้อมอภัยถ้ามาขอโทษ
Re: ปู พร้อมอภัยถ้ามาขอโทษ
Re: ปู พร้อมอภัยถ้ามาขอโทษ
เลือกชุดสัญลักษณ์แสดงอารมณ์