ข่าว การเมือง อาชญากรรม สลากกินแบ่งรัฐบาล สังคม ดารา บันเทิง
 
  ค้นหาข่าว  
 
ร้องทุกข์ ร้องเรียน เว็บบอร์ด
helper end
  หน้าแรกข่าว > ไลฟ์สไตล์/วาไรตี้ > สีกาแฟเทรนด์สีผมสุดฮิตสำหรับสาวเอเชีย
 

สีกาแฟเทรนด์สีผมสุดฮิตสำหรับสาวเอเชีย

โดย คม ชัด ลึก วัน อาทิตย์ ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2551 00:10 น.
ลอรีอัลโปรเฟสชั่นแนล ผู้นำแห่งเทรนด์แฟชั่นสีผมระดับโลก เผยเทรนด์สีผมที่กำลังมาแรงและฮิตมากที่สุดของสาวเอเชีย นั่นคือ ผมเฉดสีน้ำตาลกาแฟ

ด้วยแรงบันดาลใจจากย กาแฟย และคอนเซ็ปต์สุดเก๋จากเครื่องดื่มกาแฟชนิดต่างๆจึงสะท้อนให้เห็นถึงสีน้ำตาลชวนหลงใหลในหลายบุคลิกย ลอรีอัลย โปรเฟสชั่นแนลย จึงสร้างสรรค์คอลเลกชั่นสีน้ำตาลย มาจิบราวน์ย (Majibrown)ย ครีมเปลี่ยนสีผมคอลเลกชั่นสีน้ำตาลเพื่อถ่ายทอดแฟชั่นเฉดสีน้ำตาลกาแฟเมนูต่างๆย หลากบุคลิกย อาทิย เรียบหรูคลาสสิกดั่งเอสเพรสโซย อ่อนโยนมีสไตล์ดั่งคาปูชิโนย ย ร่าเริงสดใสดั่งลาเต้ย และมิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์มอคค่า

กลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟย นอกจากจะชวนให้หลงใหลและลิ้มลองแล้วน้ำสีน้ำตาลเข้มย ยังใช้รังสรรค์เครื่องดื่มกาแฟหลากรสชาติย หลายเมนูย ไล่เรียงเฉดสีน้ำตาลเข้มย น้ำตาลปานกลางย ไปจนถึงน้ำตาลอ่อนย ยั่วยวนย ชวนสัมผัสรสชาติอันลึกล้ำด้วยสีสันและความเข้มข้นของกาแฟย ยังสะท้อนถึงหลากบุคลิกและอารมณ์ของหญิงสาว

สีน้ำตาลเข้มที่มาพร้อมรสชาติเข้มข้นของ กาแฟเอสเพรสโซ เปรียบเสมือนสาวผู้ชื่นชอบความเรียบหรูคลาสสิกย คือแรงบันดาลใจของเมนูนี้ย ที่ผสานความเรียบหรูย แบบคลาสสิกจากเฉดสีน้ำตาลเข้มของมาจิบราวน์ย จากลอรีอัลย โปรเฟสชั่นแนลย สลับกับช่อไฮไลท์สีอ่อนกว่าระดับพื้นผมเดิมเล็กน้อยย ให้สีที่กลมกลืนอย่างเป็นธรรมชาติย พร้อมทั้งให้สีผมที่มีสไตล์ย เรียบหรูย ดูมีมิติและคงความเป็นธรรมชาติย ราวกับว่าคุณกำลังจิบกาแฟเอสเพรสโซถ้วยโปรดในตอนเช้าย ดั่งสาวผู้ชื่นชอบความเรียบหรูและคลาสสิก

กาแฟผสมนมให้สีน้ำตาลปานกลาง คาปูชิโน ความเข้มข้นหอมกรุ่นของกาแฟต้นตำรับอย่างเอสเพรสโซย ผสมผสานกับความหวานมันของนมสดและฟองนมในสัดส่วนเท่าๆย กันย โรยหน้าด้วยผงซินนามอนหรือผงช็อกโกแลตย เกิดความลงตัวเป็นกาแฟรสเลิศย กลมกล่อมย และหอมละมุนย จึงเป็นแรงบันดาลใจในการนำเฉดสีน้ำตาลอ่อนปานกลางย มาผสมผสานสลับกับไฮไลท์ประกายเดียวกันกับสีผมย สร้างมิติสีสันที่กลมกล่อมลงตัวย พร้อมจัดแต่งทรงผมให้เป็นลอนพลิ้วไหวย เสมือนฟองนมละเอียดย ที่คุณสามารถตกแต่งเพิ่มสีสันด้วยการวาดรูปที่คุณชื่นชอบลงบนฟองนมย มอบความพิเศษให้แก่กาแฟถ้วยโปรดย ให้คุณจิบรสชาติที่ลงตัวของคาปูชิโนย พร้อมสุนทรีย์ในการละเลียดฟองนมย ดั่งหญิงสาวผู้อ่อนหวานย อ่อนโยนย ทว่ามีสไตล์และละเมียดละไม

ลาเต้ ความอ่อนโยนละมุนละไมของกาแฟลาเต้ย เกิดจากการนำรสชาติที่เข้มข้นย หอมกรุ่นของกาแฟเอสเพรสโซย ผสานเข้ากับความละมุนละไมของนมสดย ก่อเกิดกาแฟรสชาติอ่อนโยนย และกลมกล่อมย โดยสามารถเสิร์ฟแบบร้อนย โดยการเติมฟองนมเพื่อรักษาความอุ่นของกาแฟย หรือเลือกเสิร์ฟแบบเย็นย มอบความสดชื่นได้ดีในยามบ่ายย ความละมุนละไมของลาเต้ย เสมือนสาวหวานที่ร่าเริงสดใสย ในผมเรียบตรงสลวยย เป็นประกายเงางามย ผสานเฉดสีผมโทนน้ำตาลอ่อนปานกลางย จากมาจิบราวน์สลับกับไฮไลท์ประกายเดียวกันกับสีผมย ให้มิติสีสันเฉดน้ำตาลที่เรียบๆย แต่มีสไตล์และคงความนุ่มนวลย กลมกล่อมย อย่างลงตัวย ดั่งรสชาติของลาเต้แก้วโปรดในยามเช้า

ปิดท้ายที่ มอคค่า อีกหนึ่งเมนูกาแฟย รสชาติหอมหวานย ที่ผสานความเข้มข้นของกาแฟเอสเพรสโซเข้ากับความหอมของช็อกโกแลตและความหวานมันของนมสดย จนอดใจไม่ไหวที่จะต้องลิ้มลองย โดยเฉพาะผู้ที่ไม่ต้องการดีกรีความเข้มข้นของกาแฟมากนักย ไม่ว่าจะเสิร์ฟแบบร้อนหรือเย็นย เมนูมอคค่าย จึงเปรียบได้กับเฉดสีผมโทนน้ำตาลอ่อนจากมาจิบราวน์ย สลับไฮไลท์ที่กลมกลืนกับสีพื้นผมธรรมชาติย ผสานกับการเพิ่มมิติและสไตล์ให้ผมย ด้วยการจัดแต่งเป็นลอนบางเบาย พลิ้วสลวยย อ่อนหวานย เข้ากันได้ดีกับผมสีอ่อนย ให้ลุคที่ลงตัวเช่นเดียวกับหญิงสาวผู้รักการสร้างสรรค์บุคลิกเฉพาะตัวย ชื่นชอบสไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์ย และนำมาผสมผสานกันอย่างลงตัวย ไม่ต่างจากรสชาติหอมหวานผสมผสานอย่างลงตัวย ชวนให้ลิ้มลองของมอคค่า

 


 
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
อ่านข่าวทั้งหมดของ คม ชัด ลึก ได้ที่นี่
 
ข่าวอื่นๆ คลิปข่าวเด็ด S! TV
news ถกเครียดคดียิงM79ถล่มเวทีพันธมิตรฯ
news บัวแก้วเชิญทูตUAEรับข้อมูลแม้วเข้าดูไบ
news กทม.จับมือบช.น.แก้อาชญากรรมในจุดเสี่ยง
news ''ทักษิณ''ประณามมือบึ้มหลังเวทีพธม.
news ถกเครียดคดียิงM79ถล่มเวทีพันธมิตรฯ
news สาวขายเพชรถูกเผาปริศนาคาคอนโดฯหรู
tvASTV1
tvDMC
tvMVTV1
tvMVTV2
tvMVTV3
tvNation
tvสทท.11
tvMCOT
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ตั้งกระทู้โหวต, ดูกระทู้ทั้งหมด >>
สีกาแฟเทรนด์สีผมสุดฮิตสำหรับสาวเอเชีย