ข่าว การเมือง อาชญากรรม สลากกินแบ่งรัฐบาล สังคม ดารา บันเทิง
 
  ค้นหาข่าว  
 
ร้องทุกข์ ร้องเรียน เว็บบอร์ด
helper end
  หน้าแรกข่าว > ไลฟ์สไตล์/วาไรตี้ > ภาพวาดจากใจมอบให้แม่
 

ภาพวาดจากใจมอบให้แม่

โดย คม ชัด ลึก วัน ศุกร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2551 00:10 น.
เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มโอวัลติน จัดกิจกรรมโครงการ โอวัลติน กิ๊ฟ ฟอร์ มัม เพื่อส่งเสริมให้น้องๆ แสดงความรักแก่คุณแม่ และสกู๊ปพิเศษ ภาพวาดจากใจมอบให้แม่ ซึ่งเป็นเรื่องราวความประทับใจและกิจกรรมที่ทำร่วมกันระหว่างลูกและคุณแม่ จำนวน 20 คู่ต้อนรับวันแม่ที่จะถึงนี้

พงษกร พงษ์วัฒนาสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ตอนเหนือ) บริษัท เอบี ฟู้ดฯ กล่าวว่า โอวัลตินมีนโยบายส่งเสริมความรัก ความผูกพัน ระหว่างแม่ลูก จึงจัดทำกิจกรรมประกวดภาพวาด โอวัลติน กิ๊ฟ ฟอร์ มัม ขึ้นทุกปี และในปีนี้เป็นปีที่ 6 บริษัทจึงจัดทำสกู๊ปพิเศษวันแม่ชุด ภาพวาดจากใจมอบให้แม่ เพื่อเป็นสื่อแทนความรัก ความห่วงใยระหว่างแม่ลูก ทั้งยังช่วยส่งเสริมสายสัมพันธ์ในครอบครัวให้แน่แฟ้นยิ่งขึ้นด้วย

ในฐานะที่โอวัลติน เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวคนไทยมายาวนานกว่า 80 ปี บริษัทจึงใส่ใจ ดูแล และส่งเสริมสายใยในครอบครัวมาโดยตลอด จึงอยากเชิญชวนน้องๆ บอกรักแม่ไปกับโครงการ โอ วัลติน กิ๊ฟ ฟอร์ มัม จะเป็นการนำภาพวาดของน้องๆ มาใส่กรอบสวยงามและส่งกลับไปให้น้องๆ มอบให้คุณแม่ในวันแม่ที่จะถึงนี้ เพื่อเป็นสื่อแทนการบอกรักและแสดงความกตัญญูต่อคุณแม่พร้อมร้อยเรียงเรื่องราวความรัก ความผูกพันระหว่างแม่ลูก ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกัน ทั้งความประทับใจ หรือความซาบซึ้ง

และในปีนี้โอวันติลยังได้จัดทำสกู๊ปพิเศษวันแม่ชุด ภาพวาดจากใจมอบให้แม่ ที่น่าประทับใจแฝงด้วยความรักความอบอุ่นจากตัวแทนแม่ลูกทั่วประเทศจำนวน 20 คู่ ซึ่งจะเป็นการถ่ายทอดออกมาเป็นสกู๊ปน่ารักๆ แต่แฝงไปด้วยความรัก สามารถติดตามชมเรื่องราวประทับใจได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันแม่นี้ วันจันทร์-ศุกร์ ทางช่อง 3 ก่อนเคารพธงชาติ และวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่อง 7 สี หลังเคารพธงชาติ

บึ้ม...ใต้เมืองหลวงมหันตภัยใกล้ตัว

เหมือนกับหนังแอ็กชั่น เมื่อท่อระบายน้ำเกิดระเบิดขึ้นกลางเมืองหลวง อะไรคือ สาเหตุ จนท.กรมธุรกิจพลังงาน มีคำตอบ

 


 
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
อ่านข่าวทั้งหมดของ คม ชัด ลึก ได้ที่นี่
 
ข่าวอื่นๆ คลิปข่าวเด็ด S! TV
news ถกเครียดคดียิงM79ถล่มเวทีพันธมิตรฯ
news บัวแก้วเชิญทูตUAEรับข้อมูลแม้วเข้าดูไบ
news กทม.จับมือบช.น.แก้อาชญากรรมในจุดเสี่ยง
news ''ทักษิณ''ประณามมือบึ้มหลังเวทีพธม.
news ถกเครียดคดียิงM79ถล่มเวทีพันธมิตรฯ
news สาวขายเพชรถูกเผาปริศนาคาคอนโดฯหรู
tvASTV1
tvDMC
tvMVTV1
tvMVTV2
tvMVTV3
tvNation
tvสทท.11
tvMCOT
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ตั้งกระทู้โหวต, ดูกระทู้ทั้งหมด >>
ภาพวาดจากใจมอบให้แม่