ข่าว การเมือง อาชญากรรม สลากกินแบ่งรัฐบาล สังคม ดารา บันเทิง
 
  ค้นหาข่าว  
 
ร้องทุกข์ ร้องเรียน เว็บบอร์ด
helper end
  หน้าแรกข่าว > ไลฟ์สไตล์/วาไรตี้ > ครบ 60 ปีหญิงหมัดหัวใจยังสาว
 

ครบ 60 ปีหญิงหมัดหัวใจยังสาว

โดย คม ชัด ลึก วัน พฤหัสบดี ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2550 02:01 น.
ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่ไฮโซพันธุ์แท้ โดยเฉพาะราชนิกุลตบเท้าร่วมงานกันอย่างคึกคัก เพื่อร่วมฉลองวันคล้ายวันเกิดครบ 60 ปี ของสาวสังคม หญิงหมัด ม.ร.ว.มาลินี จักรพันธุ์ ที่เธอฉลองด้วยการจัดคอนเสิร์ตร้องเพลงตามความถนัดและความชอบส่วนตัว พร้อมเชิญคนที่รักใคร่สนิทสนมขึ้นเวทีโชว์น้ำเสียงกันอย่างเต็มที่ ทำเอาเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาห้องบอลรูม โรงแรมโอเรียนเต็ล แน่นเอี้ยดทีเดียว

ถึงแม้จะมีวันคล้ายวันเกิดในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ แต่ หญิงหมัด สาวสังคมชื่อดังก็เลือกวันสะดวกจัดคอนเสิร์ต ยัง แอท ฮาร์ท ที่ตั้งราคาบัตรเพียง 1,000 บาทเท่านั้น เพื่อนำเงินรายได้สมทบทุนมูลนิธิพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ

งานนี้เจ้าภาพตั้งใจเต็มที่ ทั้งร้อง ทั้งเต้น ทำเอาบรรดาแขกที่มาร่วมงานกว่าร้อยคน เช่น ม.จ.ภีศเดช ท่านผู้หญิงดัชรีรัช รัชนี ม.จ.จุลเจิม ยุคล ท่านผู้หญิงมณฑินี มงคลนาวิน ม.ร.ว.ดัฉราพิมล ตุงคนาค ม.ร.ว.ภวรี สุชีวะ ม.ร.ว.เบญจภา จักรพันธุ์ อุษณีย์ วรวงศ์วสุ อนุทิพย์ ไกรฤกษ์ สันติ-อรุณี ภิรมย์ภักดี เภาลีนา ณ นคร กุณฑิกา ไกรฤกษ์ ชัยยศ-บัณพร เอี่ยมอมรพันธ์ เอกอัครราชทูตจากนานาประเทศ รวมทั้งเพื่อนสนิทและลูกหลาน ต่างสนุกสนานกันอย่างเต็มที่

งานนี้นอกจากเจ้าภาพจะเป็นนักร้องนำแล้ว ยังมีแขกรับเชิญกิตติมศักดิ์ ขึ้นเวทีขับร้องเพลงตามสไตล์ของแต่ละคนด้วยอย่าง ดลชัย บุญยะรัตเวช และคลอเดีย วิจิตรานนท์ รวมทั้งท่านทูตอเมริกาที่สนิทสนมกัน ยอมขึ้นเวทีโชว์ลีลาตีกลองได้อย่างสะใจผู้ชม

และที่ขาดไม่ได้คงเป็นเซอร์ไพรส์ที่ลูกๆ และหลานๆ จัดไว้ให้ นั่นก็คือเค้กก้อนใหญ่ที่ปักเทียนไว้อย่างเก๋ไก๋ พร้อมรูป หญิงหมัด อยู่กลางก้อนเค้กยืนยันว่าแม้จะถึงวัย 60 แต่ความสาวก็ยังอยู่ในใจมิรู้คลาย...ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้ม และยิ่งปลื้มมากขึ้นเมื่อ ท่านภี ม.จ.ภีศเดช ประทานช่อดอกไม้เป็นกำลังใจให้อีกรอบ ดังนั้นเมื่อคอนเสิร์ตเกือบ 2 ชั่วโมงจบลง ทั้งเจ้าภาพ และแขกที่มาร่วมงานต่างก็ชื่นมื่นและสนุกสนาน ที่ก่อนกลับเจ้าภาพนำเหรียญ ทูลหม่อมทวด ต้นราชสกุลจักรพันธุ์ สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าจาตุรนต์รัศมี กรมพระจักรพรรดิพงศ์ มาแจกเป็นที่ระลึกอีกด้วย จึงต่างพกบุญพกความสุขกลับไปทุกคนทีเดียว

 


 
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
อ่านข่าวทั้งหมดของ คม ชัด ลึก ได้ที่นี่
 
ข่าวอื่นๆ คลิปข่าวเด็ด S! TV
news ถกเครียดคดียิงM79ถล่มเวทีพันธมิตรฯ
news บัวแก้วเชิญทูตUAEรับข้อมูลแม้วเข้าดูไบ
news กทม.จับมือบช.น.แก้อาชญากรรมในจุดเสี่ยง
news ''ทักษิณ''ประณามมือบึ้มหลังเวทีพธม.
news ถกเครียดคดียิงM79ถล่มเวทีพันธมิตรฯ
news สาวขายเพชรถูกเผาปริศนาคาคอนโดฯหรู
tvASTV1
tvDMC
tvMVTV1
tvMVTV2
tvMVTV3
tvNation
tvสทท.11
tvMCOT
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ตั้งกระทู้โหวต, ดูกระทู้ทั้งหมด >>
ครบ 60 ปีหญิงหมัดหัวใจยังสาว