Skip To Content
สนุก! ดาวเดือน Season 3 ชิงทุนการศึกษากว่า 2 แสนบาท

นพดล เชื่อมีขบวนการเสี้ยมปล่อยข่าว ชวลิต เป็นนายกฯ

โดย INN News วัน อาทิตย์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2551 15:17 น.

นพดล โต้ข่าวทาบทาม พล.อ.ชวลิต เป็นนายกรัฐมนตรีแทน เชื่อเป็นข่าวเสื้ยมให้พรรคแตกแยก ทำให้รัฐบาลทำงานยากขึ้น ชี้ พล.อ.ชวลิต ไม่ได้เป็น ส.ส. จะเป็นนายกฯได้อย่างไร


นายนพดล ปัทมะ
นายนพดล ปัทมะ
นายนพดล ปัทมะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ กล่าวถึงกระแสข่าวการทาบทาม พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี เข้ามารับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี แทนนายสมัคร สุนทรเวช ว่าไม่เคยได้ยินเรื่องนี้ ตนเห็นว่ากรณีดังกล่าวควรไปถามกับ พ.ต.ท.ทักษิณเอง สำหรับความเห็นส่วนตัวเชื่อว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ เพราะพรรคยังมีความมั่นใจในตัวนายสมัคร สุนทรเวช ประกอบกับ พล.อ.ชวลิตไม่ได้เป็น ส.ส.จึงไม่สามารถเป็นนายกรัฐมนตรีได้ ตนมองว่าข่าวที่ออกมาเช่นนี้ เป็นการเสี้ยมทำให้พรรคพลังประชาชนเกิดความแตกแยก

"ตอนนี้ใช้วิธีปลุกระดมเพื่อก่อให้เกิดความไม่ไว้ใจซึ่งกันและกันทำให้การทำงานของรัฐบาลมีความยากลำบากมากขึ้น " นายนพดล กล่าว

ส่วนกรณีที่เคยมีผู้เสนอทฤษฏี ล้มปืน ล้มทุน ล้มเจ้า นายนพดล กล่าวว่า ตนเห็นว่าผู้ที่ออกมาเสนอทฤษฏีอะไรขอให้ความความรับผิดชอบ ประเทศไทยมีระบอบ ประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข คนไทยมีความจงรักภักดีเท่ากันทุกคน ตนไม่อยากเห็นการเสนอความเห็นที่กระทบกับสถาบันชาติศาสนาและพระมหากษัตริย์ ส่วนตัวเชื่อว่าคงไม่มีใครกล้าที่จะล้มล้างสถาบันได้

รวมเรื่องฮอต : คลิปเด็ด ภาพเด็ด ซุบซิบดารา กระทู้ฮอต ข่าวเด่น วาไรตี้ เกมส์-ไอที ข่าวกีฬา คลิกที่นี่
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
HP Printer
  • เรื่องที่เกี่ยวข้อง
  • ข่าวอื่น ๆ คลิปข่าวเด็ด Live Tv
    newsปรับครม.เกิน10 17ส.ค.ซ่อมส.ส.เชียงราย
    newsหมักนายแบบโชว์ไข่ กินอาทิตย์ละ150ฟอง?
    newsเปิดรายละเอียด6มาตรการอุ้มคนจน
    newsเสรีชี้แก้รธน.เพื่อตัวเองระวังคนออกมาเคลื่อนไหว
    newsกระมลชี้ควรรอกมธ.ศึกษารธน.เสร็จก่อนค่อยเสนอแก้
    newsปลัดยธ.แนะคุมเข้มระบบเข้าออกปท. ป้องกันผู้ต้องหาข้ามพรมแดนหนีคดี
    tvASTV1
    tvDMC
    tvMVTV1
    tvMVTV2
    tvMVTV3
    tvNation
    tvสทท.11
    tvMCOT
    กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ตั้งกระทู้โหวต, ดูกระทู้ทั้งหมด >>

    ความคิดเห็นเกี่ยวกับ: นพดล เชื่อมีขบวนการเสี้ยมปล่อยข่าว ชวลิต เป็นนายกฯ

    แสดงความคิดเห็น

    ซ่อนความคิดเห็น

    รำคาญข้อความโฆษณา หรือพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาช่วยกันคลิก " แจ้งลบ " เพื่อช่วยให้ทีมงานดำเนินการลบข้อความดังกล่าวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขอบคุณมากค่ะ

    จำนวนข้อความทั้งหมด 241

    1. Re: นพดล เชื่อมีขบวนการเสี้ยมปล่อยข่าว ชวลิต เป็นนายกฯ

    2. Re: นพดล เชื่อมีขบวนการเสี้ยมปล่อยข่าว ชวลิต เป็นนายกฯ

      • ความคิดเห็นที่240
      • ทหารไม่ยอมแน่ที่มีคน*****มาหมิ่นสถาบันกษัตริย์ ถ้าเกิดปฎิวัติจริงๆ ทหารคงต้องถอนรากถอนโคลน คนหนักแผ่นดินให้สิ้นซากไปจากแผ่นดินไทยเสีย ให้มันตายไปแล้วอย่าให้มันไปเกิดใหม่ สาสมกับที่มันไม่รักชาติไม่รักแผ่นดิน โกงชาติโกงแผ่นดิน ทำให้สังคมแตกแยกอีกต่างหาก ไปให้เร็วๆเลยขอสาปแช่งมัน ไ อ้ เ **้ ย จักรภพ
      • thh รูปประจำตัว

        • โดยคุณ: thh
        • เมื่อ[20 พฤษภาคม 2551 - 00:23 น.]
        • IP[203.107.202.XXX]
    3. Re: นพดล เชื่อมีขบวนการเสี้ยมปล่อยข่าว ชวลิต เป็นนายกฯ

    4. Re: นพดล เชื่อมีขบวนการเสี้ยมปล่อยข่าว ชวลิต เป็นนายกฯ

      • ความคิดเห็นที่238
      • ผมไม่เข้าใจเลยว่าคนที่พูดดูหมิ่นสถาบันนั้นเขาผู้นั้นได้เกิดในประเทศไทยหรือเปล่า หรือมันมาอาศัยเราอยู่ครับท่าน สส.ทั้งหลาย และกรณีนายจักรกภพนั้นผมถาม สส.พปช.หน่อยว่านายจักรภพมาจากไหน ท่านต่างหากเป็น สส.มาหลายสมัยทำไมไม่ได้เปฯรัฐมนตรีบ้างนายคนนี้มาจากไหนท่านรวมพลซิครับยอมมันทำไม สส.อิสานนั้นมุดหัวอยู่ที่ใดปล่อยให้เด็กน้อยๆมาขี่คอหอยปากสามหาวไม่เกร่งใจ ท่านสส.อิสานหรือว่า สส.อิสานไม่มีความสามารถไม่มีฝีมือกัน ผมคนอิสานอายแทนท่านทั้งหลายลุกขึ้นมาซี๊ สส.อิสานไล่มันคืนต่ำแหน่งให้ สส.อิสาน พูมากเจ็บใจ สส.อิสานไม่มีความสามารถ
      • คน ต่างจังหวัด รูปประจำตัว

        • โดยคุณ: คน ต่างจังหวัด
        • เมื่อ[20 พฤษภาคม 2551 - 00:00 น.]
        • IP[124.121.185.XXX]
    5. Re: นพดล เชื่อมีขบวนการเสี้ยมปล่อยข่าว ชวลิต เป็นนายกฯ

    6. Re: นพดล เชื่อมีขบวนการเสี้ยมปล่อยข่าว ชวลิต เป็นนายกฯ

    7. Re: นพดล เชื่อมีขบวนการเสี้ยมปล่อยข่าว ชวลิต เป็นนายกฯ

    8. Re: นพดล เชื่อมีขบวนการเสี้ยมปล่อยข่าว ชวลิต เป็นนายกฯ

    9. Re: นพดล เชื่อมีขบวนการเสี้ยมปล่อยข่าว ชวลิต เป็นนายกฯ

    10. Re: นพดล เชื่อมีขบวนการเสี้ยมปล่อยข่าว ชวลิต เป็นนายกฯ

    11. Re: นพดล เชื่อมีขบวนการเสี้ยมปล่อยข่าว ชวลิต เป็นนายกฯ

    12. Re: นพดล เชื่อมีขบวนการเสี้ยมปล่อยข่าว ชวลิต เป็นนายกฯ

    13. Re: นพดล เชื่อมีขบวนการเสี้ยมปล่อยข่าว ชวลิต เป็นนายกฯ

    14. Re: นพดล เชื่อมีขบวนการเสี้ยมปล่อยข่าว ชวลิต เป็นนายกฯ

    15. Re: นพดล เชื่อมีขบวนการเสี้ยมปล่อยข่าว ชวลิต เป็นนายกฯ

    16. Re: นพดล เชื่อมีขบวนการเสี้ยมปล่อยข่าว ชวลิต เป็นนายกฯ

    ร่วมแสดงความคิดเห็น

    [เพิ่มเติม]

    ต้องการรหัสอื่น

    เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@sanook.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้