ค้นหาข่าว  
  หน้าแรกข่าว > สนุก! แนะนำ
  สปาย ไวน์คูลเลอร์เปิดตัวกิจกรรมครั้งใหญ่ในงาน “สปาย สปากคลิ้ง ไนท์”
วัน อังคาร ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2549 10:17 น.
สปาย ไวน์คูลเลอร์เปิดตัวกิจกรรมทางการตลาดทั่วประเทศครั้งใหญ่ในงาน “สปาย สปากคลิ้ง ไนท์”

กรุงเทพมหานคร 2 สิงหาคม 2549 - สปาย ไวน์คูลเลอร์ เครื่องดื่มที่ผลิตจากองุ่นแท้ให้ความสดชื่นแฝงไว้ซึ่งความสนุกสนาน โดย สยาม ไวเนอรี่ เปิดตัวกิจกรรมทางการตลาดครั้งใหญ่ในงาน “สปาย สปากคลิ้ง ไนท์”

สปาย ไวน์คูลเลอร์ประกอบธุรกิจมายาวนานและเป็นที่รู้จักดีในวงกว้างของตลาดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สำหรับผู้หญิง สำหรับตลาดในประเทศไทยมีส่วนแบ่งการตลาดของเครื่องดื่มประเภทพร้อมดื่ม (เรดดี้-ทู-ดริ้งค์) อยู่ที่ 89 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ สปาย ไวน์คูลเลอร์ยังคงต่อเนื่องในการคิดค้นกิจกรรมทางการตลาดที่สร้างสรรค์เพื่อให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย จึงทำให้เกิดงาน “สปาย สปากคลิ้ง ไนท์” ขึ้นมาวันนี้

มร. แดเนียล ชวาล์บ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด สยาม ไวเนอรี่ ผู้ผลิตสปาย ไวน์คูลเลอร์ กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้มายืนที่นี่ในงาน ‘สปาย สปากคลิ้ง ไนท์’ เพื่อประกาศการเริ่มกิจกรรมทางการตลาดครั้งสำคัญอย่างเป็นทางการของเราในวันนี้ เพื่อเป็นการตอบแทนผู้บริโภคทั่วประเทศที่ให้การสนับสนุนสปาย ไวน์คูลเลอร์มาเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ด้วยการมอบของรางวัลอันทรงคุณค่าน่าประทับใจ โดยรางวัลสูงสุดคือเพชร อัญมณีสุดอมตะสำหรับทุกคน นอกจากนี้ เรายังได้ตกแต่งปาร์ตี้ในค่ำคืนนี้ให้เจิดจรัสและสนุกสนานไปกับสปาย ไวน์คูลเลอร์อีกด้วย”

ค่ำคืนของ “สปาย สปากคลิ้ง ไนท์” ทุกท่านจะได้พบการเดินแบบของเหล่านายแบบ – นางแบบมืออาชีพ ที่จะมาทำให้ท่านเพลิดเพลินไปกับเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับที่เจิดจรัส แวววาว ซึ่งได้จัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษ พร้อมไปกับนำเสนอผลิตภัณฑ์ของสปาย ไวน์คูลเลอร์แต่ละชนิดให้ได้ชมกันอย่างละเอียด อีกทั้งยังร่วมสนุกสนานไปกับการเล่นเกมเพื่อชิงของรางวัลมากมาย

ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการฯนี้ จะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป โดยส่งฝาสปาย ไวน์คูลเลอร์ ได้ทุกรสชาติ เขียนชื่อที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ พร้อมแนบใบเสร็จร้านค้าที่ซื้อ หรือเขียนชื่อร้านค้า พร้อมวันที่ซื้อและเบอร์โทรศัพท์ ลงบนฝาสปาย ไวน์คูลเลอร์ ส่งมาที่ตู้ ปณ. 1110 ปณ. ดอนเมือง กรุงเทพฯ 10211 หรือส่งมาที่กล่องรับชิ้นส่วนตามร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยจะประกาศรางวัล 5 ครั้ง จับรางวัลทุกเดือน จับรางวัลครั้งแรกเดือนกันยายน พ.ศ.2549 รวมทั้งสิ้น 435 รางวัล รางวัลที่หนึ่งคือแหวนและต่างหูเพชรดีไซน์หรู จากพีรดาเจมส์ น้ำหนักรวม 5 กะรัต จำนวน 10 รางวัล รางวัลที่สองคือโทรทัศน์สี ซัมซุง สลิม ฟิต ขนาด 32 นิ้ว จำนวน 25 รางวัล และรางวัลที่สามได้แก่จี้ทองคำสปาย จำนวน 400 รางวัล

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของกิจกรรมทางการตลาดในครั้งนี้สามารถเข้าไปชมได้ที่ www.spywinecooler.com

เกี่ยวกับสปาย ไวน์คูลเลอร์
สปาย ไวน์คูลเลอร์ เครื่องดื่มที่ผลิตจากองุ่นแท้ให้ความสดชื่นแฝงไว้ซึ่งความสนุกสนาน สามารถดื่มได้ทุกที่ ทุกเวลา มีให้เลือกดื่มทั้งหมด 7 ชนิด เริ่มจากตระกูล “ไวน์คูลเลอร์” ประกอบไปด้วย สปายคลาสสิก สปายเรด สปายไวท์ และสปาย แบล็ค ต่อมาด้วยความสนุกสนานอีกรูปแบบในตระกูล “สปาย ค๊อกเทล”ประกอบด้วย สปายพิ้งค์ สีชมพู สปายบูล สีฟ้า และสปายออเร้นจ์ สีส้ม

สยาม ไวเนอรี่
สยาม ไวเนอรี่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2529 เป็นผู้ผลิตไวน์ชั้นนำและผลิตสินค้าที่ทำมาจากองุ่นของประเทศไทย สินค้าในเครือของสยาม ไวเนอรี่ประกอบไปด้วยไวน์มอนซูน แวลลี่ย์ และสปาย ไวน์คูลเลอร์ ทั้งสองแบรนด์มีอยู่แพร่หลายตามร้านค้าทั่วไปและได้รับความสนใจจากโรงแรม และร้านอาหรระดับสูงทั่วประเทศ อีกทั้งส่งออกไปยัง 20 ประเทศทั่วโลก
www.siamwinery.com
 
สนุกแจกทองให้คุณเป็นเจ้าของ
กปน.เปิดตัวเว็บไซต์รวมภาพงานราชพฤกษ์ 2549
“เลือกรถใหม่ ให้ตรงไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ”
โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะผู้ต้องการลดนน. และแก้ไขปัญหาสุขภาพ
“งานสัมมนาเรื่องข้อเข่าเสื่อม ฯ”
หมากรุกไทยชิงแชมป์เยาวชน 2549
โปรแกรมแชทมาใหม่ สนุก!คิวคิวแต่งตัวได้ โหลดฟรีได้แล้ววันนี้
ติดตามเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการประหยัดไฟและผลิตภัณฑ์ประหยัดไฟเบอร์ 5 ได้ที่นี่กับ Tips & Trick เบอร์
ตอบคำถามกับ กฟผ.วันนี้ ลุ้นรับฟรี ตู้เย็นประหยัดไฟเบอร์ 5 จับรางวัลทุกเดือน
ไทยแลนด์ บุ๊ค ทาวเวอร์ ก้าวแรกสู่การสร้างไลฟ์สไตล์ใหม่ของคนไทย รับหนังสือฟรี! วันที่ 9 เดือน 9 เก้า