ข่าว การเมือง อาชญากรรม สลากกินแบ่งรัฐบาล สังคม ดารา บันเทิง
  ค้นหาข่าว  
ร้องทุกข์ ร้องเรียน เว็บบอร์ด
helper end
  หน้าแรกข่าว > สังคม > หื่น! มอ'เต้า'โชว์กล้องมุดร่มผ้าแฉตัดต่อหนังX
 

หื่น! มอ'เต้า'โชว์กล้องมุดร่มผ้าแฉตัดต่อหนังX

โดย ไทยโพสต์ วัน พุธ ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2551 00:00 น.
เว็บไซต์รุมประณามหนุ่มหื่นในงานมอเตอร์โชว์ ใช้กล้องดิจิตอลลงแขกสาวพริตตี้ สอดกล้องมุดเข้าไปใต้กระโปรง ซูมเห็นเนื้อหนังใต้ร่มผ้า ตัวแทนฝ่ายจัดงานติงเป็นพฤติกรรมน่าละอายเตรียมประสานดีเอสไอจับตาแก๊งถ่ายภาพสาวสวยประจำบูธรถยนต์แล้วตัดต่อเป็นหนังลามก
พริตตี้ มอเตอร์โชว์
พริตตี้ มอเตอร์โชว์

การจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2008 ที่ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา แม้ว่าจะไม่มีเหตุการณ์สาวพริตตี้แต่งกายยั่วยุทางเพศหรือกระทำอนาจารให้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบเหมือนครั้งก่อนๆ แต่ปรากฏว่างานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ได้มีเรื่องราวเกี่ยวกับพฤติกรรมมารยาทของบรรดาชายหนุ่มกลัดมันที่เข้าไปรุมกระหน่ำถ่ายรูปสาวพริตตี้ โดยใช้กล้องถ่ายภาพจ่อเข้าไปใต้กระโปรงและซูมภาพให้เห็นเนื้อหนังใต้ร่มผ้าอย่างไม่ให้เกียรติสาวพริตตี้และไม่เกรงสายตาใครเลยแม้แต่น้อย

กรณีดังกล่าวเปิดเผยขึ้นโดยเว็บไซต์ตากล้องระบุว่า ที่บริเวณบูธเครื่องเสียงรถยนต์แห่งหนึ่งมีผู้เข้าชมงานกำลังยื้อแย่งถ่ายภาพสาวพริตตี้กันอย่างไร้มารยาท โดยมีอุปกรณ์ถ่ายภาพทั้งกล้องดิจิตอล วิดีโอและโทรศัพท์มือถือบันทึกภาพใต้กระโปรงสาวพริตตี้ สายตาทุกคนจ้องเขม็งสุดขีดราวกับเสือหลุดจากป่าและคล้ายผีเปรตจับกล้องถ่ายภาพ เป็นภาพที่สร้างความสังเวชใจและน่าเวทนาแก่ผู้พบเห็นภายในงานจำนวนมาก แม้กระทั่งโฆษกจัดงานจะประกาศขอให้ทุกคนมีมารยาทในการถ่ายรูป แต่กลับไม่ได้รับความร่วมมือแต่อย่างใด

พริตตี้ มอเตอร์โชว์
พริตตี้ มอเตอร์โชว์
ผู้สื่อข่าวสอบถามเรื่องนี้กับนายอาทร จุลโลบล ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์นิตยสารเครือกรังค์ปรีซ์ ผู้จัดงานมอเตอร์โชว์ 2008 ยอมรับว่ารับรู้ถึงพฤติกรรมดังกล่าวตั้งแต่วันแรก แต่ทำได้เพียงขอความร่วมมือกับผู้ประกอบการรถยนต์ช่วยเพิ่มความเข้มงวดในเรื่องการแต่งกายของพริตตี้ เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เข้าชมงานถ่ายภาพในลักษณะของอนาจารโจ๋งครึ่มมากเกินไป แต่ไม่สามารถห้ามได้ เพราะเป็นเรื่องจิตสำนึกของแต่ละคน

นายอาทรกล่าวว่า ผู้จัดงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้แจ้งกับค่ายรถยนต์แล้วว่า ชุดเสื้อผ้าสาวพริตตี้จะต้องรัดกุมมากกว่าปีที่ผ่านมา แต่กลับกลายเป็นผู้เข้าร่วมงานเสียเองที่แสดงพฤติกรรมน่าละอายอย่างยิ่ง โดยเข้าไปรุมล้อมถ่ายภาพพริตตี้ มีลักษณะไม่แตกต่างไปจากการลงแขก ก่อนหน้านี้พยายามบอกกับค่ายรถยนต์ว่า ควรให้พริตตี้สวมกางกางจะดีกว่านุ่งกระโปรงสั้น แต่ผู้ประกอบการไม่ยอมรับจึงเกิดปัญหา ดังนั้นจะนำเรื่องนี้เข้าในที่ประชุมเพื่อหาแนวทางแก้ไขไว้เป็นมาตรฐานสำหรับการจัดงานครั้งต่อไป

"เรารู้ว่ามีการนำภาพสาวพริตตี้ไปตัดต่อเป็นคลิปวิดีโอปั๊มเป็นซีดีวางขาย แต่ที่เลวร้ายกว่านั้นคือ พวกตัดต่อเป็นหนังลามกโดยฉายภาพสาวพริตตี้ในงานมอเตอร์โชว์แล้วแอบอ้างว่าเป็นนางเอกหนังโป๊ เราจะพยายามจับพวกนี้ให้ได้ โดยประสานไปทางกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ให้เข้ามาตรวจสอบข้อมูลหลักฐานในเชิงลึก ว่าหนังวิดีโอโป๊มีภาพพริตตี้จากค่ายรถยนต์แห่งใดบ้าง เพื่อดำเนินการเอาผิดกับผู้ผลิตและจำหน่ายต่อไป" ตัวแทนฝ่ายจัดงานมอเตอร์โชว์ 2008 กล่าว

กระทู้เรื่องดังกล่าวมีการส่งต่อไปยังเว็บไซต์อื่นๆ ซึ่งร่วมประณามพฤติกรรมกลัดมันของบรรดาถ้ำมองงานมอเตอร์โชว์ว่า น่าเห็นใจสาวพริตตี้ เพราะเป็นฝ่ายโดนกระทำทั้งๆ ที่พวกเธอนำความบันเทิงมอบให้ผู้เข้าชมงาน แต่กลับถูกผีเปรตใช้กล้องเป็นเครื่องมือสนองความใคร่ ส่อไปในแนวลามก พริตตี้ก็ไม่ได้แต่งโป๊มาก แต่ดูลักษณะการถ่ายภาพน่าสมเพชเวทนาแก่ผู้พบเห็น ทำให้พวกช่างภาพดีๆ ถูกเหมารวม แต่บางคนมองว่า ผู้หญิงหน้าตารูปร่างดีก็ต้องการโชว์และมีคนถ่ายภาพเป็นเรื่องธรรมดา เพราะค่ายรถยนต์จัดแท่นให้พริตตี้ยืนนั้นมีลักษณะเล็กและสามารถให้คนล้อมรอบได้ง่าย.

 
Tag (ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง): ข่าว ข่าวสังคม มอเตอร์โชว์ 2008 พริตตี้

 
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
อ่านข่าวทั้งหมดของ ไทยโพสต์ ได้ที่นี่
 
ข่าวอื่นๆ คลิปข่าวเด็ด S! TV
news แพทย์สมุทปราการเฝ้าดูอาการแฝดสยาม
news พบแบงก์ร้อยไม่มีรูปพระบรมฉายาลักษณ์
news หมอเหลิม หงอจีนสั่งอย.ปิดปาก ฮ่องกงเก็บกูลิโกะ
news พราก 30 ปี พ่อ-ลูก ปล่อยโฮ
news นร.ติดกันงอม!! หวยเบอร์ทอง สะพัด100ล้าน รางวัลล่อใจเพียบ
news ผู้ดีร่วมไทยต้านภาวะโลกร้อน ชี้เป็นสาเหตุอุทกภัย
tvASTV1
tvDMC
tvMVTV1
tvMVTV2
tvMVTV3
tvNation
tvสทท.11
tvMCOT
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ตั้งกระทู้โหวต, ดูกระทู้ทั้งหมด >>
หื่น! มอ'เต้า'โชว์กล้องมุดร่มผ้าแฉตัดต่อหนังX