ข่าว การเมือง อาชญากรรม สลากกินแบ่งรัฐบาล สังคม ดารา บันเทิง
  ค้นหาข่าว  
ร้องทุกข์ ร้องเรียน เว็บบอร์ด
helper end
  หน้าแรกข่าว > สังคม > ศรีชาพันธ์ มอบเพชร10กะรัต รับขวัญว่าที่สะใภ้ นาตาลี
 
ศรีชาพันธ์ มอบเพชร10กะรัต รับขวัญว่าที่สะใภ้ นาตาลี
โดย คม ชัด ลึก วัน อังคาร ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2550 12:59 น.
ครอบครัวศรีชาพันธุ์ มอบเครื่องเพชรกว่า 10 กะรัต เพื่อรับขวัญว่าที่ลูกสะใภ้ "นาตาลี เกลโบวา" ในพิธีประกาศหมั้นเป็นทางการ

(24เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า งานแถลงข่าวประกาศหมั้นอย่างเป็นทางการ ระหว่างนักเทนนิสชาวไทยชื่อดัง"บอล-ภราดร ศรีชาพันธุ์" และอดีตมิสยูนิเวิร์สปี 2005 "นาตาลี เกลโบวา" ที่มีชื่อไทยว่า "เพียงฟ้า" เมื่อเวลา 10.29 น. ที่โรงแรมสุโขทัย ย่านถนนสาธร กรุงเทพ เป็นไปอย่างคึกคักท่ามกลางผู้สื่อข่าวรอทำข่าวหลายร้อยคน โดยคนวงการกีฬาและผู้ใหญ่ร่วมเป็นสักขีพยาน เช่น นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ นายก ลอนเทนนิสสมาคม เป็นประธานในพิธี

ทั้งนี้ทั้งสองหมั้นกันแล้วแบบเป็นส่วนตัว เมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา ขณะไปพักผ่อนที่บาหลีประเทศอินโดนีเซีย โดยภราดรได้ขอนาตาลีแต่งงาน พร้อมสวมแหวนเพชรหนัก 3 กะรัต ที่สลักชื่อของทั้งคู่ให้และในการแถลงข่าววันนี้ ครอบครัวศรีชาพันธุ์สร้างความประหลาดใจ รับขวัญว่าที่ลูกสะใภ้ ด้วยการมอบเครื่องเพชร ประกอบด้วย สร้อยคอและต่างหูเพชร ซึ่งภราดร เป็นผู้สวมให้ รวมเครื่องเพชรและแหวนเพชรที่มอบให้ 16 กะรัต

นาตาลี เปิดเผยว่า มีความสุขมาก ๆ มั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์ในตัวฝ่ายชาย เพราะมีอะไรเหมือน ๆ กัน ขณะที่ภราดา เล่าถึงความรู้สึกเมื่อครั้งสวมแหวนให้ฝ่ายหญิงว่า ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ ส่วนที่ตัดสินใจค่อนข้างรวดเร็ว ทั้งที่เพิ่งรู้จักกันได้เพียง 8 เดือนว่า ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความเข้าใจที่ตรงกัน คงไม่มีอะไรมาจำกัดว่าจะต้องคบกันเท่าไหร่

ส่วนนายชนะชัย พ่อของภราดร บอกว่า ตื่นเต้นมากที่จะมีลูกสะใภ้เป็นนางงามจักรวาล และเชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่ฝ่ายหญิงแสดงออกมา โดยเฉพาะเรื่องความเป็นไทย การแสดงความรักต่อเมืองไทยและคนไทยนั้น เป็นการแสดงออกมาด้วยความจริงใจ มิใช่การเส เชื่อว่าทั้งสองจะไปด้วยกันได้ดี เนื่องจากเหมาะสมกันมาก สำหรับงานวิวาห์ของทั้งสองนั้น คาดว่าจะมีขึ้นในช่วงปลายปีนี้

ชมอัลบั้มภาพงานประกาศพิธีหมั้น ภราดร & นาตาลี คลิกที่นี่
 
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
 
  เรื่องที่เกี่ยวข้อง
'เจ้าบอล' ขอโทษสื่อฯ มึนไม่รู้เรื่องไล่นักข่าว ปัดไม่ได้เชิญสื่อนอกร่วมงาน (7 ธ.ค. 50)
'บอล'ควง'นาตาลี' ฉลองวิวาห์ชื่นมื่น ขอ2 ปีผลิตทายาท! (30 พ.ย. 50)
"บอล-นาตาลี"ฉลองวิวาห์หวานวันนี้ (29 พ.ย. 50)
เรือนหอ"บอล-นาตาลี"เสร็จ แต่งหรูที่โอเรียลเต็ล29พย. (7 ส.ค. 50)
ภราดรควงน้องฟ้า เยี่ยมผู้ป่วยเอดส์ มอบเงินกว่าแสน (2 พ.ค. 50)
บอล ควง นาตาลี สวีตชายหาด (27 เม.ย. 50)
พ่อเผย 4 ปีเลิกหวด ภราดรมุ่ง ลุยทำธุรกิจเต็มตัว (26 เม.ย. 50)
หมอดูเผยดวง นาตาลี ช่วยเสริม ภราดร (25 เม.ย. 50)
ประกาศหมั้น ''บอล-นาตาลี'' ใส่แหวนกันแล้ว (24 เม.ย. 50)
สื่อไทย-เทศหลายร้อยทำข่าว บอล หมั้น นาตาลี (24 เม.ย. 50)
บอล-นาตาลีแต่ง24พ.ย.เชิญนักเทนนิสดังพ่อแม่ดูห้องหมั้น (24 เม.ย. 50)
สกู๊ปบันเทิง : ''นาตาลี'' ชื่อนี้สยบคาสโนวา ''ภราดร'' (24 เม.ย. 50)
พ่อ-แม่ นาตาลี ถึงไทย งงข่าวลูกสาวหมั้น! (23 เม.ย. 50)
ตีข่าวทั่วโลกงานหมั้น บอล-นาตาลี (23 เม.ย. 50)
บอล-นาตาลี หมั้นฟ้าแลบ 24 เม.ย.นี้ (20 เม.ย. 50)
ภราดรเผยรักจริงหวังแต่งนาตาลี (30 มี.ค. 50)
บอลควงนาตาลีเปิดตัว "เพื่อนสนิทที่รู้ใจ" (16 ก.พ. 50)
"นาตาลี" ย้ำความสัมพันธ์ "บอล" แค่ "เพื่อนสนิท" (28 ม.ค. 50)
บี-เมย์ยินดี-ภราดร-นาตาลีอินเลิฟ (21 ม.ค. 50)
ฟ้า-นาตาลีเปิดใจ หวังแต่ง ”ภราดร” (20 ม.ค. 50)