ค้นหาข่าว  
  หน้าแรกข่าว > กีฬา
  ช่อง7ชูเด่นเหนือ-รุ่งราวีรับแปดแสน
โดย ข่าวสด วัน จันทร์ ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2550 08:20 น.
คณะกรรมการพิจารณานักมวยดูเดือดประจำปีของเวทีช่อง 7 ประชุมคัดเลือดคู่มวยดุเดือดประจำปีของเวทีมีมติยกให้รุ่งราวี ศศิประภายิม กับเด่นเหนือ เกียรติประภัสร์เป็นคู่มวยดุเดือดในรอบปี รับรางวัลทั้งเงินทั้งโล่ประกาศเกียรติคุณ ทำพิธีมอบกันอย่างเป็นทางการ บนเวทีมวยช่อง 7 วันอาทิตย์ที่ 28 ม.ค.นี้

ที่ห้องประชุมสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 นายสมพงษ์ อัชฌานุเคราะห์ รองนายสนามมวยช่อง 7 เรียกประชุมคณะกรรมการพิจารณาคู่มวยดุเดือดประจำปี 2549 เพื่อประกาศยกย่องและให้รางวัลเรือนล้านตามที่เคยกระทำกันมาทุกปี หลังจากดูซีดีทบทวนการแข้งขัยมวยคู่ดุเดือดที่ได้รับการพิจารณามาตลอดปี 2549 แล้ว คณะกรรมการก็โหวตให้มวยคู่ เด่นเหนือ เกียรติประภัสร์ กับ รุ่งราวี ศศิประภายิม ซึ่งชกกันในรายการมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 5 พ.ย.2549 เป็นคู่มวยดุเดือดที่สุดในรอบปีได้เงินรางวัลจากบรรดาสปอนเซอร์คนละสี่แสนบาท, เสื้อสามารถและโล่เกียรติยศ ในขณะเดียวกัน ก็จะมีการมอบสร้อยคอทองคำและจี้ทองคำสัญลักษณ์ช่อง 7 และเสื้อสามารถให้หัวหน้าคณะมวยคู่ดุเดือด พร้อมมอบเงินรางวัลและเสื้อสามารถ ยกย่องให้ กิ่งซาง มาโนโปรวิตยิม เป็นนักมวยขวัญใจแฟนๆ

หน้า 13

 
อ่านข่าวทั้งหมดของ ข่าวสด ได้ที่นี่
 
 
ซาโญลกล่อมริเบรี่ให้ซบเสือใต้
เข้ม
มิลานพร้อมคว้าเชว่ากลับรัง
ปทุมคงคาแชมป์ควิก
สวรรยาพลิกชนะสาวฝรั่งเศส
บาร์ซ่าบุกพ่ายเอสปันญ่อล
โซลาโน่ยันไม่ย้ายหนีสาลิกา
มานะเจอด่านหิน ไร้ทีมงานเซอร์วิส
มูรินโญ่นัดอับราโมวิชเคลียร์ปัญหาเชลซี
นิวคาสเซิลพลิกฟอร์มแซงชนะไก่ มาร์ตินส์ยิงทีเด็ด-ทอฟฟี่ไล่ตีเสมอหวิว
รำคาญข้อความโฆษณา หรือพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาช่วยกันคลิกเพื่อช่วยให้ทีมงานดำเนินการลบข้อความดังกล่าวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขอบคุณมากค่ะ
ชื่อ/email/QQ :
รายละเอียด :
กรอกรหัสการโพส : Security Image ทำไมต้องกรอก คลิก