นายกฯพาเด็กทัวร์ทำเนียบ-งานวันเด็กทบ.คึก,ทอ.โชว์บิน

นายกฯพาเด็กทัวร์ทำเนียบ-งานวันเด็กทบ.คึก,ทอ.โชว์บิน

นายกฯพาเด็กทัวร์ทำเนียบ-งานวันเด็กทบ.คึก,ทอ.โชว์บิน

INN News

สนับสนุนเนื้อหา


'พล.อ.ประยุทธ์' พาเด็กทัวร์ทำเนียบ เด็กชาย ป.3 ปลื้ม ได้นั่งเก้าอี้นายกฯ คนแรก ขณะผู้ปกครองทยอยพาบุตรหลานเที่ยวงานจำนวนมาก ขณะที่กองทัพบกคึกคัก ผู้ปกครองพาบุตรหลานเครื่องบิน รถถังปืนกล พร้อมให้เขียนความตั้งใจที่จะทำดีเพื่อพ่อ-ทอ. เริ่มนำเครื่องขึ้นบินโชว์

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานพิธีเปิดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2560 บริเวณด้านหน้าตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งภายหลังพิธีเปิดงาน นายกรัฐมนตรีได้รับชมการแสดงโขนเด็ก และศิลปะมวยไทยโดยนายกรัฐมนตรีได้ร่วมชกมวยกับผู้แสดง หลังจากนั้น ได้เดินขึ้นตึกไทยคู่ฟ้า เพื่อพบปะกับเด็กและเยาวชนที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศ เยาวชนจากจังหวัดชายแดนภาคใต้ เด็กด้อยโอกาสจำนวน 20 คน ที่ห้องทำงานชั้น 2 ภายในตึกไทยคู่ฟ้าด้วย ขณะที่บรรยากาศการจัดงานวันเด็กที่ทำเนียบรัฐบาลล่าสุด ผู้ปกครองยังคงพาบุตรหลานเดินทางมาเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆที่ทำเนียบรัฐบาลอย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตามสำหรับในปีนี้ เด็กคนแรกที่ได้นั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรีคือ เด็กชายชวัลวิทย์ บุญมี หรือน้องลาติน อายุ 9 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนวัดชุมแสง ตำบลทุ่งระยะ อำเภอสวี จังหวัดชุมพร ซึ่งน้องลาตินกล่าวว่า รู้สึกดีใจ และตื่นเต้นมากที่ได้นั่งเก้าอี้ประจำตำแหน่งนายกรัฐมนตรี และต้องการจะถ่ายภาพคู่กับนายกรัฐมนตรี ทั้งนี้เมื่อโตขึ้นมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมกับฝากถึงนายกรัฐมนตรีว่าให้ไปเยี่ยมเด็กนักเรียนที่โรงเรียนวัดชุมแสง


นายกเผยพระเจ้าอยู่หัวรับสั่งให้ความสำคัญกับเด็ก

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวกับเยาวชนและผู้ปกครอง ในงานกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560 ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล ว่า สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่10 ทรงรับสั่งถึงการให้ความสำคัญกับเด็ก โดยเฉพาะการพัฒนาเด็กๆ ให้มีวินัย และมีความรู้ ซึ่งทางรัฐบาลก็ได้ให้ความสำคัญการศึกษาเป็นอันดับ 1 โดยนอกจากการเรียนในโรงเรียนแล้วต้องเน้นคุณธรรม และทุกคนต้องสร้างวัฒธรรมในองค์กรของตนเองให้มีคุณธรรมให้ได้ เพื่อพัฒนาไปสู่สังคมที่มีศีลธรรม อีกทั้งต้องร่วมมือท่ามกลางความแตกต่างแต่ไม่มีความขัดแย้ง และทำความดีเพื่อแผ่นดินสนองแนวทางตามพระราชดำริ 
หลังจากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ ได้เยี่ยมชมบูธกิจกรรมการจัดงานวันเด็กของหน่วยงานต่างๆภายในทำเนียบรัฐบาล และร่วมร้องเพลงสะพาน เพลงคนดีไม่มีวันตาย และเพลงคืนความสุขให้ประเทศไทย ให้ผู้ปกครองและเยาวชนได้รับฟัง 

อย่างไรก็ตามสำหรับบรรยากาศกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติที่ทำเนียบรัฐบาลในช่วงบ่ายนี้ ยังคงมีผู้ปกครอง นำบุตรหลานมาร่วมกิจกรรมเสริมทักษะการเรียนรู้ต่างๆ อยู่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก


วันเด็กกองทัพบกคึกคักพร้อมจัดกิจกรรมทำดีเพื่อพ่อ

บรรยากาศที่กองพลทหารม้าที่2 รักษาพระองค์ในวันรี้กองบัญชาการทหารบกได้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี2560 เปิดโอกาสให้ผู้ปกครองพาบุตรรหลานมาเที่ยวชมและเล่นกิจกรรมต่างๆ โดยทางกองบัญชาการกองทัพบกได้นำอาวุธยุทโธปกรณ์มาจัดแสดง อาทิ เครื่องบิน รถถัง ปืนกล เพื่อให้เด็กๆได้มีโอกาสได้สัมผัสและถ่ายภาพคู่เป็นที่ระลึก ขณะที่หน่วยขึ้นตรงของกองทัพบกได้จัดกิจกรรม เช่น กองบัญชาการรักษาดินแดน จัดกิจกรรมยิงปืนเพ็นท์บอล ขณะที่โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ได้เปิดรับทำแผลเสมือนจริง และโซนปั้นดินน้ำมัน ขณะเดียวกันกองทัพบกยังได้จัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และกิจกรรมทำดีเพื่อพ่อ ให้เด็กๆ ร่วมเขียนถึงความตั้งใจที่ จะทำความดีต่อจากนี้ เพื่อเป็นการทำความดีตามรอยพระองค์ ซึ่งกิจกรรมในวันนี้มีประชาชนพาเด็กๆ มาร่วมเที่ยวชมเป็นจำนวนมาก


ทอ.เริ่มบินโชว์ปล่อยควันสีธงชาติ

บรรยากาศกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ของกองทัพอากาศ ประจำปี 2560 ณ ฝูงบิน 601 กองบิน 6 ดอนเมือง ล่าสุด เริ่มมีการแสดงบินโชว์ให้เด็กได้ดูแล้ว อาทิ การแสดงบินปล่อยควันสีธงชาติไทย การแสดงบินต่อสู้ทางอากาศโดยเด็กๆ และผู้ปกครองที่มาร่วมกิจกรรมวันนี้ต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก 

นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้เด็กได้ถ่ายรูป และพูดคุยกับนักบินที่แสดงโชว์บินต่อสู้ทางอากาศด้วย ซึ่งนักบินนั้นได้แนะนำให้เด็กเชื่อฟังพ่อแม่ ตั้งใจเรียน และทำตามความฝันอย่างเต็มที่ ทั้งนี้เริ่มมีเด็กพลัดหลงกับผู้ปกครองแล้ว หากพลัดหลงให้ติดต่อที่กองอำนวยการ ซึ่งผู้ปกครองควรเขียนชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรติดต่อไว้ที่ตัวเด็กด้วย เพื่อง่ายต่อการตามหา หากเกิดการพลัดหลงขึ้น 

อย่างไรก็ตามในส่วนของการดูแลรักษาความปลอดภัย เจ้าหน้าที่ได้มีการคัดกรองผู้ที่จะเข้ามาภายในงานอย่างเข้มงวด โดยได้ตรวจกระเป๋าสัมภาระ เพื่อตรวจหาสิ่งของต้องห้าม 


ภาค1จัดวันเด็กเอกชนมอบเงินเป็นสวัสดิการบุตรธิดาตร.

พล.ต.ท.ชาญเทพ   เสสะเวช   ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1  พร้อมด้วย  ชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 1  ได้จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี2560 โดยภายในงานจัดให้มีกิจกรรมการละเล่นสำหรับเด็กและเยาวชนมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมการตอบคำถามชิงรางวัล, เครื่องเล่น,  สไลเดอร์, ปาเป้าลูกโป่ง,  บ้านลม,  สนามยิงปืนบีบีกัน,  รถไฟฟ้ามหาสนุก,  เครื่องเล่นสปริงบอร์ด "แทรมไบรีน",การแสดงสุนัขตำรวจ  พร้อมรางวัลของขวัญมากมายสำหรับเด็กและเยาวชนทุกคน   อาหารและเครื่องดื่มฟรีตลอดงาน

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก คุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ได้มอบเงินจำนวน 1 ล้านบาท ให้กับสมาคมแม่บ้านตำรวจ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อเป็นสวัสดิการสำหรับบุตร-ธิดาข้าราชการตำรวจที่มีความต้องการพิเศษ   อยู่ในความดูแลของ กองบัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1 จำนวน 51 รายอีกด้วย


วันเด็กปปช.คึกคัก โชว์แสดงงิ้วต้านโกง

บรรยากาศการจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560 ที่พิพิธภัณฑ์ต้านโกง ถนนพิษณุโลก ซึ่งทางสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) จัดขึ้น มีผู้ปกครองพาบุตรหลานมาเที่ยวชมและร่วมกิจกรรมรับของรางวัลเป็นจำนวนมาก อาทิ การตอบคำถามเกี่ยวกับการทุจริตคอร์รัปชั่น การเล่นเกมส์สะสมแต้มด้วยการทำกิจกรรมตามฐานซึ่งจะเกี่ยวข้องกับการต่อต้านการทุจริตภายในหอจดหมายเหตุ อย่างด่านพลังคุณธรรมขับเคลื่อนสังคม ที่จะให้เด็กๆ เขียนความตั้งใจที่จะทำความดีต่อจากนี้ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ทำความดีและมีความซื่อสัตย์ 

นอกจากนี้ยังมีการแสดงงิ้วต้านโกง จากกลุ่มพลังดี เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกให้กับเด็กๆ ทำแต่ความดี และไม่กระทำหรือสนับสนุนการทุจริต รวมถึงสร้างความเข้าใจว่าพฤติกรรมบางอย่าง เช่นการลอกการบ้าน ก็ถือเป็นหนึ่งในการทุจริตเช่นกัน ซึ่งเด็กให้ความสนใจความร่วมรับชมเต็มห้องจัดแสดง


กิจกรรมงานวันเด็กที่กองทัพอากาศยังคึกคัก

บรรยากาศล่าสุด ที่งานวันเด็กเเห่งชาติในส่วนของกองทัพอากาศ ประจำปี 2560 ยังคงเป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้ปกครองพาบุตรหลานเดินทางเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ขณะที่มีบางส่วนเริ่มทยอยเดินทางกลับหลังจากเดินทางมาตั้งเเต่ช่วงเช้า ซึ่งกิจกรรมในช่วงบ่าย ที่ กองบิน601 บน.6 ยังคงมีการขึ้นบินเเสดงโชว์ ทั้งการบินต่อสู้ บินเเสดงสมรรถนะทางอากาศ การบินปล่อยควันสีธงชาติไทย เป็นต้น 

นอกจาก ที่ บน.6 เเล้ว ส่วนอื่นๆ ของกองทัพอากาศได้จัดกิจกรรมสำหรับเด็กๆ ด้วยเช่นกัน อาทิ ที่พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศเเละการบินเเห่งชาติ ที่สนามกีฬาสำนักงานผู้บังคับทหารอากาศดอนเมือง ที่สนามบินเล็กกองทัพอากาศทุ่งสีกัน 

ทั้งนี้ ด้านการดูเเลรักษาความปลอดภัยเเละอำนวยความสะดวก ยังคงมีการตรวจกระเป๋าคัดกรองบุคคลอย่างเข้มงวด ขณะที่มีเจ้าหน้าที่ สห. ดูเเลความปลอดภัยให้เด็กขณะขึ้นเล่นบนอาวุธยุทโธปกรณ์ที่นำมาจัดเเสดง รวมถึงดูเเลเด็กขณะร่วมกิจกรรมอื่นๆ อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ได้มีการจัดรถรับส่งไว้คอยบริการประชาชนในการเดินทางเข้าออก โดยจะมีป้ายบอกจุดจอดรับส่งอย่างชัดเจน


กกท.คึกคัก "กอบกาญจน์" ปธ.หวังเด็กได้ความรู้-ความสุข

บรรยาการในการจัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2560 ที่การกีฬาแห่งประเทศ (กกท) มีผู้ปกครองต่างพาบุตรหลาน มาเข้าร่วมกิจกรรมที่ ทาง กกท.เป็นผู้จัดร่วมกับหน่วยงานต่างๆ จำนวนมาก โดยภายในงานมีการจัดกิจกรรมหลัก 4 กิจกรรม ได้แก่ กิจกรรมบนเวที กิจกรรมการแข่งขันกีฬา กิจกรรมเสริมทักษะ และกิจกรรมสวนสนุก ซึ่งในทุกกิจกรรมมีเด็กและเยาวชนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยมี นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา  เป็นประธาน ในพิธีเปิด บริเวณลานพล่าซ่า อินดอร์สเตเดี้ยม สนามกีฬาหัวหมาก 

ทั้งนี้ นางกอบกาญจน์  กล่าวว่า กกท. ได้จัดงานวันเด็กเป็นประจำทุกปี เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดี พร้อมที่จะเป็นกำลังสำคัญของประเทศในอนาคาต ตามที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้มอบคำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560 ไว้ ว่า "เด็กไทย ใส่ใจการศึกษาพาชาติมั่นคง" พร้อมกันนี้ขอให้เด็กและเยาวชนที่มาร่วมงานได้รับความรู้และความสุขจากการจัดกิจกรรมต่างๆในวันนี้อย่างเต็มที่

หลังจากนั้น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาได้เป็นประธานในการปลูกต้นรวงผึ้ง ซึ่งเป็นต้นไม้ประจำรัชกาลที่ 10 เพื่อเป็นการถวายความจงรักภักดี ณ บริเวณสนามหญ้าด้านหน้าสนามกีฬาหัวหมาก พร้อมกับพบปะทักทายเด็กและเยาวชนที่มาร่วมงานวันเด็กแห่งชาติอย่างเป็นกันเอง


กองปราบจัดงานวันเด็กมอบของรางวัลให้เยาวชน

ที่กองกำกับการปฏิบัติการพิเศษ กองบังคับการปราบปราม (กก.ปพ.บก.ป.) พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. มอบหมายสั่งการให้ พ.ต.อ.ศิร์ธัชเขต ครูวัฒนเศรษฐ์ รองผบก.ป เป็นประธานเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ 2560 โดยมี พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผกก.ปพ.บก.ป. และ พ.ต.ท.ปิยรัช สุภารัตน์ รอง ผกก.ปพ.บก.ป. ข้าราชการตำรวจในสังกัดบก.ป. เด็กและเยาวชน เดินทางมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

พ.ต.อ.ศิร์ธัชเขต กล่าวว่า ทางตำรวจกองปราบปรามได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติเป็นประจำทุกปี ซึ่งปีนี้ได้รับความสนใจจากผู้ปกครองและน้องๆ เยาวชนมาร่วมงานกันอย่างเป็นจำนวนมาก โดยภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ จากหน่วยงานในสังกัดกองปราบปรามมาจัดแสดง อาทิ การจัดบูทแจกอาหาร การจัดบูทแสดงอาวุธยุทธโธปกรณ์ กิจกรรมบนเวที มายากล ตลอดจนการแสดงดนตรีจากวงดนตรีข้าราชการตำรวจในสังกัดคอมมานโดกองปราบปราม มาให้ความสนุกสนานนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแจกของรางวัล ซึ่งของรางวัลนั้นได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานในสังกัด บก.ป. อาทิ รถจักรยานกว่า 50 คัน อุปกรณ์ทางการศึกษา ของเล่นจำนวนมาก

Advertisement Replay Ad
‘อภิสิทธิ์’ ขอ นายกฯ ทบทวนการใช้ ม.44

‘อภิสิทธิ์’ ขอ นายกฯ ทบทวนการใช้ ม.44

มติที่ประชุมพรรคทางเลือกใหม่ ให้ ”ราเชน” เป็นหัวหน้าพรรค

มติที่ประชุมพรรคทางเลือกใหม่ ให้ ”ราเชน” เป็นหัวหน้าพรรค

"สมชัย" อุ้มพระปางอภัยอำลา กกต. ย้ำปล่อยวาง ปัดทำสังคมสับสน

"สมชัย" อุ้มพระปางอภัยอำลา กกต. ย้ำปล่อยวาง ปัดทำสังคมสับสน

"สมชัย" เข้า กกต.เก็บของแล้ว ปัดพูดล้ำเส้นทำงานรัฐบาล

"สมชัย" เข้า กกต.เก็บของแล้ว ปัดพูดล้ำเส้นทำงานรัฐบาล

ธนาธร-หลานอภิสิทธิ์ โชว์กึ๋นกลางเวทีเสวนา เห็นตรงกันรัฐประหารไม่ใช่ทางออกประเทศ

ธนาธร-หลานอภิสิทธิ์ โชว์กึ๋นกลางเวทีเสวนา เห็นตรงกันรัฐประหารไม่ใช่ทางออกประเทศ

สภาฯ โหวตฉลุยวันเดียวจบ ผ่านร่างกฎหมายงบกลางปี 1.5 แสนล้านบาท

สภาฯ โหวตฉลุยวันเดียวจบ ผ่านร่างกฎหมายงบกลางปี 1.5 แสนล้านบาท

“สมชัย” โพสต์เฟซบุ๊กเตรียมแฉ คสช.สาเหตุถูกเด้งออกจาก กกต.

“สมชัย” โพสต์เฟซบุ๊กเตรียมแฉ คสช.สาเหตุถูกเด้งออกจาก กกต.

นายกฯ สั่งปลดผู้ว่าฯ การยาง ระบุเหตุผลเพื่อแก้ไขข้อขัดข้องใน กยท.

นายกฯ สั่งปลดผู้ว่าฯ การยาง ระบุเหตุผลเพื่อแก้ไขข้อขัดข้องใน กยท.

เหตุใด 'สมชัย ศรีสุทธิยากร' ถึงกลายเป็นอดีต กกต. ด้วยมาตรา 44

เหตุใด 'สมชัย ศรีสุทธิยากร' ถึงกลายเป็นอดีต กกต. ด้วยมาตรา 44

ทักษิณ ยิ่งลักษณ์ อยู่ดูไบ เจอคนไทยไปเดินห้างขอถ่ายรูป

ทักษิณ ยิ่งลักษณ์ อยู่ดูไบ เจอคนไทยไปเดินห้างขอถ่ายรูป

ครม.ผ่านโครงสร้างแรก ร่างพ.ร.บ.ตำรวจฉบับปฏิรูป ผ่าตัดใหญ่ระบบแต่งตั้ง

ครม.ผ่านโครงสร้างแรก ร่างพ.ร.บ.ตำรวจฉบับปฏิรูป ผ่าตัดใหญ่ระบบแต่งตั้ง

ศุภชัย ยืนยัน กกต. เหลือ 4 คนไม่มีปัญหาหลัง ม.44 ปลด “สมชัย”

ศุภชัย ยืนยัน กกต. เหลือ 4 คนไม่มีปัญหาหลัง ม.44 ปลด “สมชัย”

‘ประยุทธ์’ ขอให้ราชการไร้ทุจริต เป็นของขวัญวันเกิด!

‘ประยุทธ์’ ขอให้ราชการไร้ทุจริต เป็นของขวัญวันเกิด!

ด่วน! 'ประยุทธ์' งัด ม. 44 เด้ง 'สมชัย' พ้น กกต. เหตุสัมภาษณ์สื่อไม่เหมาะสม

ด่วน! 'ประยุทธ์' งัด ม. 44 เด้ง 'สมชัย' พ้น กกต. เหตุสัมภาษณ์สื่อไม่เหมาะสม

‘บิ๊กตู่’ ลั่น ‘ไม่เบี้ยวเลือกตั้ง’ – ขู่ ‘มิ.ย.พรรคไหนไม่มาคุย กำหนดวันไม่ได้’

‘บิ๊กตู่’ ลั่น ‘ไม่เบี้ยวเลือกตั้ง’ – ขู่ ‘มิ.ย.พรรคไหนไม่มาคุย กำหนดวันไม่ได้’

‘ประยุทธ์’ สั่งคุมเข้ม ‘อาวุธสงคราม’ ก่อนเข้าสู่การเลือกตั้ง

‘ประยุทธ์’ สั่งคุมเข้ม ‘อาวุธสงคราม’ ก่อนเข้าสู่การเลือกตั้ง

บิ๊กป้อมลุ้น! ป.ป.ช.เตรียมสรุปกรณี “นาฬิกาหรู” สัปดาห์หน้า

บิ๊กป้อมลุ้น! ป.ป.ช.เตรียมสรุปกรณี “นาฬิกาหรู” สัปดาห์หน้า

จดแจ้งชื่อ “พรรคคอมมิวนิสต์ฯ” อาจเข้าข่ายผิดกฎหมายพรรคการเมือง

จดแจ้งชื่อ “พรรคคอมมิวนิสต์ฯ” อาจเข้าข่ายผิดกฎหมายพรรคการเมือง

‘อนุพงษ์’ ขอโทษปมเจ้าหน้าที่กล่าวหา ‘ประชาชนโง่’

‘อนุพงษ์’ ขอโทษปมเจ้าหน้าที่กล่าวหา ‘ประชาชนโง่’

เทียบฟอร์ม “ธนาธร – ทักษิณ” “อนาคตใหม่ – ไทยรักไทย” ใครว่าเหมือน?

เทียบฟอร์ม “ธนาธร – ทักษิณ” “อนาคตใหม่ – ไทยรักไทย” ใครว่าเหมือน?

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์