นายกฯเผยร.10ทรงให้ความสำคัญกับเด็กให้มีวินัย

นายกฯเผยร.10ทรงให้ความสำคัญกับเด็กให้มีวินัย

นายกฯเผยร.10ทรงให้ความสำคัญกับเด็กให้มีวินัย

INN News

สนับสนุนเนื้อหา


นายกรัฐมนตรี เผย สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.10 รับสั่งให้ความสำคัญกับเด็ก พัฒนาให้มีความรู้ มีวินัย ส่วน ทำเนียบ ให้เด็กนั่งเก้าอี้นายกฯ ด้าน กองทัพบก คึก เด็ก ดูรถถัง ปืนกล ขณะที่ ทั่วไทย คึกคัก ผู้ปกครองพาบุตรหลานร่วมงานวันเด็กจำนวนมาก

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวกับเยาวชนและผู้ปกครอง ในงานกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560 ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล ว่า สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่10 ทรงรับสั่งถึงการให้ความสำคัญกับเด็ก โดยเฉพาะการพัฒนาเด็กๆ ให้มีวินัย และมีความรู้ ซึ่งทางรัฐบาลก็ได้ให้ความสำคัญการศึกษาเป็นอันดับ 1 โดยนอกจากการเรียนในโรงเรียนแล้วต้องเน้นคุณธรรม และทุกคนต้องสร้างวัฒธรรมในองค์กรของตนเองให้มีคุณธรรมให้ได้ เพื่อพัฒนาไปสู่สังคมที่มีศีลธรรม อีกทั้งต้องร่วมมือท่ามกลางความแตกต่างแต่ไม่มีความขัดแย้ง และทำความดีเพื่อแผ่นดินสนองแนวทางตามพระราชดำริ 
หลังจากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ ได้เยี่ยมชมบูธกิจกรรมการจัดงานวันเด็กของหน่วยงานต่างๆภายในทำเนียบรัฐบาล และร่วมร้องเพลงสะพาน เพลงคนดีไม่มีวันตาย และเพลงคืนความสุขให้ประเทศไทย ให้ผู้ปกครองและเยาวชนได้รับฟัง 

อย่างไรก็ตามสำหรับบรรยากาศกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติที่ทำเนียบรัฐบาลในช่วงบ่ายนี้ ยังคงมีผู้ปกครอง นำบุตรหลานมาร่วมกิจกรรมเสริมทักษะการเรียนรู้ต่างๆ อยู่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก

 

นายกฯพาเด็กทัวร์ทำเนียบ-งานวันเด็กทบ.คึก,ทอ.โชว์บิน

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานพิธีเปิดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2560 บริเวณด้านหน้าตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งภายหลังพิธีเปิดงาน นายกรัฐมนตรีได้รับชมการแสดงโขนเด็ก และศิลปะมวยไทยโดยนายกรัฐมนตรีได้ร่วมชกมวยกับผู้แสดง หลังจากนั้น ได้เดินขึ้นตึกไทยคู่ฟ้า เพื่อพบปะกับเด็กและเยาวชนที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศ เยาวชนจากจังหวัดชายแดนภาคใต้ เด็กด้อยโอกาสจำนวน 20 คน ที่ห้องทำงานชั้น 2 ภายในตึกไทยคู่ฟ้าด้วย ขณะที่บรรยากาศการจัดงานวันเด็กที่ทำเนียบรัฐบาลล่าสุด ผู้ปกครองยังคงพาบุตรหลานเดินทางมาเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆที่ทำเนียบรัฐบาลอย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตามสำหรับในปีนี้ เด็กคนแรกที่ได้นั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรีคือ เด็กชายชวัลวิทย์ บุญมี หรือน้องลาติน อายุ 9 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนวัดชุมแสง ตำบลทุ่งระยะ อำเภอสวี จังหวัดชุมพร ซึ่งน้องลาตินกล่าวว่า รู้สึกดีใจ และตื่นเต้นมากที่ได้นั่งเก้าอี้ประจำตำแหน่งนายกรัฐมนตรี และต้องการจะถ่ายภาพคู่กับนายกรัฐมนตรี ทั้งนี้เมื่อโตขึ้นมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมกับฝากถึงนายกรัฐมนตรีว่าให้ไปเยี่ยมเด็กนักเรียนที่โรงเรียนวัดชุมแสง


วันเด็กกองทัพบกคึกคักพร้อมจัดกิจกรรมทำดีเพื่อพ่อ

บรรยากาศที่กองพลทหารม้าที่2 รักษาพระองค์ในวันรี้กองบัญชาการทหารบกได้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี2560 เปิดโอกาสให้ผู้ปกครองพาบุตรรหลานมาเที่ยวชมและเล่นกิจกรรมต่างๆ โดยทางกองบัญชาการกองทัพบกได้นำอาวุธยุทโธปกรณ์มาจัดแสดง อาทิ เครื่องบิน รถถัง ปืนกล เพื่อให้เด็กๆได้มีโอกาสได้สัมผัสและถ่ายภาพคู่เป็นที่ระลึก ขณะที่หน่วยขึ้นตรงของกองทัพบกได้จัดกิจกรรม เช่น กองบัญชาการรักษาดินแดน จัดกิจกรรมยิงปืนเพ็นท์บอล ขณะที่โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ได้เปิดรับทำแผลเสมือนจริง และโซนปั้นดินน้ำมัน ขณะเดียวกันกองทัพบกยังได้จัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และกิจกรรมทำดีเพื่อพ่อ ให้เด็กๆ ร่วมเขียนถึงความตั้งใจที่ จะทำความดีต่อจากนี้ เพื่อเป็นการทำความดีตามรอยพระองค์ ซึ่งกิจกรรมในวันนี้มีประชาชนพาเด็กๆ มาร่วมเที่ยวชมเป็นจำนวนมาก

 

ทอ.เริ่มบินโชว์ปล่อยควันสีธงชาติ

บรรยากาศกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ของกองทัพอากาศ ประจำปี 2560 ณ ฝูงบิน 601 กองบิน 6 ดอนเมือง ล่าสุด เริ่มมีการแสดงบินโชว์ให้เด็กได้ดูแล้ว อาทิ การแสดงบินปล่อยควันสีธงชาติไทย การแสดงบินต่อสู้ทางอากาศโดยเด็กๆ และผู้ปกครองที่มาร่วมกิจกรรมวันนี้ต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก 

นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้เด็กได้ถ่ายรูป และพูดคุยกับนักบินที่แสดงโชว์บินต่อสู้ทางอากาศด้วย ซึ่งนักบินนั้นได้แนะนำให้เด็กเชื่อฟังพ่อแม่ ตั้งใจเรียน และทำตามความฝันอย่างเต็มที่ ทั้งนี้เริ่มมีเด็กพลัดหลงกับผู้ปกครองแล้ว หากพลัดหลงให้ติดต่อที่กองอำนวยการ ซึ่งผู้ปกครองควรเขียนชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรติดต่อไว้ที่ตัวเด็กด้วย เพื่อง่ายต่อการตามหา หากเกิดการพลัดหลงขึ้น 

อย่างไรก็ตามในส่วนของการดูแลรักษาความปลอดภัย เจ้าหน้าที่ได้มีการคัดกรองผู้ที่จะเข้ามาภายในงานอย่างเข้มงวด โดยได้ตรวจกระเป๋าสัมภาระ เพื่อตรวจหาสิ่งของต้องห้าม 

 

ภาค1จัดวันเด็กเอกชนมอบเงินเป็นสวัสดิการบุตรธิดาตร.

พล.ต.ท.ชาญเทพ   เสสะเวช   ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1  พร้อมด้วย  ชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 1  ได้จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี2560 โดยภายในงานจัดให้มีกิจกรรมการละเล่นสำหรับเด็กและเยาวชนมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมการตอบคำถามชิงรางวัล, เครื่องเล่น,  สไลเดอร์, ปาเป้าลูกโป่ง,  บ้านลม,  สนามยิงปืนบีบีกัน,  รถไฟฟ้ามหาสนุก,  เครื่องเล่นสปริงบอร์ด "แทรมไบรีน",การแสดงสุนัขตำรวจ  พร้อมรางวัลของขวัญมากมายสำหรับเด็กและเยาวชนทุกคน   อาหารและเครื่องดื่มฟรีตลอดงาน

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก คุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ได้มอบเงินจำนวน 1 ล้านบาท ให้กับสมาคมแม่บ้านตำรวจ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อเป็นสวัสดิการสำหรับบุตร-ธิดาข้าราชการตำรวจที่มีความต้องการพิเศษ   อยู่ในความดูแลของ กองบัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1 จำนวน 51 รายอีกด้วย

 

วันเด็กปปช.คึกคัก โชว์แสดงงิ้วต้านโกง

บรรยากาศการจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560 ที่พิพิธภัณฑ์ต้านโกง ถนนพิษณุโลก ซึ่งทางสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) จัดขึ้น มีผู้ปกครองพาบุตรหลานมาเที่ยวชมและร่วมกิจกรรมรับของรางวัลเป็นจำนวนมาก อาทิ การตอบคำถามเกี่ยวกับการทุจริตคอร์รัปชั่น การเล่นเกมส์สะสมแต้มด้วยการทำกิจกรรมตามฐานซึ่งจะเกี่ยวข้องกับการต่อต้านการทุจริตภายในหอจดหมายเหตุ อย่างด่านพลังคุณธรรมขับเคลื่อนสังคม ที่จะให้เด็กๆ เขียนความตั้งใจที่จะทำความดีต่อจากนี้ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ทำความดีและมีความซื่อสัตย์ 

นอกจากนี้ยังมีการแสดงงิ้วต้านโกง จากกลุ่มพลังดี เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกให้กับเด็กๆ ทำแต่ความดี และไม่กระทำหรือสนับสนุนการทุจริต รวมถึงสร้างความเข้าใจว่าพฤติกรรมบางอย่าง เช่นการลอกการบ้าน ก็ถือเป็นหนึ่งในการทุจริตเช่นกัน ซึ่งเด็กให้ความสนใจความร่วมรับชมเต็มห้องจัดแสดง

 

กิจกรรมงานวันเด็กที่กองทัพอากาศยังคึกคัก

บรรยากาศล่าสุด ที่งานวันเด็กเเห่งชาติในส่วนของกองทัพอากาศ ประจำปี 2560 ยังคงเป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้ปกครองพาบุตรหลานเดินทางเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ขณะที่มีบางส่วนเริ่มทยอยเดินทางกลับหลังจากเดินทางมาตั้งเเต่ช่วงเช้า ซึ่งกิจกรรมในช่วงบ่าย ที่ กองบิน601 บน.6 ยังคงมีการขึ้นบินเเสดงโชว์ ทั้งการบินต่อสู้ บินเเสดงสมรรถนะทางอากาศ การบินปล่อยควันสีธงชาติไทย เป็นต้น 

นอกจาก ที่ บน.6 เเล้ว ส่วนอื่นๆ ของกองทัพอากาศได้จัดกิจกรรมสำหรับเด็กๆ ด้วยเช่นกัน อาทิ ที่พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศเเละการบินเเห่งชาติ ที่สนามกีฬาสำนักงานผู้บังคับทหารอากาศดอนเมือง ที่สนามบินเล็กกองทัพอากาศทุ่งสีกัน 

ทั้งนี้ ด้านการดูเเลรักษาความปลอดภัยเเละอำนวยความสะดวก ยังคงมีการตรวจกระเป๋าคัดกรองบุคคลอย่างเข้มงวด ขณะที่มีเจ้าหน้าที่ สห. ดูเเลความปลอดภัยให้เด็กขณะขึ้นเล่นบนอาวุธยุทโธปกรณ์ที่นำมาจัดเเสดง รวมถึงดูเเลเด็กขณะร่วมกิจกรรมอื่นๆ อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ได้มีการจัดรถรับส่งไว้คอยบริการประชาชนในการเดินทางเข้าออก โดยจะมีป้ายบอกจุดจอดรับส่งอย่างชัดเจน


กกท.คึกคัก "กอบกาญจน์" ปธ.หวังเด็กได้ความรู้-ความสุข
บรรยาการในการจัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2560 ที่การกีฬาแห่งประเทศ (กกท) มีผู้ปกครองต่างพาบุตรหลาน มาเข้าร่วมกิจกรรมที่ ทาง กกท.เป็นผู้จัดร่วมกับหน่วยงานต่างๆ จำนวนมาก โดยภายในงานมีการจัดกิจกรรมหลัก 4 กิจกรรม ได้แก่ กิจกรรมบนเวที กิจกรรมการแข่งขันกีฬา กิจกรรมเสริมทักษะ และกิจกรรมสวนสนุก ซึ่งในทุกกิจกรรมมีเด็กและเยาวชนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยมี นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา  เป็นประธาน ในพิธีเปิด บริเวณลานพล่าซ่า อินดอร์สเตเดี้ยม สนามกีฬาหัวหมาก 

ทั้งนี้ นางกอบกาญจน์  กล่าวว่า กกท. ได้จัดงานวันเด็กเป็นประจำทุกปี เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดี พร้อมที่จะเป็นกำลังสำคัญของประเทศในอนาคาต ตามที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้มอบคำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560 ไว้ ว่า "เด็กไทย ใส่ใจการศึกษาพาชาติมั่นคง" พร้อมกันนี้ขอให้เด็กและเยาวชนที่มาร่วมงานได้รับความรู้และความสุขจากการจัดกิจกรรมต่างๆในวันนี้อย่างเต็มที่

หลังจากนั้น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาได้เป็นประธานในการปลูกต้นรวงผึ้ง ซึ่งเป็นต้นไม้ประจำรัชกาลที่ 10 เพื่อเป็นการถวายความจงรักภักดี ณ บริเวณสนามหญ้าด้านหน้าสนามกีฬาหัวหมาก พร้อมกับพบปะทักทายเด็กและเยาวชนที่มาร่วมงานวันเด็กแห่งชาติอย่างเป็นกันเอง

 

พรเพชรนำขรก.-ผู้ปกครองเด็กถวายพระพรร.10

นายพรเพชร  วิชิตชลชัย  ประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) นำผู้บริหารสำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ข้าราชการ ตลอดจนผู้ปกครอง เด็กและเยาวชน กล่าวอาศิรวาทถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พร้อมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี  จากนั้น  นายพรเพชร  ได้เป็นประธานเปิดงาน “วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560”  พร้อมมอบคำขวัญ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติว่า "เด็กไทยใส่ใจเรียนรู้ เชิดชูคุณธรรม สร้างสรรค์เทคโนโลยี"  ก่อนชมการแสดงของนักเรียนจากโรงเรียนต่างๆ  ซึ่งปีนี้มีการแสดงของเด็กทุพพลภาพจากโรงเรียนศรีสังวาลย์และโรงเรียนเศรษฐเสถียรด้วย 

ทั้งนี้ สำหรับกิจกรรมวันเด็ก ที่อาคารรัฐสภาในปีนี้  เป็นไปอย่างเรียบง่าย รัฐสภาได้ลดกิจกรรมรื่นเริงบางประเภทลง  โดยกิจกรรมมีขึ้นตั้งแต่เวลา 08.30-16.00 น. 

 

เด็กร่วมงานทอ.ที่สนามบินเล็กทุ่งสีกันอย่างต่อเนื่อง

ที่งานวันเด็กในส่วนของกองทัพอากาศประจำปี 2560 ล่าสุดในเเต่ละส่วนจัดงานยังคงมีการเเสดงโชว์ อย่างต่อเนื่อง โดยที่ สนามบินเล็กทหารอากาศทุ่งสีกัน มีการเเสดงกระบี่กระบอง การเเสดงสุนัขทหาร การเเสดงดนตรีจากวงดุริยางค์ทหารอากาศ อีกทั้งมีการเล่รเกมส์กิจกรรมระบายสีพร้อมเเจกจองรางวัล ซึ่งเด็กๆต่างมีสีหน้ายิ้มเเย้มเเจ่มใส่ เเม้ในบางกิจกรรมต้องตากเเดดก็ตาม นอกจากนี่ กิจกรรมในทุกส่วนของกองทัพอากาศจะเสร็จสิ้นในเวลา 15.00 น.

ทั้งนี้ กองทัพอากาศได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานภาครัฐ เเละ เอกชน รวมถึงมูลนิธิเพื่อการกุศล โดยได้ให้การสนับสนุนอุปกรณ์การศึกษา เครื่องเล่นกีฬา ของเล่นเด็ก อาหารเเละเครื่องดื่ม

อย่างไรก็ตาม การจัดกิจกรรมวันเด็กในปี 2560 นี้ เพื่อให้เด็กๆได้เรียนรุ้ สร้างเเรงบันดาลใน เเละสานฝันของตัวเอง ที่ต้องการจะเป็นทหารอากาศ


ข่่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ทั่วไทยคึกผู้ปกครองพาบุตรหลานร่วมงานวันเด็ก

http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=756895
Advertisement Replay Ad
ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ "อีกา" จิก "พิราบ" ตายหน้าตึกไทยคู่ฟ้า

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ "อีกา" จิก "พิราบ" ตายหน้าตึกไทยคู่ฟ้า

กต.เผยสอบภาพ "ยิ่งลักษณ์-ทักษิณ" เป็นของเก่าปี 57

กต.เผยสอบภาพ "ยิ่งลักษณ์-ทักษิณ" เป็นของเก่าปี 57

ธูปปริศนา 36 ดอก จุดหน้าปืนใหญ่ ตึกไทยคู่ฟ้า

ธูปปริศนา 36 ดอก จุดหน้าปืนใหญ่ ตึกไทยคู่ฟ้า

"สนช." ไฟเขียวให้ตัวเอง "รับจ็อบได้โดยไม่พ้นสมาชิกภาพ"

"สนช." ไฟเขียวให้ตัวเอง "รับจ็อบได้โดยไม่พ้นสมาชิกภาพ"

ทำเนียบติดโคมตรุษจีน คาดแก้เคล็ดอ่างบัวแตก

ทำเนียบติดโคมตรุษจีน คาดแก้เคล็ดอ่างบัวแตก

จับตาการเมือง สนช. ตั้ง “กมธ. ร่วม 3 ฝ่าย” แก้กฎหมายลูก ส.ส., ส.ว.

จับตาการเมือง สนช. ตั้ง “กมธ. ร่วม 3 ฝ่าย” แก้กฎหมายลูก ส.ส., ส.ว.

อ่างบัวทำเนียบรัฐบาลแตก วิจารณ์หวั่นเป็นลางร้าย ครม. ร้าว

อ่างบัวทำเนียบรัฐบาลแตก วิจารณ์หวั่นเป็นลางร้าย ครม. ร้าว

ลุงตู่ ควงภริยา อ.น้อง สวมชุดไทยร่วมงานอุ่นไอรัก

ลุงตู่ ควงภริยา อ.น้อง สวมชุดไทยร่วมงานอุ่นไอรัก

‘มีชัย’ ยันไร้สัญญาณคว่ำ กฎหมายเลือกตั้ง

‘มีชัย’ ยันไร้สัญญาณคว่ำ กฎหมายเลือกตั้ง

ประวิตร ไม่ตอบคาใจ หมอธี วิจารณ์นาฬิกาหรู บอกยังเจ็บคอ

ประวิตร ไม่ตอบคาใจ หมอธี วิจารณ์นาฬิกาหรู บอกยังเจ็บคอ

ขึ้นเงินเดือนศาล-องค์กรอิสระ 10% ย้อนหลังตั้งแต่ 1 ธ.ค. 57

ขึ้นเงินเดือนศาล-องค์กรอิสระ 10% ย้อนหลังตั้งแต่ 1 ธ.ค. 57

ประวิตร ขอขยายเวลาแจงนาฬิการอบ 3 กับ ปปช.

ประวิตร ขอขยายเวลาแจงนาฬิการอบ 3 กับ ปปช.

รมว.ศึกษาฯ ไม่ลาออก ยอมรับวิจารณ์ปมนาฬิกาหรูจริง ขอโทษป้อม-ตู่แล้ว

รมว.ศึกษาฯ ไม่ลาออก ยอมรับวิจารณ์ปมนาฬิกาหรูจริง ขอโทษป้อม-ตู่แล้ว

“หมอธี” ดอดพบนายกฯ คาดแจงปมประวิตร งดคุยสื่อ

“หมอธี” ดอดพบนายกฯ คาดแจงปมประวิตร งดคุยสื่อ

ประวิตร งดพูด หมอธี วิจารณ์ควรลาออกปมนาฬิกา

ประวิตร งดพูด หมอธี วิจารณ์ควรลาออกปมนาฬิกา

รมว.ศึกษาฯ ดับเครื่องชน เปรยถ้าเป็นตนเจอขุดนาฬิกาหรูเรือนเดียวคงลาออกแล้ว

รมว.ศึกษาฯ ดับเครื่องชน เปรยถ้าเป็นตนเจอขุดนาฬิกาหรูเรือนเดียวคงลาออกแล้ว

เลื่อนไม่เลื่อนเลือกตั้ง? จับตาตั้งกรรมาธิการร่วมพิจารณากฎหมายลูกเลือก ส.ว. 15 ก.พ.นี้

เลื่อนไม่เลื่อนเลือกตั้ง? จับตาตั้งกรรมาธิการร่วมพิจารณากฎหมายลูกเลือก ส.ว. 15 ก.พ.นี้

นายกฯ เมิน ”ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์” โผล่ปักกิ่ง ให้เจ้าหน้าที่ดู

นายกฯ เมิน ”ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์” โผล่ปักกิ่ง ให้เจ้าหน้าที่ดู

จากลอนดอนถึงปักกิ่ง รูปคู่ ยิ่งลักษณ์-ทักษิณ ฉลองตรุษจีนด้วยกัน

จากลอนดอนถึงปักกิ่ง รูปคู่ ยิ่งลักษณ์-ทักษิณ ฉลองตรุษจีนด้วยกัน

3 แกนนำม็อบต้าน คสช.โผล่กิจกรรมชุมนุม ก่อนเข้ามอบตัวตำรวจ

3 แกนนำม็อบต้าน คสช.โผล่กิจกรรมชุมนุม ก่อนเข้ามอบตัวตำรวจ

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์