ศาลอนุมัติหมายจับคดียิงสนธิเพิ่ม1คน

ศาลอนุมัติหมายจับคดียิงสนธิเพิ่ม1คน

ศาลอนุมัติหมายจับคดียิงสนธิเพิ่ม1คน

"บิ๊กป๊อด"ส่งหนังสือถึง"อภิสิทธิ์"กลับจากราชการประเทศจีนพร้อมทำงานตำแหน่งผบ.ตร. ขณะที่นายกฯระบุไม่มีปัญหา ผช.ผบ.ตร.ดอดพบเลขาฯนายกฯคาดถกโผเล็ก ป.ป.ช. เรียก "พัชรวาท" แจงข้อกล่าวหาคดีสลายม็อบจันทร์หน้า

(10ส.ค.) ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ ผบ.ตร. มีบันทึกข้อความเรื่องผบ.ตร.กลับจากเดินทางไปราช การ ลงวันที่ 9 ส.ค.ถึง จตช.รองผบ.ตร. ที่ปรึกษา(สบ.10). ผู้ช่วยผบ.ตร. รองจตช.(สบ9) ผบช.และผู้ดำรงตำแหน่งเทียบเท่า ผบก.ในสังกัด สง.ผบ.ตร. ตามอนุมัตินายกรัฐมนตรี ลงวันที่ 4 ส.ค.52 ท้ายหนังสือสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ตช.0003.23/4952 ลงวันที่ 4 ส.ค.52 ให้ผบ.ตร.เดินทางไปราชการ ณ ประเทศสธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันทีค่ 5 ส.ค.-14 ส.ค.52 โดยในห้วงเวลาดังกล่าวหากมีราชการสำคัญอาจกลับมาปฏิบัติหน้าที่ราชการตามปกติ โดยให้พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ที่ปรึกษา(สบ10) รักษาราชการแทน ผบ.ตร.นั้น บัดนี้ ผบ.ตร.ได้เสร็จสิ้นภาระกิจและเดินทางกลับมาปฏิบัติราชการตามระเบียบกฎหมายตามปกติแล้ว

นอกจากนี้พล.ต.อ.พัชรวาท ยังทีบันทึกข้อความ เรื่อง รายงานการกลับจากเดินทางไปราชการต่างประเทศ ลงวันที่ 9 ส.ค. ถึงนายกรัฐมนตรีผ่านนายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกฯ โดยหนังสือระบุเรื่องเดิมสำนักงานตำรวจแห่งชาติมีหนังสือด่วนที่สุดที่ ตช.0003.23/4952 ลงวันที่ 4 สิงหาคม 2552 ขออนุมัติให้ เดินทางไปเยือนสาธารณะรัฐประชาชนจีนระหว่างวันที่ 5 สิงหาคม 2552 ถึงวันที่ 14 สิงหาคม 2552 โดยในห้วงเวลาดังกล่าวหากมีราชการสำคัญอาจกลับมาปฏิบัติหน้าที่ราชการตามปกติ นายกรัฐมนตรี มีคำสั่งอนุมัติ ลงวันที่ 4 สิงหาคม 2552 และให้พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ที่ปรึกษา(สบ10)รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ

ข้อเท็จจริง กระผมผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมคณะออกเดินทางไปเยือนสาธารณะรัฐประชาชนจีน ตามที่ได้รับอนุมัติแล้วตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม 2552 เนื่องจากได้รับการแจ้งเตือนกรณีพายุมรสุมฤดูร้อนเข้าสู่พื้นที่การปฏิบัติภาระกิจที่สาธารณะรัฐประชาชนจีน ตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม 2552 เป็นต้นไป กระผมพิจารณาแล้วเห็นว่าใกล้ถึงวาโรกาศถวายความจงรักภักดีเทิดพระเกียรติในวันเฉลิมพระชนพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ ซึ่งเป็นภาระกิจที่สำคัญที่สุดของกระผมและสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยในวโรกาสดังกล่าวสำนักราชเลขาธิการแจ้งว่าสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ พระราชทานวโรกาสให้เข้าเฝ้าฯในวันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2552 กระผมจึงสมคงรเดินทางกลับประเทศไทยในวันที่ 8 สิงหาคม 2552 โดยมอบหมายภาระกิจที่เหลือ ณ ประเทศสาธารณะรัฐประชาชนจีน ให้ข้าราชการตำรวจชั้นผู้ใหญ่ร่วมคณะฯเป็นผู้ประสานและปฏิบัติภารกิจต่อไป ซึ่งผลการเดินทางไปปฏิบัติราชการครั้งนี้เป็นประการใด ทางเลขานุการคณะเดินทางจะได้รายงานให้ทราบต่อไป

ข้อพิจารณา เนื่องจากภาระกิจการเดินทางไปราชการ ณ ประเทศสาธารณะรัฐประชาชนจีนของกระผมเสร็จสิ้นแล้ว ประกอบกับวโร กาสถวายความจงรักภักดีเทิดพระเกียรติในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ ซึ่งเป็นภาระกิจสำคัญที่สุดของกระผมและสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กระผมจึงเดินทางกลับจากราชการมาถึงประเทศไทยในวันที่ 8 สิงหาคม 2552 เวลาประมาณ 21.00 น. เพื่อมาปฏิบัติภาระกิจดังกล่าวและปฏิบัติงานในตำแหน่งหน้าที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ตามปกติ ตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา กระผมมีหนังสือ สำนักงานผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่ 0001(ผบ)/334 ลงวันที่ 9 สิงหาคม 2552 แจ้งข้าราชการตำรวจทราบถึงการกลับจากราชการ และเริ่มปฏิบัติงานในตำแหน่งหน้าที่ตามปกติแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.พัชรวาท ได้เดินทางมายังสำนักงานผบ.ตร.ชั้น 7 ตั้งแต่ช่วงเวลา 08.00 น.โดยใช้เวลาอยู่ในสำนักงานประมาณ 5-10 นาทีก็เดินทางออกไปข้างนอก โดยไม่ทราบว่ามีภาระกิจไปไหน

รายงานข่าวแจ้งอีกว่า ในวันพรุ่งนี้วันที่ 11 สิงหาคมเป็นวันเกิดของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รัฐมนตรีกลาโหม พล.อ.ประวิตร จะเปิดบ้าน เวลา 07.00 น. โดยจะมีผบ.เหล่าทัพเข้าอวยพรวันเกิดด้วย

อภิสิทธิ์ยันได้รับหนังสือกลับเข้าทำงานของผบ.ตร.แล้ว

เมื่อเวลา 15.10น. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี กล่าวสั้นๆ ว่า "ได้รับหนังสือรายงานตัวเพื่อกลับเข้าทำงานของพล.ต.อ. พัชรวาท แล้ว ไม่มีปัญหาอะไรทั้งสิ้น เดี๋ยวจะอธิบายรวดเดียวให้ทราบทั่วกัน" ก่อนที่จะขึ้นรถเพื่อไปประชุคณะกรรมการพลังงานที่รัฐสภา

ผช.ผบ.ตร.ดอดพบเลขาฯนายกฯคาดถกโผเล็ก

เมื่อเวลา 14.00 น. พล.ต.ท.สุวัจน์ จันทร์อิทธิกุล ผู้ช่วย ผบ.ตร. ได้เดินทางเข้าพบนายนิพนธ์ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการนายกรัฐมนตรี ที่ตึกไทยคูฟ้า ซึ่งคาดว่าจะเป็นการนำบัญชีรายชื่อแต่งตั้งโยกย้ายนายตำรวจระดับรองผู้บังคับการจนถึงระดับชั้นประทวน มาหารือ โดยใช้เวลานานชั่วโมงเศษ ทั้งนี้พล.ต.ท.สุวัจน์ได้เดินทางกลับออกจากทำเนียบรัฐบาลไปทันที โดยที่ไม่ให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด

"อภิสิทธิ์"ระบุตำแหน่งรักษาการผบ.ตรไม่มีแล้ว

ด้านนายนิพนธ์ พร้อมพันธ์ เลขาธิการนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ที่มีข่าวว่าตนไปให้สัมภาษณ์ว่าการที่ผบ.ตร.กลับมาแล้วจะปฏิบัติหน้าที่ได้ ต้องมารายงานกับนายกรัฐมนตรีนั้นไม่เป็นความจริง ตนไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับตำรวจจะไปพูดทำไม ตนพูดไม่ได้อยู่แล้ว ซึ่งนายกรัฐมนตรก็ได้ตกลงกันไว้ตั้งแต่เข้ามาทำงานแล้ว อย่างไรก็ตาม ส่วนตัวเชื่อว่าเรื่องของ ผบ.ตร.นั้นไม่มีปัญหา เดี๋ยวก็จบแล้วเพราะท่านก็จะเกษียณแล้ว

จากนั้นเวลา 16.00 น. นายอภิสิทธิ์ กล่าวให้สัมภาษณ์อีกครั้งถึงการกลับมาปฏิบัติราชการของพล.ต.อ.พัชรวาทว่า ผบ.ตร.ได้ทำหนังสือถึงตนผ่านนายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกฯว่าตามที่ได้เคยปรารภไว้ตอนที่ลาราชการไปต่างประเทศ และจะกลับมาร่วมงานราชพิธีในวันที่ 11 - 12 ส.ค. แต่มีพายุไต้ฝุ่นที่จีนจึงมีความจำเป็นที่ต้องกลับมาก่อน และเกรงว่าอาจกลับมาร่วมงานต่างๆไม่ได้ และหลังจากวันที่ 12 ส.ค.ผบ.ตร.ระบุว่าจะมีการไปปฏิบัติภารกิจในภาคใต้และขอให้มีการแต่งตั้งรักษาราชการแทนผบ.ตร.และน่าจะเป็นพล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี แต่ไม่มีประเด็นอะไรที่จะเกี่ยวข้องและทำให้คนวิตกกังวลกับสิ่งที่พูดกันมากว่าจะข้าประชุมก.ตร.และจะมีการโยกย้ายใดๆ ซึ่งขอยืนยันว่าไม่มี จะเห็นได้วว่าวันนี้มีการออกหมายจับเพิ่มในคดีลอบยิงนายสนธิ ลิ้มทองกุล แกนนำพันธมิตรฯ

เมื่อถามว่าผบ.ตร.กลับมาแล้วจะถือว่าลาราชการอยู่หรือกลับมาทำหน้าที่แล้ว นายกฯกล่าวว่า เมื่อกลับมาแล้ว และเพื่อไม่ให้เกิดความสับสนให้ถือว่าไม่มีการรักษาราชการแทนผบ.ตร. แต่ไม่มีประเด็นอะไร เพราะผบ.ตร.ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องที่วิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ และหลังวันที่ 12 ส.ค. ผบ.ตร.จะไปปฏิบัติราชการในภาคใต้ ยืนยันไม่เกี่ยวกับการโยกย้ายและอะไรทั้งสิ้นในตอนนี้ ขอความกรุณาว่าอย่าทำให้เกิดข่าว และตื่นตระหนักตกใจหวาดระแวง ขอให้ทุกคนทำงานตามปกติ เมื่อถามว่า ผบ.ตร.ลงไปปฏิบัติภารกิจในประเทศ เหตุใดต้องมีการแต่งตั้งรักษาการผบ.ตร.นายกฯกล่าวว่า เพราะไม่สามารถดูแลและบริหารงานต่างๆได้ ทั้งนี้ตนไม่ทราบว่าผบ.ตร.จะเดินทางไปกี่วัน เพราะรายงานมาเท่านี้

เมื่อถามว่าจะมีการรักษาราชการถึง 30 วันอีกใช่หรือไม่ นายกฯ ปฏิเสธที่จะคำถามตอบและได้เดินทางออกไปทันที

ผบ.ตร.สั่งตำรวจทะเบียนพลเก็บตัวป้องกันพวกวิ่งเต้น

รายงานข่าวแจ้งว่า พล.ต.อ.พัชรวาทได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ทพ. ที่มีหน้าที่จัดทำบัญชี เ เก็บเสื้อผ้าสำหรับการค้างแรมได้นานประมาณ 4 วัน และได้นำเจ้าหน้าที่ทั้งหมดไปเก็บตัวไว้ที่เซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่ง เพื่อไม่ให้มีการกดดันจากฝ่ายใด ๆ

ทั้งนี้ หลังจากที่ นายกรัฐมนตรี ออกมาสัมภาษณ์ว่า สั่งการให้ ผบ.ตร. ไปปฎิบัติหน้าที่ภาคใต้ ทำให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจต่างสับสนว่า บัญชีการแต่งตั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับ รองผบก.ลงไป ใครจะเป็นผู้พิจารณา ระหว่าง พล.ต.อ.วิเชียรและ พล.ต.อ.พัชรวาท

รายงานข่าวแจ้งอีกว่า พล.ต.อ.พัชรวาท ภายหลังจากเดินทางกลับจากประเทศจีนได้ทำบันทึกประจำวันว่าได้กลับเข้ามาปฎิบัติราชการแล้ว พร้อมทั้งโทรศัพท์แจ้งให้ พล.ต.อ.วิเชียร ปฎิบัติราชการแทนวันอาทิตย์ที่ 9 ส.ค. ที่ผ่านมา

ด้านพล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี (ที่ปรึกษา สบ.10) รักษาราชการแทน ผบ.ตร. ได้เดินทางมาที่ห้องประชุมใหญ่ บช.น./ศปก.น. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล และให้สัมภาษณ์ก่อนเข้าประชุมโดยยอมรับว่า ขณะนี้พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ เดินทางกลับมาปฏิบัติหน้าที่ดังเดิมแล้ว ส่วนตนจะกลับไปปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งที่ปรึกษา สบ.10 ต่อไป

ทั้งนี้พล.ต.อ.วิเชียร เดินทางมาเป็นประธานการประชุมวางมาตรการรักษาความปลอดภัยงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ ครบ 77 พรรษา และมาตรการเตรียมความพร้อมในการรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมเรียกร้องทางการเมืองของกลุ่มต่างๆ โดยเฉพาะกรณีที่กลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการ (นปช.) ที่จะถวายฎีกาขอพระราชทานอภัยโทษให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โดยจะมีการรวมตัวตั้งขบวนที่สนามหลวงเพื่อไปสำนักพระราชวัง ในวันที่ 17 ส.ค.

นอกจากนี้จะมีการหารือถึงการวางมาตรการรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกการจราจร ที่บริเวณรอบบ้านพักของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ภายในซอยสวัสดี สุขุมวิท 31 ตามที่นายอภิสิทธิ์ฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมดูแลความสะดวกการจราจรแก่ผู้พักอาศัยและสัญจรภายในซอยดังกล่าว โดยเฉพาะเวลาที่มีผู้ชุมนุมมาเรียกร้องทางการเมือง ที่ผ่านมาจะก่อความเดือดร้อนแก่ผู้อาศัยร่วมซอยเดียวกับนายกฯอย่างมาก ซึ่งที่ประชุมจะมีการนำข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้องสามารถบังคับใช้มาหารือ ตั้งแต่กฎหมายรัฐธรรม นูญ กฎหมายอาญา กฎหมายแพ่ง พ.ร.บ.ควบคุมจราจรทางบกด้วย

ศาลอนุมัติหมายจับคดีลอบยิงสนธิเพิ่มอีก1ราย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลอาญาออกหมายจับคดียิงนายสนธิ ลิ้มทองกุล แกนนำพันธมิตรฯ เพิ่มอีก 1 คน คือสิบเอกสมชาย บุนนาค สังกัดกองร้อย กองบังคับการกรมรบพิเศษที่ 3 ค่ายเอราวัณ จังหวัดลพบุรี

ป.ป.ช. เรียก "พัชรวาท" แจงข้อกล่าวหาคดีสลายม็อบจันทร์หน้า

ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) นายวิชา มหาคุณ กรรมการ ป.ป.ช. ในฐานะผู้รับผิดชอบสำนวนไต่สวนคดีเจ้าหน้าของรัฐปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ กรณีสั่งสลายผู้ชุมนุมกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ที่บริเวณหน้ารัฐสภา เมื่อวันที่ 7 ต.ค. 2551 กล่าวถึงการเข้าชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาของ พล.ต.อ.พัชรวาทว่า ภายหลังจากที่ พล.ต.อ.พัชรวาท กลับจากปฏิบัติราชการในต่างประเทศ คนใกล้ชิดของ พล.ต.อ.พัชรวาท ได้ประสานงานมายังคณะกรรมการ ป.ป.ช. เพื่อขอเข้าชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาในคดีดังกล่าว หลังจากที่ได้เลื่อนมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าควรจะเป็นวันไหน ซึ่งทางคณะกรรมการ ป.ป.ช. ได้แจ้งไปว่าให้มาชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาในวันที่ 17 ส.ค. นี้

อย่างไรก็ตามภายหลังการเข้าชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาของ พล.ต.อ.พัชรวาทแล้ว จะสามารถสรุปสำนวนและส่งให้คณะกรรมการ ป.ป.ช.ชุดใหญ่ ชี้มูลได้ภายในเดือน ส.ค.นี้หรือไม่นั้น ตนก็ยังไม่สามารถบอกได้ แต่ก็เป็นเรื่องที่ ป.ป.ช. จะเร่งดำเนินการให้เร็วที่สุด

 

 

Advertisement Replay Ad
คุกกี้เสี่ยงทายหลบไป! การเมืองไทยแท้ต้องทำนายด้วยสิ่งเหล่านี้

คุกกี้เสี่ยงทายหลบไป! การเมืองไทยแท้ต้องทำนายด้วยสิ่งเหล่านี้

ประธาน สนช.มั่นใจไร้ใบสั่ง คสช.คว่ำรายชื่อ กกต.ใหม่

ประธาน สนช.มั่นใจไร้ใบสั่ง คสช.คว่ำรายชื่อ กกต.ใหม่

"กกต.สมชัย ห่วงงานขรุขระ" หลัง สนช. คว่ำรายชื่อชุดใหม่

"กกต.สมชัย ห่วงงานขรุขระ" หลัง สนช. คว่ำรายชื่อชุดใหม่

มติ สนช.เอกฉันท์ ไม่เห็นชอบชื่อ 7 กกต.ชุดใหม่

มติ สนช.เอกฉันท์ ไม่เห็นชอบชื่อ 7 กกต.ชุดใหม่

เปิดสถานการณ์สิทธิมนุษยชน “แอมเนสตี้” วอนรัฐเลิกละเมิดสิทธิเสรีภาพ!

เปิดสถานการณ์สิทธิมนุษยชน “แอมเนสตี้” วอนรัฐเลิกละเมิดสิทธิเสรีภาพ!

อันดับคอร์รัปชันไทยดีขึ้น 5 อันดับ แต่คะแนนต่ำกว่าค่าเฉลี่ยโลก

อันดับคอร์รัปชันไทยดีขึ้น 5 อันดับ แต่คะแนนต่ำกว่าค่าเฉลี่ยโลก

"นายกฯ-อ.น้อง" รับรางวัล "คู่ขวัญใจเพชร" งานอุ่นไอรักฯ

"นายกฯ-อ.น้อง" รับรางวัล "คู่ขวัญใจเพชร" งานอุ่นไอรักฯ

ผิดคิว รมว.เกษตร โยนกล้าข้าว ตกใส่หัว “นายกรัฐมนตรี”

ผิดคิว รมว.เกษตร โยนกล้าข้าว ตกใส่หัว “นายกรัฐมนตรี”

บิ๊กตู่ ขู่ยกเลิกลอตเตอรี่ หลังคดีหวย 30 ล้าน ทะเลาะกันไม่เลิก

บิ๊กตู่ ขู่ยกเลิกลอตเตอรี่ หลังคดีหวย 30 ล้าน ทะเลาะกันไม่เลิก

พล.อ.ประยุทธ์ วอนอย่าโยงอุบัติเหตุกับเรื่องโหราศาสตร์

พล.อ.ประยุทธ์ วอนอย่าโยงอุบัติเหตุกับเรื่องโหราศาสตร์

นายกฯ บ่นถ้าหากแก้หวยไม่ได้ อาจจะยกเลิกลอตเตอรี่

นายกฯ บ่นถ้าหากแก้หวยไม่ได้ อาจจะยกเลิกลอตเตอรี่

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ "อีกา" จิก "พิราบ" ตายหน้าตึกไทยคู่ฟ้า

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ "อีกา" จิก "พิราบ" ตายหน้าตึกไทยคู่ฟ้า

กต.เผยสอบภาพ "ยิ่งลักษณ์-ทักษิณ" เป็นของเก่าปี 57

กต.เผยสอบภาพ "ยิ่งลักษณ์-ทักษิณ" เป็นของเก่าปี 57

ธูปปริศนา 36 ดอก จุดหน้าปืนใหญ่ ตึกไทยคู่ฟ้า

ธูปปริศนา 36 ดอก จุดหน้าปืนใหญ่ ตึกไทยคู่ฟ้า

"สนช." ไฟเขียวให้ตัวเอง "รับจ็อบได้โดยไม่พ้นสมาชิกภาพ"

"สนช." ไฟเขียวให้ตัวเอง "รับจ็อบได้โดยไม่พ้นสมาชิกภาพ"

ทำเนียบติดโคมตรุษจีน คาดแก้เคล็ดอ่างบัวแตก

ทำเนียบติดโคมตรุษจีน คาดแก้เคล็ดอ่างบัวแตก

จับตาการเมือง สนช. ตั้ง “กมธ. ร่วม 3 ฝ่าย” แก้กฎหมายลูก ส.ส., ส.ว.

จับตาการเมือง สนช. ตั้ง “กมธ. ร่วม 3 ฝ่าย” แก้กฎหมายลูก ส.ส., ส.ว.

อ่างบัวทำเนียบรัฐบาลแตก วิจารณ์หวั่นเป็นลางร้าย ครม. ร้าว

อ่างบัวทำเนียบรัฐบาลแตก วิจารณ์หวั่นเป็นลางร้าย ครม. ร้าว

ลุงตู่ ควงภริยา อ.น้อง สวมชุดไทยร่วมงานอุ่นไอรัก

ลุงตู่ ควงภริยา อ.น้อง สวมชุดไทยร่วมงานอุ่นไอรัก

‘มีชัย’ ยันไร้สัญญาณคว่ำ กฎหมายเลือกตั้ง

‘มีชัย’ ยันไร้สัญญาณคว่ำ กฎหมายเลือกตั้ง

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์