วิศวกรเจอข้อหาหนักจารกรรม!ข้อมูลตารางบินแม้ว

วิศวกรเจอข้อหาหนักจารกรรม!ข้อมูลตารางบินแม้ว

เขมรแสบเล่นเกมไม่เลิกกษิตงานเข้าจตุพรอ้างกัมพูชามีเทปฉกข้อมูล

กษิต งามไส้แน่ ตู่ แฉเขมรมีเทปลับ 3 ชิ้นสั่งการให้ทูตหาตารางบินและกำหนดการ ทักษิณ ทั้งหมด เผย จิ๋ว เตรียมรับตัววิศวกรไทยกลับ เพราะเขมรไม่ไว้ใจรัฐบาลไทย หลัง แม้ว ต่อสายคุยระดับบิ๊กในกัมพูชา ด้าน ประชาธิปัตย์ รุมกระหน่ำโยนบาปให้ ทักษิณ เล่นเกมจนคนไทยเดือดร้อน เทพเทือก ยันรัฐบาลไม่เสียหน้าถ้า แม้ว-จิ๋ว ช่วยวิศวกรได้ บัวแก้ว เผยได้รับแจ้งข้อกล่าวหาแล้ว เตรียมหาทนายช่วยแต่ไม่ออกเงินให้

* เทือกยันจับคนไทยไม่ถูกต้อง

เมื่อวันที่ 18 พ.ย. ที่ท่าอากาศยานกองบิน 6 (บน.6) นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ตัดหน้ารัฐบาลไทยเพื่อนำตัวนายศิวรักษ์ ชุติพงษ์ วิศวกรชาวไทย กลับประเทศ หลังจากที่ทางการกัมพูชา จับกุมข้อหาเป็นสายลับจารกรรมข้อมูลตาราง การบินว่า รัฐบาลไม่ไปแย่งชิงเอาหน้าเอาตากับใคร สิ่งที่รัฐบาลพยายามดำเนินการก็เคารพในอธิปไตยและกระบวนการยุติธรรมของประเทศเพื่อนบ้าน

เรายืนยันไปว่าข้อกล่าวหานั้นน่า จะไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้อง เส้นทางการบินมันไม่ใช่ความลับ ถ้า พ.ต.ท.ทักษิณ ถือว่าเรื่องนี้เป็นเกมผมก็อยากจะส่งข่าวไปถึงท่านว่า จะทำเกมอะไรก็ได้แต่อย่าให้พี่น้องประชาชนเขาเดือดร้อน รองนายกฯฝ่ายความมั่นคงกล่าว

* แม้ว-จิ๋วช่วยรัฐบาลไม่เสียหน้า

เมื่อถามถึงความคืบหน้าในการปล่อยตัวนายศิวรักษ์กลับประเทศ นายสุเทพกล่าวว่า ยังประสานงานกันอยู่ บางเรื่องก็บอกได้แต่บางเรื่องก็บอกไม่ได้เป็นเรื่องของการทำงาน เมื่อถามย้ำว่า เวลานี้รัฐบาลหรือตัวท่านยังสามารถต่อสายถึงสมเด็จฮุนเซน ได้ใช่หรือไม่ นายสุเทพกล่าวว่า ถ้าหมายถึงว่ายกหูโทรศัพท์พูดคุยกันคงไม่ทำ แต่มีเส้นทางที่จะสื่อสารถึงกัน

ส่วนกรณีมีข่าวล่าสุดออกมาว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ได้ติดต่อกับสมเด็จฮุนเซน เพื่อขอปล่อยตัวนายศิวรักษ์ กลับประเทศ และจะให้ พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี และประธานพรรคเพื่อไทย เดินทางไปรับตัวกลับ นายสุเทพกล่าวว่า ไม่ทราบข่าวว่ามาจากไหน ถ้าเป็นจริงรัฐบาลก็ไม่เสียหน้า คนไทยปลอดภัยเราก็ดีใจ

* โยนบาปให้แม้วเต็ม ๆ

นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย รมต. สำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง พ.ต.ท.ทักษิณประสานงานกับรัฐบาลกัมพูชาให้ปล่อยตัวนายศิวรักษ์ว่า เรื่องนี้ท่านเป็นต้นเหตุให้คนไทยต้องถูกจับ ตนเชื่อในกฎแห่งกรรม ใครทำอะไรเอาไว้ควรจะได้รับสิ่งที่ตัวเองทำลงไป เรื่องกัมพูชาท่านทำอะไรไว้ ถ้าท่านจะแก้ก็เป็นเรื่องที่ดี

เมื่อถามว่า การออกมาเป็นคนประสานเพื่อแสดงว่าในที่สุดรัฐบาลก็ต้องพึ่ง พ.ต.ท.ทักษิณหรือไม่ นายสาทิตย์ กล่าวว่า ฮีโร่ไม่ลงมือทำเองและแก้เอง ความจริงท่านไม่พูดอะไรเลยจะดีกว่า ยิ่งเคลื่อนไหวก็ยิ่งเห็นชัดเจนมากขึ้นว่าท่านทำเพื่อตัวเอง

* แม้วกำลังใจเต็มร้อยสู้ไม่ถอย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ได้โพสต์ข้อความผ่านเว็บไซต์ทวิตเตอร์ว่า ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ให้ผม ไม่ต้องห่วงผมสุขภาพแข็งแรงดีไม่เป็นอะไรและใจสู้เต็มร้อยไม่ถอยแน่นอนครับ ผมเป็นห่วงทุกท่านในน้ำใจที่สู้มาตลอด

นอกจากนี้ พ.ต.ท.ทักษิณ ยังทวิตฯ ตอบคำถามแฟนคลับที่เรียกร้องให้ช่วยนายศิวรักษ์ที่ถูกทางการกัมพูชาจับกุมว่า ได้ประสานไปแล้วครับ เขาขอสอบสวนก่อน โดยจะให้ความเป็นธรรมครับ และเย็น วันเดียวกัน พ.ต.ท.ทักษิณ ได้ส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือถึงสมาชิกในเครือข่าย Thaksinlive หลังจากถูกตัดสัญญาณการส่งเอสเอ็มเอสไปยังสมาชิกว่า ไชโย ติดต่อกันได้แล้วหลังจากถูกตัด

* ตู่แฉเขมรมีเทปลับกษิต

ด้านนายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำกลุ่ม นปช.แถลงว่า ตนทราบมาว่าสาเหตุที่ทางกัมพูชาจับนายศิวรักษ์เพราะมีหลักฐาน 3 ชิ้น ว่าประเทศไทยกระทำการแทรกแซงกิจการภายในและกระทบต่อความมั่นคงของกัมพูชา หลักฐานชิ้นแรกคือตารางการบิน หลักฐานชิ้นที่ 2 คือเทปบันทึกการพูดคุยทางโทรศัพท์ระหว่างนายกษิต ภิรมย์ รมว. การต่างประเทศ และเลขานุการเอกอัครราช ทูตไทยประจำกัมพูชา เนื้อหาเป็นลักษณะสั่งการให้จัดหาและส่งตารางการบินและกำหนดการต่าง ๆ ของ พ.ต.ท.ทักษิณ และชิ้นที่ 3 เป็นเทปบันทึกการพูดคุยทางโทรศัพท์ระหว่างเลขานุการเอกอัครราชทูตไทยและนายศิวรักษ์ เรื่องสั่งให้หาตารางการบิน

* ให้จิ๋วรับตัวไม่ไว้ใจรัฐบาล

แกนนำ นปช.กล่าวต่อว่า หากไม่เป็นความจริงก็ขอให้นายกษิตออกมาปฏิเสธ แต่ถ้าเป็นความจริงนายกฯจะยังให้นายกษิต อยู่ในตำแหน่ง รมว.การต่างประเทศต่อไป ได้อย่างไร เพราะทางกัมพูชาเองก็เตรียม จะเปิดเผยเทปเร็ว ๆ นี้ ที่ตนออกมาพูดเพราะไม่อยากให้คนไทยถลำลึกไปกับการปลุกกระแสชาตินิยม พวกตนไม่ได้มีความสุขที่วิศวกรไทยถูกจับ และได้พยายามให้ความช่วยเหลือเช่นกันจึงทำให้ทราบข้อมูลดังกล่าว อย่างไรก็ตามทราบว่าทางกัมพูชาจะเร่งพิจารณาและส่งตัวนายศิวรักษ์กลับ ไทยเร็ว ๆ นี้ โดยจะประสานมาที่ พล.อ. ชวลิต เป็นผู้ไปรับตัว เพราะไม่ไว้วางใจรัฐบาลไทย

ผู้สื่อข่าวถามว่า เหตุใดถึงทราบว่ากัมพูชามีเทปบันทึกการสนทนาทางโทรศัพท์ นายจตุพรกล่าวว่า ตนอยู่ในจุดที่พอรับรู้อะไรพอสมควร วิศวกรไทยเป็นแค่ปัญหาปลายเหตุ ตัวต้นเหตุคือบริษัทแม่ของวิศวกร รายนี้ที่ได้ผลประโยชน์จากการทำธุรกิจในกัมพูชา เมื่อเกิดปัญหาก็ห่วงตัวเองมากกว่าพนักงาน และวิ่งแจ้นมาพบพวกเราให้ช่วยเหลือ ส่วนรัฐบาลก็เล่นละครตบตาปลุกกระแสคลั่งชาติ แต่ความจริงแล้วไปแทรกแซงกิจการภายในประเทศอื่น รัฐบาลนี้กำลังจะมีปัญหากับทุกประเทศเพื่อนบ้านที่ทำดีกับ พ.ต.ท.ทักษิณ

* แม้วต่อสายช่วยวิศวกร

นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า พล.อ.ชวลิต ยอมรับ กับตนว่าคุยกับทางการกัมพูชาจริง ส่วนจะบินไปรับตัววิศวกรหรือไม่ท่านยังไม่ได้ตัดสินใจ เพราะอยู่ระหว่างการดำเนินการ เมื่อถามว่า มีคนมองว่าเป็นเกมปาหี่ จับเองปล่อยเอง นายพร้อมพงศ์กล่าวว่า เรื่องนี้ไม่มีการวางพล็อต การที่ พล.อ.ชวลิต และ พ.ต.ท. ทักษิณเข้ามาช่วยเหลือเพราะเห็นเป็นคนไทยด้วยกัน เมื่อถามต่อว่า การดำเนินการดังกล่าวเป็นการตบหน้านายกษิตหรือไม่ นายพร้อมพงศ์กล่าวว่า อย่าคิดเช่นนั้นแต่อยากให้มองว่าคนที่จะมาเป็นผู้นำประเทศ รวมทั้ง รมว.การต่างประเทศ ควรเป็นคนมีเพื่อนมาก เวลามีปัญหาเดือดร้อนอะไรจะได้ช่วยเหลือกันได้

นายนพดล ปัทมะ ที่ปรึกษากฎหมาย ของ พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าวถึงมารดาของ นายศิวรักษ์ขอร้องให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ช่วยเหลือลูกชายว่า พ.ต.ท.ทักษิณ รับทราบ คำขอร้องดังกล่าวแล้ว และยินดีช่วยเหลืออย่างเต็มที่ โดยได้โทรศัพท์ติดต่อกับผู้ใหญ่ระดับสูงของกัมพูชาเรียบร้อยแล้ว หากมีการพิสูจน์ว่ามีการกระทำความผิดจริง ก็หวัง ว่าจะได้รับเมตตาธรรมจากทางการกัมพูชา ภายในไม่กี่วันนี้ทางกัมพูชาคงจะนำตัวมาขึ้นศาล

* งานต่างประเทศต้องคนเข้าใจ

พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน ว่าที่หัวหน้า พรรคมาตุภูมิ กล่าวถึงการแก้ไขปัญหาชายแดนไทย-กัมพูชาว่า มีระเบียบของมันอยู่ และเรื่องของระหว่างประเทศเป็นเรื่องของความเปราะบาง ใครที่มาทำงานเกี่ยวกับเรื่องต่างประเทศ ต้องมีความเข้าใจว่าเราต้องใช้กุศโลบายอย่างไรทำให้ประเทศมีความเข้มแข็ง

เมื่อถามว่า รมว.การต่างประเทศของไทยมีความเข้าใจเรื่องงานต่างประเทศหรือไม่ พล.อ.สนธิกล่าวว่า ท่านเป็นนักการทูตมาตลอดชีวิต เมื่อถามว่า วิธีการตอบโต้กัมพูชาตั้งแต่การเรียกทูตกลับเป็นทิศทางที่ถูกต้องหรือไม่ พล.อ.สนธิกล่าวว่า ตนเห็นว่าฝ่ายโน้นเป็นผู้ทำก่อน ถือว่าเป็นวิถีทางการเมืองระหว่างประเทศ เราต้องนึกถึงประโยชน์แห่งชาติเป็นสำคัญ

* กัมพูชาแจ้งข้อหาแล้ว

นายธานี ทองภักดี รองอธิบดีกรม สารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศ แถลงว่า สถานเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงพนมเปญ ได้รายงานว่าทางการกัมพูชามีหนังสือชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับการจับกุมตัวนายศิวรักษ์ รวมถึงแจ้งข้อกล่าวหาอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ไม่สามารถเปิดเผยได้ เพราะเรื่องนี้ถือว่าอยู่ในกระบวนการยุติธรรมแล้ว ซึ่งกระทรวงได้ประสานงานเพื่อจัดหาทนายความชาวกัมพูชาทำคดี แต่รัฐบาลจะไม่ได้ออกค่าใช้จ่ายให้ อย่างไรก็ตามหวังว่าฝ่ายกัมพูชาจะให้ความเป็นธรรมกับนาย ศิวรักษ์

ต่อข้อถามว่านายกษิตจะทบทวนท่าที ต่อความสัมพันธ์ไทยกับกัมพูชาหกล่าวว่า นายกษิตยังไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ การทบทวนความสัมพันธ์ต้องประเมินสถาน การณ์อย่างต่อเนื่อง เมื่อถามถึงการที่นาย จตุพรอ้างว่ากัมพูชามีเทปลับเกี่ยวกับการพูดคุยระหว่างนายกษิตกับนายคำรบ ปลาวัฒน์ วิไชย เลขานุการเอกของสถานเอกอัครราชทูตไทย ประจำกรุงพนมเปญ และเทปลับระหว่างเลขานุการเอกฯ กับ นายศิวรักษ์ เกี่ยวกับการจารกรรมข้อมูลการบิน นายธานีกล่าวว่า ถ้าเป็นเรื่องจริง ก็แปลกใจ เรายืนยันว่าไม่เคยดำเนินการตามข้อกล่าวหา

* แม่เตรียมบินไปเยี่ยมลูก

ผู้สื่อข่าวถามถึงข่าวที่ว่า พล.อ.ชวลิต จะเข้าไปช่วยเหลือนายศิวรักษ์กลับประเทศ ไทย นายธานีกล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นสืบเนื่องจากการเดินทางของอดีตนายกรัฐมนตรี แต่ถ้าใครยื่นมือมาช่วยก็เป็นเรื่องดี แต่อย่าทำให้เรื่องซับซ้อนมากยิ่งขึ้น

นายธานีกล่าวอีกว่า น.ส.มธุรพจนา อินธะรงค์ รองอธิบดีกรมการกงสุล กระทรวง การต่างประเทศ ได้พามารดาและน้องสาว ของนายศิวรักษ์ ไปทำหนังสือเดินทางที่สำนักงานหนังสือเดินทาง จ.นครราชสีมา เรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมความพร้อมถ้ามีการประสานมาจากทางกัมพูชาอนุญาตให้เยี่ยม แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่ชัดเจนว่าจะได้เดินทางไปเมื่อใด ส่วนค่าใช้จ่ายการเดินทางไปกัมพูชาของมารดาของนายศิวรักษ์นั้น รัฐบาลจะพิจารณาเรื่องนี้เป็นพิเศษ โดยจะดูอีกครั้งว่าจะให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายการเดินทางอย่างไรบ้าง

* ส.ว.จ้องฟ้องยูเอ็นดูแล

นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ว.สรรหา แกนนำกลุ่ม 40 ส.ว. กล่าวว่าขอเรียกร้องให้วิศวกรไทยที่ทำงานในกัมพูชาให้กลับประเทศมาให้หมด เมื่อไม่มีวิศวกรควบคุมเครื่องบินก็บินไม่ได้ รวมทั้งเรียกร้องให้นักลงทุน นักท่องเที่ยว นักพนัน งดเว้นการเดินทางไปกัมพูชา

นายสมชาย แสวงการ ประธานคณะกรรมาธิการสิทธิมนุษยชนฯ วุฒิสภา กล่าวว่า ในวันที่ 19 พ.ย. ตนจะนำเรื่องนี้เข้าสู่ที่ประชุม โดยจะมีการเรียกร้องให้องค์กรสิทธิมนุษยชนขององค์การสหประชาชาติ เข้ามาติดตามเรื่องการจับกุมวิศวกรชาวไทย ว่ากัมพูชาอาจจะไม่ได้ดำเนินการตามหลักสิทธิมนุษยชนสากล

* แจ้งข้อหาจารกรรมข้อมูลลับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับข้อหาที่ทางกัมพูชาแจ้งต่อนายศิวรักษ์มายังกระทรวงการต่างประเทศก็คือ จารกรรมเอกสารข้อมูลในทางลับของทางราชการ ที่มีผลกระทบ ต่อความมั่นคง ซึ่งทางกระทรวงได้ตอบปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมดไปแล้ว โดยยืนยันว่านายศิวรักษ์ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจารกรรมข้อมูลลับ และการกระทำดังกล่าวไม่มีผลกระทบต่อความมั่นคงของกัมพูชาแต่อย่างใด

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่รัฐบาลกัมพูชาแจ้งข้อหาจารกรรมกับนายศิวรักษ์ว่า รัฐบาลกำลังจะประสานให้นางสิมารักษ์มารดาของนายศิวรักษ์เข้าเยี่ยม เมื่อถามว่า พ.ต.ท. ทักษิณระบุว่าได้ประสานกับรัฐบาลกัมพูชาเพื่อช่วยนายศิวรักษ์แล้ว นายอภิสิทธิ์กล่าวว่า ตนไม่ทราบการทำงานของคนอื่น เพราะรัฐบาลก็ทำงานอยู่ เรื่องอภัยโทษมีความ เป็นไปได้ แต่ต้องเป็นไปตามกระบวนการทางศาลและกระบวนการภายในของกัมพูชา ผู้สื่อข่าวถามว่า นายจตุพร ระบุว่ามีหลักฐาน เป็นเทปลับของนายกษิต นายกฯกล่าวว่า ตนไม่ทราบ.

ินขับไล่เอฟ>
Advertisement Replay Ad
กต.เผยสอบภาพ "ยิ่งลักษณ์-ทักษิณ" เป็นของเก่าปี 57

กต.เผยสอบภาพ "ยิ่งลักษณ์-ทักษิณ" เป็นของเก่าปี 57

ธูปปริศนา 36 ดอก จุดหน้าปืนใหญ่ ตึกไทยคู่ฟ้า

ธูปปริศนา 36 ดอก จุดหน้าปืนใหญ่ ตึกไทยคู่ฟ้า

"สนช." ไฟเขียวให้ตัวเอง "รับจ็อบได้โดยไม่พ้นสมาชิกภาพ"

"สนช." ไฟเขียวให้ตัวเอง "รับจ็อบได้โดยไม่พ้นสมาชิกภาพ"

ทำเนียบติดโคมตรุษจีน คาดแก้เคล็ดอ่างบัวแตก

ทำเนียบติดโคมตรุษจีน คาดแก้เคล็ดอ่างบัวแตก

จับตาการเมือง สนช. ตั้ง “กมธ. ร่วม 3 ฝ่าย” แก้กฎหมายลูก ส.ส., ส.ว.

จับตาการเมือง สนช. ตั้ง “กมธ. ร่วม 3 ฝ่าย” แก้กฎหมายลูก ส.ส., ส.ว.

อ่างบัวทำเนียบรัฐบาลแตก วิจารณ์หวั่นเป็นลางร้าย ครม. ร้าว

อ่างบัวทำเนียบรัฐบาลแตก วิจารณ์หวั่นเป็นลางร้าย ครม. ร้าว

ลุงตู่ ควงภริยา อ.น้อง สวมชุดไทยร่วมงานอุ่นไอรัก

ลุงตู่ ควงภริยา อ.น้อง สวมชุดไทยร่วมงานอุ่นไอรัก

‘มีชัย’ ยันไร้สัญญาณคว่ำ กฎหมายเลือกตั้ง

‘มีชัย’ ยันไร้สัญญาณคว่ำ กฎหมายเลือกตั้ง

ประวิตร ไม่ตอบคาใจ หมอธี วิจารณ์นาฬิกาหรู บอกยังเจ็บคอ

ประวิตร ไม่ตอบคาใจ หมอธี วิจารณ์นาฬิกาหรู บอกยังเจ็บคอ

ขึ้นเงินเดือนศาล-องค์กรอิสระ 10% ย้อนหลังตั้งแต่ 1 ธ.ค. 57

ขึ้นเงินเดือนศาล-องค์กรอิสระ 10% ย้อนหลังตั้งแต่ 1 ธ.ค. 57

ประวิตร ขอขยายเวลาแจงนาฬิการอบ 3 กับ ปปช.

ประวิตร ขอขยายเวลาแจงนาฬิการอบ 3 กับ ปปช.

รมว.ศึกษาฯ ไม่ลาออก ยอมรับวิจารณ์ปมนาฬิกาหรูจริง ขอโทษป้อม-ตู่แล้ว

รมว.ศึกษาฯ ไม่ลาออก ยอมรับวิจารณ์ปมนาฬิกาหรูจริง ขอโทษป้อม-ตู่แล้ว

“หมอธี” ดอดพบนายกฯ คาดแจงปมประวิตร งดคุยสื่อ

“หมอธี” ดอดพบนายกฯ คาดแจงปมประวิตร งดคุยสื่อ

ประวิตร งดพูด หมอธี วิจารณ์ควรลาออกปมนาฬิกา

ประวิตร งดพูด หมอธี วิจารณ์ควรลาออกปมนาฬิกา

รมว.ศึกษาฯ ดับเครื่องชน เปรยถ้าเป็นตนเจอขุดนาฬิกาหรูเรือนเดียวคงลาออกแล้ว

รมว.ศึกษาฯ ดับเครื่องชน เปรยถ้าเป็นตนเจอขุดนาฬิกาหรูเรือนเดียวคงลาออกแล้ว

เลื่อนไม่เลื่อนเลือกตั้ง? จับตาตั้งกรรมาธิการร่วมพิจารณากฎหมายลูกเลือก ส.ว. 15 ก.พ.นี้

เลื่อนไม่เลื่อนเลือกตั้ง? จับตาตั้งกรรมาธิการร่วมพิจารณากฎหมายลูกเลือก ส.ว. 15 ก.พ.นี้

นายกฯ เมิน ”ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์” โผล่ปักกิ่ง ให้เจ้าหน้าที่ดู

นายกฯ เมิน ”ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์” โผล่ปักกิ่ง ให้เจ้าหน้าที่ดู

จากลอนดอนถึงปักกิ่ง รูปคู่ ยิ่งลักษณ์-ทักษิณ ฉลองตรุษจีนด้วยกัน

จากลอนดอนถึงปักกิ่ง รูปคู่ ยิ่งลักษณ์-ทักษิณ ฉลองตรุษจีนด้วยกัน

3 แกนนำม็อบต้าน คสช.โผล่กิจกรรมชุมนุม ก่อนเข้ามอบตัวตำรวจ

3 แกนนำม็อบต้าน คสช.โผล่กิจกรรมชุมนุม ก่อนเข้ามอบตัวตำรวจ

ปชช.ทยอยชุมนุมอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ตร.ยันขออนุญาตแล้ว

ปชช.ทยอยชุมนุมอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ตร.ยันขออนุญาตแล้ว

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์