โผใหม่บช.ภ.2สลับโรงพักเกรดเอ

โผใหม่บช.ภ.2สลับโรงพักเกรดเอ

2ตำรวจร้องเรียน ย้ายไม่เป็นธรรม

คลอดแล้ว ! คำสั่งแต่งตั้งโยกย้ายตำรวจภูธรภาค 2 หลัง อัศวิน ขวัญเมือง รื้อทำโผใหม่เพราะปัญหาร้องเรียนซื้อขายเก้าอี้ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี ย้ายสลับเก้าอี้กับ ผกก.สภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ส่วน ผกก.สภ.เมืองพัทยา ถูกย้ายไปเป็น ผกก.ฝอ.4 บก.อก.ภ.2 แล้วให้ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองชลบุรี ขยับขึ้นนั่งเก้าอี้แทน ส.ส.ชลบุรี ปชป. ดาหน้าปัดมีเอี่ยวเซ็งลี้เก้าอี้ โวยอย่ากล่าวหาลอย ๆ ท้าเปิดชื่อระบุตัวมาเลย ขณะที่ 2 นายตำรวจเป็นหมูไม่กลัวน้ำร้อน บุกร้องนายกฯ-ฟ้องศาล ไม่ได้รับความเป็นธรรมในการโยกย้าย

ที่ห้องประชุมสโมสรตำรวจ ถนน วิภาวดีฯ เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 16 ก.พ. พล.ต.ท.สัณฐาน ชยนนท์ ผบช.น. เป็นประธานมอบนโยบายการปฏิบัติหน้าที่ให้กับข้าราชการตำรวจที่เข้ารับตำแหน่งใหม่กว่า 800 นาย ตามคำสั่งแต่งตั้งโยกย้ายระดับรองสารวัตร (รอง สว.) ถึงรองผู้บังคับการ (รอง ผบก.) ประจำปี 2552 สังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) โดยนายตำรวจที่เข้ารับตำแหน่งใหม่ ส่วนใหญ่มีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ซึ่ง ผบช.น.ได้เน้นย้ำให้ตำรวจทุกนายตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างเข้มแข็งเต็มความสามารถ และทุ่มเททั้งกายทั้งใจให้สมกับการเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา มีการประชุมพิจารณาแก้ไขคำสั่งแต่งตั้งข้าราชการตำรวจระดับ สว.-รอง ผบก. สังกัด บช.น. วาระประจำปี 2552 โดยมี พล.ต.ท.สัณฐาน ชยนนท์ ผบช.น. เป็นประธาน พร้อมนายตำรวจระดับ รอง ผบช.น.ทุกนาย เข้าร่วม ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง สืบเนื่องจากคำสั่ง บช.น.ที่ 68/ 2553 เรื่องการแต่งตั้งข้าราชการตำรวจ ตามคำสั่ง บช.น.ที่ 48-49/2553 ลงวันที่ 30 ม.ค. 2553 แต่งตั้งข้าราชการตำรวจชั้นสัญญาบัตรดำรงตำแหน่งต่าง ๆ ในสังกัด บช.น. ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 16 ก.พ.นั้น มีการแก้ไขบางประการ เนื่องจากมีเหตุผลความจำเป็น ดังนั้นอาศัยอำนาจตามความใน ม.54 และ 55 พ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติ จึงให้ถอนชื่อข้าราชการตำรวจและแก้ไขคำสั่งแต่งตั้งดังนี้

1.คำสั่ง บช.น.ที่ 48/2553 ถอนชื่อ พ.ต.ท.เฉลิมพรรษ์ เปาอินทร์ รอง ผกก. สส.สน.บางรัก (ลำดับที่ 39) และ พ.ต.ท. ชวิน เกิดสวัสดิ์ รอง ผกก.สส.สน. ฉลองกรุง (ลำดับที่ 74) ออกจากคำสั่ง และแก้ไขตำแหน่งสังกัดที่แต่งตั้งในราย พ.ต.ท. พงษ์อานันต์ คล้ายคลึง รอง ผกก.กก. สส.บก.น.9 (ลำดับที่ 48) จากตำแหน่ง ผกก.สน.สุวินทวงศ์ เป็นตำแหน่ง ผกก. สน.ตลิ่งชัน และ พ.ต.ท.อำนาจ จงอติเรก ลาภ รอง ผกก.สส.สน.แสมดำ (ลำดับที่ 110) จากตำแหน่ง รอง ผกก.สส.สน.ฉลองกรุง เป็นตำแหน่ง รอง ผกก.สส.สน.ลำผักชี

2.คำสั่ง บช.น.ที่ 49/2553 แก้ไขตำแหน่งสังกัดที่แต่งตั้งในราย พ.ต.ท.ธงชนะ หาญกิตติกาญจนา พงส.(สบ 3) สภ.เมืองภูเก็ต (ลำดับที่ 6) จากตำแหน่ง รอง ผกก.สส.สน.บางรัก เป็นตำแหน่ง รอง ผกก.สส.สน.สุทธิสาร ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 16 ก.พ.เป็นต้นไป โดยให้ยกเลิกคำสั่งในส่วนของคำสั่งที่ขัดหรือแย้งกับคำสั่งนี้ ส่วนข้อความอื่นให้เป็นไปตามเดิม

นอกจากนี้ ผบช.น.ยังมีคำสั่งแต่งตั้งข้าราชการตำรวจสัญญาบัตรดำรงตำแหน่งต่าง ๆ ใน บช.น.อีก 5 ตำแหน่ง ตามคำสั่ง บช.น.ที่ 69/2553 ลงวันที่ 15 ก.พ. 2553 ประกอบด้วย 1.พ.ต.ท.มนต์ชัย วรพันธ์ รอง ผกก.สส.สน.ลำผักชี เป็น ผกก.สน.สุวินทวงศ์ 2.พ.ต.ท.สันติ สิริวัฒนพรกุล รอง ผกก.สส.สน.ลาดกระบัง เป็น ผกก. ฝอ.9 บก.อก.บช.น. 3.พ.ต.ท.พนม เชื้อทอง พงส.(สบ 3) สน.พญาไท เป็น รอง ผกก.สส.สน.ลาดกระบัง 4.พ.ต.ท. เพทาย ทัพมงคล พงส.(สบ 3) สน.คันนายาว เป็น พงส.(สบ3) สน.มักกะสัน 5.ร.ต.อ.สรรเพชร สุวรรณไตร รอง สว.สส. สน.ทุ่งมหาเมฆ เป็น สว.ฝอ.บก.สส. มีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ส่วนที่ห้องประชุม บช.ภ.1 วันเดียวกัน นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ประธานคณะทำงานตรวจสอบการแต่งตั้งโยกย้ายที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมและการซื้อขายตำแหน่งในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในคณะกรรมา ธิการ (กมธ.) ตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร พร้อมกรรมาธิการฯ ประชุมหารือหาข้อมูลข้อเท็จจริง กับ พล.ต.ท.กฤษฎา พันธุ์คงชื่น ผบช.ภ.1 และมี รอง ผบช.ภ.1 เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง ใช้เวลาราว 2 ชั่วโมง นายนิพิฏฐ์ เปิดเผยว่า มีนายตำรวจยื่นคำร้องว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมในการเลื่อนขั้น เพราะถูกข้ามอาวุโส จึงมาหาข้อมูล โดยได้ข้อมูลบางส่วนแล้ว และจะแยกพิจารณาเป็น 2 บัญชี คือรายชื่อตำรวจที่น่าจะได้เลื่อนตำแหน่ง กับรายชื่อตำรวจที่ได้ รับเลื่อนตำแหน่ง เพื่อนำมาพิจารณาเปรียบเทียบ คาดว่าจะสรุปผลได้ใน 1 สัปดาห์ ก่อนเสนอนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี พิจารณาต่อไป

ด้าน นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย เข้ายื่นหนังสือต่อ ป.ป.ช. ให้ตรวจสอบนายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรม การข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ฐานละเว้นปฏิบัติหน้าที่กรณีปล่อยให้การจัดทำโผแต่งตั้งโยกย้ายนายตำรวจระดับรองสารวัตรถึงผู้บังคับการมีการซื้อขายตำแหน่ง โดยพรรค ได้รับการร้องเรียนว่า นอกจาก บช.ภ.1 ,2 และ 4 แล้ว ทาง บช.ภ. 3 ก็มีการซื้อขายตำแหน่งด้วย โดยมี ส.ส. รัฐบาลอักษรย่อ ว. และ บ. เป็นนายหน้าเรียกรับ ผลประโยชน์แล้วนำไปให้นักใหญ่ในรัฐบาลชื่อย่อ ส. อัตราเงินซื้อขายตำแหน่ง สว.ขึ้นเป็นรองผู้กำกับ (รอง ผกก.) อยู่ที่ 2 ล้านบาท จากรอง ผกก.ขึ้นเป็นผกก.อยู่ที่ 3-3.5 ล้านบาท และจาก ผกก.ขึ้นเป็นรองผบก.อยู่ที่ 3-5 ล้านบาท มีทั้งตำรวจและพลเมืองดีในพื้นที่มาร้องเรียนถึง 7 รายที่ให้ข้อมูลตรงกัน ขอยืนยันมีพยานและใบเสร็จ แต่พร้อมเปิดเผยในชั้นอนุกรรมการไต่สวนเท่านั้น

ขณะที่ นายประมวล เอมเปีย ส.ส. ชลบุรี พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า การกล่าวหา ส.ส.ในพื้นที่ บช.ภ.2 เกี่ยวข้องกับการซื้อขายตำแหน่งตำรวจ เป็นเรื่องไม่เป็นธรรม พร้อมเรียกร้องให้เปิดเผยชื่อ ส.ส.ที่เข้าไปเกี่ยวข้อง ไม่ใช่กล่าวหากันลอย ๆ และปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นเพราะผู้มีอำนาจไม่เคยสอบถามข้อมูล ส.ส.ในพื้นที่ ว่าตำรวจคนไหนดีไม่ดีอย่างไร จึงเกิดปัญหาคนทำงานไม่ได้รับการพิจารณา

ทุกวันนี้ ส.ส.ชลบุรี พรรคประชาธิปัตย์ ต้องเดินก้มหน้าทุกคน เพราะตำรวจในพื้นที่เป็นตำรวจเสื้อแดงทั้งนั้น ชาวบ้านมาขอให้ช่วย ผมจะช่วยได้ยังไง ขนาดลูกน้องผมยังช่วยไม่ได้เลย ที่ออกมาพูดเพราะอยากให้ตำรวจเป็นที่พึ่งของประชาชนจริง ๆ และ ส.ส.ในภาค 2 มีถึง 4 พรรค ต้อง บอกมาเลยว่าใครเกี่ยวข้องกับการซื้อขายตำแหน่ง ส.ส.ชลบุรี กล่าวย้ำ ขณะที่ นายสรวุฒิ เนื่องจำนงค์ ส.ส.ชลบุรี พรรค ประชาธิปัตย์ อีกคน ก็ออกมาปฏิเสธว่า ไม่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายตำแหน่งตำรวจ พร้อมระบุว่าโดยส่วนตัวผิดหวังกับการโยกย้ายข้าราชการอยู่แล้ว และยิ่งรู้สึกรังเกียจกับการซื้อขายตำแหน่งในวงการตำรวจ

ส่วนที่พรรคประชาธิปัตย์ เมื่อเวลา 15.00 น. พ.ต.ท.กิตติพงษ์ อุบลบาน สวญ.สภ.คลองสิบสอง อ.ลำลูกกา จ.ปทุม ธานี เข้าร้องเรียนยื่นหนังสือขอความเป็นธรรมกับนายอภิสิทธิ์ นายกรัฐมนตรี ระหว่างเดินทางมาร่วมประชุมพรรค โดยระบุว่า ถูกแต่งตั้งมาเป็น สวญ.สภ.คลองสิบสอง เพียง 1 ปี 2 เดือน ไม่ครบหลักเกณฑ์การถูกปรับย้าย และระหว่างปฏิบัติหน้าที่ก็มี ผลงานมากมาย แต่กลับถูกย้ายไปเป็นรอง ผกก.ป.สภ.รัตนบุรี จว.สุรินทร์ โดยนายกรัฐมนตรีรับปากจะตรวจสอบและพิจารณาให้ต่อไป

ส่วนศาลจังหวัดนครปฐม พ.ต.ท. วีระยศ ชื่นกลิ่นธูปศิริ สวญ.สภ.ด่านทัพตะโก อ.จอมบึง จ.ราชบุรี นำเอกสารยื่นฟ้องต่อศาล ให้ดำเนินคดีกับ พล.ต.ท. พงษ์สันต์ เจียมอ่อน ผบช.ภ.7 ในข้อหาเป็นเจ้าพนักงานปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 157 ซึ่งศาลได้ประทับรับฟ้องตามคดีดำเลขที่ 601/ 2553 พ.ต.ท.วีระยศ กล่าวว่า สาเหตุที่ต้องฟ้องร้องเพราะไม่ได้รับความเป็นธรรม จากคำสั่งแต่งตั้งโยกย้ายตำรวจสังกัดภูธรภาค 7 ระหว่างวันที่ 14-25 ม.ค. 53 ทั้งที่ตนมีอาวุโสเป็นอันดับ 3 กลับไม่ได้รับการพิจารณาแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น และการฟ้องร้องครั้งนี้ เพื่อต้องการให้เป็นบรรทัดฐานกับตำรวจทั่วประเทศ

ผู้สื่อข่าวรายงานวันเดียวกัน มีคำ สั่งโยกย้ายข้าราชการตำแหน่งอีก 470 ตำแหน่ง แยกเป็นคำสั่งตำรวจภูธรภาค 2 จำนวน 255 ตำแหน่ง คำสั่งตำรวจภูธรภาค 1 จำนวน 53 ตำแหน่ง คำสั่งสำนักงาานตำรวจแห่งชาติ จำนวน 162 ตำแหน่ง โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่ 16 ก.พ.นี้เป็นต้น ไป อย่างไรก็ดี คำสั่งการแต่งตั้งโยกย้าย ของตำรวจภูธรภาค 2 ได้รับการจับตาเป็น พิเศษ หลังมีการรื้อโผแต่งตั้งกันใหม่ โดย พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ช่วย ผบ.ตร. ที่ไปรักษาการตำแหน่ง ผบช.ภ.2 แทน พล.ต.ท.เกรียงศักดิ์ สุริโย ผบช.ภ.2 ซึ่งถูกคำสั่งไปปฏิบัติราชการที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) กรณีมีการร้องเรียนเรื่องการซื้อขายตำแหน่งและการแต่งตั้งโยกย้ายไม่เป็นธรรม

สำหรับคำสั่งนี้ตำแหน่งสำคัญ ๆ มีดังนี้ พ.ต.อ.จำนงค์ รัตนกุล รอง ผบก. ภ.จว.ชลบุรี เป็นรอง ผบก.ศฝร.ภ.2 พ.ต.อ. ยงยุทธ ขอนดอก รอง ผบก.ภ.จว. สระแก้ว โยกมาเป็นรอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง ผกก.สภ.แสนสุข จว.ชลบุรี ขยับขึ้นเป็นรอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.นภดล วงษ์น้อม ผกก.สภ.เมืองชลบุรี ถูกโยกไปเป็น ผกก.สภ.พนมสารคาม จว.ฉะเชิงเทรา และให้ พ.ต.อ.สุกิตติ ไสวเกียรติ ผกก.สภ.พนมสารคาม มาเป็น ผกก.สภ.เมืองชลบุรี พ.ต.อ.สรายุทธ สงวนโภคัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา จว.ชลบุรี ย้ายไปเป็น ผกก.ฝอ.4 บก.อก.ภ.2 พ.ต.ท. นันทวุฒิ สุวรรณละออง รอง ผกก. ป.สภ.เมืองชลบุรี ขยับขึ้นเป็น ผกก.สภ. เมืองพัทยา และ พ.ต.อ.สมชาย นุ่มโต ผกก.สภ.เมืองสระแก้ว จว.สระแก้ว ขยับขึ้นเป็นรอง ผบก.สส.ภ.2

ส่วนคำสั่งตำรวจภูธรภาค 1 นั้น 2 นายตำรวจที่ร้องเรียนว่าไม่ได้รับความ เป็นธรรม ได้รับการเยียวยา โดย พ.ต.ท.สมศรี พัฒนาคม สวญ.สภ.ม่วงค่อม จว.ลพบุรี ขยับเป็น ผกก.ฝ่ายอำนวยการ 2 บก. อก.ภ.1 และ พ.ต.ท.สมเจษฐ์ แม้นบุตร สว.สภ.มะนาวหวาน จว.ลพบุรี ขยับเป็นรอง ผกก.ฝ่ายปกครองและการฝึก ศฝร.ภ.1 (ดูรายชื่อคำสั่งแต่งตั้งโยกย้ายทั้งหมดได้ที่หน้า 18).

คำสั่งแต่งตั้งโยกย้ายตำรวจภาค1,ภาค2และสตช.

คำสั่งตำรวจภูธรภาค 1 ที่ 59/2553

พ.ต.อ.วสันต์ บุญเจริญ เป็น รอง ผบก.ภ. จว.อ่างทอง พ.ต.อ.ฐานุพงศ์ พรมสวัสดิ์กุล เป็น ผกก. สภ.บางบ่อ จว.สมุทรปราการ พ.ต.อ.ปัญญา นาควิเชียร เป็น ผกก.สภ.วิหารแดง จว.สระบุรี พ.ต.อ. มงคล เกตุพันธ์ เป็น ผกก.สส.ภ.จว.สิงห์บุรี พ.ต.ท. กิตติ สกุณี เป็น ผกก.ฝ่ายอำนวยการ 3 บก.อก.ภ.1 พ.ต.ท.เมธีพัฒน์ ธรรมรันต์โศภณ เป็น ผกก.สภ.มโนรมย์ จว.ชัยนาท พ.ต.ท.ธนภณ โพธิสุข เป็น ผกก. สภ.บางปะอิน จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.ท.บัญชา ติปยานนท์ เป็น ผกก.สภ.บางระจัน จว.สิงห์บุรี พ.ต.ท.ภีมเดช สาระกูล เป็น ผกก.สส.3 บก.สส.ภ.1 พ.ต.ท.ภูมินทร์ สิงหสุต เป็น ผกก.สภ.บางปู จว.สมุทรปราการ พ.ต.ท.วิชัย บุญส่ง เป็น ผกก.ฝ่ายอำนวยการ 3 บก.อก.ภ.1 พ.ต.ท.สมศรี พัฒนาคม เป็น ผกก.ฝ่ายอำนวยการ 2 บก.อก.ภ.1 พ.ต.อ.สุร ศักดิ์ มาอินทร์ เป็น ผกก.ฝ่ายอำนวยการ ภ.จว.สระ บุรี พ.ต.ท.อุดม เฮงเจริญ เป็น ผกก.ฝ่ายอำนวยการ ศฝร.ภ.1

พ.ต.ท.กฤษฎิศักดิ์ ธนัตถ์รุ่งเรือง เป็น สวญ.สภ.เพนียด จว.ลพบุรี พ.ต.ท.เชาว์ ป้อมงาม เป็น รอง ผกก.สส.สภ.ราชาเทวะ จว.สมุทรปราการ พ.ต.ท.ปกปภพ บดีพิทักษ์ เป็น สวญ.สภ.เปร็ง จว.สมุทรปราการ พ.ต.ท.ไพฑูรย์ ลายประดิษฐ์ เป็น รอง ผกก.สส.สภ.ชัยบาดาล จว.ลพบุรี พ.ต.ท.วชิรพงษ์ แก้วควง เป็น รอง ผกก.ปป.สภ.บางปะหัน จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.ท.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ เป็น รอง ผกก.สส.สภ.บ้านหมอ จว.สระบุรี พ.ต.ท.สมเกียรติ อุปกรณ์ศิริการ เป็น รอง ผกก.สส.สภ.หนองมะโมง จว.ชัยนาท พ.ต.ท.สุรพล บุญมา เป็น สวญ.สภ.สาขลา จว.สมุทรปราการ พ.ต.ท.อนันตชัย เนตรถาวร เป็น รอง ผกก.สส.สภ.คลองหลวง จว.ปทุมธานี พ.ต.ท.อรรถพล อนุสิทธิ์ เป็น รอง ผกก. สส.สภ.อินทร์บุรี จว.สิงห์บุรี พ.ต.ท.เอกภพ ตันประยูร เป็น สวญ.สภ.ม่วงค่อม จว.ลพบุรี

พ.ต.ท.กฤษฎาพร ปานโปร่ง เป็น รอง ผกก. ป.สภ.บางไทร จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.ท.กันต พัฒน์ ภาคธรรม เป็น รอง ผกก.ป.สภ.ท่าหลวง จว.ลพบุรี พ.ต.ท.ทรงศักดิ์ แย้มนาม เป็น รอง ผกก. ป.สภ.เนินขาม จว.ชัยนาท พ.ต.ท.ประดับ สายสกลเดช เป็น รอง ผกก.ป.สภ.สามโก้ จว.อ่างทอง พ.ต.ท.พลพรรษ ผ่องโอภาส เป็น รอง ผกก.ป.สภ. บางระจัน จว.สิงห์บุรี พ.ต.ท.พันธ์ยศ เปลี่ยนลออ เป็น รอง ผกก.ฝ่ายอำนวยการ 9 บก.อก.ภ.1 พ.ต.ท. โยธิน พหลโยธิน เป็น รอง ผกก.ป.สภ.สระโบสถ์ จว.สระบุรี พ.ต.ท.สมเจษฐ์ แม้นบุตร เป็น รอง ผกก. ฝ่ายปกครองและการฝึก ศฝร.ภ.1 พ.ต.ท.สมมาศ พึ่งสุพรรณ เป็น รอง ผกก.ป.สภ.บ้านแพรก จว.พระนครศรีอยุธยา

พ.ต.ท.จิราศักดิ์ นนทะแก้ว เป็น สว.ฝ่ายบริการการศึกษา ศฝร.ภ.1 พ.ต.ท.ทรงกรด ชำนิยันต์ เป็น สว.สส.สภ.บางซ้าย จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.ท.นราวรัชย์ บุญยรัตพันธุ์ เป็น สว.ฝ่ายอำนายการ ภ.จว.สมุทรปราการ พ.ต.ท.ประจักษ์ เจริญสลุง เป็น สว.ฝ่ายอำนวยการ ภ.จว.ชัยนาท พ.ต.ท.ปรีชา สุขอนันต์ เป็น สวป.สภ.สวนพริกไทย จว.ปทุมธานี พ.ต.ท.ไพโรจน์ โรจนขจร เป็น สว.สภ.มะนาวหวาน จว.ลพบุรี พ.ต.ท.ฤทธิ์ ศิริเทพ เป็น สว.ฝ่ายอำนวยการ ภ.จว.สระบุรี พ.ต.ท.มงคล ปันต๊ะ เป็น พงส. (สบ2) สภ.มโนรมย์ จว.ชัยนาท พ.ต.ต.ชนินทร์ เคหะ เป็น สวป.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จว.ปทุมธานี พ.ต.ต.อิทธิพันธ์ ศรีมั่น เป็น สว.สส.สภ.ปากเกร็ด จว.นนทบุรี

ร.ต.อ.กำพล กันธิยะ เป็น สวป.สภ.บางบาล จว.พระนครศรีอยุธยา ร.ต.อ.ชัชวิทย์ จันทร์เจาะ เป็น สว.อำนวยการ ภ.จว.นนทบุรี ร.ต.อ.นัฏฐพงษ์ ศรีเพ็ญประภา เป็น สว.สส.สภ.สำโรงใต้ จว.สมุทรปราการ ร.ต.อ.นิพิฐพนธ์ อินทิตานนท์ เป็น สว.ฝ่ายอำนวยการ ภ.จว.ลพบุรี ร.ต.อ.บรรเทิง รุ่งมณี เป็น สวป.สภ. สวนพริกไทย อ.เมือง จว.ปทุมธานี ร.ต.อ.มานพ สาระวัน และ ร.ต.อ.วีรฤทธิ์ พิพัฒนาศักดิ์ เป็น สว.ฝ่ายอำนวยการ ภ.จว.นนทบุรี ร.ต.อ.วีระ ขำมา เป็น สว.อก.สภ.สระโบสถ์ จว.ลพบุรี ร.ต.อ.สนธิชัย สุวรรณศร เป็น สว.ฝ่ายอำนวยการ 2 บก.อก.ภ.1

คำสั่งตำรวจภูธรภาค 2 ที่ 39/2553

พ.ต.อ.จำนงค์ รัตนกุล เป็น รองผบก.ศฝร. ภ.2 พ.ต.อ.ถนอม สุวรรณน้อย เป็น รอง ผบก.ภ. จว.ปราจีนบุรี พ.ต.อ.ยงยุทธ ขอนดอก เป็น รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.ศุภมิตร ดวงภมร เป็น รอง ผบก.ภ.จว.จันทบุรี พ.ต.อ.สนั่น วงศ์เพียร เป็น รอง ผบก.ศฝร.ภ.2 พ.ต.อ.ชัยรัตน์ ศรีเอี่ยม เป็น รอง ผบก.อก.ภ.2 พ.ต.อ.ณรงค์ สุภาทรัพย์ เป็น รอง ผบก.ภ.จว.นครนายก พ.ต.อ.ณัฐธวัช ทองใบ เป็น รอง ผบก.ภ.จว.ตราด พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ เขมะชิต เป็น รอง ผบก.ภ.จว.จันทบุรี พ.ต.อ.นพดล ศรสำราญ เป็น รอง ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี พ.ต.อ.นิธิชัย กะวะนิช เป็น รอง ผบก.ภ.จว.สระแก้ว พ.ต.อ.ไพรัช ทองเกิด เป็น รอง ผบก.ภ.จว.นครนายก พ.ต.อ.มนเทียร พันธ์อิ่ม เป็น รอง ผบก.ภ.จว.ระยอง พ.ต.อ.มานิต ไตรภพ เป็น รอง ผบก.ภ.จว.สระแก้ว พ.ต.อ.สมชาย นุ่มโต เป็น รอง ผบก.สส.ภ.2 พ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง เป็น รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.สุวิชาญ ญาณกิตติกุล เป็น รอง ผบก.สส.ภ.2 พ.ต.อ.ชัชวาลย์ พิสุทธิวงส์ เป็น ผกก.สภ.นิคมพัฒนา จว.ระยอง พ.ต.อ.นภดล วงษ์น้อม เป็น ผกก.สภ.พนมสารคาม จว.ฉะเชิงเทรา

พ.ต.อ.นราเดช กลมทุกสิ่ง เป็น ผกก.ฝอ.ภ. จว.สระแก้ว พ.ต.อ.ไพบูลย์ วังทะพันธ์ เป็น ผกก. สภ.กบินทร์บุรี จว.ปราจีนบุรี พ.ต.อ.สมไทย คำวัฒน์ เป็น ผกก.สภ.วัฒนานคร จว.สระแก้ว พ.ต.อ.สมควร อ่ำลำยอง เป็น ผกก.สภ.บ้านโพธิ์ จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.อ.สรายุทธ สงวนโภคัย เป็น ผกก.ฝอ.4 บก.อก.ภ.2 พ.ต.อ.สุกิตติ ไสวเกียรติ เป็น ผกก.สภ. เมืองชลบุรี จว.ชลบุรี พ.ต.ท.กัมพล ลีลาประภาภรณ์ เป็น ผกก.ฝอ.5 บก.อก.ภ.2 พ.ต.ท.คมกฤษ ศรีผ่องงาม เป็น ผกก.ฝอ.ศฝร.ภ.2 พ.ต.ท.เจนเชิง ประทุมสุวรรณ เป็น ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว พ.ต.ท.ชวลิต นาคสุข เป็น ผกก.สส.ภ.จว.นครนายก พ.ต.ท.ชัย จรรยาวนิชย์ เป็น ผกก.สภ.ราชสาส์น จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.ชุติเดช จันทร์ทรง เป็น ผกก.สส.3 บก.สส. ภ.2 พ.ต.ท.ทรงศักดิ์ ชัยรักษา เป็น ผกก.สภ.เมืองสระแก้ว จว.สระแก้ว พ.ต.ท.นันทวุฒิ สุวรรณละออง เป็น ผกก.สภ.เมืองพัทยา จว.ชลบุรี พ.ต.ท.นิคม ขำชื่น เป็น ผกก.สภ.เมืองนครนายก จว.นครนายก พ.ต.ท. ประกิต มงคลฉันท์ เป็น ผกก.ฝอ.บก.สส.ภ.2 พ.ต.ท.ผดุงศักดิ์ รักษาสุข เป็น ผกก.สภ.เมืองจันรี จว.จันทบุรี พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ เจริญจิตร เป็น ผกก.ฝอ.2 บก.อก.ภ.2 พ.ต.ท.พนม เจริญพร เป็น ผกก.ฝ่ายบริการการศึกษา ศฝร.ภ.2

พ.ต.ท.พีรวัชร แจ้งกระจ่าง เป็น ผกก.สภ. ศรีมโหสถ จว.ปราจีนบุรี พ.ต.ท.มนตรี รอดปราณี เป็น ผกก.สภ.ศรีราชา จว.ชลบุรี พ.ต.ท.เวียง วงศ์เพียร เป็น ผกก.สภ.เพ จว.ระยอง พ.ต.ท.ไวยยวุฒิ รัตนวิโรจน์ เป็น ผกก.ฝอ.ภ.จว.นครนายก พ.ต.ท.วันชัย อิ่มโภชน์ เป็น ผกก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สส.ภ.2 พ.ต.ท.เสถียร บุญค้ำ เป็น ผกก.สภ.ขลุง จว.จันทบุรี พ.ต.ท.สมโชค ตาผล เป็น ผกก.สส.2บก. สส.ภ.2 พ.ต.ท.สมคิด สินบัวทอง เป็น ผกก.สภ.ศรีมหาโพธิ จว.ปราจีนบุรี พ.ต.ท.สมชาย ซื่อต่อตระกูล เป็น ผกก. สภ.แสนสุข จว.ชลบุรี พ.ต.ท.สมชาย เกียรติสุวรรณ์ เป็น ผกก.สภ.แปลงยาว จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.สมศักดิ์ สุนาวิน เป็น ผกก.ฝอ.6บก.อก.ภ.2 พ.ต.ท. สวรรค์พร ประดิษฐ์ผล เป็น ผกก.ฝอ.8บก.อก. ภ.2 พ.ต.ท.สหภัส กายขำสิทธิกุล เป็น ผกก.สภ.บ้านนา จว.นครนายก พ.ต.ท.สุชาติ ปราณี เป็น ผกก. สส.ภ.จว.ปราจีนบุรี พ.ต.ท.อภิชาติ ไชยบุญเรือง เป็น ผกก.สภ.นายายอาม จว.จันทบุรี พ.ต.ท.อำนาจ สิริบุญบันดาล เป็น ผกก.สส.ภ.จว.ตราด พ.ต.ท.กฤษนะ วนะบดีนิมิต เป็น รอง ผกก.สส.สภ.ปลวกแดง จว.ระยอง พ.ต.ท.กันตพัฒน์ เนติพิชยาพงศ์ เป็น สวญ.สภ.หนองขาม จว.ชลบุรี พ.ต.ท.เจษฎา สวยสม เป็น สวญ.สภ.ปากน้ำประแสร์ จว.ระยอง

พ.ต.ท.เชี่ยวชาญ เพิ่มพูล เป็น รอง ผกก. ปพ.บก.สส.ภ.2 พ.ต.ท.ชัยวัฒน์ แป้นสุวรรณ เป็น รอง ผกก.สส.สภ.เพ จว.ระยอง พ.ต.ท.ณัฏฐ์ สุวรรณวัฒนะ เป็น สวญ.สภ.ดอนหัวฬ่อ จว.ชลบุรี พ.ต.ท. ถาวร อนวัชสกุล เป็น พงส. (สบ 3) สภ.คลองเขื่อน จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.ธราเทพ ตูพานิช เป็น รอง ผกก.สส.สภ.เมืองพัทยา จว.ชลบุรี พ.ต.ท.ธวัชชัย สุดสาคร เป็น รอง ผกก.สส.สภ.บ้านโพธิ์ จว. ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.บุญสาน สินทอง เป็น รอง ผกก. สส.สภ.กบินทร์บุรี จว.ปราจีนบุรี พ.ต.ท.ประภาส เหมือนปิ๋ว เป็น รอง ผกก.สส.สภ.บางน้ำเปรี้ยว จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.ประสงค์ วรรณพงษ์ เป็น รอง ผกก.สส.2 บก.สส.ภ.2 พ.ต.ท.เสถียร เหลาเกิ้มหุ่ง เป็น รอง ผกก. สส.สภ.ศรีมโหสถ จว.ปราจีนบุรี พ.ต.ท.สมชาย ชำนิ เป็น รอง ผกก.สส.สภ.สนามชัยเขต จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.สวัสดิ์ เย็นประสิทธิ์ เป็น รอง ผกก.สส.สภ.ศรีราชา จว.ชลบุรี พ.ต.ท.สุเชาว์ ขมสนิท เป็น รอง ผกก.สส.สภ.ท่าตะเกียบ จว. ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.สุภวัฒน์ เชื้อแฉ่ง เป็น รอง ผกก. สส.สภ.แปลงยาว จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ สินธุประเสริฐ เป็น รอง ผกก.สส.ภ.จว.ระยอง พ.ต.ท.กฤศกร ทองอินทร์ เป็น รอง ผกก.ปป.สภ. เมือง พัทยา จว.ชลบุรี พ.ต.ท.คงศักดิ์ บุญสื่อสุวรรณ เป็น รอง ผกก.ปป.สภ.พนมสารคาม จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.คมน์สรณ์ มาบำรุง เป็น รอง ผกก.ปป.สภ. เมืองชลบุรี จว.ชลบุรี พ.ต.ท.ชโลธร เปรมปรี เป็น รอง ผกก.ฝอ.3 บก.อก.ภ.2

พ.ต.ท.ชัยยุทธ โอเจริญ เป็น รอง ผกก.ปป. สภ.เขาชะเมา จว.ระยอง พ.ต.ท.ชาติชาตรี อัศวเมธี เป็น รอง ผกก.ปป.สภ.เกาะสีชัง จว.ชลบุรี พ.ต.ท. ชินโชติ จินดาเวช เป็น รอง ผกก.สส.3 บก.สส.ภ.2 พ.ต.ท.เชาวลิต หอยสังข์ เป็น รอง ผกก.ปป.สภ.วังสมบูรณ์ จว.สระแก้ว พ.ต.ท.เทอดศักดิ์ นนตะพันธ์พิพัฒน์ เป็น รอง ผกก.ปป.สภ.นิคมพัฒนา จว.ระยอง พ.ต.ท.ทัดคำ แสงสุกสว่าง เป็น รอง ผกก. ปป.สภ.ท่าตะเกียบ จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.ธนิต คงเกียรติก้อง เป็น รอง ผกก.จร.สภ.เมืองจันทบุรี จว.จันทบุรี พ.ต.ท.นฤเบศร์ กังวานพณิชย์ เป็น รอง ผกก.ฝอ.2 บก.อก.ภ.2 พ.ต.ท. ประชัญ สุนันต๊ะ เป็น รอง ผกก.ฝอ.7 บก.อก.ภ.2 พ.ต.ท.ประสาน แก้วมหาสุริวงษ์ เป็น รอง ผกก.ฝอ.3 บก.อก.ภ.2 พ.ต.ท.ปราโมทย์ ณ รังษี เป็น รอง ผกก.ฝอ.ภ.จว.ระยอง พ.ต.ท.พิพัชร์ พ่วงแพ เป็น รอง ผกก.สส.3 บก.สส.ภ.2 พ.ต.ท.ยอดชาย จำปาทอง เป็น รอง ผกก. ปป.สภ.สอยดาว จว.จันทบุรี พ.ต.ท.วิม สายบุญพ่วง เป็น รอง ผกก.ฝอ.7 บก.อก.ภ.2 พ.ต.ท.เลิศศักดิ์ ภัทรพิศาล เป็น รอง ผกก.ฝ่ายปกครองและการฝึก ศฝร.ภ.2 พ.ต.ท.ศิลปชัย บัวบาน เป็น รอง ผกก. ปป.สภ. วังจันทร์ จว.ระยอง พ.ต.ท.ศิวนาท เสโส เป็น รอง ผกก.ปป.สภ.พานทอง จว.ชลบุรี พ.ต.ท. สิทธิโชค ลือโลก เป็น รอง ผกก. ฝอ.1 บก.อก.ภ.2 พ.ต.ท.สิทธิพลว์ สิริธานิยภักดี เป็น รอง ผกก. ปป.สภ.บ้านโพธิ์ จว.ฉะเชิงเทรา

พ.ต.ท.สิทธิพันธ์ พงษ์ธนาวุฒิกรณ์ เป็น รอง ผกก.ปป.สภ.มาบตาพุด จว.ระยอง พ.ต.ท.สุรเกียรติ ธนงค์ เป็น รอง ผกก.ฝอ.บก.สส.ภ.2 พ.ต.ท.อภิชาต โพธิจันทร์ เป็น รอง ผกก.ปพ.บก.สส.ภ.2 พ.ต.ท. อำนาจ พุ่มวงษ์ เป็น รอง ผกก.ปป.สภ.ศรีมหา โพธิ จว.ปราจีนบุรี พ.ต.ท.เอกราช ช่วยศรี เป็น รอง ผกก.ปป.สภ.อรัญประเทศ จว.สระแก้ว พ.ต.ท.หญิง นิภาภรณ์ ไชยเพชร เป็น รอง ผกก. ฝอ.ภ.จว. จันทบุรี พ.ต.ท.หญิง มนัสนันท์ พูลสวัสดิ์ เป็น รอง ผกก.ฝอ.2 บก.อก.ภ.2 พ.ต.ท.หญิง อัมภิกา เจริญศักดิ์ เป็น รอง ผกก.ฝอ.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.ท.จุมพฏ มัณยาภา เป็น สว.สส.สภ.บ้านบึง จว.ชลบุรี พ.ต.ท. ณัฏฐ์คเณศ สิงหเสนี เป็น สว.ฝอ.2 บก.อก.ภ.2 พ.ต.ท.ณัฐพสิษฐ์ เอกมฤเคนทร์ เป็น สว.กก. วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สส.ภ.2 พ.ต.ท.ทรงฤทธิ์ ภูนาฤทธิ์ เป็น สว.สภ.วังขอนแดง จว.ปราจีนบุรี พ.ต.ท. ทะยาน ตาตะคุ เป็น สว.ฝอ.ภ.จว.ระยอง พ.ต.ท. นิวัติ ท่าหิน เป็น สว.สส.สภ.วังสมบูรณ์ จว.สระแก้ว พ.ต.ท.บริบูรณ์ เชื้อวงษ์ เป็น สวป.สภ.บางปะกง จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.ประจวบ เสนทา เป็น พงส. (สบ 2) สภ.ไม้รูด จว.ตราด พ.ต.ท.ประทีป จิระโร เป็น สวป.สภ.องครักษ์ จว.นครนายก พ.ต.ท.ปรีชา สมสถาน เป็น สว.ฝอ.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.ไพศิลป์ แก้วสีขาว เป็น พงส. (สบ 2) สภ.คลองลึก จว.สระแก้ว

พ.ต.ท.พาฝัน ตันสกุล เป็น สว.ฝอ.7 บก.อก. ภ.2 พ.ต.ท.พายัพ ชาญเดช เป็น สว.ฝอ. ศฝร.ภ.2 พ.ต.ท.ภัทรพล พูนบางยุง เป็น สว.ฝอ.ภ. จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.ภาสกร ทุนทรัพย์ เป็น สว.จร.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท. ภูวดล วรรณา เป็น สวป.สภ.บ้านนา จว.นครนายก พ.ต.ท.มณฑล มาเทียน เป็น สว.สส.สภ.เขาหินซ้อน จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.มานพ เอี่ยมประเสริฐ เป็น สว.กก.สส.ภ.จว.ตราด พ.ต.ท.ยงยุทธ คำโส เป็น สว.สส.สภ.วังจันทร์ จว.ระยอง พ.ต.ท.ศักดิ์ศรี นาเทเวช เป็น สวป.สภ.นิคมพัฒนา จว.ระยอง พ.ต.ท.สังวรณ์ ชะเอม เป็น สวป.สภ.หนองขาม จว.ชลบุรี พ.ต.ท. สิรธัช แจ่มจำรัส เเป็น สว.กก.สส.3 บก.สส. ภ.2 พ.ต.ท.สุเทพ คงสำราญ เป็น สว.ฝอ.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.สุชิน ฉิมพยัคฆ์ เป็น สว.สส.สภ.กบินทร์บุรี จว.ปราจีนบุรี พ.ต.ท.สุทิน ทองม้วน เป็น สว.สส. สภ.แหลมงอบ จว.ตราด พ.ต.ท.สุพจน์ อำนาจมั่นคง เป็น สว.สภ.หนองแหน จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท. สุวรรณ โพธิ์มี เป็น สว.สส. สภ.พลูตาหลวง จว.ชลบุรี พ.ต.ท.หญิง รัชดาพร สว่างศรี เป็น สว.ฝอ.6 บก.อก.ภ.2 พ.ต.ท.หญิง นาถนารี แพทย์ปรีดา เป็น สว.ฝอ.6 บก.อก.ภ.2 พ.ต.ท.จตุรภัทร สิงหัษฐิต เป็น สวป.สภ.คลองลึก จว.สระแก้ว

พ.ต.ต.เฉลิมศักดิ์ เถียรทองศรี เป็น สว.ฝอ. บก.สส.ภ.2 พ.ต.ต.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ เป็น สว.จร.สภ. เมืองพัทยา จว.ชลบุรี พ.ต.ต.ฐานวัฒน์ พิชัยธนาวัฒน์ เป็น สว.ฝอ.ภ.จว.ปราจีนบุรี พ.ต.ต.ณัฐศักดิ์ นาคศรี เป็น สว.กก.สส.3 บก.สส.ภ.2 พ.ต.ต.นิรุธ ตันวิมล เป็น สว.ฝอ.1 บก.อก.ภ.2 พ.ต.ต.บัณฑิต ธรรมอนันต์ เป็น สว.สส.สภ.บางปะกง จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ต.ประเทือง อิศรพร เป็น สว.ฝอ.7 บก.อก.ภ.2 พ.ต.ต. มานพ ภุชชงค์ เป็น สว.จร.สภ.ศรีราชา จว.ชลบุรี พ.ต.ต.ศุภฤกษ์ อยู่ไพร เป็น สวป.สภ.เมืองพัทยา จว.ชลบุรี พ.ต.ต.สอาด นุชา เป็น สวป.สภ.พนัสนิคม จว.ชลบุรี พ.ต.ต.อภิชนัน วัฒนวรางกูร เป็น สว.ฝอ.ภ.จว.ระยอง ร.ต.อ.กตัญญู ศรีคง เป็น สว.สส. สภ.ฉิมพลี จว.ฉะเชิงเทรา ร.ต.อ.กิตติทัศน์ กันฉาย เป็น สวป.สภ.เมืองพัทยา จว.ชลบุรี ร.ต.อ.เจริญ ชัยชนะ เป็น สว.อก.สภ.ตาพระยา จว.สระแก้ว ร.ต.อ. เจียม มณีโชติ เป็น สวป.สภ.นายายอาม จว.จันทบุรี ร.ต.อ.ชนะทัต นวคุณรังสี เป็น สว.อก.สภ.เมืองพัทยา จว.ชลบุรี ร.ต.อ.โชติ ละม่อม เป็น สวป.สภ.เมืองพัทยา จว.ชลบุรี ร.ต.อ.ณธเดช ท่าไชย เป็น สว.สส. สภ.เมืองชลบุรี จว.ชลบุรี ร.ต.อ.ดุสิต วงศ์ไพรกรณ์ เป็น สว.ฝอ.ภ.จว.ตราด

ร.ต.อ.ธนเทพ กองชุมพล เป็น สว.ฝอ.2 บก.อก.ภ.2 ร.ต.อ.ธัญญ์วณิช อัครไชยพงศ์ เป็น สว.กก.สส.ภ.จว.ชลบุรี ร.ต.อ.นราวิชญ์ รอดกสิกรรม เป็น สว.ฝอ.7 บก.อก.ภ.2 ร.ต.อ.นิทัศน์ แหวนประดับ เป็น สว.กก.สส.ภ.จว.ชลบุรี ร.ต.อ.ประยุทธ รุ่งเป้า เป็น สว.จร.สภ.เมืองนครนายก จว.นครนายก ร.ต.อ.ประเสริฐ ฤทธิราช เป็น สว.สส.สภ.เมืองตราด จว.ตราด ร.ต.อ.ปาพจน์ สีทองเพีย เป็น สว.ฝอ.ภ. จว.ปราจีนบุรี ร.ต.อ.พงษ์พันธุ์ แสงหิรัญ เป็น สว.กก.สส.ภ.จว.ระยอง ร.ต.อ.พงษ์รัก เหล่าภักดี เป็น สว.ฝอ.ภ.จว.นครนายก ร.ต.อ.พรชัย กิ่งสวัสดิ์ เป็น สว.ฝอ.3 บก.อก.ภ.3 ร.ต.อ.พัลลภ เจริญพงษ์ เป็น สวป.สภ.เมืองระยอง จว.ระยอง ร.ต.อ.พิเชษฐ์ จันทร์ทวี เป็น สว.ฝอ.ภ.จว.ชลบุรี ร.ต.อ.พินิจ ดรกันยา เป็น สว.ฝอ.ภ.จว.ตราด ร.ต.อ.พิพัฒน์ อภิญ เป็น สว.ฝอ.ภ.จว.นครนายก ร.ต.อ.มงคล สุดวิลัย เป็น สว.ฝอ.ภ.จว.สระแก้ว ร.ต.อ.มนต์ชัย ไชยกูล เป็น สว.ฝอ.ภ.จว.นครนายก ร.ต.อ.มนตรี ชูยิ่ง เป็น สว.ฝอ.ภ.จว.สระแก้ว ร.ต.อ.มนัส วงศ์สีใส เป็น สวป.สภ.โป่งน้ำร้อน จว.จันทบุรี ร.ต.อ.ยอดชาย วงศ์สุทัศน์ เป็น สว.อก.สภ.คลองใหญ่ จว.ตราด

ร.ต.อ.วิรัตน์ วิบูลย์เพ็ง เป็น สว.ฝอ.ภ.จว. จันทบุรี ร.ต.อ.วีระ นุชศิลป์ เป็น สวป.สภ.บางปะกง จว.ฉะเชิงเทรา ร.ต.อ.วีระศักดิ์ บุตรสอน เป็น สว.กก.สส.3 บก.สส.ภ.2 ร.ต.อ.วุฒิภัทร นภาโชติ เป็น สวป.สภ.ศรีราชา จว.ชลบุรี ร.ต.อ.สนธยา เชื้อเจริญ เป็น สว.อก.สภ.เมืองตราด จว.ตราด ร.ต.อ.สมคิด สุวรรณธานี เป็น สว.อก.สภ.เขาชะเมา จว.ระยอง ร.ต.อ.สมชาย เมืองใย เป็น สวป.สภ.เมืองชลบุรี จว.ชลบุรี ร.ต.อ.สมนึก มุมทอง เป็น สว.ฝอ.4 บก.อก.ภ.2 ร.ต.อ.สมบูรณ์ กลืนกระโทก เป็น สว.สส.สภ.เพ จว.ระยอง ร.ต.อ.สมพงษ์ ศิลาวงษ์ เป็น สว.ฝอ.ภ.จว.ปราจีนบุรี ร.ต.อ.สมศักดิ์ กาเผือกงาม เป็น สว.อก.สภ.ประจันตคาม จว.ปราจีนบุรี ร.ต.อ.สราวุธ เอี่ยมสำอางค์ เป็น สว.จร.สภ.เมืองระยอง จว.ระยอง ร.ต.อ.สำราญ สุรินทร์ เป็น สว.อก.สภ.เขาสมิง จว.ตราด ร.ต.อ.สุรชัย หมื่นสุรินทร์ เป็น สว.สส. สภ.พนัสนิคม จว.ชลบุรี ร.ต.อ.สุรชัย ชัญถาวร เป็น สว.ฝอ.ภ.จว.ระยอง ร.ต.อ.สุเวช โตงาม เป็น สว.ฝอ.ภ.จว.ปราจีนบุรี ร.ต.อ.เสน่ห์ เจริญจิตร เป็น สวป.สภ.แสนภูดาษ จว.ฉะเชิงเทรา ร.ต.อ.อติเทพ พงษ์สุวรรณ เป็น สวป.สภ.บางละมุง จว.ชลบุรี ร.ต.อ.อนุชัย จินดารัตน์ เป็น สวป.สภ.แหลมสิงห์ จว.จันทบุรี

ร.ต.อ.อนุวัตร เทียนทอง เป็น สว.ฝอ.ภ.จว. สระแก้ว ร.ต.อ.อนุสรณ์ ทองดวง เป็น สวป.สภ. เมืองจันทบุรี จว.จันทบุรี ร.ต.อ.อภิชัย ไลออน เป็น สว.กก.สส.1บก. สส.ภ.2 ร.ต.อ.อานนท์ สืบศรี เป็น สวป.สภ.เมืองระยอง จว.ระยอง ร.ต.อ.หญิง ชนสรณ์ คงงาม เป็น สว.ฝ่ายบริการการศึกษา ศฝร.ภ.2 ร.ต.อ.หญิง ณัฐพร พรจิรกิตติพงศ์ เป็น สว.ฝอ.ภ. จว.ชลบุรี ร.ต.อ.หญิง นัทธ์หทัย ประพาฬ เป็น สว.ฝอ.6 บก.อก.ภ.2

คำสั่งตำรวจภูธรภาค 2 ที่ 40/2553

ร.ต.อ.กฤตพงศ์ โรจน์รุ่งศศิธร เป็น สวป.สภ. เมืองระยอง จว.ระยอง ร.ต.อ.ฐาปนะ คลอสุวรรณา เป็น สว.กก.สส.2 บก.สส.ภ.2 ร.ต.อ.บรรชา เจริญสุข เป็น สวป.สภ.เมืองนครนายก จว.นครนายก ร.ต.อ. ประจักษ์ ปัตตะ เป็น สว.ฝอ.ภ.จว.สระแก้ว ร.ต.อ. มนัส จันทวาด เป็น สว.อก.สภ.ศรีมโหสถ จว. ปราจีนบุรี ร.ต.อ.วิชิต ดาวแจ่ม เป็น สว.ฝอ.4 บก.อก.ภ.2 ร.ต.อ.ศราวุฒิ บุญชัย เป็น สว.ฝอ.ภ. จว.ชลบุรี ร.ต.อ.ศักดิ์นที ก้านทอง เป็น สว.กก. วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สส.ภ.2 ร.ต.อ.สมัย แสนศรีจันทร์ เป็น สวป.สภ.สัตหีบ จว.ชลบุรี ร.ต.อ.สาธิต สุวรรณโชติ เป็น สวป.สภ.ปากน้ำประแสร์ จว.ระยอง ร.ต.อ.สุเทพ สมใจเพ็ง เป็น สวป.สภ.แกลง จว. ระยอง ร.ต.อ.หนูรักษ์ วงศ์จำปา เป็น สวป.สภ.เมืองสระแก้ว จว.สระแก้ว ร.ต.อ.อภิชาติ มวยมั่น เป็น สวป.สภ.ท่าตะเกียบ จว.ฉะเชิงเทรา ร.ต.อ.อานนท์ สุนันทารอด เป็น สว.ฝอ.ภ.จว.นครนายก ร.ต.อ. หญิง ศรีไพร แสนสุข เป็น สว.อก.สภ.มะขาม จว.จันทบุรี ร.ต.อ.หญิง แสงรวี สาระปรุง เป็น สว. ฝอ.2 บก.อก.ภ.2

คำสั่งตำรวจภูธรภาค 2 ที่ 41/2553

พ.ต.ท.ชัยพร ทองนาเพียง เป็น พงส. (สบ 3) สภ.บางละมุง จว.ชลบุรี พ.ต.ท.ทัยเลิศ ลือปือ เป็น พงส.(สบ 3) สภ.เมืองพัทยา จว.ชลบุรี พ.ต.ท.ธนยศ ยั่งยืน เป็น พงส.(สบ 3) สภ.เกาะจันทร์ จว.ชลบุรี พ.ต.ท.นิพนธ์ ดลพัลลภ เป็น พงส.(สบ 3) สภ.แสนภูดาษ จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท. ประเสริฐศักดิ์ บุญศรี เป็น พงส.(สบ 3) สภ.บ้าน กรํ่า จว.ระยอง พ.ต.ท.ปัญญา วิรุณพันธ์ เป็น พงส. (สบ 3) สภ.ศรีมโหสถ จว.ปราจีนบุรี พ.ต.ท.ผดุงศักดิ์ ชื่อกำเนิด เป็น พงส.(สบ 3) สภ.เมืองระยอง จว.ระยอง พ.ต.ท.พฤทธิ์ บุญปก เป็น พงส.(สบ 3) สภ.หนองบอน จว.ตราด พ.ต.ท.ไพฑูรย์ พันดานุสนธิ์ เป็น พงส.(สบ 3) สภ.เมืองฉะเชิงเทรา จว.ฉะเชิง เทรา พ.ต.ท.มานพ ประสาท เป็น พงส.(สบ 3) สภ.แกลง จว.ระยอง พ.ต.ท.มิตรชัย สิงห์กาล เป็น พงส.(สบ 3) สภ.เมืองระยอง จว.ระยอง พ.ต.ท.ศุภชัย ผุยแก้วคำ เป็น พงส.(สบ 3) สภ.เมืองพัทยา จว.ชลบุรี พ.ต.ท.สมทรง สุขมาก เป็น พงส.(สบ 3) สภ.เขาชะเมา จว.ระยอง พ.ต.ท.สมศักดิ์ เอี่ยมอิ่ม เป็น พงส.(สบ 3) สภ.บางปะกง จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.สุพล แสงทอง เป็น พงส.(สบ 3) สภ.วังสมบูรณ์ จว.สระแก้ว พ.ต.ท.สุรเจตต์ บัวหลวง เป็น พงส.(สบ 3) สภ.มะขาม จว.จันทบุรี พ.ต.ท.อรรถการ กองสุผล เป็น พงส.(สบ 3) สภ.บางปะกง จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.โอภาส วลัยเพ็ชร เป็น พงส. (สบ 3) สภ.องครักษ์ จว.นครนายก พ.ต.ท.หญิงศิรประภา สุภารัตนโชติ เป็น พงส.(สบ 3) สภ.บ้านบึง จว.ชลบุรี ร.ต.อ.เกรียงไกรวุธ บัวกล้า เป็น พงส. (สบ 2) สภ.เมืองพัทยา จว.ชลบุรี ร.ต.อ.ประกาศ ไหวดี เป็น พงส.(สบ 2) สภ.เมืองตราด จว.ตราด ร.ต.อ.ประติพัฒน์ ภูมลี เป็น พงส.(สบ 2) สภ.เมืองพัทยา จว.ชลบุรี ร.ต.อ.ปราการ บุญเทส เป็น พงส. (สบ 2) สภ.คลองกิ่ง จว.ชลบุรี ร.ต.อ.สุชาติ แย้มศักดิ์ เป็น พงส. (สบ 2) สภ.วังขอนแดง จว.ปราจีนบุรี

คำสั่งตำรวจภูธรภาค 2 ที่ 42/2553

พ.ต.อ.นันทชาติ ศุภมงคล เป็น รอง ผบก. อก.ภ.2 พ.ต.อ.วินัย จิตต์ปรุง เป็น รอง ผบก.ภ.จว. ฉะเชิงเทรา พ.ต.อ.ณรัชต์พล เลิศรัชตะปภัสร์ เป็น ผกก.สส.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.ท.เกียรติชัย สุทธิมูล เป็น รอง ผกก.ฝอ.4 บก.อก.ภ.2 พ.ต.ท.เสกสรร วัฒนพงษ์ เป็น สวญ.สภ. คลองลึก จว.สระแก้ว พ.ต.ท. นริศ เปี้ยกาศ เป็น รอง ผกก.สส.สภ.ประจันตคาม จว.ปราจีนบุรี พ.ต.ท.บุญเทียม ฐิติกานต์กุล เป็น สวญ.สภ.ดงละคร จว.นครนายก พ.ต.ท.ประพนธ์ ภานุมาส เป็น รอง ผกก.สส.สภ.เขาฉกรรจ์ จว.สระแก้ว พ.ต.ท.พลากร สลีแดง เป็น รอง ผกก.ปป. สภ.บ่อไร่ จว.ตราด พ.ต.ท.กุลภณ กุลวสุศิริ เป็น สวป.สภ.เมืองชลบุรี จว.ชลบุรี พ.ต.ท.พุฒิพงศ์ ผูก เกษร เป็น สว.ฝอ.2 บก.อก.ภ.2 พ.ต.ท.ยุทธพงษ์ ตัณฑิกุ

Advertisement Replay Ad
‘อภิสิทธิ์’ ขอ นายกฯ ทบทวนการใช้ ม.44

‘อภิสิทธิ์’ ขอ นายกฯ ทบทวนการใช้ ม.44

มติที่ประชุมพรรคทางเลือกใหม่ ให้ ”ราเชน” เป็นหัวหน้าพรรค

มติที่ประชุมพรรคทางเลือกใหม่ ให้ ”ราเชน” เป็นหัวหน้าพรรค

"สมชัย" อุ้มพระปางอภัยอำลา กกต. ย้ำปล่อยวาง ปัดทำสังคมสับสน

"สมชัย" อุ้มพระปางอภัยอำลา กกต. ย้ำปล่อยวาง ปัดทำสังคมสับสน

"สมชัย" เข้า กกต.เก็บของแล้ว ปัดพูดล้ำเส้นทำงานรัฐบาล

"สมชัย" เข้า กกต.เก็บของแล้ว ปัดพูดล้ำเส้นทำงานรัฐบาล

ธนาธร-หลานอภิสิทธิ์ โชว์กึ๋นกลางเวทีเสวนา เห็นตรงกันรัฐประหารไม่ใช่ทางออกประเทศ

ธนาธร-หลานอภิสิทธิ์ โชว์กึ๋นกลางเวทีเสวนา เห็นตรงกันรัฐประหารไม่ใช่ทางออกประเทศ

สภาฯ โหวตฉลุยวันเดียวจบ ผ่านร่างกฎหมายงบกลางปี 1.5 แสนล้านบาท

สภาฯ โหวตฉลุยวันเดียวจบ ผ่านร่างกฎหมายงบกลางปี 1.5 แสนล้านบาท

“สมชัย” โพสต์เฟซบุ๊กเตรียมแฉ คสช.สาเหตุถูกเด้งออกจาก กกต.

“สมชัย” โพสต์เฟซบุ๊กเตรียมแฉ คสช.สาเหตุถูกเด้งออกจาก กกต.

นายกฯ สั่งปลดผู้ว่าฯ การยาง ระบุเหตุผลเพื่อแก้ไขข้อขัดข้องใน กยท.

นายกฯ สั่งปลดผู้ว่าฯ การยาง ระบุเหตุผลเพื่อแก้ไขข้อขัดข้องใน กยท.

เหตุใด 'สมชัย ศรีสุทธิยากร' ถึงกลายเป็นอดีต กกต. ด้วยมาตรา 44

เหตุใด 'สมชัย ศรีสุทธิยากร' ถึงกลายเป็นอดีต กกต. ด้วยมาตรา 44

ทักษิณ ยิ่งลักษณ์ อยู่ดูไบ เจอคนไทยไปเดินห้างขอถ่ายรูป

ทักษิณ ยิ่งลักษณ์ อยู่ดูไบ เจอคนไทยไปเดินห้างขอถ่ายรูป

ครม.ผ่านโครงสร้างแรก ร่างพ.ร.บ.ตำรวจฉบับปฏิรูป ผ่าตัดใหญ่ระบบแต่งตั้ง

ครม.ผ่านโครงสร้างแรก ร่างพ.ร.บ.ตำรวจฉบับปฏิรูป ผ่าตัดใหญ่ระบบแต่งตั้ง

ศุภชัย ยืนยัน กกต. เหลือ 4 คนไม่มีปัญหาหลัง ม.44 ปลด “สมชัย”

ศุภชัย ยืนยัน กกต. เหลือ 4 คนไม่มีปัญหาหลัง ม.44 ปลด “สมชัย”

‘ประยุทธ์’ ขอให้ราชการไร้ทุจริต เป็นของขวัญวันเกิด!

‘ประยุทธ์’ ขอให้ราชการไร้ทุจริต เป็นของขวัญวันเกิด!

ด่วน! 'ประยุทธ์' งัด ม. 44 เด้ง 'สมชัย' พ้น กกต. เหตุสัมภาษณ์สื่อไม่เหมาะสม

ด่วน! 'ประยุทธ์' งัด ม. 44 เด้ง 'สมชัย' พ้น กกต. เหตุสัมภาษณ์สื่อไม่เหมาะสม

‘บิ๊กตู่’ ลั่น ‘ไม่เบี้ยวเลือกตั้ง’ – ขู่ ‘มิ.ย.พรรคไหนไม่มาคุย กำหนดวันไม่ได้’

‘บิ๊กตู่’ ลั่น ‘ไม่เบี้ยวเลือกตั้ง’ – ขู่ ‘มิ.ย.พรรคไหนไม่มาคุย กำหนดวันไม่ได้’

‘ประยุทธ์’ สั่งคุมเข้ม ‘อาวุธสงคราม’ ก่อนเข้าสู่การเลือกตั้ง

‘ประยุทธ์’ สั่งคุมเข้ม ‘อาวุธสงคราม’ ก่อนเข้าสู่การเลือกตั้ง

บิ๊กป้อมลุ้น! ป.ป.ช.เตรียมสรุปกรณี “นาฬิกาหรู” สัปดาห์หน้า

บิ๊กป้อมลุ้น! ป.ป.ช.เตรียมสรุปกรณี “นาฬิกาหรู” สัปดาห์หน้า

จดแจ้งชื่อ “พรรคคอมมิวนิสต์ฯ” อาจเข้าข่ายผิดกฎหมายพรรคการเมือง

จดแจ้งชื่อ “พรรคคอมมิวนิสต์ฯ” อาจเข้าข่ายผิดกฎหมายพรรคการเมือง

‘อนุพงษ์’ ขอโทษปมเจ้าหน้าที่กล่าวหา ‘ประชาชนโง่’

‘อนุพงษ์’ ขอโทษปมเจ้าหน้าที่กล่าวหา ‘ประชาชนโง่’

เทียบฟอร์ม “ธนาธร – ทักษิณ” “อนาคตใหม่ – ไทยรักไทย” ใครว่าเหมือน?

เทียบฟอร์ม “ธนาธร – ทักษิณ” “อนาคตใหม่ – ไทยรักไทย” ใครว่าเหมือน?

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์