Skip To Content

ป๋อ-ณัฐวุฒิ ป่วยเข้ารพ.

โดย ไทยรัฐ วัน พฤหัสบดี ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2551 09:53 น.

ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ พระเอกละครชื่อดัง ถูกเอ๋ พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์ เพื่อนสาวคนสนิท พาส่งโรงพยาบาลกลางดึกเนื่องจากมีไข้ขึ้นสูงประกอบกับโรคภูมิแพ้กำเริบ

ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ
ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ
เมื่อตอนสายวันที่ 30 ก.ค. ผู้สื่อข่าวไปที่ห้องหมายเลข 3615 ชั้น 16 อาคาร 2 โรงพยาบาลวิภาวดี หลังจากมีข่าวว่า ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ อายุ 33 ปี พระเอกละครชื่อดังป่วยต้องเข้ารักษาตัว พบพระเอกหนุ่มนอนซมอยู่บนเตียง หน้าตาอิดโรย มือทั้งสองข้างมีปลาสเตอร์ปิดเพราะเพิ่งถอดสายน้ำเกลือออกไป ขณะเดียวกันนายสยม สังวริบุตร ผู้จัดละครค่ายดีด้า มาเยี่ยมด้วยความเป็นห่วง

ป๋อ-ณัฐวุฒิ เปิดเผยด้วยเสียงแหบพร่าว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาขณะนั่งดูละครคมแฝกที่ตนเล่นเป็นพระเอก อยู่ที่บ้านพัก รู้สึกไม่สบายและแสบจมูกจนกลัวว่าจะเป็นไซนัส เอ๋-พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์ เพื่อนสาวคนสนิทที่นั่งดูละครด้วยกันเห็นอาการไม่ดีจึงรีบประคองขึ้นรถและขับพามาส่งโรงพยาบาล นายแพทย์อินทรีย์ กาญจนกุล ได้รับตัวไว้และตรวจอย่างละเอียด ส่วน เอ๋-พรทิพย์หลังจาก เห็นว่าตนอยู่ในความดูแลของแพทย์แล้วได้กลับบ้าน แต่ตอนเช้าได้แวะมาเยี่ยมก่อนไปทำงาน

พระเอกผิวเข้ม เล่าต่อไปว่า แพทย์ตรวจพบเป็นไข้หวัดและเป็นภูมิแพ้ ประกอบกับไข้ขึ้นสูง 38 องศา จึงให้น้ำเกลือผสมวิตามินและยา โดยพยาบาลเจาะมือข้างซ้ายก่อน แต่เส้นเลือดแตกเพราะเป็นคนเส้นเลือดบาง ต้องเปลี่ยนมาเจาะที่มือข้างขวาแทน หลังให้น้ำเกลือและพักผ่อนทำให้รู้สึกดีขึ้น ตนเริ่มมีอาการผิดปกติมา 2-3 วันแล้ว ประกอบกับไปถ่ายละครเรื่องคมแฝกในโรงลิเกเก่าที่ จ.ปทุมธานี มีฝุ่นละอองเยอะ ทำให้สูดฝุ่นไปเต็มๆ เลยแสบคันจมูก ไม่รู้มาก่อนว่าเป็นภูมิแพ้ จะได้ระวังตัวมากกว่านี้ระหว่างให้สัมภาษณ์นั้นมีโทรศัพท์เข้ามา พระเอกหนุ่มได้รับสาย หลังจากนั้นเปิดเผยว่า คุณแดง หรือนางสุรางค์ เปรมปรีดิ์ แห่งสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 โทรศัพท์มาหาด้วยความเป็นห่วงให้กำลังใจ บอกให้ดูแลตัวเองดื่มน้ำมากๆและเตือนให้ไปทำบุญ เนื่องจากเมื่อตอนต้นเดือนขณะออกรายการ 7 สีคอนเสิร์ต ได้โชว์คิวบู๊แต่พลาดจนคิ้วแตก

ส่วนที่หลายคนบอกว่าเป็นอาถรรพณ์เพราะมีแต่เรื่องเจ็บตัวนั้น ป๋อ-ณัฐวุฒิกล่าวว่า ก่อนหน้านี้เอ็นข้อเท้าฉีก คิ้วแตกและมาล้มป่วยอีก แต่ตนไม่คิดเช่นนั้น ครั้งนี้ป่วยเพราะพักผ่อนน้อย ที่ผ่านมาที่คิ้วแตกเป็นเพราะเล่นละครบู๊ย่อมเกิดอุบัติเหตุได้อยู่แล้ว ช่วงเย็นวันที่ 30 ก.ค. จะไปถ่ายละคร ถ้าอาการไม่ดีจะกลับมานอนที่โรงพยาบาลต่อ

ขณะเดียวกันมีพระเอกชื่อดังอีกคนถูกพาส่งโรงพยาบาลอีกคือ อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ พระเอกสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 เกิดอุบัติเหตุถูกมีดคัตเตอร์ปาดที่นิ้วโป้งจนเอ็นขาด โดยพระเอกหนุ่มเล่าเหตุการณ์ระทึกให้ฟังว่า ตอนห้าโมงเย็นวันที่ 29 ก.ค. ขณะเข้าฉากถ่ายละครเรื่องบริษัทบำบัดแค้น ของบริษัทบรอดคาสท์ ไทยเทเลวิชั่นฯ ตนเข้าฉากเพียงคนเดียวที่บ้านหลังหนึ่งย่านพุทธมณฑล เป็นฉากที่บีบคั้นอารมณ์ ต้องถือมีดคัตเตอร์แทงไปที่รูปภาพของแอน ทองประสม นางเอก เป็นการระบายความแค้น

อั้ม-อธิชาติ เล่าต่อไปว่า แต่ด้วยความอินกับบทมาก ช่วงที่แทงไปที่รูปอย่างแรง เกิดพลาดคัตเตอร์ปักเข้าที่โคนนิ้วหัวแม่มือข้างซ้ายที่ค้ำรูปภาพอยู่ เลือดไหลทะลักออกมา แต่ด้วยวิญญาณนักแสดง ตนเอามือกดแผลไว้ก่อนและพยายามจะแสดงฉากนี้ให้จบ แต่ไม่ไหว เลือดไหลพุ่งออกมาไม่หยุด ทีมงานตกใจมากรีบพาไปเย็บแผลที่โรงพยาบาลกรุงเทพ แพทย์บอกว่าเอ็นนิ้วมือขาดต้องเข้าเฝือกอ่อนตั้งแต่นิ้วหัวแม่มือจนถึงข้อมือ

“หมอสั่งห้ามโดนน้ำ ห้ามกระดิกนิ้วอย่างเด็ดขาด มิเช่นนั้นเส้นเอ็นจะไม่เชื่อมติดกันและอาทิตย์หน้านัดตัดไหม ก่อนเข้าฉากนี้ทีมงานทักเหมือนกันให้ระวังเพราะเป็นของมีคมอันตรายมาก ตอนแรกก็ระวัง แต่พอแสดงไปเรื่อยๆเกิดอินไปตามบท เลยเกิดอุบัติเหตุจนได้ นึกถึงภาพวันนั้นรู้สึกสยองมากเพราะเห็นมีดปักเข้าที่มือที่อยู่ ตรงหน้าเรา หลังเกิดเหตุโทร.หาน้องพิงกี้ สาวิกา ไชยเดช เค้าตกใจรีบมาเยี่ยมที่โรงพยาบาลเตือนให้ระวังและให้กำลังใจ” พระเอกขวัญใจสาวๆกล่าวในท้ายสุดรวมเรื่องฮอต : คลิปเด็ด ภาพเด็ด ซุบซิบดารา กระทู้ฮอต ข่าวเด่น วาไรตี้ เกมส์-ไอที ข่าวกีฬา คลิกที่นี่
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
HP Printer
 • เรื่องที่เกี่ยวข้อง
 • ข่าวอื่น ๆ คลิปข่าวเด็ด Live Tv
  newsจอย ประชัน ยุ้ย
  news''ยุ้ย''เผยกำลังดูใจหนุ่มใหญ่
  newsยันคู่ ''ไมค์-พิ้งกี้''สนิทแค่เพื่อน
  news''อ้น-เอ๋'' ก่อการบุญ!
  newsหาม''เต๋อ เชิญยิ้ม''ส่งโรงพยาบาล
  newsฟลุค ไม่พร้อม รีเทิร์น
  tvASTV1
  tvDMC
  tvMVTV1
  tvMVTV2
  tvMVTV3
  tvNation
  tvสทท.11
  tvMCOT
  กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ตั้งกระทู้โหวต, ดูกระทู้ทั้งหมด >>