Skip To Content

แวร์ โซว ไม่ได้คืนดีกับอดีตสามี แค่โทรฯไปหาทวงเงิน

โดย เดลินิวส์ วัน อังคาร ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2551 08:48 น.

“แวร์ โซว” ดาราสาวลูก1ที่ต้องใช้ชีวิตตามลำพังเธอเป็นทั้งพ่อและแม่ให้กับลูกสาวที่ชื่อ“ด.ญ.ภริตาพร”หรือ น้องคนดี วัย 2 ขวบเศษโดยไม่เคยได้รับการเหลียวแลจากอดีตสามีเลยแม้แต่น้อยซึ่งเธอก็มิได้หวั่นวิตกแต่อย่างใด เพราะเข้าใจธรรมชาติของชีวิตเป็นอย่างดี

ถามว่าวันนี้ชีวิตเธอสุขสบาย ดีหรือไม่ “แวร์” คุยแบบสบาย ๆ ว่า “ชีวิตก็ไปเรื่อย ๆ จะว่าสบายมั้ยเดือดร้อนมั้ย เราอยู่ในวัยที่กำลังสร้างตัว 34 มีบ้านที่ต้องผ่อนมีรถที่ต้องผ่อน มีลูกที่ต้องส่งเสีย งานละครก็มีบ้างประปราย งานโชว์ตัวต่าง ๆ โชคดีมีเพื่อนที่ดีก็ดึง ๆ กันไป และเราก็ประหยัด ขยัน ไม่ใช่คนเรื่องมาก และแวร์ทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับอาหารเสริม ถือว่าอยู่ได้ในระดับหนึ่ง เป็นคนสู้งานด้วย ใครจ้างทำอะไรเอาหมด ไม่เคยมานั่งเกี่ยงว่าชั้นเป็นแวร์ โซว จะต้องรับแบบเยอะ ๆ ไม่ใช่ เราต้องรับความจริง ชีวิตคือชีวิต เราไม่ใช่คนที่จมไม่ลง เพราะเราก็ไม่เคยสบายมาก่อน ถึงวันหนึ่งเราเคยสบาย แล้วกลับลงมาเหนื่อยและต้องดิ้นรน มันก็ไม่ใช่เรื่องยาก เหนื่อยตอนนี้ดีกว่าเหนื่อยตอนบั้นปลาย”

ได้ข่าวว่า อดีตสามีจะกลับมาคืนดีจริงหรือเปล่า “ไม่จริงค่ะ แต่ถ้าจะกลับมา เรายินดีที่จะคุย ไม่ต้องมารับผิดชอบอะไรแค่คืนเงินเรามาซะ แวร์เคยโทรฯไปเมื่อไม่นานมานี้ ว่าลูกจะเข้าเรียนแล้ว หนูไม่มีเงินแล้ว งานไม่ค่อยมี ยังไงก็แล้วแต่หนูไม่ได้มาขอเงินหรือมาขอค่าเลี้ยงดู แต่ว่าเงินที่ยืมไปช่วยกรุณาคืนได้มั้ย ค่าเทอมลูก 3 หมื่นกว่าบาทต่อเทอม ไม่ได้ขอแต่เอาเงินหนูคืนมา ถ้าเขาคืนให้หนูจะมาทวงแบบนี้มั้ยพี่”.

รวมเรื่องฮอต : คลิปเด็ด ภาพเด็ด ซุบซิบดารา กระทู้ฮอต ข่าวเด่น วาไรตี้ เกมส์-ไอที ข่าวกีฬา คลิกที่นี่
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
HP Printer
 • เรื่องที่เกี่ยวข้อง
 • ข่าวอื่น ๆ คลิปข่าวเด็ด Live Tv
  newsจอย ประชัน ยุ้ย
  news''ยุ้ย''เผยกำลังดูใจหนุ่มใหญ่
  newsยันคู่ ''ไมค์-พิ้งกี้''สนิทแค่เพื่อน
  news''อ้น-เอ๋'' ก่อการบุญ!
  newsหาม''เต๋อ เชิญยิ้ม''ส่งโรงพยาบาล
  newsฟลุค ไม่พร้อม รีเทิร์น
  tvASTV1
  tvDMC
  tvMVTV1
  tvMVTV2
  tvMVTV3
  tvNation
  tvสทท.11
  tvMCOT
  กระทู้ที่เกี่ยวข้อง ตั้งกระทู้ใหม่, ตั้งกระทู้โหวต, ดูกระทู้ทั้งหมด >>